File Cad nội thất chung cư 2 phòng ngủ - Dowload, Tải miễn phí đầy đủ

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ TOPDESIGN

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ sao cho đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tối ưu được công năng của đồ nội thất trong căn hộ đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đang là loại hình nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Phù hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc vợ chồng trẻ. Dưới đây, TOPDESIGN xin gửi đến anh chị Tải bản vẽ nội thất căn hộ 3 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ có giá trị tham khảo cao.

Read More

mẫu bản vẽ căn hộ chung cư 2 ngủ

Tải bản vẽ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ sao cho đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và tối ưu được công năng của đồ nội thất trong căn hộ đang là vấn đề nhiều người quan tâm. Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đang là loại hình nhà ở được nhiều người ưa chuộng. Phù hợp với những gia đình có ít thành viên hoặc vợ chồng trẻ. Dưới đây, TOPDESIGN xin gửi đến anh chị Tải bản vẽ nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – Download, Tải miễn phí đầy đủ có giá trị tham khảo cao.

Read More

mẫu bản vẽ sân vườn biệt thự - TOPDESIGN

File cad thiết kế sân vườn biệt thự [TẢI MIỄN PHÍ] – Download full đầy đủ

Việc lên ý tưởng và thiết kế một File cad thiết kế sân vườn biệt thự – khu vườn bằng autocad mất rất nhiều thời gian. Nhưng với thời đại công nghệ hiện nay việc tìm được một file cad sân vườn, hay các thư viện cây có sẵn để tham khảo và có ý tưởng tốt nhất cho việc thiết kế của mình không hề khó. Đến với TOPDESIGN hôm nay, trong chuyên mục tài liệu thiết kế thi công, chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn mẫu bản vẽ vườn biệt thự, đầy đủ, chi tiết.

Read More

thiết kế thi công nội thất nhà phố - TOPDESIGN 6

File cad nhà phố 5x20m đẹp ấn tượng – Tải miễn phí và Download đầy đủ

File cad nhà phố 5x20m đẹp ấn tượng này là một dự án TOPDESIGN triển khai thi công với phong cách thiết kế xây dựng nhà phố đương đại nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. TOPDESIGN xin chia sẻ cùng các bạn bản vẽ autocad nhà phố chi tiết gồm đẩy đủ file cad phần kiến trúc, phần kết cấu và bản vẽ điện nước.

Read More

bản vẽ thi công thiết kế nội thất văn phòng tải miễn phí TOPDESIGN

[Download] Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng File cad miễn phí

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng File cad là tài liệu quan trọng để bạn lên ý tưởng và thiết kế cho bất cứ dự án thiết kế thi công văn phòng nào. là phần chuẩn bị quan trọng trước khi thi công hoàn thiện. Vậy hồ sơ bản vẽ sẽ gồm những hạng mục gì? Tại sao lại cần thiết để thi công văn phòng làm việc? TOPDESIGN cung cấp cho bạn File mẫu bản vẽ bố trí nội thất văn phòng miễn phí để bạn tải về và tham khảo.

Read More

Mẫu bản vẽ nhà phố 4 tầng hiện đại – Full đầy đủ file autocad miễn phí

Hôm nay TOPDESIGN xin chia sẻ với các bạn “Hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng full” – Mẫu bản vẽ nhà phố 4 tầng hiện đại. Hồ sơ gồm tổng mặt bằng xin cấp phép xây dựng nhà phố, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu chi tiết, kiến trúc, móng. Các bạn cùng tham khảo.

Read More

TOPDESIGn hướng dẫn cách chọn rèm cửa chi tiết

Hướng dẫn cách chọn rèm và thi công rèm cửa chi tiết – TOPDESIGN

Một không gian sống đẹp và thoải mái khi có có sự kết hợp hoàn hảo giữa các vật dụng nội thất với nhau, dù gì chi tiết nhỏ nhất. Vì vậy, TOPDESIGN có một số hướng dẫn bạn về cách chọn rèm cửa và màu rèm cửa phù hợp với không gian sống. Kèm với đó là từng bước chi tiết thi công rèm cửa vô cùng hữu ích.

Read More

Mẫu bản vẽ nhà phố 3 tầng hiện đại – Full đầy đủ file autocad miễn phí

Hôm nay TOPDESIGN xin chia sẻ với các bạn “Hồ sơ thiết kế nhà phố 3 tầng full” – Mẫu bản vẽ nhà phố 3 tầng hiện đại. Hồ sơ gồm tổng mặt bằng xin cấp phép xây dựng nhà phố, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu chi tiết, kiến trúc, móng. Các bạn cùng tham khảo.

Read More

Mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m – Full bản vẽ file cad đầy đủ

TOPDESIGN mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà phố 5 tầng đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Sau đây là File tài liệu chia sẻ mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m hoàn toàn miễn phí có giá trị hữu ích dành cho bạn.

Read More

mẫu hồ sơ xin phép xây dựng nhà phố

Mẫu hồ sơ xin phép xây dựng nhà phố – Bộ bản vẽ xin phép xây dựng đầy đủ

Quy định thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng mới đối với các công trình nhà ở tư nhân riêng lẻ theo thông tư mới nhất. Đối với mẫu hồ sơ xin phép xây dựng và quy trình thủ tục hồ sơ phải đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật và phải tuân thủ đúng theo thông tư, nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp cho các chủ đầu tư, cá nhân hộ gia đình trong xây dựng công trình. Trong bài viết này, TOPDESIGN sẽ chia sẻ tới các gia chủ mẫu hồ sơ xin phép xây dựng nhà phố mới nhất có giá trị tham khảo cao. 

Read More

Mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng – Tải File Autocad đầy đủ miễn phí

Mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng phong cách Indochina với việc sắp xếp công năng khoa học mang đến không gian sống tiện nghi. Trong quá trình bố trí công năng đòi hỏi sự hài hòa giữa kiến trúc và nội thất nhằm phục vụ công tác xây dựng thuận tiện, dễ dàng. Tại bài viết này, TOPDESIGN muốn mang đến các mặt bằng biệt thự 2 tầng đẹp, được bố trí khoa học, tiện nghi. Cùng lưu lại bản vẽ và tải về file Autocad đầy đủ có giá trị tham khảo cao cho bạn.

Read More

bản vẽ thiết kế biệt thự song lập

Bản vẽ biệt thự song lập autocad đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước

Full bản vẽ biệt thự song lập autocad đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện nước sẽ được TOPDESIGN chia sẻ đầy đủ với các bạn trong bài viết lần này. Trên Bản vẽ cad biệt thự mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn trong dự án thiết kế nội thất biệt thự của bạn.

Read More

dự toán kèm bản vẽ biệt thự

Dự toán biệt thự kèm bản vẽ Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước

Bài viết và link tải dự toán biệt thự kèm bản vẽ kiến trúc, kết cấu điện nước mà TOPDESIGN chia sẻ sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích tới các bạn trong quá trình học tập và làm việc cũng như các quý gia chủ đang có kế hoạch xây dựng nhà ở loại hình nhà ở biệt thự.

Read More

mẫu bản vẽ nội thất chung cư

[Tải miễn phí] Mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư File Cad

Bài viết và link tải mẫu bản vẽ thiết kế nội thất chung cư File Autocad mà TOPDESIGN chia sẻ sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích tới các bạn trong quá trình học tập và làm việc cũng như các quý gia chủ đang có kế hoạch và lên phương án thiết kế nội thất chung cư và hoàn thiện căn hộ gia đình mình.

Read More

thiết kế giếng trời nhà phố

Thiết kế giếng trời nhà phố – Những bí quyết làm chủ không gian

Tại các khu đô thị, thành phố lớn, mật độ xây dựng nhà ở dày, liền kề nhau. Điều này dẫn đến việc nhiều không gian nhà bị thiếu sáng, có phần bí hơi. Do đó, giải pháp thiết kế giếng trời nhà phố được coi là giải pháp kiến trúc tuyệt vời để giải quyết các vấn đề kể trên.

Read More

thiết kế thi công nội thất trọn gói

Hồ sơ thiết kế nội thất gồm những gì? Chi tiết Full bộ hồ sơ nội thất

[Dowload] File Cad Bản vẽ thiết kế biệt thự đầy đủ và chi tiết (Tải miễn phí)

Hồ sơ kiến trúc biệt thự file cad là hồ sơ mà nhiều người thiết kế quan tâm. Việc sưu tầm được nhiều bản vẽ cad biệt thự đầy đủ sẽ giúp các kiến trúc sư rất nhiều trong công việc. Các mẫu bản vẽ mà chúng tôi gửi đến các bạn là các mẫu bản vẽ cad biệt thự full kiến trúc, kết cấu và điện nước để gửi tới các bạn.

Read More

Bài viết được quan tâm nhiều

xu hướng thiết kế nội thất

Xu hướng thiết kế nội thất 2021 bạn sẽ thấy khắp mọi nơi và những xu hướng sẽ biến mất

Có một sự thực là cái mới luôn bắt đầu và phủ nhận cái cũ và các xu hướng thiết kế cũng vậy. TOPdesign đã tìm hiểu các nguồn tin từ khắp nơi trên thế giới nhằm tìm ra xu hướng thiết kế nội thất 2021 mới nhất, sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Cùng với sự biến mất của một số phong cách đã không còn là thị hiếu.

Read More

BÁO_GIÁ_THI_CÔNG_NỘI_THẤT_VĂN_PHÒNG_TOPDESIGN

CHI PHÍ thiết kế và thi công văn phòng và những điều cần biết

Chi phí thiết kế và thi công văn phòng đang là một trong những mối vướng mắc hàng đầu đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay. Bởi họ muốn trước khi thực hiện dự án thiết kế văn phòng trọn gói hoặc thi công văn phòng, cần phải tìm hiểu rõ mức giá dịch vụ cho việc thiết kế thi công trọn gói để có thể thực hiện được một dự án văn phòng sao cho đẹp mắt nhưng phải nằm trong khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Read More

thiết kế văn phòng phong cách ECo

Mẫu thiết kế văn phòng phong cách Eco đẹp, thân thiện với môi trường.

Chúng ta dành khoảng 1/3 cuộc đời cho công việc, tương đương 90.000 giờ trong suốt cuộc đời của chúng ta. Công việc của bạn, và quan trọng hơn là nơi bạn làm việc, có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao phúc lợi của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu trong văn phòng hiện đại. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp đang chuyển đổi từ văn phòng truyền thống sang thiết kế văn phòng phong cách Eco (không gian văn phòng có thiết kế xanh) với ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành, nhiều cây hơn trong văn phòng.

Read More

thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó - TOPDESIGN

Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó – Đặc điểm và những điều cần lưu ý

Đồ gỗ óc chó hay các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó đã xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2008 thông qua các sản phẩm nhập khẩu. Trong những năm gần đây, đã hơn một thập kỷ trôi qua nhưng gỗ óc chó vẫn đang là lựa chọn của nhiều gia đình yêu thích phong cách ấm cúng, sang trọng. Các giải pháp thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó cùng những lưu ý sau đây sẽ là những kiến  thức hữu ích dành cho bạn.

Read More

quy trình xây nhà phố

Quy trình xây nhà phố hữu ích từ A–>Z đẹp, sang, tối ưu chi phí

Bạn đang muốn sở hữu một căn nhà riêng cho gia đình mình? Hoặc bạn đang muốn sửa sang lại căn nhà đã cũ? Vậy thì bài viết này của TOPDESIGN chính là tất cả những gì bạn cần. Bài viết bao gồm tất cả các kiến thức kinh nghiệm quy trình xây nhà phố hữu ích được tham khảo nhiều nguồn từ các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Read More

thiết kế biệt thự Đông Dương Indochine

Thiết kế biệt thự Đông Dương Indochine – Vẻ đẹp vang bóng một thời

Indochine (Tiếng Pháp) hay còn gọi là Indochina (Tiếng Anh), là tên gọi của bán đảo Đông Dương chỉ phần lục địa của khu vực địa lý chịu ảnh hưởng của 2 nền văn hóa lớn Trung Quốc và Ấn Độ. Khu vực này bao gồm các nước: Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan và Malaysia. Thiết kế biệt thự Đông Dương Indochine là vẻ đẹp vang bóng một thời giữa nét xưa và nay.

Read More

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Báo Giá