dịch vụ

THI CÔNG XÂY DỰNG

Mỗi vật dù nhỏ nhất cũng đều có những câu chuyện riêng.... Từng viên gạch là những mảnh ghép không thể tách rời của một công trình lớn - Louis Kahn
Tại sao chọn TOPdesign

Thi Công Xây Dựng

Vì sao chọn TOPDESIGN cho công trình xây dựng của bạn

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu không đảm bảo thì Công trình sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, Công ty Cổ phần Nội thất TOP đã và đang tạo được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và các công nhân lành nghề luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng công trình. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm đảm bảo các công trình có chất lượng bền đẹp với thời gian, mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ đầu tư.

Thi Công Xây Dựng

TOPDESIGN – Xây dựng cam kết chuẩn Chất lượng, Tiến độ

TOPdesign triển khai thi công các công trình, dự án với sự cam kết 100% về chuẩn chất lượng công trình. Đó chính là tiêu chí hàng đầu tạo sự tin tưởng của khách hàng hơn 10 năm qua.

Trên cùng một mặt bằng về phương án kỹ thuật và vật liệu, TOpdesign luôn đề xuất mức giá hợp lý nhất với các chủ đầu tư, theo các phương án có độ cạnh tranh và hợp lý với thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Tiến độ xây dựng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc triển khai dự án, TOPdesign là thương hiệu của sự đúng hẹn. Sự chậm trễ về tiến độ gần như là không có trong tất cả các dự án chúng tôi đã triển khai thi công và hoàn thành.

Chế độ bảo hành công trình nhanh chóng, khắc phục sớm nhất những vấn đề về sử dụng công trình trong giai đoạn bảo hành để không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình và các chủ đầu tư.

TOPdesign trực tiếp thi công xây dựng, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng các khách hàng trong suốt quá trình trong và sau giai đoạn bàn giao đưa vào sử dụng.

Tư vấn, khắc phục, hỗ trợ chỉnh sữa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công và chất lượng công trình (đối với trường hợp chủ đầu tư làm việc với bên thiết kế là bên thứ 3.

Thi công xây dựng- quy trình thi công thiết kế- TOPDESIGN
Quy trình thi công TOPDESIGN

Thi công xây dựng

Quy trình thi công của TOPDesign

Để cho dự án thi công xây dựng được hoàn thiện một cách như mong đợi, TOPdesign triển khai dự án qua các bước, theo một quy trình chuẩn. Chi tiết như sau:

Bước 1: Trao đổi, khảo sát, nắm bắt nhu cầu với chủ đầu tư.

Bước 2: Xây dựng phương án kỹ thuật, báo giá thi công xây dựng chi tiết trên từng hạng mục công trình.

Bước 3: Phân tích báo giá và ký kết hợp đồng thi công xây dựng với chủ đầu tư. Cam kết rõ ràng về tiến độ thi công, về chi phí, và chất lượng công trình.

Bước 4: Chuẩn bị phương án triển khai thi công xây dựng dự án. Thực hiện các công tác chuẩn bị như: xây dựng lán trại, văn phòng làm việc tại hiện trường thi công, kho bãi tập kết vật liệu, lên phương án về nhân sự công trường.

Bước 5: Triển khai công việc thi công tại công trường theo kế hoạch thi công chi tiết theo thỏa thuận trong hợp đồng, mỗi giai đoạn đều có phần kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành từng giai đoạn, từng hạng mục…

Bước 6: Sau khi hoàn thành công việc thi công, chuẩn bị tổng hợp Hồ sơ quyết toán công trình.

Bước 7: Lập thủ tục bàn giao công trình đưa vào sử dụng. Thực hiện nghĩa vụ bảo hành.

Thi Công Xây Dựng

Những Loại Hình Công Trình Thi Công

Công ty Cổ phần Nội thất TOP (TOPDESIGN) là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp trong phạm vi tổng thầu xây dựng cho các công trình từ trung bình đến phức tạp. Với kinh nghiệm thi công xây dựng nhiều dự án quy mô khác nhau, TOPDESIGN đã thể hiện năng lực thực hiện tốt các dự án thuộc nhiều lĩnh vực như :

  • Thi công xây dựng dự án nhà phố, biệt thự.
  • Thi công xây dựng văn phòng.
  • Thi công khách sạn và khu nghỉ dưỡng.
  • Thi công trường học, cơ sở giáo dục, mầm non

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng  tín nhiệm. Những công trình do TOPDESIGN  thiết kế nội thất hay  thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo, kỹ thuật bài bản chính xác giúp khẳng định dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Thi công xây dựng TOPdesign 2

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...