07 lý do nên thiết kế nội thất văn phòng Mô đun cho công ty của bạn

07 lý do nên thiết kế nội thất văn phòng Mô đun cho công ty của bạn

Không ai thích làm việc trong một không gian trông buồn tẻ. Những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng mô đun có những lý do và ưu điểm nổi bật về sự tiện dụng đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong những năm gần đây. Cùng TOPDESIGN giải mã những lý do bạn bên sử dụng thiết kế mô đun cho dự án của mình nhé!

Giới thiệu đồ nội thất văn phòng Mô đun đến nơi làm việc của bạn có thể mang lại một số lợi ích cho bạn và nhân viên của bạn. Tạo ra một không gian linh hoạt có thể hỗ trợ nhân viên làm việc thoải mái và năng suất, chuẩn bị cho bạn để thay đổi và phát triển, đồng thời định vị công ty của bạn về thương hiệu cũng như quy mô.

thiết kế nội thất văn phòng Mô đun - TOPDESIGN

Không gian văn phòng ngày nay không còn tuân theo một cấu trúc cố định và khó thay đổi nữa. Bạn có thể tùy biến không gian theo các thay đổi về nhân sự hoặc các định hướng phát triển của công ty.

Xem thêm:

1. Thiết kế nội thất văn phòng Mô đun là giải pháp linh hoạt, tiện dụng

Thiết kế nội thất văn phòng Mô đun khác với những đồ rời di chuyển và cũng khác với việc đóng cứng các tủ, bàn, đồ nội thất gần như không thể thay đổi tại một khôn gian. Nội thất Mô – đun cho phép các bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh để kết nối các không gian làm việc trong phạm vi nội bộ văn phòng của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng mô đun

Tuy nhiên, khác với đồ rời, đồ nội thất mô-đun cung cấp thêm tính linh hoạt và tuổi thọ và có sự đồng nhất hơn. Đồ nội thất mô-đun được thiết kế để linh hoạt lâu dài, sử dụng hiệu quả không gian hạn chế và hình ảnh nhất quán và hấp dẫn.

thiết kế nội thất văn phòng Mô đun - TOPDESIGN

Các giải pháp mô-đun có sẵn cho tất cả các loại chức năng. Bàn làm việc mô-đun có thể cung cấp chức năng cho công việc cá nhân hoặc thiết lập nhóm và cho phép cấu hình lại dễ dàng với việc bổ sung một thành viên mới trong nhóm.

thiết kế nội thất văn phòng Mô đun - TOPDESIGN

Các khu vực tiếp khách mô-đun có thể cung cấp các khu vực họp thân mật, không gian sáng tạo hoặc khu vực cho các thành viên trong nhóm giải lao và giao lưu. Tất cả các loại đồ nội thất đều có sẵn trong phong cách mô-đun, thậm chí cả những bức tường!

2. 07 lý do nên thiết kế nội thất văn phòng Mô đun cho công ty của bạn

2.1. Tính thẩm mỹ

Thiết kế nội thất văn phòng Mô-đun độc đáo ở chỗ, tương tự như Lego, các cấu hình khác nhau có thể được “chế tạo” một cách hoàn toàn tự nhiên. Một cấu hình mới của một món đồ nội thất mô-đun dường như đã được xây dựng có mục đích theo cách đó. Hơn nữa, hệ thống mô-đun có sẵn trong nhiều phong cách khác nhau. Từ hiện đại đến truyền thống, có một hệ thống mô-đun sẽ phù hợp với phong cách thẩm mỹ văn phòng của bạn.

TOP_Thiết kế nội thất văn phòng_0-phong lam viec (00)

Để tạo không gian sinh động nhất để tăng khả năng sáng tạo của nhân viên, hãy kết hợp ghế dài, ghế dài và bàn ghế để có một không gian hấp dẫn và hiệu quả đáp ứng nhu cầu của bạn. Một thiết kế mô-đun sẽ có thể đáp ứng công việc dựa trên hoạt động trong khi vẫn duy trì vẻ thẩm mỹ liền mạch trong toàn bộ không gian văn phòng của bạn. Mọi thứ sẽ trông thật tự nhiên mà lại rất gọn gàng.

2.1. Tăng năng suất

Nội thất mô-đun cho phép phân bổ không gian dựa trên chức năng, vượt xa cách phân bổ vị trí làm việc truyền thống.

Không chỉ đồ nội thất mô-đun có thể cung cấp một thiết kế gắn kết, việc sử dụng nó cũng có thể cải thiện năng suất của nhân viên trong các công ty. Bằng cách cho phép phân bổ không gian dựa trên chức năng, không gian làm việc có thể được định cấu hình dựa trên nhu cầu cụ thể của nhóm và do vậy hiệu quả làm việc nhóm sẽ tăng lên.

Thiết kế nội thất văn phòng mô đun

Nhân viên có thể làm việc cộng tác hoặc độc lập khi cần thiết và chuyển đổi giữa các phong cách làm việc một cách linh hoạt. Tăng hiệu quả và năng suất,  phép sự linh hoạt, là yếu tố rất cần trong việc thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại.

Đối với các không gian riêng của từng nhân viên, nội thất văn phòng Mô đun cho phép mỗi cá nhân thiết lập linh hoạt theo cách làm việc và công việc của họ. Điều đó làm tăng sự thoải mái, cũng là yếu tố để mọi người có thể thỏa sức suy nghĩ, sáng tạo cùng công việc.

2.2. Dễ dàng điều chỉnh

Đồ nội thất văn phòng mô-đun có thể dễ dàng chuyển đổi để phù hợp với các thiết kế đồ nội thất mới nhất mà bạn định mua. Nó giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nội thất văn phòng. Các hệ thống linh hoạt này cũng cho phép các văn phòng đáp ứng sự thay đổi năng động của môi trường làm việc.

TOP_Thiết kế nội thất văn phòng_3-phong pho giam doc (1c)

2.3. Có sẵn nhiều lựa chọn

Nội thất mô-đun có nhiều sự lựa chọn như ghế văn phòng , ghế salon và bàn trung tâm với nhiều màu sắc và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Chúng có thể được đặt ở mọi nơi và mọi nơi để tạo ra một môi trường làm việc đa mục đích.

nội thất mô đun cho văn phòng

2.4. Một thế giới không gian mới

Nội thất mô-đun có khả năng tối đa hóa diện tích làm việc của bạn. Trong khi huy động các sản phẩm theo cách để tối đa hóa không gian, các mảnh mô-đun cũng có khả năng lồng chúng dọc theo các bức tường khi không sử dụng.

mẫu nội thất mô đun cho văn phòng

2.5. Làm cho nơi làm việc dễ chịu và hấp dẫn

Những món đồ nội thất kiểu mô-đun cao cấp như ghế sofa da với thiết kế đồ nội thất mới nhất có khả năng mang lại vẻ ngoài cao cấp cho bất kỳ không gian nào. Nó có thể dễ dàng làm cho một không gian buồn tẻ trở nên sống động với vẻ ngoài sắc nét và sạch sẽ.

lắp ghép nội thất mô đun cho nội thất văn phòng

2.6. Thuận tiện bền vững

Ngoài những bức tường cây để cải thiện môi trường làm việc của nhân viên thì năng lượng tích cực để làm việc hiệu quả cũng rất cần thiết. Các thiết kế mô-đun mang lại tính bền vững và lợi ích môi trường vì vật liệu được sử dụng để tạo ra chúng có thể tái sử dụng và không có bụi khi lắp đặt.

2.6. Có thể cung cấp một không gian làm việc riêng tư

Nội thất mô-đun mang lại sự riêng tư tốt nhất trong văn phòng, cho nhân viên không gian riêng của họ mà không cần phải xây dựng những bức tường cố định. Mặc dù các bức tường ngăn văn phòng có vẻ là một lựa chọn, nhưng cảm giác riêng tư được cung cấp bởi đồ nội thất kiểu mô-đun có thể khiến nhân viên làm việc chăm chỉ hơn với sự tập trung tốt hơn.

thiết kế nội thất văn phòng mô đun

Có thể bạn quan tâm: mẫu nội thất văn phòng đẹp

3. Ứng dụng của thiết kế nội thất Modun trong thiết kế văn phòng

Cuối cùng, thi công nội thất văn phòng và sử dụng đồ nội thất mô-đun trong văn phòng của bạn có nghĩa là bạn đang đầu tư vào sự phát triển của doanh nghiệp. Người cài đặt có thể định cấu hình lại không gian làm việc một cách nhanh chóng và không tốn kém khi văn phòng của bạn cần có sự quy mô hơn. Nội thất mô-đun là một khoản đầu tư dài hạn và đáng giá với sự phát triển thương hiệu của công ty bạn.

 mẫu nội thất văn phòng đẹp -TOPDESIGN

Những gì bạn thiết kế và bố trí nội thất cho văn phòng của mình hôm nay có lẽ cũng sẽ không phải là phù hợp nhất với số lượng và nhu cầu làm việc của công ty trong ngày mai. Thiết kế nội thất văn phòng Mô đun cho phép bạn linh hoạt thích ứng với nhu cầu thay đổi đó.

Bản chất của đồ nội thất mô-đun tạo điều kiện thuận lợi cho bản chất phát triển của các công ty khi họ mở rộng, thu nhỏ quy mô, di chuyển không gian hoặc thích ứng với nhu cầu thay đổi của lực lượng lao động. Với xu hướng làm việc tại nhà và không gian làm việc tạm thời, chia sẻ ngày nay, tính linh hoạt của nội thất mô-đun quan trọng hơn bao giờ hết.

Cập nhật văn phòng và thiết kế của bạn với tương lai bằng cách sử dụng các thiết kế nội thất Module. Các chuyên gia thiết kế tại TOPDESIGN có thể làm việc với bạn để thiết kế một không gian sáng tạo, linh hoạt kết hợp đồ nội thất mô-đun phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 0966.651.888  và để chúng tôi giúp bạn thực hiện dự án của mình.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...