Thiết kế phòng bếp mô đun nhanh chóng, hiện đại, tinh tế

thiết kế phòng bếp mô đun hiện đại TOPDESIGN

Thiết kế phòng bếp mô đun nhanh chóng, hiện đại, tinh tế

Trong khoảng một thập kỷ trở lại đây, không có căn phòng nào khác của ngôi nhà hiện đại có nhiều sự đổi mới và sáng tạo như nhà bếp. Thiết kế phòng bếp mô đun là phương pháp hiệu quả và tối ưu được nhiều yếu tố, đặc biệt là thời gian lắp đặt. Đối với một không gian nhỏ gọn, nội thất module thực sự đưa lại kết quả tốt. Từ ngăn kéo và tủ có nhiều ngăn phù hợp với mọi ngóc ngách cho đến mặt bàn đa chức năng và hơn thế nữa, thiết kế nhà bếp mô-đun có thể phù hợp với nhà bếp ở mọi hình dạng, kích thước và hình thức.

Read More

nội thất biệt thự hiện đại và sang trọng

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, hiện đại | TOPDESIGN

Không cần phải nói, thiết kế nội thất biệt thự sang trọng và hiện đại được cho là phải hoành tráng, sang trọng và xa hoa như kích thước và cấu trúc của chúng. Rất nhiều sự chú ý được tập trung vào việc thiết kế từng phần của không gian rộng rãi của biệt thự để mang đến một gợi ý về sự độc đáo trong khi vẫn duy trì một cảm giác đồng nhất hấp dẫn.

Read More

thiết kế nội thất căn hộ Ngoại Giao Đoàn

Nội thất căn hộ cao cấp – Tiêu chí và những mẫu nội thất đẹp, sang trọng

Cao cấp và sang trọng không phải là một phong cách nhất định, mà đó là kết quả của sự kết hợp nhiều yếu tố chuyên môn và thẩm mỹ. Các chủ nhân căn hộ sẽ tìm thấy những ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ cao cấp và sang trọng nhất trong bài viết này từ TOPDESIGN!

Read More

mẫu nội thất phòng ngủ đẹp -TOPDESIGN

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp và các yếu tố để sở hữu không gian đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ luôn là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ để có một không gian nghỉ ngơi lý tưởng. TOPDESIGN xin giới thiệu các mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, cao cấp, sang trọng chắc chắn sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, thư giãn và đi sâu vào giấc ngủ sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Read More

xây nhà phố trọn gói

Xây nhà phố trọn gói – Quy trình xây dựng và 3 hạng mục quan trọng

Xây nhà phố trọn gói chính là dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay mà khi đó các hạng mục công việc được khoán gọn cho các nhà thầu thiết kế thi công hoặc tổng thầu thi công xây dựng và nội thất nhằm mục đích thể tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà vẫn sở hữu được ngôi nhà đẹp.

Read More

tư vấn thiết kế nội thất showroom

Tư vấn thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp từ TOPDESIGN

Tư vấn thiết kế kiến trúc là một trong những bước đầu quan trọng nhất của công trình xây dựng. Với nhu cầu phát triển dự án bất động sản về nhà ở, chung cư, biệt thự nhà phố, cũng như nhà xưởng sản xuất hay các công trình văn hóa, bệnh viện, trường học … ngày càng nhiều.  Thiết kế kiến trúc chính là lĩnh vực mà các đơn vị tư vấn thiết kế thể hiện năng lực của mình để tiếp cận chủ đầu tư từ giai đoạn đầu của dự án.

Read More

Click để nhận Báo Giá cho Dự Án của bạn ...

DMCA.com Protection Status