Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Nhà Phố, Biệt Thự, Văn Phòng 2022

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư, Nhà Phố, Biệt Thự, Văn Phòng 2022

Để có được không gian nhà ở và làm việc sang trọng, hiện đại thì thiết kế nội thất là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng đơn vị cũng như yêu cầu thiết kế của gia chủ mà mức chi phí thiết kế có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất cao cấp cho chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng trọn gói mà quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết.

1. Tầm quan trọng của báo giá thiết kế nội thất

1.1. Báo giá thiết kế nội thất phản ánh năng lực của nhà thầu

Báo giá thiết kế thi công nội thất phản ánh năng lực của nhà thầu và ngày càng được các gia chủ quan tâm. Đặc biệt ở phân khúc dự án cao cấp như : Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại ( shophouse ), shop villa, biệt thự nghỉ dưỡng ( villa resort ) và các căn hộ chung cư cao cấp, những dự án gắn liền với các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản.

báo giá thiết kế nội thất biệt thự tại Nam Định - nhà chị phương

Hình ảnh: Thiết kế nội thất biệt thự tại Nam Định – Nhà chị Phương – TOPDESIGN thực hiện năm 2022

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của các báo giá thiết kế nội thất cũng như mối quan tâm của khách hàng, các đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất cao cấp sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá để thông tin về dịch vụ của mình.

báo giá thiết kế nội thất biệt thự tại Nam Định - TOPDESIGN

Hình ảnh: Phòng ngủ mãn nhãn với tone màu sang trọng và quý phái

Một đơn vị có năng lực thể hiện ở cách phân tách đầu công việc và am tường các vật liệu nội thất, sẽ luôn báo giá một cách chi tiết và cẩn thận nhất chứ không qua loa.

Nếu tinh ý cố thể nhận biết được một đơn vị có năng lực hay không thông qua cách trình bày, bóc tách báo giá. Những đơn vị báo giá ít bóc tách chi tiết thường về sau hay bị phát sinh khá nhiều do thiếu kinh nghiệm hoặc cố tình làm vậy để báo giá trông có vẻ rẻ.

Dù đơn giá rất quan trọng, các gia chủ cũng cần đánh giá nhiều yếu tố khác để có thể lựa chọn được đúng đơn vị đồng hành cùng mình. Như năng lực kinh nghiệm của nhà thầu, chất lượng, cấp độ cao cấp của vật tư vật liệu, khả năng kỹ thuật trình độ hoàn thiện của đội thầu, tính cam kết về tiến độ, … thay vì chỉ tập trung đánh giá duy nhất vào đơn giá.

1.2. Báo giá thiết kế nội thất – Chuyện không chỉ còn dành cho những khách hàng trung và cao cấp

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu văn hóa thiết kế nội thất ngày càng cao, mối quan hệ giữa bất động sản và nhà thầu thiết kế và nhà thầu thi công nội thất trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của các kênh truyền thông, của quan hệ cung cầu bất động sản đã có tầm ảnh hưởng và tác động mạnh tới nhu cầu về không gian ở của mỗi người.

Có thể nhận thấy bất động sản và thiết kế nội thất luôn hoạt động song song với nhau. Các ông lớn phát triển dự án bất động sản và chủ đầu tư thường tìm đến những nhà thầu thiết kế kiến trúc / nội thất uy tín, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao để tạo ra nhà mẫu hấp dẫn và dùng những không gian này để giới thiệu.

Báo giá thiết kế nội thất cao cấp cho công trình biệt thự

Hình ảnh: Câu chuyện tìm hiểu về báo giá thiết kế nội thất hay báo giá thi công và hoàn thiện nội thất đã không còn dành cho những khách hàng trung và cao cấp

Và vì thế, câu chuyện tìm hiểu về báo giá thiết kế nội thất hay báo giá thi công và hoàn thiện nội thất đã không còn dành cho những khách hàng trung và cao cấp nữa. Mà đang dần trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình với đa dạng các loại hình nhà ở từ chung cư, biệt thự, nhà phố, hay văn phòng.

TOPDESIGN cũng đã được một số đơn vị phát triển Bất động sản lớn tin tưởng, giao cho thiết kế căn hộ mẫu cho dự án như Eurowindow Riverpark, Vinhomes Smart City, Contrexim.

1.2. Báo giá thiết kế nội thất – Báo giá là duy nhất và đề cao tính độc bản

Trong những năm gần đây, thiết kế nội thất đề cao tính độc bản, cá nhân hóa, đã nổi lên và trở thành một nhu cầu tất yếu. Đại đa số khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu trước về dự án của gia đình mình, bao gồm các mẫu thiết kế nội thất và báo giá liên quan.

Trước khi làm nội thất, khách hàng cao cấp thường tìm kiếm một nhà thầu nội thất uy tín, có năng lực đáp ứng trọn gói quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt hoàn thiện.

Khách sẽ được tư vấn, xác định rõ các xu hướng họ yêu thích, cũng như lựa chọn các gói thiết kế nội thất. Và từ những yêu cầu của khách hàng, nhà thiết kế sẽ phải đề xuất ý tưởng chi tiết cũng như điều chỉnh trong quá trình trao đổi.

báo giá thiết kế nội thất căn hộ Penthouse - TOPDESIGN

Hình ảnh: Khách hàng không chỉ yêu cầu một thiết kế đẹp mà còn mong muốn nhìn thấy được sự đẳng cấp qua các chi tiết thiết kế thông minh

Hiện nay, khách hàng không chỉ yêu cầu một thiết kế đẹp mà còn mong muốn nhìn thấy được sự đẳng cấp qua các chi tiết thiết kế thông minh và nhà thầu thiết kế nội thất có thể đáp ứng được nhu cầu này. Các nhà thiết kế có thể tư vấn cho khách hàng kỹ hơn về việc tối ưu hóa không gian để có những cách bài trí, sắp xếp đẹp mắt mà lại tận dụng được diện tích một cách hiệu quả.

báo giá thiết kế nội thất penthouse OPDESIGN

HÌnh ảnh: Thiết kế nội thất đề cao xu hướng cá nhân hóa còn có thể giúp cho không gian sống phù hợp hơn với cá tính, thói quen và sở thích sinh hoạt của chủ sở hữu.

Mặt khác, dễ nhận thấy rằng nhiều người ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống. Họ không chỉ cần một nơi để ở mà còn yêu cầu một môi trường tốt để làm việc, học tập, thư giãn và giải trí. Tuy nhiên, ngoài những cơ hội, nhà thiết kế cũng phải đối mặt với thách thức về sự cạnh tranh của các thương hiệu thiết kế nội thất trong nước và quốc tế.

Tham khảo các mẫu thiết kế chi tiết cho từng không gian nhà ở:

2. Báo giá thiết kế nội thất cao cấp mới nhất tại TOPDESIGN

TOPDESIGN xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sơ bộ thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng trọn gói. Bảng giá của chúng tôi được cập nhật và thay đổi liên tục tại website.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0966.651.888. để được tư vấn, hỗ trợ một cách chính xác nhất.

STT Loại hình công trình thiết kế Báo giá thiết kế nội thất
1 Thiết kế nội thất chung cư 200.000 VND/m2 – 300.000 VND/m2
2 Thiết kế nội thất nhà phố 200.000 VND/m2 – 300.000 VND/m2
3 Thiết kế nội thất biệt thự 200.000 VND/m2 – 500.000 VND/m2
4 Thiết kế nội thất văn phòng 150.000 VND/m2 – 300.000 VND/m2
5 Thiết kế nội thất khách sạn 200.000 VND/m2 – 350.000 VND/m2
6 Thiết kế nội thất nhà hàng 200.000 VND/m2 – 450.000 VND/m2

TẢI BÁO GIÁ VỀ THEO LINK SAU: TOPDESIGN DESIGN FEE 2022

3. 7 bước trong quy trình thiết kế nội thất của TOPDESIGN

Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất trọn gói của TOPDESIGN:

3.1. Bước 1: Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng

Để nắm được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận ý kiến của quý khách.

Theo đó, tại buổi gặp gỡ, chúng tôi sẽ hiểu được những mong muốn cơ bản của khách hàng như: phong cách thiết kế chủ đạo, màu sơn ngôi nhà, vật liệu nội thất,…..

Ngoài ra, trong quá trình gặp gỡ, trao đổi, TOPDESIGN cũng đưa ra các gói thiết kế nội thất và một số yêu cầu để khách hàng có thể hiểu rõ.

3.2. Bước 2: Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và lấy các thông số kỹ thuật thực tế. Bao gồm: diện tích không gian, diện tích từng phòng,….để đảm bảo bản vẽ thiết kế chuẩn xác nhất.

3.3. Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế nội thất được lập thành 2 bản với các khoản mục chi tiết, đầy đủ. Mỗi bên giữ 1 bản để làm căn cứ thực hiện và thanh toán theo quy định.

Sau khi ký kết chúng tôi sẽ triển khai thực hiện theo đúng tiến độ, còn khách hàng phải thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ theo hợp đồng.

3.4. Bước 4: Thiết kế sơ bộ

Từ các thông tin thực tế, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ. Bao gồm: bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, hình ảnh minh họa không gian 3D,… Qua bản thiết kế này, quý khách có thể đưa ra các yêu cầu và chỉnh sửa để hoàn thiện nhất

3.5. Bước 5: Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi đi đến phương án mặt bằng kỹ thuật cuối cùng với khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của TOPDESIGN sẽ vẽ 3D các không gian thiết kế. Đồng thời, phòng kỹ thuật của chúng tôi sẽ gửi bản vẽ để khách hàng kiểm tra.

3.6. Bước 6: Triển khai hồ sơ kỹ thuật

Ở bước này, các chuyên gia, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ hoàn thiện các thiết kế kỹ thuật công năng. Bản vẽ này giúp quá trình sản xuất, thi công diễn ra thuận lợi hơn.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu điều chỉnh nào, quý khách có thể chỉnh sửa cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất.

3.7. Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thiện bản vẽ và các điều chỉnh trong hồ sơ kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn thiện và gửi cho khách hàng. Cuối cùng, hai bên thanh lý hợp đồng thiết kế, khách hàng thanh toán theo các điều khoản đã ký kết.

báo giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư - TOPDESIGN

HÌnh ảnh: Sản phẩm nội thất sau thiết kế thi công đẹp và sang trọng, làm hài lòng gia chủ

——————————

TOPDESIGN là Tổng Thầu Nội Thất uy tín, có năng lực Thiết kế Kiến Trúc & Nội Thất, Thi công nội thất trọn gói cho các dự án Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ cao cấp, Văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng, Spa… Kinh nghiệm trên 10 năm tại Việt Nam, với các đối tác và chủ đầu tư là các tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài với yêu cầu độ khó thẩm mỹ và kỹ thuật thi công cao.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo cũng như giá cả hợp lý, vượt sự kỳ vọng.

 

TOPDESIGN – CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤP TOP

  • VPCT: Số 30, BT4-3, KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VPDD: 606, tầng 6, tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Nhà xưởng nội thất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hệ thống Showroom :

– Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội

– Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội

 

Tham khảo thêm các bài viết cùng chủ đề:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...

error: Content is protected !!

Đăng Ký Nhận Báo Giá