Hoàn thiện nội thất văn phòng - Nhà thầu thi công văn phòng uy tín

Hoàn thiện nội thất văn phòng – Nhà thầu thi công văn phòng uy tín

Công ty bạn đang chuẩn bị một khu vực văn phòng mới, bạn cần tìm một ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại cho nhân viên làm việc và phát huy hết năng lực sấng tạo và đạt hiệu quả cao nhất. Hãy tham khảo bài viết sau từ TOPDESIGN cho những ý tưởng thiết kế hoàn thiện nội thất văn phòng mới nhất.

Văn phòng là ngôi nhà thứ 2 của nhiều người bởi thời gian làm việc và gắn bó lên đến 8-10 tiếng đồng hồ. Vì vậy thiết kế nội thất phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái hoặc một không khí làm việc thật xung mãn nhất.

hoàn thiện nội thất văn phòngTrong bối cảnh quay trở lại làm việc sau thời gian giãn cách do đại dịch Covid – 19 , vai trò của việc thiết kế thi công văn phòng và việc bố trí nội thất văn phòng trở nên quan trọng và đặc biệt là sự tác động của khôn gian tới sức khỏe tinh thần và thể chất của  nhân viên.

1. Sự cần thiết của việc thi công hoàn thiện nội thất văn phòng

Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, mỗi một ai khi có khả năng điều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất. Văn phòng cũng vậy đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn.

Hơn nữa, văn phòng là nơi mà nhiều công ty trực tiếp đón tiếp khách hàng đối tác, môt văn phòng với quy mô thiết kế đẹp mắt, gọn gàng khoa học dễ mang lại ấn tượng tốt và cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho người đối diện. Thiết kế nội thất văn phòng thực sự cần thiết!

2. Lợi ích khi hoàn thiện nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng và bố trí văn phòng hợp lý chính là chìa khóa đưa lại một sức khỏe tinh thần tốt cho nhân viên và giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tràn đầy cảm hứng.

hoàn thiện nội thất văn phòng

Những lợi ích khi hoàn thiện nội thất văn phòng chuyên nghiệp ngoài việc khẳng định dấu ấn thương hiệu còn đưa lại những hiệu quả tích cực như sau:

•         Nâng tầm doanh nghiệp
•         Đáp ứng đầy đủ công năng giữa các phòng làm việc
•         Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp
•         Tăng năng suất làm việc của nhân viên
•         Tối ưu nhất không gian và thời gian làm việc
•         Cung cấp phân phối các sản phẩm nội thất tốt nhất với giá tốt nhất thị trường
•         Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công nhanh chóng

thi công nội thất văn phòng hiện đại

3. Hoàn thiện nội thất văn phòng và các phong cách nội thất

Xu hướng nội thất văn phòng những năm gần đây được các doanh nghiệp và các công ty ưa chuộng với mong muốn kiến tạo nên những không gian văn phòng mang hơi thở hiện đại đó là:

  • Thi công nội thất văn phòng hiện đại
  • Thi công nội thất văn phòng xanh.
  • Thi công nội thất văn phòng mở.
  • Thi công nội thất văn phòng tối giản.
  • Thi công nội thất văn phòng giải trí…

thi công nội thất văn phòng trọn gói

4. Quy trình thi công nội thất văn phòng tại TOPESIGN

Dưới đây là quy trình thi công văn phòng của chúng tôi:

4.1. Bước 1: Nhận yêu cầu khảo sát, báo giá hoàn thiện nội thất văn phòng

Sau khi nhận được bản vẽ kỹ thuật, các kỹ sư thi công của TOPDESIGN sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích các thông số kỹ thuật, hạng mục thi công cần thiết, đến khảo sát tình hình và mặt bằng thực tế.

thiết kế nội thất văn phòng trọn gói

Sau quá trình khảo sát thực tế, bộ phận dự toán lên bảng dự toán báo giá cho các hạng mục như đã thống nhất với khách hàng. Bảng báo giá cho biết những hạng mục nào sử dụng vật liệu nào, đơn giá bao nhiêu,..

nội thất văn phòng hiện đại stavian4.2. Bước 2: Điều chỉnh nội dung hoàn thiện nội thất văn phòng

Có một số hạng mục cần được trao đổi trực tiếp và hoàn chỉnh theo ý kiến của chủ đầu tư như: đối với hạng mục này sẽ sử dụng vật liệu nào, hạng mục nào có thông số thực tế bị sai lệch, thay đổi so với bản vẽ thiết kế,..để khách hàng nắm được các vấn đề trước khi thi công.

thiết kế thi công văn phòng

4.3. Bước 3: Ký kết hợp đồng hoàn thiện nội thất văn phòng

Để chính thức bắt tay vào công việc một cách thuận lợi, công ty và khách hàng tiến hành lý hợp đồng thi công. Thông thường, có hai hạng mục thi công là thi công phần thô và thi công đỗ gỗ nội thất, trang trí nội thất.

TOP_Stavian Office_35

4.4. Bước 4: Triển khai hoàn thiện nội thất văn phòng theo hợp đồng

Thời gian thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào diện tích văn phòng, độ phức tạp của các hạng mục thi công, nội thất dùng để thi công có sẵn hay phải đợi sản xuất,…

văn phòng hiện đại

4.5. Bước 5: Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện công trình, TOPDESIGN tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu và thực hiện chế độ bảo hành sau thi công cho khách hàng.

 

5. Lời kết

Sự sáng tạo khi thiết kế văn phòng, Hoàn thiện nội thất văn phòng thường thể hiện khi chúng ta cảm thấy thoải mái và trong một môi trường đầy cảm hứng, thông qua màu sắc, kết cấu hoặc các yếu tố khác của nó. Có một điều TOPDESIGN luôn tâm niệm rằng: Điều quan trọng là phải tạo ra những không gian thoải mái và một bầu không khí truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. Có như vậy các nhân viên của bạn mới có thể làm việc một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm những dịch vụ của TOPDESIGN:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...