Tìm ý tưởng cùng 10 thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất thế giới 2021

Tìm ý tưởng cùng 10 thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất thế giới 2021

Đây là thời điểm hàng năm của chúng ta cùng nhìn lại những dự án được quan tâm nhất:  Top 10 thiết kế nội thất văn phòng trên thế giới nổi bật và đẹp nhất.

Like và theo dõi trang Fanpage TOPDESIGN để theo dõi những bài viết mới nhất nhé: https://www.facebook.com/topdesigngroup

1. Văn phòng đẹp nhất thế giới – IncepTech – Budapest

Arch-Studio đã tạo ra một cảm giác vô hạn về không gian cho các văn phòng của IncepTech , một công ty giải pháp mạng và phần mềm đặt tại Budapest, Hungary.

Mong muốn một không gian nơi trí tưởng tượng tự do bay bổng, các văn phòng mới của IncepTech cung cấp một khung cảnh vô tận để truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt nhất. Đó là văn phòng của một công ty phần mềm Budapest.

1. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trên thế giới - công ty phần mềm

Thành công thường bắt nguồn từ tư duy táo bạo, sự sẵn sàng và niềm tin vào bản thân. Một không gian đầy cảm hứng, nơi trí tưởng tượng tự do và tâm trí được trao quyền để mở rộng tầm nhìn .

1. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trên thế giới - công ty phần mềm 4

Bản thiết kế nội thất văn phòng đẹp này được thiết kế không gian đơn giản và rõ ràng. Ý tưởng chính là tạo ra một không gian văn phòng sáng sủa, nơi các hệ thống kỹ thuật thỉnh thoảng được trưng bày giống như bên trong một con tàu vũ trụ.

1. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trên thế giới - công ty phần mềm 3

2. Văn phòng đẹp trên thế giới – Hệ thống Thông tin Architecht – Istanbul

2. Văn phòng cho công ty architec

Đây là một không gian nội thất văn phòng đẹp tại Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy, tại dự án này, các kiến trúc sư đã phản ánh rõ nét đặc trưng của công ty.  Vì là một công ty công nghệ và phần mềm, nên ngôn ngữ mã hóa nổi bật như một yếu tố thiết kế ở mọi ngóc ngách của văn phòng, bắt đầu từ khu vực lối vào / thang máy.

mẫu nội thất văn phòng đẹp trên thế giới

Cách phối màu được lấy cảm hứng từ bản sắc của công ty Architecht, tông màu xanh lam và các màu bổ sung như thuốc lá, xám, … sử dụng để tạo sự cân bằng trong toàn bộ không gian.

mẫu nội thất văn phòng đẹp trên thế giới 2

2. Văn phòng đẹp trên thế giới – Văn phòng EisnerAmper – New York

2. Văn phòng cho công ty architec

Đây là mẫu nội thất văn phòng đẹp cho công ty kế toán. Với thiết kế thân thiện, chăm sóc sức khỏe và yêu thích sinh học, các văn phòng của EisnerAmper tại Thành phố New York mang đến cảm giác không gian độc đáo và hiệu quả cho nhân viên của công ty kế toán khổng lồ.

mẫu nội thất văn phòng đẹp cho công ty kế toán ở Mỹ

Tập trung vào sức khỏe và sức khỏe của nhân viên với cách tiếp cận toàn diện, nhóm thiết kế đã cẩn thận lựa chọn các yếu tố ưa sinh học, bao gồm thực vật trong khắp không gian và sự nổi bật của màu sắc, hoàn thiện và kết cấu tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, nhưng vui vẻ và sắc sảo.

mẫu nội thất văn phòng đẹp cho công ty kế toán ở Mỹ 3

4. Văn phòng đẹp trên thế giới – Hệ thống Thông tin Architecht – Istanbul

Đây là một thiết kế văn phòng dành cho công ty thiết kết thơi trang tại  cao cấp Beymen Group  Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Top văn phòng đẹp thế giới

Các văn phòng mở và khu vực đột phá được bố trí dọc theo mặt tiền có chiều cao bằng kính ở phía tòa nhà hướng ra công viên, vì vậy nhân viên có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của cây xanh tươi tốt trong ngày làm việc của họ.

Top văn phòng đẹp thế giới 2

Vách ngăn tráng men được sử dụng để ngăn cách phòng họp và tủ riêng với văn phòng mở để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo ra một nơi làm việc thông suốt và thoáng mát.

mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất thế giới 2021

5. Văn phòng đẹp trên thế giới – Văn phòng Axpo Holding AG -New York

Trụ sở mới của Axpo Holding AG của Mỹ tại Thành phố New York mang đến một góc nhìn mới mẻ về thiết kế nơi làm việc hiện đại, sử dụng vật liệu bền vững trong nội thất và niềm đam mê với độ chính xác của Thụy Sĩ.

Top văn phòng đẹp trên thế giới TOPDESIGN

Văn phòng bao gồm một chuồng bò (khu vực buôn bán), phòng họp, phòng họp, các văn phòng tư nhân và các khu vực công cộng để tụ tập và ăn uống.

Top văn phòng đẹp trên thế giới TOPDESIGN 2

6. Văn phòng đẹp trên thế giới – Văn phòng Động lực học Boston – Waltham

Thiết kế trụ sở của Boston Dynamics về mặt hình ảnh tương đồng với cam kết sâu sắc của công ty kỹ thuật robot đối với quá trình đổi mới sáng tạo.

Top thiết kế nội thất văn phòng đẹp trên thế giới TOPDESIGN 3

Trụ sở chính cung cấp các cơ hội hoạt động thể chất, tầm nhìn ra ngoài trời và ánh sáng ban ngày trong toàn bộ nơi làm việc. Các không gian độc đáo lấy con người làm trung tâm như “phòng trưng bày robot” ở sảnh đợi, không gian Tòa thị chính nhiều tầng, nhà bếp và không gian ăn uống, phòng tập thể dục, dành cho các bà mẹ và các phòng yên tĩnh được thiết kế với tâm hồn hiếu khách để mang đến cho nơi làm việc một không gian giản dị hấp dẫn và cảm giác vui tươi.

Boston Dynamics

7. Văn phòng đẹp trên thế giới – Văn phòng Tập đoàn Havas – Sydney

Các đội làm việc cùng nhau trong các văn phòng mới của Tập đoàn Havas, một thiết kế hợp tác thực sự thúc đẩy tinh thần đoàn kết cho công ty truyền thông sáng tạo có trụ sở tại Sydney.

thiết kế văn phòng làm việc cho tập đoàn nước ngoài 2

Các trạm làm việc được bố trí theo dạng chong chóng để khuyến khích sự lưu thông hữu cơ qua các tầng.

thiết kế văn phòng làm việc cho tập đoàn nước ngoài

8. Văn phòng đẹp trên thế giới –  Riga

Các trạm làm việc riêng lẻ nằm dọc theo các bức tường bên ngoài của tòa nhà, nên có thể lấy được ánh sáng ban ngày trực tiếp. Các bức tường ngăn bằng kính đảm bảo các khu vực khác cũng nhận được ánh sáng tự nhiên này. Các bức tường ngăn rất quan trọng đối với âm thanh – một khía cạnh quan trọng khác.

Top văn phòng đẹp trên thế giới - Riga

Tại các khu vực công cộng, tường được ốp bằng tấm tiêu âm trong khi các phòng họp được ốp bằng nỉ tiêu âm.

Top văn phòng đẹp trên thế giới - Riga 2

9. Văn phòng đẹp trên thế giới – Văn phòng Accenture, Romania.

Ranh giới của các không gian vẫn trong suốt, chẳng hạn như trồng cây bằng cây tự nhiên, vách ngăn thẳng đứng bằng gỗ hoặc nỉ, và những ranh giới khác được gợi ý bởi các yếu tố linh hoạt, mềm mại, chẳng hạn như rèm cửa.

Top văn phòng đẹp trên thế giới - 5

Trên nền trần và sàn màu trung tính, những mảng màu sống động, rực rỡ được phác họa, hoàn thiện bởi các yếu tố ưa sinh học đáp ứng nhu cầu của con người là được kết nối liên tục với thiên nhiên: chẳng hạn như dải phân cách với những chậu cây và thực vật tự nhiên, đồ nội thất. với các hình dạng hữu cơ, linh hoạt, lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoặc sàn xanh, được hoàn thiện với các yếu tố nội thất bằng gỗ.

Top văn phòng đẹp trên thế giới - 8

10. Văn phòng đẹp trên thế giới – Unilever -Hamburg, Đức.

Vào mùa hè năm 2020, nhà sản xuất hàng tiêu dùng toàn cầu Unilever đã chuyển từ địa điểm mang tính biểu tượng của mình trở lại trung tâm thành phố ở Hamburg.

unilever-office TOPDESIGN 2

Các phòng họp có thể dễ dàng được sắp xếp lại theo yêu cầu. Sự cân bằng giữa nơi làm việc cá nhân và nhóm, nơi tĩnh tâm và không gian xã hội cho phép các cơ hội hợp tác hướng tới tương lai trong nhiều tình huống làm việc dựa trên hoạt động khác nhau.

unilever-office TOPDESIGN

Trên đây, TOPDESIGN đã giới thiệu tới các bạn những thiết kế nội thất văn phòng trên thế giới đẹp nhất và tiêu biểu nhất. Liên hệ dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và kết nối với các kiến trúc sư của TOPDESIGN cùng những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...