Tuyển dụng vị trí quản lý - giám sát thi công nội thất \ TOPDESIGN

nhân sự TOPdesign

TOPdesign – Làm việc hết sức, chơi hết mình

Những hoạt động ngoại khóa ngoài giờ làm việc như: du lịch, đá bóng, giải trí… luôn được TOPdesign chú trọng và tổ chức hàng năm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của toàn công ty. Ngoài mục đích khích lệ tinh thần và giúp toàn thể thành viên trong công ty thêm gắn kết, các hoạt động giải trí còn như là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty về những cống hiến, đóng góp cho những con người thuộc TOPdesign suốt những năm qua.

Read More

Nhân sự TOPdesign văn phòng

TOPdesign – Nơi nhân tài hội tụ

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của chúng tôi hôm nay được mang tên: “Nhân sự TOPdesign“. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để tồn tại và phát triển, ban lãnh đạo TOPdesign luôn cẩn trọng và linh hoạt trong từng chiến lược, kế hoạch. Chúng tôi xây dựng thương hiệu TOPdesign dựa trên nền tảng của phương châm: “Hệ thống quản lý – con người – chất lượng nhân sự”.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

Công ty thiết kế biệt thự đẹp, đẳng cấp, kiến tạo không gian sang trọng

Ngày nay, nhu cầu thiết kế biệt thự, đặc biệt là thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển ngày càng tăng. Chúng ta không những muốn có một ngôi nhà chắc chắn mà còn muốn sống trong một không gian đẹp. Một căn nhà sang trọng sẽ thể hiện đẳng cấp, địa vị của gia chủ. Không những vậy, một không gian đẹp còn tạo ra cảm giác thoải mái cho mọi người. Hãy cùng tìm hiểu Công ty thiết kế biệt thự đẹp TOPDESIGN có gì để quý gia chủ đáng lưu tâm ?

Read More

Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự - TOPDESIGN - k

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự tiện nghi

Phòng bếp biệt thự được xem là linh hồn của ngôi nhà và là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Với thiết kế không gian mở như hiện nay, căn phòng này không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn là không gian thư giãn, âm thực dành cho thành viên trong nhà. Do đó, thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng tầm đẳng cấp không gian.

Read More

thiết kế biệt thự 2 mặt tiền - TOPDESIGN - 11

Tổng hợp các thiết kế biệt thự 2 mặt tiền đẹp hiện đại sang trọng

Những thiết kế biệt thự 2 mặt tiền đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Với diện tích rộng lớn và vị trí độc đáo, đây là nơi lý tưởng để bạn thực hiện những ý tưởng thiết kế biệt thự đẹp mắt. Hãy cùng chúng tôi khám phá những mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp qua bài viết dưới đây, để bạn có thể tìm ra một dinh thự phù hợp với mong muốn của mình.

Read More

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Villas có gì xứng tầm đẳng cấp?

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Villas cần toát lên được sự đẳng cấp và sang chảnh của không gian ở đây. Cùng TOPDESIGN chiêm ngưỡng một số mẫu biệt thự “hút hồn” thông qua nội dung chúng tôi chia sẻ dưới đây! Những không gian sang trọng và tinh tế toát lên sự lộng lẫy, thời thượng vốn có. Xin mời bạn đọc cùng đón xem.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...