Tuyển dụng vị trí quản lý - giám sát thi công nội thất \ TOPDESIGN

nhân sự TOPdesign

TOPdesign – Làm việc hết sức, chơi hết mình

Những hoạt động ngoại khóa ngoài giờ làm việc như: du lịch, đá bóng, giải trí… luôn được TOPdesign chú trọng và tổ chức hàng năm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của toàn công ty. Ngoài mục đích khích lệ tinh thần và giúp toàn thể thành viên trong công ty thêm gắn kết, các hoạt động giải trí còn như là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty về những cống hiến, đóng góp cho những con người thuộc TOPdesign suốt những năm qua.

Read More

Nhân sự TOPdesign văn phòng

TOPdesign – Nơi nhân tài hội tụ

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của chúng tôi hôm nay được mang tên: “Nhân sự TOPdesign“. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để tồn tại và phát triển, ban lãnh đạo TOPdesign luôn cẩn trọng và linh hoạt trong từng chiến lược, kế hoạch. Chúng tôi xây dựng thương hiệu TOPdesign dựa trên nền tảng của phương châm: “Hệ thống quản lý – con người – chất lượng nhân sự”.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

Mẫu bản vẽ nhà phố 4 tầng hiện đại – Full đầy đủ file autocad miễn phí

Hôm nay TOPDESIGN xin chia sẻ với các bạn “Hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng full” – Mẫu bản vẽ nhà phố 4 tầng hiện đại. Hồ sơ gồm tổng mặt bằng xin cấp phép xây dựng nhà phố, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu chi tiết, kiến trúc, móng. Các bạn cùng tham khảo.

Read More

thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng TOPDESIGN

Tổng hợp 20 mẫu thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng đẹp hút mắt

Nếu gia đình bạn muốn được ở những nơi sang trọng và tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp thì biệt thự nghỉ dưỡng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thế nên thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng đang dần trở thành một trong những phân khúc bất động sản “hot” nhất hiện nay. Trong bài viết này, TOPDESIGN sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng tại sao lại được ưu chuộng như vậy nhé.

Read More

quy tắc thiết kế văn phòng

Quy tắc thiết kế văn phòng quan trọng mà bạn cần biết khi bắt đầu dự án

Bạn đang có nhu cầu cải tạo lại văn phòng làm việc hoặc thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Tuy nhiên, bạn lại gặp khó khăn vì chưa định hình được các tiêu chí cho một văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn. Vậy, hãy cùng TOPDESIGN đi khám phá 10 quy tắc thiết kế văn phòng qua bài viết dưới đây nhé! 

Read More

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng - TOPDESIGN

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng – Đơn vị uy tín và chuyên nghiệp

Văn phòng làm việc là linh hồn, là bộ mặt của mỗi công ty. Vì vậy, việc thiết kế văn phòng làm việc là vô cùng quan trọng. Nhưng vấn đề đặt ra là làm sao để có thể tư vấn thiết kế nội thất văn phòng và cho ra đời một bản thiết kế hiện đại, đẹp và chuyên nghiệp phù hợp với văn hóa công ty, lại vừa tối ưu chi phí, phù hợp với thời đại 4.0. Hãy cùng TOPDESIGN tìm hiểu dịch vụ trên và chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm công ty thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Read More

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội - TOPDESIGN

TOPDESIGN – Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

 Lựa chọn dịch vụ thi công của Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội – TOPDESIGN để được hưởng những lợi ích về thẩm mỹ, kinh tế và dịch vụ bảo hành… tốt nhất, chính là quyết định thông minh của khách hàng.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...

Đăng Ký Nhận Báo Giá