Thi công văn phòng trọn gói - Cách khẳng định dấu ấn thương hiệu

Không gian văn phòng chính là bộ mặt của cả doanh nghiệp, công ty. Hơn nữa nó còn tác động rất nhiều đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Làm việc trong một văn phòng đẹp, hiện đại chắc chắn tinh thần sẽ tốt hơn, hăng hái bắt tay vào công việc hơn một văn phòng cũ kỹ, ẩm thấp. Hãy cùng công ty thiết kế thi công văn phòng giá rẻ TOPDESIGN tìm hiểu chi tiết hơn về những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng và thi công văn phòng trọn gói qua bài viết dưới đây.

Xem thêm các dich vụ tại TOPDESIGN

1. Vì sao nên lựa chọn thi công văn phòng trọn gói

thi công văn phòng tại Hà Nội theo nhận diện thương hiệu

Hình ảnh: Những thiết kế thi công văn phòng càng có sự sáng tạo, bắt mắt thì sẽ dễ dàng để lại được những ấn tượng tốt đối với các đối tác và khách hàng.

Nếu như thiết kế văn phòng đóng vai trò định hướng thì khâu thi công văn phòng lại quyết định chất lượng của công trình. Và thực tế nếu thuê dịch vụ thi công thiết kế văn phòng tại hai nơi riêng biệt thì không có gì đảm bảo là mọi thứ được đồng bộ, thống nhất với nhau, hơn nữa đội ngũ thi công văn phòng cũng chưa chắc có thể hiểu được những ý đồ mà bản thiết kế văn phòng truyền tải. Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói.

Thiết kế nội thất văn phòng tinh tế_thi công văn phòng tại Hà Nội

Hình ảnh: Với thời gian 8h/ ngày, nhân viên coi không gian văn phòng như một ngôi nhà thứ 2

Thi công thiết kế văn phòng trọn gói mang đến cho khách hàng một dịch vụ vô cùng tiện lợi, lại tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây cũng là xu hướng dịch vụ của tương lai bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Hình ảnh: Thi công văn phòng đẹp tại Hà Nội – một “bàn đạp” để thúc đẩy một nguồn năng lượng tích cực đến cho toàn thể nhân viên.

Để đạt được kết quả tốt nhất cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận thiết kế và thi công, vì thế tìm đến một đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng trọn gói là điều mà mỗi chủ doanh nghiệp nên cân nhắc.

2. Những lưu ý khi thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Để dự án thiết kế nội thất văn phòng và hoàn thiện nội thất văn phòng của công ty bạn trở nên hoàn hảo nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

2.1. Cần định hướng rõ phong cách khi thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Điều đầu tiên bạn phải biết khi có ý định thi công hay nâng cấp, làm mới văn phòng của mình chính là tìm được phong cách phù hợp, tạo được dấu ấn riêng cho không gian làm việc của bạn. Đồng thời phong cách đó phải phù hợp với đặc trưng lĩnh vực của công ty, thể hiện được bản sắc vốn có.

thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội - TOPDESIGN

Hình ảnh: Thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội – Tạo môi trường làm việc thân thiện và sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty

Tuyệt đối tránh việc kết hợp nhiều phong cách khác nhau, hãy chọn một phong cách làm chủ đạo và xem nó như kim chỉ nam cho tất cả mọi khu vực, phòng ban trong công ty.

Thực tế thì một văn phòng làm việc dù không quá rộng nhưng có bố cục phù hợp cũng đủ để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Hiện nay thiết kế văn phòng kiểu mở rất được ưa chuộng, bên cạnh việc tạo ra một không gian thoáng đãng, nó còn khuyến khích sự tương tác, trao đổi thông tin giữa các nhân viên. Tuy nhiên có một số công việc, ngành nghề nhất định lại cần không gian riêng, yên tĩnh. Nếu công ty bạn có những phòng ban như thế này thì nên tạo ra một khu vực riêng biệt, có tính riêng tư cao để mọi người có thể gọi điện thoại, tiến hành những cuộc họp một cách thoải mái, khu vực này cần nằm cách xa các phòng khác và sử dụng các vật liệu cách âm.

2.2. Đảm bảo yếu tố công năng khi thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thiết kế thi công văn phòng mới phải đảm bảo quá trình hoạt động, làm việc của nhân viên luôn diễn ra một cách thuận lợi. Nếu không toàn bộ việc thiết kế văn phòng gần như là vô nghĩa.

thiết kế văn phòng không gian mở TOPDESIGN

Hình ảnh: Với những công ty có diện tích nhỏ việc bố trí các phòng ban, khu vực làm việc phải đảm bảo được sự phân cách mà vẫn giữ được tính thống nhất chung

Với những công ty có diện tích nhỏ việc bố trí các phòng ban, khu vực làm việc phải đảm bảo được sự phân cách mà vẫn giữ được tính thống nhất chung. Tại các văn phòng nhỏ nên hạn chế những vách ngăn và ưu tiên sử dụng các loại vách cường lực.

2.3. Đảm bảo yếu tố ánh sáng khi thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Ánh sáng là một trong những tác nhân ảnh hưởng lớn đến hiệu suất làm việc. Một văn phòng lý tưởng nên có sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Có như thế mới tạo ra được một không gian sáng sủa, thoáng đãng, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên.

vấn đề chiếu sáng khi thiết kế nội thất văn phòng TOPDESIGN

Hình ảnh: Thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng văn phòng là phần quan trọng để tạo ra không gian làm việc lý tưởng

thi công văn phòng tại Hà Nội TOPDESIGn

Hình ảnh: Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Bên cạnh sử dụng hệ thống đèn chiếu gián tiếp bạn cũng nên tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, hiện nay các văn phòng thưởng sử dụng các loại đèn tuyt, downlight có ánh sáng trắng, đồng thời sử dụng ánh sáng gián tiếp để tránh trường hợp nhân viên bị lóa mắt khi làm việc.

2.4. Đảm bảo không gian lưu trữ khi thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Nhiều công ty không tính toán đến không gian lưu trữ dẫn đến hậu quả là tài liệu, đồ đạc bày biện khắp nơi, tạo ra cảm giác hết sức bừa bộn. Điều này chắc chắn gây ấn tượng xấu với khách hàng của công ty, đồng thời khiến cho quá trình làm việc kém hiệu quả hơn.

TOPDESIGN_Viglacera_Office_Chairman_01

Hình ảnh: Không gian lưu trữ là thứ cần được tính toán kỹ lưỡng khi muốn thi công thiết kế văn phòng làm việc

. Bạn có thể dành riêng một phòng nhỏ để thực hiện công tác lưu trữ hoặc những chiếc tủ, kệ sách lớn để có thể sắp xếp tài liệu của công ty một cách khoa học nhất.

2.5. Nghệ thuật treo tường và trang trí văn phòng

Sẽ thật đơn điệu khi bước vào một văn phòng mà chỉ thấy bàn, ghế, tài liệu, một ít cây xanh nhỏ sẽ làm cho không gian thêm phần nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn những loài cây có hương thơm nhẹ nhẹ hay hình dáng độc đáo để khiến cho văn phòng thêm điểm nhấn thú vị.

thi công văn phòng trọn gói văn phòng nghệ thuật TOPDESIGN

Hình ảnh: Một số tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh, tượng, phù điêu,… cũng khiến cho không gian sinh động, truyền được cảm hứng, nâng cao tinh thần làm việc hơn.

Trưng bày một số tác phẩm nghệ thuật như tranh ảnh, tượng, phù điêu,… cũng khiến cho không gian sinh động, truyền được cảm hứng, nâng cao tinh thần làm việc hơn.
Ngoài các yếu tố trên, khi thiết kế thi công văn phòng bạn cũng cần lưu ý đến các yếu tố như: phong thủy văn phòng, vật liệu thi công văn phòng, đồ nội thất văn phòng, hệ thống điều hòa, vật liệu thay thế sửa chữa….

3. Các hạng mục thi công văn phòng trọn gói

3.1. Hạng mục thi công hoàn thiện nội thất văn phòng

Hạng mục thi công hoàn thiện nội thất văn phòng bao gồm:

  • Thi công điện nước: Lắp đặt hệ thống điện nước cho công trình gồm ống điện, thiết bị điện, ổ cắm, đèn chiếu sáng, đèn trang trí,….
  • Thi công trần nhà văn phòng (trần thạch cao): tiến hành phào chỉ phù điêu trang trí(nếu có). Chú ý khoảng cách giữa các điểm treo, lắp đặt khung trần sao cho phẳng, tính liên kết cao.
    Các hạng mục thi công hoàn thiện nội thất văn phòng.

3.3. Các hạng mục sau hoàn thiện – Trang trí nội thất văn phòng

3.3.1. Thi công văn phòng trọn gói – Nội thất phòng Giám Đốc

Thiết kế thi công nội thất phòng giám đốc là hạng mục luôn được chú trọng hàng đầu. Bởi đây chính là cơ quan đầu não của công ty, cần được ưu tiên và thiết kế một cách hoàn hảo nhất cũng như thi công sắc nét, đảm bảo chất lượng. TOPDESIGN luôn cân nhắc trong việc chọn lựa, bài trí nội thất để tạo ra không gian ấn tượng và độc đáo, làm hài lòng mọi chủ đầu tư.

TOPDESIGN_Viglacera_Office_Chairman_04Hình ảnh: Phòng giám đốc cần có không gian rộng tạo khoảng riêng để làm việc, tiếp khách. Cho nên không gian bài trí nội thất và các chi tiết trang trí phải thật thoải mái và thông thoáng.

3.3.2. Thi công văn phòng trọn gói – Nội thất phòng làm việc nhân viên

Văn phòng làm việc có thể tác động tích cực đến cảm xúc, thậm chí cả sức khỏe thể chất của mọi nhân viên. Bởi thế, chúng tôi sẽ tập trung nhất vào khu vực bàn làm việc, nơi các nhân viên tập trung giải quyết công việc trong khoảng 8 giờ/ngày.

thiết kế nội thất văn phòng cao cấp TOPDESIGN - mẫu thiết kế văn phòng đẹpHình ảnh: Mốt số yếu tố cây xanh, chậu hoa để mang đến yếu tố tươi mới cho kiến trúc văn phòng. Với những gam màu hòa hợp với ánh sáng để khơi gợi hứng thú làm việc cho nhân viên.

3.3.3. Nội thất quầy tiếp tân – Reception

Quầy lễ tân cũng chính là bộ mặt của công ty, là nơi đầu tiên để khách hàng hay đối tác nhìn vào. Vì thế, nội thất quầy tiếp tân phải tạo được ấn tượng với khách hàng. Chúng tôi sẽ chú trọng tới nơi đặt logo doanh nghiệp, bàn tiếp đón khách hàng và tính toán khoảng cách phù hợp giữa cửa ra vào với bàn tiếp tân. Mọi thứ luôn được sắp xếp phù hợp nhất với phong cách thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

thi công quầy lễ tân cho văn phòng tại Hà nội

Hình ảnh: Quầy lễ tân cũng chính là bộ mặt của công ty

3.3.4. Nội thất cho phòng họp – meeting room

Hướng đến một phòng họp với phong cách chuyên nghiệp và quan trọng hơn cả là hợp phong thủy. Cần có phương án và giải pháp thiết kế thi công phòng họp đảm bảo màu sắc và chất liệu phù hợp nhằm đem lại sự hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn theo phong thủy mà các doanh nghiệp mong muốn.

thiết kế phòng họp đẹp

Hình ảnh: Cần có phương án và giải pháp thiết kế thi công phòng họp phù hợp, chuyên nghiệp nhất

3.3.5. Background, bảng hiệu văn phòng

Các kiến trúc sư cần tập trung vào việc lựa chọn chất liệu, ánh sáng, màu sắc, khi thiết kế nền background cho khách hàng. Bởi Background của văn phòng vừa là yếu tố làm nổi bật cho phong cách thiết kế, vừa có thể chi phối các đồ nội thất trong văn phòng.

3.3.6. Tủ kệ, bàn ghế và các thiết bị nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng nhủ tủ, bàn ghế văn phòng, tủ pantry và các thiết bị nội thất văn phòng khác cần quan tâm chủ yếu là màu sắc và chất liệu, sao cho hòa hợp với background và phong cách thiết kế mà khách hàng theo đuổi. Đây là hạng mục thi công văn phòng quan trọng đối với không gian và phong cách thiết kế văn phòng chung nhất.

Ngoài ra những cách bài trí, kiểu dáng, ánh sáng cũng được quan tâm khi chúng tôi thực hiện thiết kế bản vẽ cho khách hàng.

4. Quy trình thi công các hạng mục nội thất văn phòng

Trong quy trình thiết kế văn phòng, TOPDESIGN sẽ có 6 bước cơ bản, tuy nhiên, đối với thi công các hạng mục nội thất sẽ gồm 3 bước chính điển hình nhất là:

  • Bước 1: TOPDESIGN dự toán chi phí để đưa ra báo giá đến với chủ đầu tư dựa trên nhu cầu thiết kế.
  • Bước 2: Sau khi 2 bên đã thống nhất về chi phí và phong cách sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công các hạng mục nội thất văn phòng.
  • Bước 3: Thống nhất các hạng mục thi công: về phần thô, phần hoàn thiện dự án, nội thất văn phòng, bản vẽ thiết kế 3D….

TOPDESIGN__Interior design_Screen Golf_06

HÌnh ảnh: TOPDESIGN thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội

5. Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói tốt nhất

Ngày nay, không khó để tìm thấy một công ty chuyên thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội. Một lý do khác khiến bạn khó chọn một đơn vị hoàn thiện nội thất văn phòng đáng tin cậy và chuyên nghiệp là vì có quá nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn.

Thiết kế và thi công chất lượng, có năng lực và không có sai sót là điều rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng phù hợp.

5.1. Công ty thi công văn phòng có danh tiếng và một sơ yếu lý lịch ấn tượng

Để hoàn thành một dự án thiết kế văn phòng cao ốc, người thợ thi công phải sở hữu nhiều kỹ năng và quy trình. Vì quá trình thiết kế và thi công nội thất bao gồm rất nhiều công việc nên việc cân nhắc đầu tiên là bạn phải tìm được một công ty thiết kế và thi công nội thất có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm và năng lực thi công những dự án có yêu cầu kỹ thuật, quy mô tương tự.

thi công văn phòng tại Hà Nội TOPDESIGN

Hình ảnh: Lựa chọn đơn vị thi công văn phòng đủ kinh nghiệm để tránh những vấn đề sai sót khi triển khai dự án

Nếu một công ty thi công văn phòng Hà Nội thiếu kinh nghiệm, họ sẽ gặp phải những vấn đề mà họ chưa từng gặp phải, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến sai sót và mất thêm thời gian cho dự án. Điều này có nghĩa là bạn phải hệ thống hiệu quả để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc về lâu dài. Hãy chọn một doanh nghiệp có nhiều chuyên môn cũng nhiều như kinh nghiệm.

5.2. Quy trình thi công văn phòng trọn gói của đơn vị thiết kế thi công phải chi tiết và bài bản

Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ chịu trách nhiệm giám sát và thực hiện quá trình từ thiết kế đến sản xuất đến thi công. Thiết kế tổng thể phải có phong cách làm việc nhất quán để tránh rủi ro và sai sót trong quy trình làm việc của mỗi văn phòng.

Để xử lý đồng thời nhiều nhiệm vụ một lúc, các doanh nghiệp có thể thuê công ty thi công nội thất văn phòng Hà Nội. Ít sai lầm hơn được tạo ra bởi một nhóm làm việc tốt với nhau và giao tiếp hiệu quả. Lựa chọn công ty có xưởng sản xuất đồ gỗ và khả năng hoàn thành toàn bộ phạm vi công việc sẽ giúp bạn tiết kiệm cả tiền bạc và thời gian.

Thiết kế thi công văn phòng tại Hà nội

Hình ảnh: Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ chịu trách nhiệm giám sát và thực hiện quá trình từ thiết kế đến sản xuất đến thi công đảm bảo chất lượng công trình

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế văn phòng

5.3. Có các dự án thành công đã được thực hiện

Khách hàng sẽ có niềm tin vào một công ty thi công văn phòng tại Hà Nội đã hoàn thành một số công trình thành công. Điều đó cũng chứng tỏ khả năng của họ và được biết đến như một chuyên gia trong ngành thiết kế và thi công.

Xem thêm các dự án được thực hiện bởi TOP:

VĂN PHÒNG

5.4. Chế độ bảo hành tốt và hợp đồng rõ ràng

Để tạo dựng niềm tin nơi người tiêu dùng, công ty thi công văn phòng Hà Nội uy tín sẽ luôn đưa ra những bảo hành chắc chắn trong các hợp đồng của mình. Chất lượng công trình và uy tín của đơn vị thiết kế và thi công còn có thể thể hiện bằng chính sách bảo hành.

6. Những mẫu thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội

Nếu bạn đã hiểu rõ được những lợi ích từ việc thiết kế văn phòng đã được đề cập ở phía trên thì tiếp theo đây là một vài những dự án thi công văn phòng tại Hà Nội do TOPDESIGN thực hiện.

6.1. Thi công văn phòng tại Hà Nội – Dự án văn phòng MHD

6.1.1. Thông tin sơ lượt về dự án

– Chủ đầu tư: MHD LTD.

– Vị trí: Long Biên, Hà Nội.

– Quy mô: 490m2.

– Thể loại dự án: Văn phòng.

– Năm thực hiện: Năm 2019.

Thi công nội thất văn phòng MHD

6.1.1. Phân tích về dự án thiết kế thi công văn phòng MHD

Phong cách thiết kế của dự án MHD này cực kỳ đặc biệt. Thay vì chỉ sử dụng một phong cách chính để thiết kế thì các kiến trúc sư của TOPDESIGN đã cho kết hợp giữa 2 phong cách thiết kế đó chính là phong cách Industrial và Minimalism.

Khi kết hợp giữa hai phong cách này, văn phòng làm việc sẽ thể hiện được sự mới mẻ, độc đáo, hiện đại, tối giản và trẻ trung.

Thêm vào đó, dự án được thiết kế kiểu mở giúp tận dụng tối đa không gian, sắp xếp các phòng ban một cách có logic và khoa học hơn đảm bảo mỗi nhân viên đều có không gian riêng tư để làm việc.

6.2. Thi công văn phòng tại Hà Nội – Dự án văn phòng chia sẻ Campus-K

6.2.1. Thông tin sơ lược về dự án

– Chủ đầu tư: CAMPUS-K (Hàn Quốc).

– Vị trí: Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Hà Nội.

– Quy mô: 1,020m2.

– Thể loại dự án: Văn phòng.

– Năm thực hiện: Năm 2018

Văn Phòng Chia Sẻ Campus – K

6.2.2. Phân tích về dự án thiết kế thi công văn phòng MHD

Phong cách thiết kế dự án văn phòng chia sẻ Campus-K có xu hướng thiết kế theo kiểu hiện đại, các không gian trong văn phòng được phân bố hợp lý và rõ ràng, mục đích vừa muốn tạo sự kết nối giữa các nhân viên nhưng vẫn giữ được không gian riêng tư khi làm việc.

Ngoài ra, tất cả các không gian ở từng nơi được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự nổi bật và hấp dẫn thị giác người xem nhằm khơi dậy niềm hứng thú khi làm việc.

6.3. Thi công văn phòng tại Hà Nội – Dự án văn phòng Pasco Office

6.3.1. Thông tin sơ lược về dự án

Chủ đầu tư: Mr.Hưng.

Vị trí: Việt Đức Complex, Hà Nội.

Quy mô: 180m2.

Thể loại dự án: Văn phòng.

Năm thực hiện: Năm 2020.

Thiết kế nội thất văn phòng Pasco (Pasco Office)

6.3.2. Phân tích dự án thiết kế thi công văn phòng Pasco Office

Dự án Pasco Office là một trong những công trình được thiết kế thi công hoàn toàn rất khác biệt so với những văn phòng khác.

Bằng sự sáng tạo và tinh tế, các kiến trúc sư đã tạo nên một hệ thống làm việc cực kỳ bắt mắt với những họa tiết để làm điểm nhấn cùng với đó là bố trí các không gian cho từng phòng ban được sắp xếp rất khoa học, đảm bảo có sự liên kết hài hòa và tính thẩm mỹ cao.

6.4. Thi công văn phòng tại Hà Nội – Dự án văn phòng VMCG Office

6.4.1. Thông tin sơ lược về dự án

Chủ đầu tư: Mr.Giang.

Vị trí: Hòa Bình Tower Minh Khai, Hà Nội.

Quy mô: 120m2.

– Thể loại dự án: Văn phòng.

Năm thực hiện: 2019.

Thiết kế nội thất văn phòng VMCG (VMCG Office)

6.4.2. Phân tích dự án thiết kế thi công văn phòng VMCG Office

Dự án văn phòng VMCG Office được thiết kế với màu sắc đa dạng tạo nên sự hài hòa cho không gian làm việc, tăng thêm tính năng động, tươi sáng.

Lối thiết kế có theo xu hướng hiện đại kết hợp một chút cổ điển làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

8. Lựa chọn TOPDESIGN kiến tạo không gian văn phòng hoàn hảo

TOPDESIGN là công ty thiết kế nội thất, thi công nội thất tại Hà Nội cho các dự án chung cư, văn phòng, nhà phố nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ tay nghề cao, thi công các sản phẩm nội thất sắc nét. Đồng thời là đơn vị nhập nhẩu các sản phẩm nội thất cao cấp từ các thương hiệu nội thất thế giới độc quyền. Lựa chọn TOPDESIGN bởi những lý do sau:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ công trình theo như kế hoạch.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có năng lực và chuyên môn cao.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì dự án tốt.

Giá thành hợp lý không nên chọn những đơn vị có đưa ra giá thành quá rẻ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Cơ sở vật chất của đơn vị thiết kế phải hiện đại, công nghệ cao.

nhà xưởng TOPdesign

Để bạn không mất quá nhiều thời gian, thì bài viết cũng sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị thi công uy tín hàng đầu đó là TOPDESIGN – cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo nhưng không kém phần sáng tạo.

nhà xưởng TOPdesign

Ngoài ra, dịch vụ thi công đảm bảo chất lượng và giá thành cực kỳ hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến cho khách hàng.

Xem thêm: Sản phẩm nội thất

9. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

Qua đây, bạn có lẽ đã nắm bắt được tầm quan trọng trong việc thiết kế văn phòng cũng như tham khảo được nhiều mẫu nội thất văn phòng đẹp tại Hà Nội rồi phải không. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với TOPDESIGN ngay để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.

Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Google Map: https://topdesign-interior.business.site/

Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/

Hotline: 0966651888

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...