Nắm vững các tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà ở: biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất - TOPDESIGN - 11

Nắm vững các tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà ở: biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư

Một mẫu biệt thự, nhà phố đẹp, hiện đại và sang trọng là mẫu công trình đáp ứng yêu cầu về không gian nội thất, diện tích và phong cách. Những yếu tố này cần tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế nội thất để kiến trúc sư và chủ nhà dựa vào đó lên phương án về kiến trúc, công năng, giám sát và nghiệm thu. Hãy cùng TOPDESIGN tham khảo ngay nội dung dưới đây!

Read More

TOPDESIGN giới thiệu mẫu hợp đồng thi công nội thất nhà ở

Bạn đang có dự định thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự… mà không biết một hợp đồng thi công nội thất bao gồm những gì? Vậy thì với những thông tin chi tiết về mẫu hợp đồng thi công nội thất nhà ở mà TOPDESIGN cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ký kết hợp đồng đấy nhé! Hãy kéo xuống và đọc phần chi tiết nội dung dưới đây!

Read More

Hợp đồng tư vấn thiết kế nhà - TOPDESIGN - 6

Những lưu ý và kinh nghiệm soạn hợp đồng tư vấn thiết kế nhà

Khi các bạn muốn thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất của gia đình cần nhất định phải có bản hợp đồng thiết kế để đảm bảo mọi vật dụng sắp xếp trong nhà đều được lên bản vẽ trước đó. Qua đó, TOPDESIGN muốn gửi đến các bạn mẫu hợp đồng tư vấn thiết kế nhà mới nhất.

Read More

Hồ sơ cấp phép xây dựng nhà - TOPDESIGN - 7

Hồ sơ cấp phép xây dựng nhà gồm những loại giấy tờ gì

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ cấp phép xây dựng nhà? Vậy thì với những thông tin về thủ tục giấy phép xây dựng nhà mà TOPDESIGN cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng tổ ấm đấy nhé! Hãy kéo xuống và đọc phần chi tiết nội dung dưới đây!

Read More

xây dựng biệt thự trọn gói - TOPDESIGN - 1

Xây dựng biệt thự trọn gói – Quy trình và báo giá thiết kế thi công trọn gói

Trong thiết kế thi công biệt thự có rất nhiều hạng mục khác nhau, mỗi hạng mục là một quá trình và quá trình này là tiền đề để phát triển những hạng mục khác. Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn một đơn vị xây dựng biệt thự trọn gói để đảm bảo tính liền mạch trong không gian, tính đồng nhất và cả sự phối hợp ăn ý của nhân viên. 

Read More

thư viện Cad - TOPDESIGN - 7

Tổng hợp thư viện Cad – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad bao gồm các file đồ họa phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Thư viện này là một trong các phần mềm được rất nhiều kĩ sư và kiến trúc sư sử dụng nhằm tạo ra những mô hình, mô phỏng từ 2D đến 3D. Trong bài viết này, TOPDESIGN sẽ chia sẻ tổng hợp thư viện Cad chi tiết nhất.

Read More

thư viện Cad cửa - TOPDESIGN - 4

Thư viện Cad cửa – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad cửa là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện cửa trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad cổng hàng rào cổng sắt - TOPDESIGN - 3

Thư viện Cad cổng hàng rào cổng sắt – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad cổng hàng rào cổng sắt là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện cổng hàng rào cổng sắt trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad văn phòng - TOPDESIGN - 3

Thư viện Cad văn phòng – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad văn phòng là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện văn phòng trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad tủ bếp - TOPDESIGN -1

Thư viện Cad tủ bếp – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad tủ bếp là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện tủ bếp trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad thiết bị vệ sinh - TOPDESIGN- 1

Thư viện Cad thiết bị vệ sinh – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad thiết bị vệ sinh là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thiết bị vệ sinh trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

Thư viện Cad thép hình - TOPDESIGN - 1

Thư viện Cad thép hình – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad thép hình là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện thép hình trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad phòng Gym - TOPDESIGN - 1

Thư viện Cad phòng Gym – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad phòng Gym là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện phòng Gym trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad PCCC - TOPDESIGN - 4

Thư viện Cad PCCC – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad PCCC là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện PCCC trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad ốc vít - TOPDESIGN 03

Thư viện Cad ốc vít – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad ốc vít là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện ốc vít trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad nội thất văn phòng - TOPDESIGN -1

Thư viện Cad nội thất văn phòng – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad nội thất văn phòng là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

thư viện Cad nội thất - TOPDESIGN - 1

Thư viện Cad nội thất – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad nội thất là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện nội thất trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

Thư viện Cad người thi công - TOPDESIGN -1

Thư viện Cad người thi công – Chia sẻ File tải miễn phí Download

Thư viện Cad người thi công là một công cụ hỗ trợ rất nhiều cho các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như các bạn sinh viên làm đồ án. Đầy đủ các loại chi tiết và biểu tượng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang muốn tìm file thư viện người thi công trong cad đầy đủ nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

Hoàn thiện nội thất biệt thự song lập

Hoàn thiện nội thất biệt thự song lập đẹp, hiện đại, sang trọng

Hoàn thiện nội thất biệt thự song lập tuy khá mới mẻ nhưng cũng tạo nên sức hút lớn đối với nhiều chủ đầu tư Việt.  Thiết kế thi công biệt thự song lập mang lại giải giải pháp xây dựng tối ưu ngay trên phần đất vừa phải nhưng vẫn đủ các yếu tố

Read More

TOP - Thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi

Thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi tinh tế đầy tiện ích

Tạm gác những ồn ào của phố thị, không gian sống với thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi sẽ là một chốn bình yên để các bạn trở về, mang lại cảm giác trong lành, gần gũi với thiên nhiên và cũng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. 

Read More

thi công xây dựng biệt thự - TOPDESIGN -2

Thi công xây dựng biệt thự trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Biệt thự là công trình nhà ở cao cấp bậc nhất, chi phí đắt đỏ, Thi công xây dựng biệt thự không chỉ yêu cầu về công năng mà phải có tính thẩm mỹ, phong thủy, tiện nghi, sang trọng. Chính vì vậy, trước khi bỏ khoản tiền lớn ra đầu tư xây biệt thự riêng, gia chủ nhất định không nên bỏ qua những kinh nghiệm xây biệt thự dưới đây.

Read More

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Châu Âu - TOPDESIGN - ca

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu cao cấp,sang trọng

Nhắc đến thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu là người ta sẽ nghĩ ngay tới những dinh thự hoành tráng, xa hoa hay những vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng và tinh tế đạm chất quý tộc. Thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu đã trở thành xu hướng thiết kế mới nhất trong những năm gần đấy và ngày càng được ưa chuộng.

Read More

thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh - TOPDESIGN

Thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh – Dịch vụ trọn gói chất lượng

Luôn luôn khẳng định được thế mạnh trong thiết kế biệt thự tại Quảng Ninh đặc biệt là những mẫu thiết kế nhà ở, mẫu nhà lô phố đẹp và những mẫu thiết kế lâu đài xa hoa từ 2 tầng, 3 tầng đến 4 tầng mang thương hiệu TOPDESIGN luôn được khách hàng đánh giá cao.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...