Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng và các yếu tố ảnh hưởng

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng và các yếu tố ảnh hưởng

Hiện nay, ngày càng có rất nhiều các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng đẹp và uy tín để xây dựng một không gian văn phòng đẹp và làm việc khoa học, độc lạ nhằm giúp các nhân viên có thể nâng cao năng suất làm việc, sáng tạo. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi không biết rõ Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng và các yếu tố ảnh hưởng.

Cùng tham khảo bài viết sau đây để TOPDESIGN cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ nhất về bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới và chi tiết nhất nhé.

Xem thêm:

Mục lục nội dung

2. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc mới và chi tiết nhất

Trong vô vàn những đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay thì TOPDESIGN luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế uy tín nhất – cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. TOPDESIGN luôn cập nhập liên lục những thông tin về đơn giá thiết kế nội thất văn phòng đầy đủ và chi tiết nhất.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng TOPDESIGN

Cho đến hiện tại, đối với hạng mục thiết kế nội thất văn phòng, TOPDESIGN nhận với mức giá là 360,000VNĐ/m2. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá để cho khách hàng tham khảo sơ lược qua. Bởi mức giá chi tiết hơn sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, ví dụ như: diện tích, những yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong phong cách thiết kế chẳng hạn.

Vậy nên, nếu bạn muốn biết chi tiết nhất về đơn giá thiết kế nội thất văn phòng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0966 651 888 để nhận được lời tư vấn miễn phí và đơn giá chính xác nhất nhé.

 

3. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nội thất văn phòng?

 Sau đây là một số yếu tố có ảnh hưởng đến bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng mà bạn cần phải biết trước khi tiến hành thực hiện.

3.1. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc diện tích văn phòng làm việc

Yếu tố đầu tiên có sức ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thiết kế nội thất văn phòng đó chính là diện tích. Nếu bạn muốn có một không gian làm việc hoàn hảo thì cần phải đảm bảo sự hài hòa giữa nội thất và không gian văn phòng.

đơn giá thiết kế nội thất văn phòng TOPDESIGN

Đối với những văn phòng có mặt bằng diện tích lớn thì việc thiết kế sẽ đơn giản hơn đồng thời việc lựa chọn và sắp xếp nội thất sẽ không quá khó khăn, nhưng như vậy thì mức chi phí thiết kế cũng sẽ cao hơn.

Còn đối với những văn phòng có mặt bằng diện tích nhỏ hơn thì sẽ khó hơn một chút trong việc lựa chọn phong cách cũng như nội thất sao cho hợp lý. Văn phòng nhỏ cần phải đảm bảo tính toán một cách kỹ lưỡng trong khâu bố trí các không gian cho đến sắp xếp nội thất sao cho vừa đẹp mắt, tiện nghi vừa đem lại sự thoải mái nhất đến cho nhân viên.

3.2. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn trong việc thiết kế thì phong cách hiện đại và đơn giản là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Nếu vậy thì tất nhiên những phong cách thiết kế văn phòng có thiết kế độc lạ, sáng tạo và có phần cầu kỳ hơn sẽ có mức chi phí cao hơn rất nhiều.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách nội thất

Trong một công ty sẽ gồm có rất nhiều các phòng ban có chức năng khác nhau cho nên mỗi văn phòng sẽ cần có sự thay đổi sao cho phù hợp. Có những phòng sẽ cần sự đơn giản và ngược lại một số phòng sẽ cần có sự sáng tạo, độc đáo hơn.

Cho nên, bạn cần phải phân bổ ngân sách hợp lý để mọi không gian làm việc được thiết kế hoàn hảo nhất cũng như không làm cho bạn mất quá nhiều tiền cho việc đầu tư.

3.3. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vật liệu sử dụng 

Các vật liệu nội thất là nhân tố giúp cho văn phòng làm việc không những trở nên đẹp mắt hơn mà còn những vật dụng mang lại tiện nghi và thoải mái nhất đến cho nhân viên. Có thể nói vật liệu nội thất cũng sẽ là yếu tố tác động khá lớn đến mức chi phí thiết kế.

nội thất văn phòng hiện đại stavian

Bởi giá cho từng vật liệu nội thất sẽ còn phụ thuộc vào các tiêu chí như: Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước, số lượng,… Dựa vào tính chất công việc và không gian mà đơn vị thiết kế sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất. Cụ thể là:

 • Ghế: Đối với văn phòng nhỏ bạn nên chọn những loại ghế gấp hoặc ghế xoay lưng vì đây là những loại ghế có kích thước nhỏ và dễ dàng hơn khi di chuyển. Còn đối với văn phòng lớn thì bạn có thể sử dụng ghế xoay hay ghế chân quỳ chẳng hạn.
 • Bàn làm việc: Đối với những văn phòng lớn nên ưu tiên lựa chọn loại bàn hình dạng chữ U hoặc Module là phù hợp nhất. Còn với những văn phòng nhỏ hơn thì bạn có thể lựa chọn bàn hình chữ L hoặc bàn áp sát tường là hợp nhất.
 • Tủ dựng tài liệu, hồ sơ: Tùy thuộc vào diện tích không gian làm việc là lớn hay nhỏ mà bạn nên chọn loại tủ có kích thước phù hợp. Những loại tủ treo tường, di động sẽ rất thích hợp cho các không gian văn phòng có diện tích nhỏ tạo điều kiện tiết kiệm không gian tối đa cho nhân viên.

 

4. Những hạng mục trong bảng diễn giải đơn giá thiết kế nội thất văn phòng

Tại TOPDESIGN, các hạng mục đơn giá giá thiết kế văn phòng sẽ gồm có:

4.1. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc của giám đốc

Phòng làm việc của người lãnh đạo là một trong những hạng mục không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Vì đây chính là nơi làm việc của người đứng đầu dẫn dắt cả một doanh nghiệp, cho nên khi thiết kế cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về phong thủy cũng như bố trí không gian sao cho tạo được sự thoải mái nhất cho người làm việc.

10.Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng giám đốc_TOPDESIGN 10

Ngoài ra, các vật dụng nội thất trong văn phòng cần phải được trau chuốt tỉ mỉ để có thể thể hiện được nét cá tính và phong cách của người lãnh đạo đó. Phòng giám đốc là nơi thường xuyên tiếp đón những khách hàng hoặc đối tác quan trọng, cho nên căn phòng cần phải được thể hiện sự chuyên nghiệp nhất để thể hiện được danh tiếng của công ty.

Như vậy, chi phí thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc thường sẽ có mức giá cao hơn so với những phòng ban khác.

4.2. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên

 Đây cũng được coi là một trong những hạng mục quan trọng nhất trong đơn giá thiết kế nội thất văn phòng. Không gian làm việc của nhân viên luôn ưu tiên đảm bảo có được sự thoải mái và tiện nghi nhất.

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại - thiết kế văn phòng cao cấp

Một văn phòng làm việc có sự hòa hợp giữa không gian và nội thất sẽ giúp họ tăng khả năng tập trung, sáng tạo trong công việc cũng như có động lực tích cực để làm việc tốt hơn.

Thêm vào đó, việc tạo một môi trường làm việc khoa học sẽ giúp họ kết nối mối liên hệ với đồng nghiệp với nhau cũng như để nhân viên thấy rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp. Có thể thấy phòng làm việc của nhân viên sẽ có mức phí khác nhau do phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác.

4.3. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng – phòng họp

Nhắc đến phòng họp, ai cũng sẽ biết rằng đây là không gian luôn diễn ra các cuộc họp cực kỳ quan trọng cho nên không khí tại đây lúc nào cũng sẽ tràn đầy sự nghiêm túc và căng thẳng. Vì vậy mà khi thiết kế cho phòng họp cần phải có sự sắp xếp về không gian và nội thất phải có sự hài hòa để loại bỏ bớt không khí căng thẳng này.

06. Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng hợp _TOPDESIGN

Hơn nữa, phòng họp là nơi “sản xuất” ra nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc nên một căn phòng độc đáo cũng sẽ là nơi truyền cảm hứng để nhân viên có thể thỏa thích tư duy và sáng tạo.

Mức chi phí cho việc thiết kế nội thất phòng họp này sẽ có giá tương đối cao do cũng phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố khác, điểm này khá giống với thiết kế phòng làm việc cho nhân viên.

4.4. Đơn giá thiết kế nội thất cho khu vực quầy lễ tân

Đây là một trong những hạng mục cần phải được trau chuốt tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Bởi khu vực lễ tân là nơi mà khách hàng hoặc đối tác sẽ tiếp xúc đầu tiên, cho nên nơi đây cần phải đảm bảo thể hiện được hình ảnh, văn hóa và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

báo giá thiết kế nội thất quầy lễ tân văn phòng

Về chi phí thiết kế quầy lễ tân có mức giá cũng khác nhau tùy thuộc vào những yêu cầu riêng từ phía doanh nghiệp.

4.5. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng khác theo yêu cầu của khách hàng

 Ngoài những hạng mục cơ bản đã đề cập phía trên có trong đơn giá thiết kế nội thất văn phòng thì đội ngũ nhân viên TOPDESIGN chúng tôi còn nhận thiết kế những hạng mục khác theo yêu cầu riêng của các khách hàng, chẳng hạn như:

 • Thay đổi kiến trúc của các không gian, lát gạch, sơn tường, hoặc sửa lại nền móng,…
 • Lắp đặp các hệ thống điện nước, điều hòa và hệ thống mạng wifi.
 • Thiết kế và xây dựng lại mặt tiền của văn phòng làm việc.
 • Trang trí nội thất văn phòng bằng những vật liệu như: Giấy dán tường, rèm cửa, thảm trải sàn hoặc bố trí thêm nhiều cây xanh chẳng hạn,…

thiết-kế-nội-thất-quầy-lễ-tân-văn-phòng-TOPDESIGN-10

Có thể thấy, TOPDESIGN là một đơn vị chất lượng chuyên thiết kế và thi công cho các  văn phòng cao cấp, hạng A. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác, tổ chức nước ngoài, các tập đoàn lớn. Cho nên bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin ở TOPDESIGN vì đội ngũ nhân viên ở đây là những người cực kỳ có chuyên môn cao luôn tạo ra những dự án có chất lượng tốt nhất.

 

6. Tại sao bạn nên chọn đơn vị thiết kế TOPDESIGN là nơi để cung cấp đơn giá thiết kế nội thất văn phòng

6.1. Đảm bảo vật liệu đúng chuẩn

Khi đến với TOPDESIGN bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những chất liệu nội thất của bên chúng tôi cung cấp. Bởi vì những sản phẩm này đều là hàng được xuất xưởng từ nhà sản xuất hàng đầu.

Tùy thuộc vào tài chính và yêu cầu mà TOPDESIGN sẽ tư vấn những vật liệu phù hợp với những nhu cầu của khách hàng.

6.2. Đảm bảo hệ thống nhận diện của doanh nghiệp

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị báo giá thiết kế nội thất văn phòng với những mức giá chênh lệch khác nhau. Điểm chung khi thiết kế văn phòng là có những đơn vị thiết kế chuyên cố gắng sử dụng những vật liệu nội thất sang trọng mà không chú ý nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hóa và nhận diện của công ty khiến cho tổng thể mọi thứ bị lạc quẻ, không thể hiện được cái hồn của doanh nghiệp đó.

TOPDESIGN_Viglacera_Office_Chairman_07

Khác với những công ty thiết kế khác, TOPDESIGN trước khi bắt đầu thực hiện một dự án nào đó thì luôn luôn tìm hiểu kỹ lưỡng trước về văn hóa và cá tính riêng của doanh nghiệp đó, từ đó tạo nên một không gian có thể dễ dàng thể hiện rõ cái chất “riêng” cũng như truyền tải những thông điệp mà công ty muốn hướng tới khách hàng.

6.3. Đảm bảo tạo ra một văn phòng làm việc rộng rãi, thông thoáng

Tiêu chí mà các doanh nghiệp hiện nay luôn muốn hướng đến đó là tạo nên một môi trường làm việc thoải mái hết mức có thể. Cho nên, khi đến với đội ngũ thiết kế TOPDESIGN, khách hàng sẽ luôn đảm bảo có được một không gian làm việc được sắp xếp một cách khoa học, sáng tạo từ đó đảm bảo đem lại cảm giác thoáng mát, rộng rãi giúp tăng cường năng suất làm việc hiệu quả hơn.

6.4. Đảm bảo phân bổ các không gian hợp lý

Đội ngũ thiết kế và thi công luôn đảm bảo trong việc phân chia các không gian của từng phòng ban với tỷ lệ chuẩn nhất, dựa vào số lượng nhân sự và các nguyên tắc của từng bộ phận để thiết kế ra một nơi làm việc đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

TOPDESIGN_Viglacera_Office_Chairman_08

7. Quy trình lên thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại TOPDESIGN

Để có được những dự án chất lượng như hiện nay, TOPDESIGN – Nhà thầu thiết kế thi công văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp luôn thực hiện theo một quy trình theo các bước như sau:

 • Bước 1: Gặp trực tiếp khách hàng để tiến hành phân tích nhu cầu mà khách hàng mong muốn và đồng thời thực hiện khảo sát mặt bằng thi công.
 • Bước 2: Sau khi đã nắm rõ được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra thì đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành kế hoạch lên thiết kế ý tưởng cho dự án.
 • Bước 3: Tiếp sau đó sẽ là tiến hành thiết kế sơ bộ.
 • Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công cho dự án.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn tất cho việc lên ý tưởng cho bản thiết kế rồi thì đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dự toán ngân sách sẽ thực hiện cho từng hạng mục.
 • Bước 6: Tiến hành thực hiện thi công và hoàn tất dự án.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất 2022

 

8. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

Nhìn chung, có lẽ sau khi đọc bài viết này bạn đã có thể hiểu rõ hơn về đơn giá thiết kế nội thất văn phòng kèm theo đó là những thông tin hữu ích khác rồi nhỉ. Nếu bạn là đang có mong muốn có được không gian làm việc độc đáo, với phong cách thiết kế “không đụng hàng” với những văn phòng khác thì còn ngại chi mà không liên hệ ngay với TOPDESIGN để có được cho mình một không gian làm việc theo như ý muốn nhé.

– VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

– Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.

– Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

– Google Map: https://topdesign-interior.business.site/

– Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/

– Hotline: 09.666.51.888

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...