Thiết kế văn phòng phong cách Luxury sang trọng, đẳng cấp - TOPDESIGN

Thiết kế văn phòng phong cách Luxury - TOPDESIGN - 17

Thiết kế văn phòng phong cách Luxury sang trọng, đẳng cấp – TOPDESIGN

Văn phòng phong cách Luxury không chỉ mang lại cảm giác tự hào cho nhân viên mà còn để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng TOPDESIGN tìm hiểu ngay những mẫu thiết kế văn phòng phong cách Luxury được ưa chuộng nhất hiện nay. Đồng thời điểm qua những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng sang trọng để tạo ra không gian làm việc lý tưởng.

Read More

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Industrial - TOPDESIGN - 13

Thiết kế nội thất văn phòng phong cách Industrial – Kiến tạo vẻ khỏe khoắn hiện đại

Tại Việt Nam, thiết kế nội thất văn phòng phong cách Industrial đang rất được ưa chuộng và dần trở thành một cụm từ quen thuộc với các đơn vị thiết kế nội thất. Đối với những người bắt đầu tìm hiểu về thiết kế văn phòng thì việc nắm bắt được phong cách công nghiệp là gì, có đặc điểm thế nào, các mẫu thiết kế ra sao là một lợi thế. Chính vì thế, hãy cùng TOPDESIGN tìm hiểu về phong cách này nhé!

Read More

Thiết kế phòng họp công ty - TOPDESIGN - 22

Thiết kế phòng họp công ty – Cách để tạo không gian làm việc hiệu quả

Thiết kế phòng họp công ty đóng vai trò là linh hồn, là trái tim tạo nên những idea tuyệt vời cho công ty. Do đó, việc tại các công ty, người đứng đầu công ty luôn chú trọng tới vấn đề thiết kế nội thất văn phòng làm sao để sắp xếp và lựa chọn nội thất cho đẹp, sang trọng và hợp với phong thủy. Hiểu được điều này, TOPDESIGN xin được tiết lộ với quý khách hàng những mẫu thiết kế phòng họp đẹp, phù hợp với xu hướng của thời đại và tạo ấn tượng tốt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Read More

Thiết kế khu vực pantry và giải trí văn phòng – Tầm quan trọng để tăng hiệu quả công việc

Mỗi nhân viên khi tới công ty làm việc đều mong muốn có được một môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất và tinh thần làm việc của mỗi người. Hiểu được điều này nên tại dự án thiết kế thi công văn phòng đã bắt tay vào xây dựng khu vực canteen cafe dành riêng cho các nhân viên của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng những Thiết kế khu vực pantry và giải trí văn phòng trong bài viết dưới đây.

Read More

Nguyên tắc bố trí văn phòng - TOPDESIGN - 20

Nguyên tắc bố trí văn phòng làm việc hiện đại tiện nghi

Văn phòng làm việc là “ngôi nhà thứ hai” của mỗi người nhân viên. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực để nhân viên hoàn thành công việc. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng sâu sắc về thương hiệu trong lòng đối tác, khách hàng. Hãy cùng TOPDESIGN khám phá những nguyên tắc bố trí văn phòng làm việc trong bài viết dưới đây nhé!

Read More

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park - TOPDESIGN - 16

Thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park trọn gói thiết kế thi công

Văn phòng làm việc là bộ mặt của công ty, chủ doanh nghiệp hiểu rất rõ nội thất văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc của nhân viên cũng như cảm nhận của khách hàng từ lần gặp đầu tiên. Nội thất văn phòng ngày càng được chú trọng, đòi hỏi kỹ thuật cao, mang đậm bản sắc của doanh nghiệp, độc đáo, mới lạ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế văn phòng Vinhomes Ocean Park trọn gói thiết kế thi công.

Read More

thiết kế văn phòng tại bắc Giang ảnh đại diện

Công ty thiết kế văn phòng tại Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp

Một không gian văn phòng hiện đại không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn thúc đẩy sự gắn kết, tăng năng suất và khả năng sáng tạo của nhân viên. Dịch vụ thiết kế văn phòng tại Bắc Giang của TOPDESIGN là dịch vụ chất lượng kiến tạo không gian văn phòng hoàn tạo của bạn.

Read More

Cách thiết kế văn phòng công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp 2

Cách thiết kế văn phòng công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp

Văn phòng công ty xuất nhập khẩu không chỉ là nơi làm việc cho toàn thể cán bộ công nhân viên mà còn là nơi thể hiện rõ giá trị thương hiệu, củng cố sự tin tưởng của đối tác, khách hàng đối với doanh nghiệp. Do đó, các chủ đầu tư rất nên quan tâm đến cách thiết kế văn phòng công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp.

Read More

Mẫu thiết kế văn phòng công ty Logistics

Mẫu thiết kế văn phòng công ty Logistics chuyên nghiệp, sáng tạo

Đối với bất kỳ một công ty nào, việc thiết kế nội thất văn phòng đều vô cùng quan trọng. Bởi chúng không chỉ tạo nên không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp mà còn đem lại ấn tượng sâu sắc với đối tác hay khách hàng. Đặc biệt ở các công ty Logistics, yếu tố sáng tạo và hiện đại luôn được đặt lên hàng đầu. Hãy cùng bài viết xem ngay những mẫu thiết kế văn phòng công ty Logistics dưới đây nhé!

Read More

Thiết kế văn phòng công ty Sale - TOPDESIGN - 9

Thiết kế văn phòng công ty Sale – Các ý tưởng chuyên nghiệp truyền cảm hứng

Trong thế giới doanh nghiệp hiện đại, việc thiết kế văn phòng trở thành một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân tài năng, thúc đẩy sự sáng tạo và tạo ra một môi trường làm việc tích cực. Trải qua những tầm nhìn đổi mới và sự sáng tạo không ngừng, thiết kế văn phòng công ty Sale không chỉ là việc xây dựng không gian mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm độc đáo và đầy cảm hứng cho nhân viên và khách hàng.

Read More

Thiết kế văn phòng công ty công nghệ , IT sáng tạo truyền cảm hứng

Làm việc trong lĩnh vực công nghệ là một ngành nghề cực kỳ đòi hỏi cao trong việc sử dụng chất xám để sản sinh ra nhiều ý tưởng mới lạ. Cho nên, thường các doanh nghiệp sẽ thiết kế văn phòng công ty công nghệ cho mình sao cho năng động và sáng tạo nhất. Nếu bạn muốn biết văn phòng công nghệ có kiểu dáng như thế nào thì hãy cùng với TOPDESIGN theo dõi nội dung sau đây nhé.

Read More

Thiết kế Studio văn phòng cho thuê - TOPDESIGN - 15

Thiết kế Studio văn phòng cho thuê – Những lưu ý để có không gian phù hợp

Thiết kế Studio văn phòng cho thuê không chỉ cần đảm bảo các tiện nghi công năng cần thiết mà còn phải bắt kịp các xu hướng nội thất để đáp ứng yêu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức. Tham khảo ngay các mẫu thiết kế ấn tượng được đề cập trong bài để cùng tìm ra ý tưởng bài trí phù hợp nhất cho không gian mà bạn đang lên kế hoạch cho thuê nhé!

Read More

Thiết kế văn phòng tư vấn nhà đất – Nguyên lý thiết kế và các mẫu văn phòng đẹp

Kinh doanh đất đai hiện đang là 1 trong những ngành nghề hot thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người. Bởi đây là ngành nghề được đánh giá là khả quan mang lại nguồn lợi doanh thu cao. Điều này là 1 minh chứng cho sự phát triển của ngành, cũng từ đó nhiều các văn phòng bất động sản mọc lên như nấm nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cùng TOPDESIGN tham khảo những thiết kế văn phòng tư vấn nhà đất đẹp sang trọng cuốn hút được mọi ánh nhìn.

Read More

Mẫu thiết kế văn phòng công ty - TOPDESIGN - 20

Mẫu thiết kế văn phòng công ty – Không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

Văn phòng làm việc không chỉ là nơi quyết định đến hiệu suất làm việc của nhân viên mà còn là nơi để một công ty gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, thiết kế văn phòng không chỉ đơn thuần là việc bố trí nội thất, mà còn là nghệ thuật kết hợp giữa thẩm mỹ và hiệu quả làm việc. Bài viết này sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp, hiện đại.

Read More

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và sang trọng

Văn phòng là nơi tất cả nhân viên làm việc chăm chỉ, nơi diễn ra các cuộc hội họp quan trọng, lên ý tưởng phát triển công ty. Ngoài yếu tố chuyên môn thì không gian văn phòng đẹp, hài hòa cũng giúp mọi nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Mời doanh nghiệp tham khảo : Tổng hợp các Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và sang trọng 2024 để lên các ý tưởng tốt nhất.

Read More

Mẫu văn phòng sang trọng – Tổng hợp các không gian văn phòng đẳng cấp

Ý tưởng về mẫu văn phòng sang trọng sẽ trở thành đòn bẩy hiệu quả đối với sự sáng tạo, nguồn tinh thần hứng khởi trong công việc của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng cuốn hút

Qua bao nhiêu năm tháng, biệt thự phong cách tân cổ điển vẫn giữ trong mình một nét đẹp riêng biệt. Và mẫu kiến trúc này vẫn làm say lòng các quý gia chủ và có vị trí vững chắc trong lòng giới thượng lưu. Một trong những mẫu biệt thự được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn hiện nay là thiết kế biệt thự tân cổ điển 5 tầng.

Read More

Mẫu biệt thự vườn nghỉ dưỡng tại Ba Vì - topdesign -n11

Mẫu biệt thự vườn nghỉ dưỡng tại Ba Vì không gian sống đáng mơ ước

Mẫu biệt thự vườn nghỉ dưỡng tại Ba Vì đang được đón nhận và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Mô hình biệt thự này mang đến trải nghiệm tuyệt vời, nuôi dưỡng xúc cảm thông qua một không gian sống chất lượng với bầu không khí trong lành cùng cảnh quan xanh quanh nhà. 

Read More

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng 1

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng – “Độc bản và khác biệt”

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng luôn có vị trí, tầm quan trọng đặc biệt so với vị thế hạ tầng thành phố hoa phượng đỏ. Với thiết kế nội thất  này quý vị sẽ được thỏa sức bộc lộ cá tính, gu thẩm mỹ riêng của bản thân thông qua mỗi không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nhất.

Read More

nhà biệt thự 2 tầng mái Thái - TOPDESIGN - 13

Tổng hợp mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn

Tổng hợp những mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái Thái hiện đại và phù hợp với xu hướng hiện nay nhất sẽ được đề cập đến ngay trong bài viết này. Tham khảo ngay để có thể xây dựng được ngôi nhà mơ ước của mình nhé!

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...