Nội thất văn phòng cao cấp SC (Stavian)

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện tại cho tập đoàn Stavian được TOPDESIGN thực hiện năm 2021. Một trong những dự án nội thất văn phòng cao cấp được áp dụng những kiến thức thiết kế nội thất mới và cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất . Và cũng là điển hình cho mẫu nội thất văn phòng hiện đại với nhiều điểm nhấn thẩm mỹ và ấn tượng cùng với sự khẳng định dấu ấn thương hiệu một cách sang trọng và rõ nét. Mời bạn tham khảo!

1. Thông tin dự án Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Stavian Holding Offices

1.1. Chủ đầu tư của dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp – Stavianchem

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Stavian Hóa Chất (tên cũ Nhựa Opec) đang là công ty thuộc TOP đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới. Công ty có Trụ sở chính tại Hà Nội; Văn phòng đại diện và nhiều trung tâm Logistics tại khắp ba miền Bắc, Trung, Nam; cùng các Văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước Châu Á (Hàn Quốc, Ả Rập Xê-út, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Campuchia), Châu Âu (Nga, Bỉ,  Thổ Nhĩ Kỳ), Châu Phi (Ai Cập) và Châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico) và đang tiếp tục mở rộng tới những quốc gia khác.

04.Nội thất văn phòng cao cấp Stavian Office_TOPDESIGN_ quầy lễ tân tầng 4

Cùng với quy mô và sự lớn mạnh của tập đoàn, Chủ đầu tư Stavianchem lập dự án đầu tư thi công văn phòng tại Tầng 4 và tầng 5 của tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội. Với quy mô lớn về diện tích 2400 m2 và các tiêu chí cao về sự khẳng định thương hiệu và chất lượng mang tầm quốc tế.

1.2. Thông tin về dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

  • Tên dự án: Stavian Holding Offices
  • Chủ đầu tư: Stavianchem
  • Địa điểm thi công: Tầng 4 và 5, tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội.
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng
  • Quy mô dự án: 2400 m2

3. Các yếu tố làm nên không gian nội thất văn phòng cao cấp –  Stavian Holding Offices

3.1. Nội thất văn phòng cao cấp – Tối ưu công năng thiết kế

Thiết kế thi công nội thất văn phòng tổng thể đạt được những tiêu chí cao cấp nghĩa là phải có sự phân bố công năng một cách phù hợp và khoa học. Toàn bộ dự án được thi công trên hai mặt bằng : Là tầng 4 và tầng 5 của tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội. Tại hai không gian nội thất, các kiến trúc sư Của TOPDESIGN và KIM HOÀNG ANH đã tư vấn và lên phương án kiến tạo nên hai không gian độc lập với  màu sắc chủ đạo là màu vàng và xanh nhẹ, nhã nhặn, tinh tế, đồng nhất với logo và dấu ấn thương hiệu của tập đoàn.

10.Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng giám đốc_TOPDESIGN 53.2. Nội thất văn phòng cao cấp – Vật liệu nội thất sang trọng

Trong thiết kế và bố trí nội thất văn phòng, không chỉ cần đòi hỏi gu thẩm mỹ tốt, sự bố trí nội thất thông minh mà còn phải tinh tế trong sử dụng vật liệu nội thất một cách hợp lý. Ngoài những vật liệu truyền thống thông dụng trong các thiết kế. Tại dự án nội thất văn phòng cao cấp Stavian, các kiến trúc sư đã sử dụng các vật liệu nội thất sang trọng, tăng độ bóng sáng mà có gam màu nhã nhặn. Đồ nội thất, bàn ghế, các tủ văn phòng, tường phòng đều được sử dụng và trang trí bằng các vật liệu ốp lát sang trọng.

06. Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng hợp _TOPDESIGN3.3. Nội thất văn phòng cao cấp – Đồ nội thất văn phòng cao cấp

Các đồ nội thất văn phòng tập đoàn Stavian là sự kết hợp tinh tế giữa gỗ tự nhiên nguyên chất, da thật chọn lọc và kim loại tráng phủ công nghệ cao. Chính sự tỉ mỉ trong thiết kế đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật ấn tượng từ những nguyên liệu tưởng chừng như không hề liên quan đến nhau nhưng lại rất hài  hòa và tạo nên một bức tranh về sự chuyên nghiệp và tầm vóc của một tập đoàn lớn.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thât văn phòng uy tín

4. Các không gian chức năng trong dự án nội thất văn phòng cao cấp SC (Stavian)

4.1. Không gian sảnh lễ tân

01.Nội thất văn phòng cao cấp Stavian Office_TOPDESIGN_sảnh tầng 4

Sảnh lễ tân được thiết kế trên nền màu nhạt với font chữ cách điệu khá đương đại cùng một thông điệp thân thiện

02.Nội thất văn phòng cao cấp Stavian Office_TOPDESIGN_sảnh 4

Khu vực sảnh chính tầng 4 được ngăn chia với hàng lang bằng hệ thống cửa kèm vách kính tấm lớn hiện đại, Sử dụng decan kính mờ điểm nhấn với decan kính màu xanh ( một trong những mẫu xanh đang là xu hướng trend của năm 2022 mới nhất.

03.Nội thất văn phòng cao cấp Stavian Office_TOPDESIGN_ quầy lễ tân tầng 4

Không gian sảnh được ốp gạch sàn bằng chất liệu cao cấp, vân tự nhiên và có độ sáng cao, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của một thương hiệu tập đoàn lớn. Bàn lễ tân hình học đồng nhất với màu đá ốp tường. Hệ thống đèn lec chiếu sáng xung quanh nền tường đặt logo thương hiệu mang lại điểm nhất đặc biệt, cao cấp.

04.Nội thất văn phòng cao cấp Stavian Office_TOPDESIGN_ quầy lễ tân tầng 4

Hệ thống chiếu sáng vô cùng thông minh làm nổi bật yếu tố nghệ thuật của tấm bản đồ cách điệu được các nghệ nhân trang trí vô cùng tinh thế. Tấm bản đồ thế giới góp phần định hướng thị trường cho tập đoàn, các trụ sở sẽ phủ kín ở các quốc gia.

Thiết kế nội thất văn phòng stavian

Khu vực sảnh của dự án nội thất văn phòng cao cấp Stavian tại tầng 5 tòa nhà, thay vì sử dụng tone màu nhạt và màu vàng làm chủ đạo. Các kiến trúc sư đã kết hợp giữa 2 tone: trắng xám và màu xanh ( theo màu của thương hiệu tập đoàn).

Thiết kế nội thất văn phòng stavian 2

Bàn lễ tân tầng 5 được thiết kế tinh tế theo hình học cách điệu của tên thương hiệu. Chiếc bàn hôp màu xám nổi bật trên không gian tường sàn màu trắng vân đồng nhất. Mọi thứ rất sạch sẽ và rộng rãi.Thiết kế nội thất văn phòng stavian 3

4.2. Không gian hành lang

05.Nội thất văn phòng cao cấp Stavian Office_TOPDESIGN_ hành lang tầng 4

Không gian hành lang được bố trí theo trục dọc của mặt bằng văn phòng. Màu vàng đồng luôn là lựa chọn cho không gian đẳng cấp, sang trọng

4.3. Thiết kế nội thất phòng họp

07. 06. Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng hợp _TOPDESIGN

Giữ nguyên vẻ sang trọng trên màu nền tường màu xanh bạc hà nhạt và màu trắng, Đồ nội thất văn phòng cao cấp dành cho phòng họp được sử dụng với tone màu đậm thể hiện sự quyền lực và đẳng cấp. Những chiếc ghế màu đen bọc da khổ lớn và mặt bàn họp tráng kính được bố trí dài suốt phòng. Thảm phòng với tone màu xanh biển rất sạch sẽ và sang trọng.

4.4. Thiết kế nội thất phòng VIP của Hội đồng quản trị

Thiết kế nội thất phòng cho ban lãnh đạo là một phần cực kỳ quan trọng. Bởi phòng giám đốc không chỉ cần đẹp mà còn phải sắp xếp hợp lý để vừa tạo dấu ấn riêng lại vừa giúp công việc hanh thông suôn sẻ.

10.Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng giám đốc_TOPDESIGN 5

Nội thất phòng Chủ Tịch Hội đồng quản trị

Diện tích phòng khá rộng, nên ngoài việc bố trí bàn làm việc, ghế rồi và tủ. Các kiến trúc sư đã bố trí thêm bàn họp nhỏ hoặc bàn tiếp khách để cân đối với không gian.

08. Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng giám đốc_TOPDESIGN

Phòng tổng giám đốc được thiết kế tỷ mỉ và sang trọng cùng khu vực tiếp khách cân đối với ghế sáng màu

09. Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng giám đốc_TOPDESIGN

10.Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng giám đốc_TOPDESIGN

Phòng phó tổng giám đốc trong một dự án nội thất văn phòng cao cấp là căn phòng “quyền lực” trong công ty, nơi làm việc của cá nhân xuất sắc đứng đầu của tập thể, văn phòng của lãnh đạo các cấp cần được chăm chút tỉ mỉ trong thiết kế và thi công. Từng đường nét, góc cạnh được thể hiện kỹ lưỡng.

Tùy thuộc vào mệnh của chủ nhân căn phòng, các nhà thiết kế sẽ tư vấn chi tiết về vị trí, hướng cửa, cách bài trí các sản phẩm nội thất,..hợp phong thủy để mang đến sự may mắn, thuận lợi.

10.Thiết kế nội thất văn phòng tập đoàn stavian _ Phòng giám đốc_TOPDESIGN 13

4.5. Thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên

Đề cao việc bổ sung các công năng cho nội thất để  hỗ trợ làm tăng năng suất làm việc cho nhân viên , đảm bảo một không gian làm việc hiệu quả, thẩm mỹ và sáng tạo nhất.

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại

Ngoài ra nhiều văn phòng sẽ có thêm phòng pantry, khu vực giải trí, phòng hồ sơ, phòng chờ, … Tùy theo mỗi không gian mà TOPDESIGN đã đưa ra ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp và tiện dụng.thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 3

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 4

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 5

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 6

Đối với việc thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên, cốt yếu là tạo ra không gian làm việc thoải mái, sáng tạo để mỗi cá nhân có thể phát huy được tất cả những thế mạnh cho chuyên môn nhân viên. Bên cạnh đó còn phù hợp với tính chất công việc của mỗi bộ phận và nhu cầu làm việc cũng như đồ dùng nội thất cần có.

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 7

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 8

Thiết kế nội thất văn phòng stavian 5

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 9

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 10

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 11

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 12

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 13

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 14

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 15

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 16

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 17

Các kiến trúc Sư của TOPDESIGN đã nghiên cứu phương án bố trí ánh sáng, tạo các khoảng lưu thông không khí phù hợp nhất. Sự hiện đại chính là những đường nét gọn gàng tinh tế trong mọi góc của văn phòng, cùa phòng ban và các khu vực chức năng riêng biệt.

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 18

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 19

Trong dự án văn phòng Stavian, phần diện tích được tối ưu cho nhiều góc và không gian làm việc rộng rãi. thông thoáng. Những góc không gian sang trọng với phong cách đương đại thời thượng góp phần nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu tập đoàn.

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 20

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 21

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 22

Khoảng không gian làm việc trong văn phòng là một yếu tố quan trọng và cần có tiêu chí đánh giá thích hợp. Nên dựa trên nhân sự, nhu cầu công việc của từng phòng để phân bổ diện tích sao cho hợp lý. Nhiều phòng đông nhân sự nhưng lại thường xuyên ra ngoài và ít sử dụng máy tính. Có thể thu hẹp khoảng không. Có phòng ban làm văn phòng 100% thời gian. Nhân viên đó luôn cần khoảng không rộng để làm việc.

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 23

thiết kế phòng làm việc nhân viên trọng dự án văn phòng hiện đại 24

Xem thêm: Mẫu văn phòng đẹp

Ngoài mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại – đẹp Stavian như trên. Trong kho tài liệu của TOPDESIGN còn hàng trăm mẫu khác nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các mẫu nội thất văn phòng tại link: https://topdesign.com.vn/du-an/van-phong/

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...