Tuyển dụng vị trí quản lý - giám sát thi công nội thất \ TOPDESIGN

nhân sự TOPdesign

TOPdesign – Làm việc hết sức, chơi hết mình

Những hoạt động ngoại khóa ngoài giờ làm việc như: du lịch, đá bóng, giải trí… luôn được TOPdesign chú trọng và tổ chức hàng năm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của toàn công ty. Ngoài mục đích khích lệ tinh thần và giúp toàn thể thành viên trong công ty thêm gắn kết, các hoạt động giải trí còn như là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty về những cống hiến, đóng góp cho những con người thuộc TOPdesign suốt những năm qua.

Read More

Nhân sự TOPdesign văn phòng

TOPdesign – Nơi nhân tài hội tụ

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của chúng tôi hôm nay được mang tên: “Nhân sự TOPdesign“. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để tồn tại và phát triển, ban lãnh đạo TOPdesign luôn cẩn trọng và linh hoạt trong từng chiến lược, kế hoạch. Chúng tôi xây dựng thương hiệu TOPdesign dựa trên nền tảng của phương châm: “Hệ thống quản lý – con người – chất lượng nhân sự”.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng - TOPDESIGN

Say đắm những mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp & sang trọng

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vừa hoài cổ vừa tân thời của kiến trúc Hy Lạp và La Mã, kết hợp với bố cục mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Thiết kế biệt thự tân cổ điển ngày càng được yêu thích nhờ những ưu thế về tính thẩm mỹ. Đặc biệt là khi kết hợp với mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng.

Read More

Xu hướng thiết kế nội thất 2024

Xu hướng thiết kế nội thất 2024 bạn không nên bỏ lỡ

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng sẽ tạo ra những  thử thách mới cho ngành công nghiệp kiến trúc. Các gia chủ cũng sẽ trú trọng chăm chút cho kiến trúc ngôi nhà của mình hơn. Xu hướng thiết kế nội thất 2024 sẽ như thế nào? Hiện đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng TOPDESIGN  tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Read More

Thiết kế nội thất biệt thự Hinode Kim Chung Di Trạch

Thiết kế nội thất biệt thự Hinode Kim Chung Di Trạch – TOPDESIGN

Thiết kế nội thất biệt thự Hinode Kim Chung Di Trạch đều được thiết kế hoàn hảo, mang đến không gian sống chuẩn quốc tế, vừa sang trọng, vừa toát lên đẳng cấp của gia chủ. Tham khaỏ các thông tin từ dịch vụ chi tiết của TOPDESIGN trong bài viết sau:

Read More

Thiết kế nội thất tại khu đô thị Ciputra Hà Nội

Thiết kế nội thất tại khu đô thị Ciputra Hà Nội hiện đại, thanh lịch

Biệt thự Ciputra là một trong những khu biệt thự cao cấp nhất miền Bắc hiện nay. Với các dịch vụ công cộng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Ciputra đang là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình. Bởi vậy, từng đường nét Thiết kế nội thất tại khu đô thị Ciputra Hà Nội phải được thiết kế một cách tỷ mỷ kết hợp với kiến trúc thanh lịch, quý phái của khu biệt thự để tạo ra một không gian sống xứng tầm với vị thế của gia chủ.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...