Không gian văn phòng đẹp nhất 2021- TOP 10 được bình chọn

Không gian văn phòng đẹp nhất 2021- TOP 10 được bình chọn

TOPDESIGN giới thiệu tới các bạn về TOP 10 không gian văn phòng đẹp nhất 2021 – Một trong những đánh gái của Dezeen bao gồm thi công văn phòng giống như một quầy bar, rượu và một văn phòng tại gia đình. Những góc văn phòng rất độc đáo và mới lạ.

1. Không gian văn phòng đẹp tại Thụy Điển, bởi Note Design Studio – Samsen Atelier

Note Design Studio có trụ sở tại Stockholm đã bố trí văn phòng cho công ty tư vấn công nghệ kỹ thuật số Thụy Điển Samsen để nhân đôi thành một quầy rượu – không gian ưa thích của nhân viên để làm việc tùy biến thật dễ.

1. thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2021

Để đáp ứng yêu cầu đó, Note đã tạo ra một quầy bar kiêm quầy rượu văn phòng có cả bàn chung lớn và quầy bar với ghế đẩu, bàn cafe và ghế dài bọc đệm đặt riêng. Các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá đã được sử dụng để tạo ra một không gian mà mọi người có thể vừa làm việc vừa giao lưu.

2. Không gian văn phòng đẹp tại Bỉ, AEtelier của Studio Anton Hendrik Denys

Một tòa nhà văn phòng công nghiệp ở Bỉ được bao phủ bởi màu sắc bão hòa và tạo ra một “bước ngoặt đương đại về chủ nghĩa hiện đại”.

văn phòng đẹp được bình chọn năm 2021 Samsen Atelier, Thụy Điển, bởi Note Design Studio

Thiết kế nội thất văn phòng này là cho một công ty Công nghệ  thông tin, có những bức tường màu xanh lam đậm và thảm màu xanh mòng két được bù đắp bằng màu cam ấm áp được sử dụng cho khu vực tiếp khách và nhà bếp. Các phòng họp của công ty được sử dụng nhiều màu sắc để tạo cảm giác thư giãn.

3. Không gian văn phòng đẹp tại Hà Lan, văn phòng gia đình của Framework

Đây là dựa án thiết kế văn phòng công ty cho một doanh nghiệp gia đình ở Amsterdam này chứa đầy đồ nội thất điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật, dẫn đến một văn phòng có “bầu không khí yên tĩnh của một phòng trưng bày nghệ thuật.”

văn phòng đẹp được bình chọn năm 2021 Một tòa nhà văn phòng công nghiệp ở Bỉ

Những bức tường ốp gỗ sồi phù hợp với sàn gỗ nguyên bản của tòa nhà văn phòng những năm 1910. Những món đồ nội thất cổ điển và bàn làm việc bằng đồng đặt làm riêng làm tăng thêm cảm giác sang trọng cho không gian, nơi có bốn văn phòng riêng.

4. Không gian văn phòng đẹp tại Nhật Bản của Snøhetta

Studio Na Uy Snøhetta đã thiết kế nội thất văn phòng cho không gian làm việc chung Pangea của công ty công nghệ Nhật Bản Digital Garage ở Tokyo , bao gồm các dải ruy băng gỗ nhấp nhô có chức năng như mặt bàn và chỗ ngồi.

văn phòng đẹp được bình chọn năm 2021 văn phòng làm việc gia đình ámtesdam

“Siêu đồ nội thất” uốn lượn xuyên suốt toàn bộ không gian và được làm từ gỗ tuyết tùng thơm của Nhật Bản . Sàn tối, ghế và ghế đẩu cùng 534 bóng đèn treo hoàn thiện thiết kế nội thất của không gian văn phòng.

5. Không gian văn phòng đẹp tại Vương Quốc Anh, bởi ConForm Architects

Một văn phòng tài chính trong Tháp Smithson mới được tân trang lại gần đây đã được ConForm Architects thiết kế nội thất với một nội thất “giản dị” .

Thực tiễn có trụ sở tại London đã chia không gian thành tám khu vực để tạo ra một nội thất văn phòng tối giản với các vách ngăn phù hợp với cột và mặt tiền.

văn phòng đẹp được bình chọn năm 2021 Pangea, Japan, của Snøhetta

6. Không gian văn phòng đẹp tại Hà Lan của Beyond Space

Studio thiết kế Beyond Space đã sử dụng hệ thống lưới nhiều màu sắc để tạo ra một nội thất văn phòng linh hoạt cho một công ty bảo vệ ở Amsterdam.

Lưới nhôm sống động có thể được tháo dỡ và di chuyển, cũng như các bức tường trong văn phòng, cho phép khách hàng tổ chức và cấu hình lại không gian bên trong nó. Màu vàng, hồng và xanh lá cây tạo thêm những mảng màu nổi bật cho nội thất văn phòng màu trắng.

5. văn phòng đẹp được bình chọn năm 2021

Xem thêm: kinh nghiệm thiết kế văn phòng

7. Không gian văn phòng đẹp tại Nhật Bản bởi DDAA Inc

Một ngôi nhà 86 năm ở quận Nagasaki của Nhật Bản đã được studio kiến ​​trúc và thiết kế DDAA Inc biến thành văn phòng cho thương hiệu gốm sứ Maruhiro, chỉ thực hiện những nét chấm phá nhỏ về nội thất.

7. Văn phòng đẹp nhất 2021

Sàn trải chiếu tatami đã được đổi lấy bê tông để chống mài mòn từ những chiếc ghế văn phòng, và bức tường được lót bằng ván ép lauan. Bàn làm việc chung có mặt kính được đặt ở trung tâm của căn phòng.

8. Không gian văn phòng thiết kế, Hoa Kỳ, bởi Clayton Korte

Công ty Clayton Korte của Texas đã tân trang lại một tòa nhà văn phòng những năm 1960 ở Austin, nơi có văn phòng riêng của studio và văn phòng của một kiến ​​trúc sư cảnh quan.

Studio đã thêm các cửa sổ lớn hơn và ốp các bức tường chu vi bên trong bằng nỉ công nghiệp để chúng có thể được sử dụng làm bảng ghim.

8.văn phòng đẹp được bình chọn năm 2021

Đây là mẫu thiết kế nội thất không gian xanh với một cầu thang mới với dây thép, các mối hàn lộ ra và bậc thang bằng  gỗ sồi nằm ở trung tâm của không gian, đồng thời ốp gỗ và nhiều cây xanh tạo cho không gian một cảm giác giản dị.

9. Không gian văn phòng thiết kế, Singapo, bởi Clayton Korte

Trung tâm quản lý tài sản của Citibank Singapore, có các văn phòng và phòng họp, được Bộ Thiết kế coi như một “nhà kính ngân hàng” .

9. văn phòng đẹp

Studio cho biết, mục đích là tạo ra “một bầu không khí nơi mọi thứ dường như sinh sôi nảy nở một cách tự nhiên và bền vững”, với các vỏ vườn được sử dụng như một sự thay thế cho các phòng họp truyền thống.

Các loại cây được chọn trồng cho nội thất xanh tươi bao gồm cây trầu bà, cây kim tước và cây cảnh lá to.

10. Không gian văn phòng đẹp tại Vương quốc Anh, bởi dMFK Architects

Một phòng thí nghiệm y tế giữa thế kỷ ở trung tâm London đã được dMFK Architects biến thành một không gian văn phòng linh hoạt. Studio đã sử dụng gỗ sồi hun khói và thêm một cầu thang bê tông đã được phục hồi để tạo ra một văn phòng với cảm giác sang trọng nhưng thoải mái.

10.. văn phòng đẹp được bình chọn năm 2021

Đồ nội thất Thụy Sĩ và Đan Mạch và đèn cổ điển giống với lịch sử của tòa nhà những năm 1960, nằm trong khu phố Fitzrovia của thành phố. Nó cũng có tính năng kệ mở để phân chia không gian.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...