Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để sở hữu được một văn phòng làm việc đẹp, độc đáo nhưng không kém phần sáng tạo thì các chủ doanh nghiệp hiện nay thường sẽ tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng để tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, trên thị trường bây giờ có quá nhiều công ty thiết kế với mức độ năng lực khác nhau khiến họ gặp một chút khó khăn trong việc chọn lựa ra được đơn vị chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này và không biết phải làm sao thì hãy để cho TOPDESIGN giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích nhất để chọn ra được đơn vị thiết kế văn phòng uy tín nhất nhé.

1. Lý do khiến các công ty chú trọng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng?

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao các doanh nghiệp lại chú trọng trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín để thiết kế văn phòng làm việc cho họ hay không? Việc thiết kế nội thất văn phòng mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp hiện nay?

Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng nhau xem qua một vài điểm sau đây:

1.1. Tạo môi trường làm việc tốt nhất

Điều mà các chủ doanh nghiệp luôn muốn hướng đến đó là tạo được một không gian làm việc sáng tạo, khoa học giúp nhân viên có thể tăng khả năng tập trung, thỏa thích tư duy từ đó nâng cao được chất lượng trong công việc.

Ngoài ra, nếu được làm việc trong một môi trường công sở có tính thẩm mỹ cao cũng sẽ giúp họ có thêm một nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày làm việc mới.

4.Thiết kế văn phòng ngân hàng AKBANK ấn tượng, sáng tạo_TOPDESIGN

1.2. Phát triển các mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty

Một văn phòng làm việc được thiết kế có logic và hợp lý sẽ giúp cho các nhân viên có thể thoải mái trao đổi công việc với nhau. Từ đó, cũng sẽ làm cho các mối quan hệ đồng nghiệp trở nên thân thiết hơn.

1.3. Nâng tầm danh tiếng và thương hiệu của doanh nghiệp

Trước khi bắt tay hợp tác để ký kết hợp đồng với khách hàng hoặc đối tác, thì họ luôn có xu hướng muốn ghé thăm công ty đó trước để có thể đánh giá tổng quan về quy mô cũng như sự chuyên nghiệp thông qua hình thức bề ngoài của công ty.

6.Thiết kế văn phòng ngân hàng AKBANK thông thoáng, tự nhiên_TOPDESIGNChính vì vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt sẽ giúp họ để lại được ấn tượng tốt, từ đó doanh nghiệp có thể lấy được lòng tin từ khách hàng. Từ đó, hình ảnh của công ty cũng ngày càng nâng cao hơn.

1.4. Thu hút thêm được nhiều nhân lực

Con người ai cũng có đam mê và hứng thú với cái đẹp cho nên việc thiết kế ra một văn phòng làm việc sáng tạo và đẹp mắt là một trong những yếu tố then chốt quyết định nhân viên đó có muốn gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp hay không.

Bởi vì hầu hết nhân viên đều dành thời gian của mình ở văn phòng, vậy nên một không gian làm việc tuyệt vời sẽ cho họ thêm nguồn cảm hứng làm việc tốt hơn.

2. Kinh nghiệm vàng để lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín 

Nếu như bạn đã hiểu lý do tại sao thiết kế nội thất văn phòng lại có vai trò quan trọng như thế rồi, thì tiếp theo đây hãy cùng với TOPDESIGN chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể tìm ra đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất cho mình nhé.

6.Thiết kế văn phòng cty Lô Giang Grand Plaza đẹp, độc lạ_TOPDESIGN

2.1. Kết nối đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín từ bạn bè và đối tác 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty có dịch vụ thiết kế nội thất uy tín nhưng giá tiền phải phù hợp với khả năng tài chính của bạn, thì những lời nhận xét và đánh giá từ phía bạn bè và gia đình sẽ là những lời khuyên đáng tin cậy nhất.

Bởi họ có thể là những người đã từng sử dụng những dịch vụ này và sẽ cho bạn những lời đánh giá công bằng, khách quan và thực tế nhất để chọn được đơn vị thiết kế phù hợp với bạn.

2.2. Tham khảo những công trình dự án mà đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đã thực hiện

Tham khảo những dự án công trình mà đơn vị đó đã thực hiện sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về năng lực chuyên môn của họ, đồng thời xem xét thêm rằng liệu phong cách họ thiết kế có phù hợp với bạn hay không.

Thêm vào đó, khi tham khảo các dự án thiết kế nội thất, đây cũng sẽ là “chất xúc tác” giúp  cho bạn nảy sinh thêm được nhiều ý tưởng hay giúp cho văn phòng làm việc của mình càng thêm độc đáo hơn.

Nếu được, bạn hãy chút thời gian để yêu cầu công ty đó dẫn bạn tham quan trực tiếp đến những công trình đã thực hiện nhằm hiểu rõ hơn về chất lượng thực tế của dự án, rồi sau đó bạn mới nên đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Xem thêm các dự án thiết kế thi công văn phòng mà TOPDESIGN thực hiện:

VĂN PHÒNG

2.3. Tham khảo bảng giá thiết kế của đơn vị thiết kế văn phòng 

Nói đến mức giá cho phần thiết kế nội thất văn phòng thì trên thị trường không có một con số chính xác nào cho mức giá của dịch vụ này.

Cho nên trong ngành nội thất, các công ty thiết kế sẽ đưa ra dịch vụ này với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau, điều này sẽ khiến khách hàng bị hoang mang và không biết nên chọn như thế nào cho đúng.

11.Tham khảo nội thất công ty xây dựng Interprojeck thiên nhiên, tự nhiên_TOPDESIGNNhư vậy, cách tốt nhất để giải quyết đó chính là bạn nên tham khảo và so sánh các bảng giá của những dịch vụ này ở nhiều công ty thiết kế khác nhau, từ đó chọn ra được đơn vị có mức giá phù hợp với tài chính của bạn nhất.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

2.4. Đánh giá hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thông qua gặp mặt trực tiếp

Kinh nghiệm bất hữu trước khi đưa ra quyết định bắt tay làm việc với bất cứ đơn vị thiết kế nào đó chính là phải ghé thăm văn phòng làm việc của họ để trao đổi trực tiếp với đội ngũ nhân viên của họ.

Thứ nhất, việc này sẽ giúp cho cả đôi bên cảm thấy thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin thay vì cứ phải trao đổi thông qua tin nhắn, cuộc gọi.

Thứ hai, việc gặp mặt trực tiếp cũng tạo cho bạn cơ hội để đánh giá mức độ chuyên môn, thái độ cũng như phong cách làm việc của họ từ đó biết rõ hơn về năng lực làm việc của đơn vị đó.

25.Mẫu thiết kế văn phòng Ricky Leman tại Capital Palace thư giãn, thoải mái_TOPDESIGN

Bạn nên nhớ việc thiết kế nội thất cho một công trình không phải cứ 1,2 ngày là xong, vì thế một công ty biết lắng nghe ý kiến và có thái độ thân thiện với khách hàng sẽ đem đến được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Thứ ba, gặp mặt trực tiếp cũng sẽ giúp cho bạn biết được công ty này làm ăn có rõ ràng, hợp pháp hay không để tránh được tình trạng gặp phải công ty “ma” lừa đảo.

2.5. Quy trình thực hiện của đơn vị rõ ràng và chuyên nghiệp

Bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất đó. Một công ty làm việc chuyên nghiệp thì tất cả đều phải được lên kế hoạch chi tiết nhất để đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra theo đúng tiến độ và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Có như vậy thì mới mang đến được cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

2.6. Hợp đồng và thời gian thiết kế thi công dự án đúng tiến độ

Bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn những đơn vị có hợp đồng phải bao gồm các điều khoản được liệt kê rõ ràng, minh bạch. Trong hợp đồng nhất thiết phải có đầy đủ các thông tin về công trình dự án, quyền lợi, trách nhiệm và các hình phạt nếu vi phạm của cả hai bên đều phải được ghi chép rõ ràng.

1.Mẫu thiết kế văn phòng Ricky Leman tại Capital Palace hiện đại, sang trọng_TOPDESIGN

Thêm đó, là những thông tin khác như là thời gian bắt đầu thực hiện, lộ trình thi công dự án cho đến thời gian dự kiến hoàn thành công trình cũng phải được liệt kê rõ.

2.6. Chính sách bảo hành của đơn vị thiết kế văn phòng sau khi bàn giao

Những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có uy tín thường sẽ luôn có chính sách bảo hành dự án công trình sau khi hoàn thiện. Có thể nói, đây chính là cách để cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của công ty đồng thời việc này cũng sẽ tạo điều kiện cho công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm của mình.

3. TOPDESIGN – đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

TOPDESIGN là đơn vị thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất – luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Sự khác biệt đó chính là đến từ những giá trị cho khách hàng về thiết kế cũng như ý tưởng, là những sản phẩm của cả một tập thể cùng với đó là những đóng góp, nỗ lực tuyệt vời.

Một khi khách hàng đã đặt trọn niềm tin ở chúng tôi, TOPDESIGN xin cam kết:

 • Mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng, sáng tạo, không bị trùng lặp.
 • Sản xuất theo dây chuyền, các thiết bị máy móc hiện đại.
 • Quy trình thiết kế thi công nhanh gọn, sắc nét.
 • Cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.
 • Luôn chu đáo, tận tâm, lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng.
 • Luôn đặt chữ “tín” lên ưu tiên hàng đầu.
 • Luôn đề xuất những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Kết luận lại, sau khi đọc bài viết này có lẽ bạn cũng hiểu tại sao các doanh nghiệp lại rất cẩn trọng trong việc lựa chọn ra đơn vị thiết kế văn phòng uy tín rồi phải không. Thêm vào đó, hy vọng rằng bài viết này cũng sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm bổ ích nhất để bạn tìm ra được công ty thiết kế phù hợp với mình nhé.

Tham khảo thêm các dịch vụ từ TOPDESIGN

4. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

Nếu như, bạn đã lựa chọn TOPDESIGN là đơn vị để thiết kế văn phòng công ty mơ ước cho bạn rồi, thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay thông qua thông tin dưới đây để nhận được tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí nhé.

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: Tòa nhà SAV2, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh.
 • VP Nghệ An: 42, Đặng Thái Thân, Vinh, Nghệ An.
 • VP Đại diện: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966651888

 

tiêu chuẩn thiết kế ánh sáng văn phòng công ty

Tiêu chuẩn thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc – TOPDESIGN

Khi thiết kế văn phòng mới, có rất nhiều tiêu chuẩn cần phải đáp ứng. Đó là tiêu chuẩn an toàn và lao động. Ví dụ, đồ nội thất và không gian làm việc phải tiện dụng và an toàn. Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn chiếu sáng văn phòng cần được lưu tâm để đảm bảo rằng nhân viên có thể làm việc và gắn bó dưới một không gian thoải mái và an toàn nhất. Dưới đây là những tiêu chuẩn về thiết kế ánh sáng văn phòng mà TOPDESIGN muốn giới thiệu đến các bạn đọc!

Read More

báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư TOPDESIGN

Báo giá thiết kế nội thất chung cư, căn hộ trọn gói – Cập nhật mới nhất

Diện tích đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp, mà nhu cầu sở hữu riêng cho mình một căn nhà lại không hề giảm đi. Do đó, xu hướng mua nhà mua chung ngày càng cao và không có dấu hiệu giảm. Tuy nhiên, những căn nhà chung cư thì thường có thiết kế giống nhau. Vì vậy, để ngôi nhà mang dấu ấn riêng của mình việc báo giá thiết kế nội thất chung cư là vô cùng quan trọng. Bài toán khó ở đây là làm sao để có được một dự án thiết kế thi công nội công hoàn hảo nhưng chi phí cũng phải hợp lí. Tất cả những điều này sẽ được TOPDESIGN giải đáp trong bài báo dưới đây.

Read More

quy trình thiết kế thi công nội thât căn hộ chung cư TOPDESIGN

Quy trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chi tiết, trọn gói

Ai cũng mơ ước được sinh sống trong một căn hộ chung cư đẹp mắt và đầy đủ trang bị tiện ích cho nên mọi người bắt đầu quan tâm đến việc trau chuốt cho căn nhà của mình nhiều hơn. Nhưng để làm được điều đó thì bạn phải nhờ vào thiết kế thi công nội thất căn hộ phải thật bài bản và đúng chuẩn. Để biết rõ hơn về quy trình thiết kế thi công căn hộ và một vài thông tin khác thì có thể cùng với TOPDESIGN tìm hiểu nội dung sau đây nhé.

Read More

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ TOPDESIGN

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sao cho đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tối ưu được công năng của đồ nội thất trong căn hộ đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đang là loại hình nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Phù hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc vợ chồng trẻ. Dưới đây, TOPDESIGN xin gửi đến anh chị Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ có giá trị tham khảo cao.

Read More

mẫu bản vẽ căn hộ chung cư 2 ngủ

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ sao cho đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tối ưu được công năng của đồ nội thất trong căn hộ đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đang là loại hình nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Phù hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc vợ chồng trẻ. Dưới đây, TOPDESIGN xin gửi đến anh chị Tải bản vẽ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ có giá trị tham khảo cao.

Read More

mẫu bản vẽ sân vườn biệt thự - TOPDESIGN

File cad thiết kế sân vườn biệt thự [TẢI MIỄN PHÍ] – Download full đầy đủ

Việc lên ý tưởng và thiết kế một File cad thiết kế sân vườn biệt thự – khu vườn bằng autocad mất rất nhiều thời gian. Nhưng với thời đại công nghệ hiện nay việc tìm được một file cad sân vườn, hay các thư viện cây có sẵn để tham khảo và có ý tưởng tốt nhất cho việc thiết kế của mình không hề khó. Đến với TOPDESIGN hôm nay, trong chuyên mục tài liệu thiết kế thi công, chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn mẫu bản vẽ vườn biệt thự, đầy đủ, chi tiết.

Read More

thiết kế thi công nội thất nhà phố - TOPDESIGN 6

File cad nhà phố 5x20m đẹp ấn tượng – Tải miễn phí và Download đầy đủ

File cad nhà phố 5x20m đẹp ấn tượng này là một dự án TOPDESIGN triển khai thi công với phong cách thiết kế xây dựng nhà phố đương đại nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. TOPDESIGN xin chia sẻ cùng các bạn bản vẽ autocad nhà phố chi tiết gồm đẩy đủ file cad phần kiến trúc, phần kết cấu và bản vẽ điện nước.

Read More

thiết kế bếp chung cư

Tổng hợp 20 mẫu thiết kế bếp chung cư đẹp, hiện đại – TOPDESIGN

Thiết kế bếp chung cư là một trong những hạng mục rất quan trọng khi xây dựng nhà ở. Bởi nó ảnh hưởng đến rất nhiều đến các yếu tố khác từ hình thức thẩm mỹ cho đến tính công năng khi sử dụng. Vậy thì làm thế nào để thiết kế bếp đúng chuẩn, nếu bạn muốn biết hãy cùng với TOPDESIGN theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Read More

thiết kế thi công nội thất biệt thự - TOPDESIGN

Thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp, hiện đại, siêu sang, đẳng cấp

Tại sao người ta lại gọi là biệt thự mà không phải nhà ? Biệt thự là phân khúc nhà ở cao cấp. Tọa lạc trên những khu đất rộng rãi, khang trang. Xung quanh biệt thự thường là những hàng rào kiên cố, trong sân có vườn, bê bơi. Chính vì vậy, biệt thự khẳng định được vị thế, đẳng cấp của chủ nhân. Bài viết dưới đây là những ý tưởng thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp, sang trọng mà TOPDESIGN  muốn gửi tới các bạn.

Read More

thiết kế thi công nội thất nhà phố - TOPDESIGN

Thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói – Báo giá update mới nhất 2022

Xu hướng thiết kế thi công nội thất nhà phố là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với các gia đình hiện nay. Bởi lẽ những căn nhà phố này rất khó để thiết kế do có diện tích khá nhỏ. Trong bài viết này, TOPDESIGN sẽ cùng với bạn tìm hiểu rõ nội dung về nó nhé.

Read More

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư - TOPDESIGN

Lựa chọn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói, cao cấp

Làm sao để sở hữu được một căn hộ chung cư hoàn hảo không chỉ tối ưu được những tiện ích cần thiết mà còn phải giữ được giá trị thẩm mỹ. Nếu bạn muốn thực hiện được điều này thì hãy tham khảo thêm những kiểu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư độc đáo và sáng tạo sau đây để tham khảo cụ thể hơn nhé.

Read More

Báo giá thi công văn phòng

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói cao cấp – TOPDESIGN

Thiết kế và thi công văn phòng là một việc vô cùng quan trọng đôi với mỗi tập đoàn. Ngày nay, các doanh nghiệp cũng đã ngày càng quan tâm, chú trọng hơn tới việc này. Nhưng dấu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để có được một bản thiết kế đúng tiêu chuẩn, mong muốn và quan trọng là phải hợp lí về mặt chí phí. Dưới đây là bản báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói của TOPDESIGN. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé !

Read More

thiết kế thi công nhà ống tại Hà nội

Kinh nghiệm thiết kế thi công nhà ống đẹp, hiện đại với chi phí hợp lý

Ở nước ta, một trong những loại hình thiết kế kiến trúc nhà ở được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn nhiều nhất là nhà ống. Mẫu nhà này vô cùng phù hợp với những ô đất hình chữ nhật. Tuy nhiên, bài toàn đặt ra ở đây là làm sao có thể thiết kế thi công nhà ống tốt nhất cùng không gian sống hiện đại và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Để giải đáp những băn khoăn đó, TOPDESIGN mời các độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Read More

20 mẫu thiết kế nhà phố đương đại đẹp nhất được chọn lọc – TOPDESIGN

Mẫu nhà phố đẹp là một trong những mô hình nhà ở phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Tất cả những kiểu nhà phố ngày nay được thiết kế với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Điển hình là kiểu thiết kế nhà phố đương đại là mẫu nhà được yêu thích nhất. Nếu bạn muốn biết lý do tại sao nó được ưu chuộng đến như thế thì hãy cùng với TOPDESIGN theo dõi nội dung sau đây nhé.

Read More

thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ

20 mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ đẹp, ấn tượng

Làm việc trong lĩnh vực công nghệ là một ngành nghề cực kỳ đòi hỏi cao trong việc sử dụng chất xám để sản sinh ra nhiều ý tưởng mới lạ. Cho nên, thường các doanh nghiệp sẽ thiết kế nội thất văn phòng công ty công nghệ cho mình sao cho năng động và sáng tạo nhất. Nếu bạn muốn biết văn phòng công nghệ có kiểu dáng như thế nào thì hãy cùng với TOPDESIGN theo dõi nội dung sau đây nhé.

Read More

chi phí thiết kế thi công văn phòng - TOPDESIGN

Chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng – A–Z những điều cần biết

Văn phòng làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi người vậy. Trung bình mỗi nhân viên văn phòng dành khoảng 1/3 cuộc đời mình ở văn phòng, tức khoảng 8 tiếng mỗi ngày. Vậy nên việc thiết kế và thi công một văn phòng thoải mái với nhân viên là điều vô cùng quan trọng. Không gian làm việc giống như một tiêu chí để chiêu mộ và giữ chân nhân tài. Tất tần tật về chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng các chủ doanh nghiệp nên biết.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

Thiết kế văn phòng hỗn hợp và kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất

Văn phòng mở đang dần dần thay thế mô hình văn phòng đóng nhằm hướng đến một không gian làm việc mới mẻ, đầy năng động và hiện đại hơn. Tuy văn phòng mở sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cũng có một vài nhược điểm nhỏ khiến nhân viên cảm thấy không thoải mái trong quá trình làm việc. Để khắc phục nhược điểm đó, các kiến trúc sư đã áp dụng mô hình thiết kế văn phòng hỗn hợp, tận dụng tối đa những ưu điểm vượt trội của cả văn phòng đóng và văn phòng mở. Vậy thì văn phòng hỗn hợp là gì? Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây và cùng TOPDESIGN chiêm ngưỡng những mẫu văn phòng đẹp, độc đáo nhất hiện nay nhé!

Read More

thiết kế thi công nội thất nhà phố - TOPDESIGN

Thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói – Báo giá update mới nhất 2022

Xu hướng thiết kế thi công nội thất nhà phố là một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với các gia đình hiện nay. Bởi lẽ những căn nhà phố này rất khó để thiết kế do có diện tích khá nhỏ. Trong bài viết này, TOPDESIGN sẽ cùng với bạn tìm hiểu rõ nội dung về nó nhé.

Read More

đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Để sở hữu được một văn phòng làm việc đẹp, độc đáo nhưng không kém phần sáng tạo thì các chủ doanh nghiệp hiện nay thường sẽ tìm đến các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng để tiến hành thực hiện. Tuy nhiên, trên thị trường bây giờ có quá nhiều công ty thiết kế với mức độ năng lực khác nhau khiến họ gặp một chút khó khăn trong việc chọn lựa ra được đơn vị chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này và không biết phải làm sao thì hãy để cho TOPDESIGN giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích nhất để chọn ra được đơn vị thiết kế văn phòng uy tín nhất nhé.

1. Lý do khiến các công ty chú trọng hơn trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng?

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao các doanh nghiệp lại chú trọng trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín để thiết kế văn phòng làm việc cho họ hay không? Việc thiết kế nội thất văn phòng mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp hiện nay?

Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng nhau xem qua một vài điểm sau đây:

1.1. Tạo môi trường làm việc tốt nhất

Điều mà các chủ doanh nghiệp luôn muốn hướng đến đó là tạo được một không gian làm việc sáng tạo, khoa học giúp nhân viên có thể tăng khả năng tập trung, thỏa thích tư duy từ đó nâng cao được chất lượng trong công việc.

Ngoài ra, nếu được làm việc trong một môi trường công sở có tính thẩm mỹ cao cũng sẽ giúp họ có thêm một nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày làm việc mới.

4.Thiết kế văn phòng ngân hàng AKBANK ấn tượng, sáng tạo_TOPDESIGN

1.2. Phát triển các mối quan hệ đồng nghiệp trong công ty

Một văn phòng làm việc được thiết kế có logic và hợp lý sẽ giúp cho các nhân viên có thể thoải mái trao đổi công việc với nhau. Từ đó, cũng sẽ làm cho các mối quan hệ đồng nghiệp trở nên thân thiết hơn.

1.3. Nâng tầm danh tiếng và thương hiệu của doanh nghiệp

Trước khi bắt tay hợp tác để ký kết hợp đồng với khách hàng hoặc đối tác, thì họ luôn có xu hướng muốn ghé thăm công ty đó trước để có thể đánh giá tổng quan về quy mô cũng như sự chuyên nghiệp thông qua hình thức bề ngoài của công ty.

6.Thiết kế văn phòng ngân hàng AKBANK thông thoáng, tự nhiên_TOPDESIGNChính vì vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp mắt sẽ giúp họ để lại được ấn tượng tốt, từ đó doanh nghiệp có thể lấy được lòng tin từ khách hàng. Từ đó, hình ảnh của công ty cũng ngày càng nâng cao hơn.

1.4. Thu hút thêm được nhiều nhân lực

Con người ai cũng có đam mê và hứng thú với cái đẹp cho nên việc thiết kế ra một văn phòng làm việc sáng tạo và đẹp mắt là một trong những yếu tố then chốt quyết định nhân viên đó có muốn gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp hay không.

Bởi vì hầu hết nhân viên đều dành thời gian của mình ở văn phòng, vậy nên một không gian làm việc tuyệt vời sẽ cho họ thêm nguồn cảm hứng làm việc tốt hơn.

2. Kinh nghiệm vàng để lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín 

Nếu như bạn đã hiểu lý do tại sao thiết kế nội thất văn phòng lại có vai trò quan trọng như thế rồi, thì tiếp theo đây hãy cùng với TOPDESIGN chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể tìm ra đơn vị thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất cho mình nhé.

6.Thiết kế văn phòng cty Lô Giang Grand Plaza đẹp, độc lạ_TOPDESIGN

2.1. Kết nối đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín từ bạn bè và đối tác 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty có dịch vụ thiết kế nội thất uy tín nhưng giá tiền phải phù hợp với khả năng tài chính của bạn, thì những lời nhận xét và đánh giá từ phía bạn bè và gia đình sẽ là những lời khuyên đáng tin cậy nhất.

Bởi họ có thể là những người đã từng sử dụng những dịch vụ này và sẽ cho bạn những lời đánh giá công bằng, khách quan và thực tế nhất để chọn được đơn vị thiết kế phù hợp với bạn.

2.2. Tham khảo những công trình dự án mà đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đã thực hiện

Tham khảo những dự án công trình mà đơn vị đó đã thực hiện sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về năng lực chuyên môn của họ, đồng thời xem xét thêm rằng liệu phong cách họ thiết kế có phù hợp với bạn hay không.

Thêm vào đó, khi tham khảo các dự án thiết kế nội thất, đây cũng sẽ là “chất xúc tác” giúp  cho bạn nảy sinh thêm được nhiều ý tưởng hay giúp cho văn phòng làm việc của mình càng thêm độc đáo hơn.

Nếu được, bạn hãy chút thời gian để yêu cầu công ty đó dẫn bạn tham quan trực tiếp đến những công trình đã thực hiện nhằm hiểu rõ hơn về chất lượng thực tế của dự án, rồi sau đó bạn mới nên đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Xem thêm các dự án thiết kế thi công văn phòng mà TOPDESIGN thực hiện:

VĂN PHÒNG

2.3. Tham khảo bảng giá thiết kế của đơn vị thiết kế văn phòng 

Nói đến mức giá cho phần thiết kế nội thất văn phòng thì trên thị trường không có một con số chính xác nào cho mức giá của dịch vụ này.

Cho nên trong ngành nội thất, các công ty thiết kế sẽ đưa ra dịch vụ này với nhiều mức giá chênh lệch khác nhau, điều này sẽ khiến khách hàng bị hoang mang và không biết nên chọn như thế nào cho đúng.

11.Tham khảo nội thất công ty xây dựng Interprojeck thiên nhiên, tự nhiên_TOPDESIGNNhư vậy, cách tốt nhất để giải quyết đó chính là bạn nên tham khảo và so sánh các bảng giá của những dịch vụ này ở nhiều công ty thiết kế khác nhau, từ đó chọn ra được đơn vị có mức giá phù hợp với tài chính của bạn nhất.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

2.4. Đánh giá hồ sơ năng lực của đơn vị thiết kế nội thất văn phòng thông qua gặp mặt trực tiếp

Kinh nghiệm bất hữu trước khi đưa ra quyết định bắt tay làm việc với bất cứ đơn vị thiết kế nào đó chính là phải ghé thăm văn phòng làm việc của họ để trao đổi trực tiếp với đội ngũ nhân viên của họ.

Thứ nhất, việc này sẽ giúp cho cả đôi bên cảm thấy thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin thay vì cứ phải trao đổi thông qua tin nhắn, cuộc gọi.

Thứ hai, việc gặp mặt trực tiếp cũng tạo cho bạn cơ hội để đánh giá mức độ chuyên môn, thái độ cũng như phong cách làm việc của họ từ đó biết rõ hơn về năng lực làm việc của đơn vị đó.

25.Mẫu thiết kế văn phòng Ricky Leman tại Capital Palace thư giãn, thoải mái_TOPDESIGN

Bạn nên nhớ việc thiết kế nội thất cho một công trình không phải cứ 1,2 ngày là xong, vì thế một công ty biết lắng nghe ý kiến và có thái độ thân thiện với khách hàng sẽ đem đến được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Thứ ba, gặp mặt trực tiếp cũng sẽ giúp cho bạn biết được công ty này làm ăn có rõ ràng, hợp pháp hay không để tránh được tình trạng gặp phải công ty “ma” lừa đảo.

2.5. Quy trình thực hiện của đơn vị rõ ràng và chuyên nghiệp

Bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình làm việc của công ty thiết kế nội thất đó. Một công ty làm việc chuyên nghiệp thì tất cả đều phải được lên kế hoạch chi tiết nhất để đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra theo đúng tiến độ và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Có như vậy thì mới mang đến được cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

2.6. Hợp đồng và thời gian thiết kế thi công dự án đúng tiến độ

Bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn những đơn vị có hợp đồng phải bao gồm các điều khoản được liệt kê rõ ràng, minh bạch. Trong hợp đồng nhất thiết phải có đầy đủ các thông tin về công trình dự án, quyền lợi, trách nhiệm và các hình phạt nếu vi phạm của cả hai bên đều phải được ghi chép rõ ràng.

1.Mẫu thiết kế văn phòng Ricky Leman tại Capital Palace hiện đại, sang trọng_TOPDESIGN

Thêm đó, là những thông tin khác như là thời gian bắt đầu thực hiện, lộ trình thi công dự án cho đến thời gian dự kiến hoàn thành công trình cũng phải được liệt kê rõ.

2.6. Chính sách bảo hành của đơn vị thiết kế văn phòng sau khi bàn giao

Những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng có uy tín thường sẽ luôn có chính sách bảo hành dự án công trình sau khi hoàn thiện. Có thể nói, đây chính là cách để cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của công ty đồng thời việc này cũng sẽ tạo điều kiện cho công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như trách nhiệm của mình.

3. TOPDESIGN – đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

TOPDESIGN là đơn vị thiết kế văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất – luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Sự khác biệt đó chính là đến từ những giá trị cho khách hàng về thiết kế cũng như ý tưởng, là những sản phẩm của cả một tập thể cùng với đó là những đóng góp, nỗ lực tuyệt vời.

Một khi khách hàng đã đặt trọn niềm tin ở chúng tôi, TOPDESIGN xin cam kết:

 • Mang đến cho khách hàng những thiết kế ấn tượng, sáng tạo, không bị trùng lặp.
 • Sản xuất theo dây chuyền, các thiết bị máy móc hiện đại.
 • Quy trình thiết kế thi công nhanh gọn, sắc nét.
 • Cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.
 • Luôn chu đáo, tận tâm, lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng.
 • Luôn đặt chữ “tín” lên ưu tiên hàng đầu.
 • Luôn đề xuất những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất.
 • Đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Kết luận lại, sau khi đọc bài viết này có lẽ bạn cũng hiểu tại sao các doanh nghiệp lại rất cẩn trọng trong việc lựa chọn ra đơn vị thiết kế văn phòng uy tín rồi phải không. Thêm vào đó, hy vọng rằng bài viết này cũng sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm bổ ích nhất để bạn tìm ra được công ty thiết kế phù hợp với mình nhé.

Tham khảo thêm các dịch vụ từ TOPDESIGN

4. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

Nếu như, bạn đã lựa chọn TOPDESIGN là đơn vị để thiết kế văn phòng công ty mơ ước cho bạn rồi, thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay thông qua thông tin dưới đây để nhận được tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí nhé.

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: Tòa nhà SAV2, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Quận 2, Hồ Chí Minh.
 • VP Nghệ An: 42, Đặng Thái Thân, Vinh, Nghệ An.
 • VP Đại diện: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966651888

 

mẫu nội thất chung cư sang trọng TOPDESIGN

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng- Những mẫu căn hộ đẹp mãn nhãn

Thiết kế nội thất chung cư đẹp và sang trọng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng căn hộ.  Vậy làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư sang trọng và đẳng cấp nhất? Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng với TOPDESIGN tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

Read More

nội thất phòng khách nhà phố

Tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách nhà phố đẹp, hiện đại, sang trọng

Thiết kế mẫu nội thất phòng khách nhà phố là một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay tại Việt Nam. Bởi đây là kiểu phòng khách hạn chế về chiều ngang (tức là mặt tiền). Cho nên cần phải biết cách thiết kế khiến cho tối ưu được tổng thể không gian hài hòa nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ thì cùng với TOPDESIGN theo dõi nội dung sau đây nhé.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...

Đăng Ký Nhận Báo Giá