Top 8 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc công ty đẹp

ý tưởng trang trí văn phòng

Top 8 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc công ty đẹp

Văn phòng làm việc là nơi nhiều người dành phần lớn thời gian trong ngày. Do đó, việc trang trí văn phòng làm việc đóng vai trò quan trọng, giúp tạo cảm hứng cho một ngày năng suất và hiệu quả. Xem ngay 8 ý tưởng trang trí văn phòng làm việc công ty đẹp và sáng tạo trong bài viết dưới đây.

Read More

bản vẽ thiết kế văn phòng

Bản vẽ thiết kế văn phòng gồm những bản vẽ gì?

Để biết sơ bộ về nơi làm việc của bạn sẽ như thế nào, hãy xem bản vẽ thiết kế  văn phòng công ty. Từ phòng giám đốc, quầy lễ tân, phòng nhân viên, phòng hội thảo, phòng kế toán, trang thiết bị làm việc….Mục đích của bản vẽ là cung cấp tổng hợp những thông tin của văn phòng làm việc bằng đồ họa một cách trực quan nhất.

Read More

Hướng dẫn cách thiết kế văn phòng làm việc trong 7 bước – TOPDESIGN

Thiết kế văn phòng làm việc là một phần quan trọng trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Một môi trường làm việc tích cực có thể thúc đẩy sự thịnh vượng chung của cả tổ chức và sự phát triển riêng của từng cá nhân trong công ty.

Read More

Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng năm 2023 & xu hướng mới nhất

Thiết kế văn phòng hiện đại đi đôi với văn hóa nơi làm việc hiện đại. Sự sáng tạo, cộng tác và năng suất phát triển mạnh khi nhân viên cảm thấy thoải mái trong không gian làm việc tại văn phòng. Khi nhiều công ty chuyển sang làm việc từ xa và kết hợp, Thiết kế nội thất văn phòng theo các phong cách truyền thống đang dần biến mất, nhường chỗ cho các khu vực chung đa mục đích, tập trung vào việc kết hợp các yếu tố tự nhiên, tận dụng không gian trên tường, v.v. Tham khảo xu hướng & Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng năm 2023 ngay trong bài viết này từ TOPDESIGN.

Read More

lỗi thiết kế văn phòng

Lỗi thiết kế văn phòng và 5 sai lầm phổ biến mà bạn cần tránh

Mặc dù có nhiều yếu tố liên quan tới không gian làm việc có thể ảnh hưởng đến toàn bộ các thành viên trong công ty của bạn, nhưng một yếu tố mà các công ty cần lưu ý đó là các giải pháp và phương án thiết kế văn phòng đảm bảo sự làm việc hiệu quả và năng suất nhất. Dưới đây là 6 lỗi thiết kế văn phòng phổ biến nhất cần tránh.

Read More

thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp – TOPDESIGN

Trong những năm trở lại đây, thiết kế nội thất văn phòng công ty đang trở nên phổ biến. Để có được một không gian làm việc hoàn hảo, tôn lên đẳng cấp và nét cá tính của thương hiệu doanh nghiệp, bạn cần lựa chọn được đơn vị công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Read More

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng 2022 - TOPDESIGN

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng 2022 – TOPDESIGN

Tiêu chuẩn thiết kế diện tích văn phòng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn này cũng có sự biến động theo thời gian để phù hợp với các phong cách thiết kế văn phòng khác nhau.Cùng TOPDESIGN tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế văn phòng mới nhất năm 2022 chi tiết sau đây.

Read More

thiết kế văn phòng tối giản

Tìm hiểu xu hướng thiết kế văn phòng phong cách tối giản

Nhờ đặc trưng gọn gàng, tối ưu không gian nên phong cách tối giản đang được ưa chuộng sử dụng cho thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay. Hãy tham khảo Tìm hiểu xu hướng thiết kế văn phòng phong cách tối giản sau đây để tạo một không gian làm việc thoải mái, đầy hứng khởi cho doanh nghiệp của mình nhé!

Read More

không gian văn phòng công ty

5 không gian văn phòng công ty quan trọng trong thiết kế

Chúng ta sẽ không còn quá bất ngờ nếu nói rằng: Một thiết kế văn phòng hấp dẫn và thú vị giúp tăng năng suất của nhân viên. Bạn đã bao giờ tự hỏi: “Làm cách nào để văn phòng công ty của tôi trông chuyên nghiệp và thẩm mỹ nhất? Tham khảo ngay những điều quan trọng với 5 không gian văn phòng công ty quan trọng trong thiết kế:

Read More

하노이 인테리어 공사 - TOPDESIGN

베트남 하노이의 인테리어 핏아웃 회사 – TOPDESIGN

하노이 인테리어 공사 – TOPDESIGN은 베트남 하노이에 있는 인테리어 전문업체입니다. 많은 재능 있고 창의적이며 경험이 풍부한 건축가, 엔지니어, 협력자로 구성된 강력한 팀입니다. TOPDESIGN 브랜드를 함께 구축하기 전에 해외에서 유학하고 다국적 기업에서 근무한 구성원이 많습니다.

Read More

xu hướng thiết kế văn phòng 2023

Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2023 cần chú ý để có không gian đẹp

Khi bạn nghĩ đến thiết kế văn phòng công ty, bạn nghĩ đến điều gì? Sẽ không đơn điệu là hệ thống đèn trần trên cao và những bức tường chắn? Hoặc những không gian rộng lớn trống trải. Các công ty đang bắt đầu tránh xa những xu hướng thiết kế kiểu này. Các văn phòng ngày nay được cá nhân hóa nhiều hơn và tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của các cộng sự. Cùng tham khảo bài viết Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2023 cần chú ý để có không gian đẹp và hợp lý nhất.

Read More

tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp – Những điều cần biết

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp – thiết kế thi công văn phòng là một lĩnh vực khó trong mảng thiết kế nội thất. Với không gian văn phòng sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp với các phương án bố trí phòng chức năng phù hợp cũng như theo từng ngành nghề cụ thể như: bất động sản, tài chính, ngân hàng, công nghệ,… sẽ là giải pháp giúp phản ánh đúng hình ảnh văn hóa và thông điệp hoạt động của Công ty bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

lập dự toán nội thất văn phòng cao cấp

Dự toán nội thất văn phòng và các yếu tố ảnh hưởng | TOPDESIGN

Dự toán nội thất văn phòng được hiểu là danh sách và chi phí được liệt kê đầy đủ các hạng mục cần thiết trong việc thi công nội thất văn phòng. Lập dự toán nội thất văn phòng là khâu bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị thực hiện dự án. Cũng là hồ sơ quan trọng của chủ đầu tư và các nhà thầu thiết kế và thi công văn phòng làm căn cứ trong quá trình triển khai giám sát dự án.

Read More

5a. Thiết kế văn phòng nội thất công ty du lịch_TOPDESIGN

Thiết kế văn phòng công ty DU LỊCH độc đáo, thu hút và ấn tượng

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, chất lượng sống của con người cũng vì thế mà được cải thiện đáng kể. Tiêu chuẩn không chỉ dừng lại ở “ăn ngon, mặc đẹp” mà theo nhiều người còn vươn tới “ăn sung, mặc sướng”. Gần đây, nhu cầu du lịch nở rộ sau dịch. Vì vậy, trên thị trường càng lúc càng xuất hiện nhiều công ty trong lĩnh vực này. Tạo dấu ấn và khẳng định niềm tin của du khách bằng các thiết kế văn phòng công ty du lịch thể hiện màu sắc của doanh nghiệp.

Read More

mẫu bản vẽ sân vườn biệt thự - TOPDESIGN

File cad thiết kế sân vườn biệt thự [TẢI MIỄN PHÍ] – Download full đầy đủ

Việc lên ý tưởng và thiết kế một File cad thiết kế sân vườn biệt thự – khu vườn bằng autocad mất rất nhiều thời gian. Nhưng với thời đại công nghệ hiện nay việc tìm được một file cad sân vườn, hay các thư viện cây có sẵn để tham khảo và có ý tưởng tốt nhất cho việc thiết kế của mình không hề khó. Đến với TOPDESIGN hôm nay, trong chuyên mục tài liệu thiết kế thi công, chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn mẫu bản vẽ vườn biệt thự, đầy đủ, chi tiết.

Read More

nội thất văn phòng làm việc nhỏ đẹp, hiện đại TOPDESIGN

Văn phòng làm việc nhỏ đẹp – 10 ý tưởng độc đáo giúp bạn thành công

Khi nhiều công ty thực hiện chính sách làm việc từ xa, không gian văn phòng ngày càng thu hẹp lại. 10 ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn thiết kế không gian văn phòng làm việc nhỏ đẹp và tiện ích. Không giống như văn phòng truyền thống được bố trí nhàm chán với bàn và ghế. Trong bài viết này, TOPDESIGN đã tổng hợp 10 ý tưởng Thiết kế Văn phòng Nhỏ mới nhất giúp xác định lại cách chúng ta kiến tạo không gian văn phòng.

Read More

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ khoa học tối ưu chi phí | TOPDESIGN

Mời khách hàng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ của TOPDESIGN theo cách dưới đây: Truy cập trang web topdesign.com.vn, mở mục dự án, chọn mục chung cư. Rất nhiều mẫu thiết kế đẹp 3 phòng ngủ được TOPDESIGN tại các chung cư Time City, The matrix one, Mipec Rubik, Vinhomes, The Park  home…Nếu khách hàng đang sở hữu một căn hộ 3 phòng ngủ và cần tìm hiểu về nguyên tắc bố trí không gian, cách lựa chọn sản phẩm nội thất thì xin mời khách hàng theo dõi bài viết dưới đây từ các chuyên gia của TOPDESIGN.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...

Đăng Ký Nhận Báo Giá