03 Mẫu căn hộ hiện đại đẹp ngỡ ngàng hút mắt người xem

03 Mẫu căn hộ hiện đại đẹp ngỡ ngàng hút mắt người xem

Cuộc sống hiện đại dường như là điều mà mọi người đều phấn đấu theo cách này hay cách khác. Ba  mẫu căn hộ hiện đại này sử dụng phong cách và cảm giác hiện đại để tạo ra những ngôi nhà đẹp đẽ, chào đón cho chủ nhân căn hộ.

1. Mẫu căn hộ hiện đại thông tầng với gam màu trắng thanh lịch

Sử dụng màu sắc trong thiết kế nội thất có nhiều cấp độ sử dụng cùng một khung màu trắng và xám mơ màng để tạo ra một cái nhìn hiện đại, tinh tế. Các đường dọc và sọc tinh tế là chủ đề xuyên suốt, từ vách ngăn phòng đến đèn chiếu sáng cho đến mảng tường. Phòng ngủ trên lầu sử dụng cùng một chủ đề sọc và một chiếc giường nền thấp để tạo ra một thẩm mỹ nhẹ nhàng cuối cùng. Tham khảo chùm ảnh thiết kế mẫu căn hộ đẹp hiện đại và vô cùng tinh tế.

2. Mẫu căn hộ với tone thanh lịch, thoải mái và ấm cúng

Mẫu căn hộ này dành cho các chủ nhân cùng những các bữa tiệc. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng vẫn có nhiều chỗ ngồi, không gian làm việc thoải mái và khu vực ăn uống ấm cúng.

3. Mẫu căn hộ hiện đại sang trọng với màu be và màu gỗ tự nhiên

Các sắc thái nhẹ nhàng của màu be và tông màu gỗ tự nhiên được hòa quyện để tạo nên một không gian sống nhẹ nhàng và sang trọng trong nội thất căn hộ đầy ánh sáng bay bổng này. Căn hộ xuất hiện thoải mái và hấp dẫn thông qua bảng màu đơn giản và phong cách nội thất đương đại không phức tạp.

Thiết kế nhẹ nhàng và trang trí nhận được sự rung chuyển thú vị dưới dạng các yếu tố công nghiệp, chẳng hạn như trần bê tông lộ ra ngoài, thiết kế nhà bếp có điểm nhấn bằng thép không gỉ độc đáo và hai khái niệm phòng tắm ốp thép.

Phần còn lại của thiết kế căn hộ rất mượt mà và thanh thoát với những mảng màu trắng tươi mới, bóng hình đường đua thời trang và hệ thống chiếu sáng hiện đại kiểu dáng đẹp.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Xem thêm các dịch vụ khác từ TOPDESIGN:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...