Chính sách đổi trả - TOPDESIGN

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

1- Sản phẩm không đúng theo hợp đồng

Sản phẩm dịch vụ không đúng theo đơn đặt hàng, hợp đồng đã ký. Khách hàng hãy liên hệ ngay chúng tôi để được kiểm tra lại và thay thế sản phẩm dịch vụ theo hợp đồng.

2- Khách hàng thay đổi nhu cầu

Khách hàng thay đổi nhu cầu sản phẩm có thể đổi trả sản phẩm dịch vụ trong vòng 7 ngày đầu tiên. Áp dụng với sản phẩm có sẵn tại TOPDESIGN. Điều kiện bắt buộc sản phẩm của chúng tôi còn mới, không có dấu hiệu sử dụng hoặc bị trầy xước móp méo…

3- Sản phẩm lỗi, hư hỏng

Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng. Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng có thể từ chối nhận đơn hàng và liên hệ lại TOPDESIGN để chúng tôi sẽ khắc phục và gửi lại cho khách hàng sản phẩm thay thế.

Điều kiện: đầy đủ các giấy tờ theo kèm ( như hóa đơn…), sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng từ bên khách hàng. Nếu không đáp ứng đủ các điều kiện trên, thì việc chấp nhận đổi trả sản phẩm hay không thuộc quyền quyết định của chúng tôi.

Nếu sản phẩm do lỗi từ phía khách hàng, TOPDESIGN vẫn chấp nhận đổi trả cho khách hàng ( khách hàng phải chịu phí chuyển hàng và đổi trả ).

Thời gian đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi quý khách nhận hàng.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

1- Nguyên tắc hoàn tiền

Căn cứ theo phương thức thanh toán của khách hàng.

Chi phí bằng số tiền mà khi khách hàng thanh toán thực tế.

2. Phương thức hoàn tiền

  • Hệ thống cổng thanh toán.
  • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Hoàn tiền mặt tại TOPDESIGN.

Chúng tôi không hoàn tiền mặt cho hàng hóa liên tỉnh hoặc các tỉnh thành ngoài Hà Nội.

3. Thời gian xử lý

Chúng tôi sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nhận lại sản phẩm.

Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng: khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc.

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 5-7 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...