Thiết kế nội thất chung cư đẹp - Đơn vị thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển. Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Trong đó các nhu cầu Thiết kế thi công dự án nội thất chung cư cũng ngày một nhiều và đang tăng lên theo đà phát triển của kinh tế xã hội.

Thiết kế nội thất chung cư – Sự cần thiết và nhu cầu

TOPDESIGN xin giới thiệu đến quý khách các mẫu thiết kế nội thất có diện tích từ 40m2 đến 200m2 với các mẫu thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ của căn hộ chung cư dự án đã và đang bàn giao từ năm 2016 đến nay.

Thiết kế nội thất là dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế nội thất và thi công nội thất căn hộ đẹp trọn gói mà TOPDESIGN đang thực hiện. Bài viết tin tức cập nhật dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những dự án thi công  của khách hàng đã thực hiện tại Hà Nội. Tìm hiểu bảng giá chi tiết dịch vụ, mẫu nội thất hiện đại, dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất. Đội ngũ Topdeisign tin rằng với kinh nghiệm tại các dự án lớn, thương hiệu TOPDESIGN sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thiết kế nội thất chung cưTOPDESIGN – Đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín, chuyên nghiệp

TOPDESIGN chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án nội thất chung cư. Là một tập thể vững mạnh gồm nhiều Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Cộng tác viên tài năng, giàu sức sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm. Trong đó nhiều thành viên đã từng học tập ở nước ngoài, làm việc tại các công ty đa quốc gia trước khi cùng nhau xây dựng nên thương hiệu TOPDESIGN.

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về Nội thất ở trong nước và dần vươn ra trường quốc tế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo, cũng như dịch vụ thi công chất lượng cao, giá cả hợp lý, vượt sự kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Tầm nhìn của một đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư chuyên nghiệp

Không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước, TOPDESIGN không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo các sản phẩm, dịch vụ nội thất đẳng cấp, mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường khu vực và quốc tế LỊCH SỬ với hơn 9 năm (2013-2021) thành lập và phát triển, đến nay TOPDESIGN đã mở rộng quy mô với 2 chi nhánh tại Hà Nội, 1 tại Vinh Nghệ An gồm 2 showroom.

Có 3 yếu tố then chốt để chúng tôi tự tin và đảm bảo đạt được mục tiêu trên:

T_Trend:

Xu hướng thiết kế và xây dựng đương đại thân thiện với môi trường là kim chỉ nam xuyên suốt trong toàn bộ các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi luôn nghiên cứu thiết kế các công trình tiết kiệm năng lượng, khai thác tối đa sự thông gió và chiếu sáng tự nhiên, đồng thời góp phần cải thiện môi trường trong công trình và xung quanh công trình, cũng như việc áp dụng các công nghệ và vật liệu xây dựng ít tác động tiêu cực tới môi trường.

O_Organization:

Cơ cấu tổ chức hoạt động đơn giản và chặt chẽ nhằm phát huy tối đa nguồn nhân lực. Nhờ đó chúng tôi luôn có những quyết định nhanh chóng, nhạy bén để đáp ứng được nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

P_ People:

Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường thiết kế sáng tạo và thi công. Trong đó có những người có kinh nghiệm nghiên cứu học tập và làm việc nước ngoài như Anh, Mỹ, Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tầm cỡ quốc tế.

Xem thêm: Giới thiệu TOPDESIGN

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...

error: Content is protected !!