Tải File Cad nội thất biệt thự Indochine đầy đủ, chi tiết miễn phí

mẫu file cad biệt thự Indochine

Tải File Cad nội thất biệt thự Indochine đầy đủ, chi tiết miễn phí

Là một không gian đầy hoài niệm với niềm yêu thích văn hóa bản địa, biệt thự phong cách Indochine đang dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn để xây dựng mái ấm cho mình. Mẫu thiết kế biệt thự này mang tới nét đẹp sang trọng, tiện nghi toát nên sức hút và gu thẩm mỹ của gia chủ. TOPDESIGN chia sẻ cùng bạn Mẫu File Cad đồ nội thất Indochine và chia sẻ Tải File Cad nội thất biệt thự Indochine đầy đủ, chi tiết.

Read More

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ TOPDESIGN

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sao cho đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tối ưu được công năng của đồ nội thất trong căn hộ đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đang là loại hình nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Phù hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc vợ chồng trẻ. Dưới đây, TOPDESIGN xin gửi đến anh chị Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ có giá trị tham khảo cao.

Read More

mẫu bản vẽ căn hộ chung cư 2 ngủ

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ sao cho đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tối ưu được công năng của đồ nội thất trong căn hộ đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đang là loại hình nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Phù hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc vợ chồng trẻ. Dưới đây, TOPDESIGN xin gửi đến anh chị Tải bản vẽ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ có giá trị tham khảo cao.

Read More

mẫu bản vẽ sân vườn biệt thự - TOPDESIGN

File cad thiết kế sân vườn biệt thự [TẢI MIỄN PHÍ] – Download full đầy đủ

Việc lên ý tưởng và thiết kế một File cad thiết kế sân vườn biệt thự – khu vườn bằng autocad mất rất nhiều thời gian. Nhưng với thời đại công nghệ hiện nay việc tìm được một file cad sân vườn, hay các thư viện cây có sẵn để tham khảo và có ý tưởng tốt nhất cho việc thiết kế của mình không hề khó. Đến với TOPDESIGN hôm nay, trong chuyên mục tài liệu thiết kế thi công, chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn mẫu bản vẽ vườn biệt thự, đầy đủ, chi tiết.

Read More

thiết kế thi công nội thất nhà phố - TOPDESIGN 6

File cad nhà phố 5x20m đẹp ấn tượng – Tải miễn phí và Download đầy đủ

File cad nhà phố 5x20m đẹp ấn tượng này là một dự án TOPDESIGN triển khai thi công với phong cách thiết kế xây dựng nhà phố đương đại nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. TOPDESIGN xin chia sẻ cùng các bạn bản vẽ autocad nhà phố chi tiết gồm đẩy đủ file cad phần kiến trúc, phần kết cấu và bản vẽ điện nước.

Read More

bản vẽ thi công thiết kế nội thất văn phòng tải miễn phí TOPDESIGN

[Download] Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng File cad miễn phí

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng File cad là tài liệu quan trọng để bạn lên ý tưởng và thiết kế cho bất cứ dự án thiết kế thi công văn phòng nào. là phần chuẩn bị quan trọng trước khi thi công hoàn thiện. Vậy hồ sơ bản vẽ sẽ gồm những hạng mục gì? Tại sao lại cần thiết để thi công văn phòng làm việc? TOPDESIGN cung cấp cho bạn File mẫu bản vẽ bố trí nội thất văn phòng miễn phí để bạn tải về và tham khảo.

Read More

blank

Mẫu bản vẽ nhà phố 4 tầng hiện đại – Full đầy đủ file autocad miễn phí

Hôm nay TOPDESIGN xin chia sẻ với các bạn “Hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng full” – Mẫu bản vẽ nhà phố 4 tầng hiện đại. Hồ sơ gồm tổng mặt bằng xin cấp phép xây dựng nhà phố, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu chi tiết, kiến trúc, móng. Các bạn cùng tham khảo.

Read More

TOPDESIGn hướng dẫn cách chọn rèm cửa chi tiết

Hướng dẫn cách chọn rèm và thi công rèm cửa chi tiết – TOPDESIGN

Một không gian sống đẹp và thoải mái khi có có sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật dụng nội thất với nhau, dù gì chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, TOPDESIGN có một số hướng dẫn bạn về cách chọn rèm cửa và màu rèm cửa phù hợp với không gian sống. Kèm với đó là từng bước chi tiết thi công rèm cửa vô cùng hữu ích.

Read More

blank

Mẫu bản vẽ nhà phố 3 tầng hiện đại – Full đầy đủ file autocad miễn phí

Hôm nay TOPDESIGN xin chia sẻ với các bạn “Hồ sơ thiết kế nhà phố 3 tầng full” – Mẫu bản vẽ nhà phố 3 tầng hiện đại. Hồ sơ gồm tổng mặt bằng xin cấp phép xây dựng nhà phố, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu chi tiết, kiến trúc, móng. Các bạn cùng tham khảo.

Read More

blank

Mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m – Full bản vẽ file cad đầy đủ

TOPDESIGN mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà phố 5 tầng đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Sau đây là File tài liệu chia sẻ mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m hoàn toàn miễn phí có giá trị hữu ích dành cho bạn.

Read More

mẫu hồ sơ xin phép xây dựng nhà phố

Mẫu hồ sơ xin phép xây dựng nhà phố – Bộ bản vẽ xin phép xây dựng đầy đủ

Quy định thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng mới đối với các công trình nhà ở tư nhân riêng lẻ theo thông tư mới nhất. Đối với mẫu hồ sơ xin phép xây dựng và quy trình thủ tục hồ sơ phải đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và phải tuân thủ đúng theo thông tư, nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp cho các chủ đầu tư, cá nhân hộ gia đình trong xây dựng công trình. Trong bài viết này, TOPDESIGN sẽ chia sẻ tới các gia chủ mẫu hồ sơ xin phép xây dựng nhà phố mới nhất có giá trị tham khảo cao. 

Read More

blank

Mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng – Tải File Autocad đầy đủ miễn phí

Mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng phong cách Indochina với việc sắp xếp công năng khoa học mang đến không gian sống tiện nghi. Trong quá trình bố trí công năng đòi hỏi sự hài hòa giữa kiến trúc và nội thất nhằm phục vụ công tác xây dựng thuận tiện, dễ dàng. Tại bài viết này, TOPDESIGN muốn mang đến các mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp, được bố trí khoa học, tiện nghi. Cùng lưu lại bản vẽ và tải về file Autocad đầy đủ có giá trị tham khảo cao cho bạn.

Read More

bản vẽ thiết kế biệt thự song lập

Bản vẽ biệt thự song lập autocad đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước

Full bản vẽ biệt thự song lập autocad đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước sẽ được TOPDESIGN chia sẻ đầy đủ với các bạn trong bài viết lần này. Trên Bản vẽ cad biệt thự mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong dự án thiết kế nội thất biệt thự của bạn.

Read More

dự toán kèm bản vẽ biệt thự

Dự toán biệt thự kèm bản vẽ Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước

Bài viết và link tải dự toán biệt thự kèm bản vẽ kiến trúc, kết cấu điện nước mà TOPDESIGN chia sẻ sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích tới các bạn trong quá trình học tập và làm việc cũng như các quý gia chủ đang có kế hoạch xây dựng nhà ở loại hình nhà ở biệt thự.

Read More

mẫu bản vẽ nội thất chung cư

[Tải miễn phí] Mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư File Cad

Bài viết và link tải mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư File Autocad mà TOPDESIGN chia sẻ sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích tới các bạn trong quá trình học tập và làm việc cũng như các quý gia chủ đang có kế hoạch và lên phương án thiết kế nội thất chung cư và hoàn thiện căn hộ gia đình mình.

Read More

thiết kế giếng trời nhà phố

Thiết kế giếng trời nhà phố – Những bí quyết làm chủ không gian

Tại các khu đô thị, thành phố lớn, mật độ xây dựng nhà ở dày, liền kề nhau. Điều này dẫn đến việc nhiều không gian nhà bị thiếu sáng, có phần bí hơi. Do đó, giải pháp thiết kế giếng trời nhà phố được coi là giải pháp kiến trúc tuyệt vời để giải quyết các vấn đề kể trên.

Read More

thiết kế thi công nội thất trọn gói

Hồ sơ thiết kế nội thất gồm những gì? Chi tiết Full bộ hồ sơ nội thất

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

11.Thiết kế văn phòng cho thuê đẹp,hiện đại_TOPDESIGN

Tổng hợp 30 mẫu thiết kế văn phòng CHO THUÊ đẹp, hiện đại, linh hoạt

Hiện nay, xu hướng thiết kế văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Bởi vì kiểu văn phòng này không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp mà còn có thể đem lại những lợi ích cho cả bên mua và bên bán. Nếu bạn muốn biết thêm thì hãy cùng với TOPDESIGN theo dõi nội dung sau đây để hiểu rõ nhé.

Read More

chi phí thiết kế thi công văn phòng - TOPDESIGN

Chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng – A–Z những điều cần biết

Văn phòng làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi người vậy. Trung bình mỗi nhân viên văn phòng dành khoảng 1/3 cuộc đời mình ở văn phòng, tức khoảng 8 tiếng mỗi ngày. Vậy nên việc thiết kế và thi công một văn phòng thoải mái với nhân viên là điều vô cùng quan trọng. Không gian làm việc giống như một tiêu chí để chiêu mộ và giữ chân nhân tài. Tất tần tật về chi phí thiết kế thi công nội thất văn phòng các chủ doanh nghiệp nên biết.

Read More

thi công nội thất biệt thự hiện đại

Thi công nội thất biệt thự – Tổng quan kinh nghiệm những điều cần biết

Biệt thự là không gian sống đẳng cấp bậc nhất trong số các loại hình nhà ở. Biệt thự được xây dựng một cách biệt lập với phòng ốc sang trọng. Với những nội thất tinh tế cùng đầy đủ tiện ích xa hoa. Biệt thự còn thể hiện được phong cách sống thời thượng và gu thẩm mỹ của chủ sở hữu. Chính vì lý do đó bạn cần tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp và uy tín.

Read More

TOPDESIGN - Công ty thiết kế nhà, nhà thầu thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự

Thiết kế và thi công nội thất biệt thự  – Thiết kế và thi công nội thất biệt thự tạo ra một không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Trong quá trình thi công kiến trúc sư TOPDESIGN luôn lắng nghe mong muốn yêu cầu của gia chủ bên cạnh đó tuân theo một số nguyên tắc thiết kế cốt lõi.

Read More

thi công nội thất biệt thự trọn góiphong cách Neo Clasic

Thiết kế nội thất biệt thự Neo Classic và những lầm tưởng

Phong cách Tân Cổ Điển (Neo Classic) qua hai thập kỷ vẫn luôn giữ vững vị thế trong lòng người yêu cái đẹp. Ứng dụng của thiết kế nội thất biệt thự Neo Classic trong kiến trúc, xây dựng, nội thất đã được minh chứng bằng nhiều công trình tầm cỡ, đẳng cấp.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...