Nhân sự TOPdesign

TOPdesign – Nơi nhân tài hội tụ

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của chúng tôi hôm nay được mang tên: “Nhân sự TOPdesign“. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để tồn tại và phát triển, ban lãnh đạo TOPdesign luôn cẩn trọng và linh hoạt trong từng chiến lược, kế hoạch. Chúng tôi xây dựng thương hiệu TOPdesign dựa trên nền tảng của phương châm: “Hệ thống quản lý – con người – chất lượng nhân sự”.

Nhân sự TOPdesign – Những chiến lược về con người

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Để tồn tại và phát triển, ban lãnh đạo TOPdesign luôn cẩn trọng và linh hoạt trong từng chiến lược, kế hoạch. Chúng tôi xây dựng thương hiệu TOPdesign dựa trên nền tảng của phương châm: “Hệ thống quản lý – con người – chất lượng nhân sự”

Nhân sự TOPdesign – Hệ thống quản lý

Với hệ thống quản lý, chúng tôi tạo ra một cơ cấu hợp lý, hệ thống linh hoạt các chức vụ, tổ chức chặt chẽ để triển khai dự án một cách hiệu quả nhất. Những gương mặt ưu tú tâm huyết nhất được bổ nhiệm vào nhiều vị trí quản lý. Những khách hàng sau khi đã trải nghiệm và làm việc cùng TOPdesign, nhiều người trong số đó đã từng nhận xét: Phải chăng sự khác biệt của TOP đến từ chính bộ máy đầu não của Công ty.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của TOPdesign là những người được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, nhiều người trong số đó đã đi du học và tu nghiệp ở nước ngoài. Đó chính là cách chúng tôi mang nhiều nền văn hóa kiến trúc, nhiều phong cách thiết kế và khẳng định năng lực của đội ngũ trong từng dự án, sản phẩm. Một phong cách nội thất Hàn Quốc Korean Style, cũng có thể là Scandinavi hay phong cách nội thất Zen ,… một trong những phong cách nội thất làm mưa làm gió trong những năm gần đây.

Nhân sự TOPdesign – Những nghệ nhân tài hoa tại xưởng sản xuất gỗ

Nhà máy sản xuất và chế biến gỗ của TOpdesign có cơ sở sản xuất tại Đông La – Hoài Đức – Hà Nội. Nơi đây được trực tiếp vận hành bởi những nghệ nhân tài hoa. Chính họ là người đã biến những bản vẽ trong mơ thành những sản phẩm hữu hình. Và những sản phẩm đó đã viết nên tên tuổi của chính TOPdesign trên bản đồ doanh nghiệp chuyên về thiết kế và thi công nội thất tại khu vực và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi – trân trọng những bàn tay, khối óc của những nghệ nhân đã và đang đóng góp hết mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Để ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của họ, Công ty đã xây dựng nhiều chính sách đãi ngộ. Để Công ty cổ phần Nội Thất TOP mãi là ngôi nhà chung của những nhân tài.

nhà xưởng TOPdesign

Xây dựng bộ máy nhân sự TOPdesign – Là nhiệm vụ sống còn của doanh nghiệp

Như vậy, cùng với những quan điểm và chiến lược phát triển về con người. Chúng tôi nhìn nhận, sản phẩm dịch vụ là cầu nối để TOPdesign đến với khách hàng và công chúng. Thì sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, chuẩn xác trong tiến độ, chất lượng của dự án luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Sáng tạo, tinh tế trong từng đường nét chính là cách để TOPdesign gần hơn với khách hàng. Và cũng là cách mà những con người của TOP luôn nỗ lực hết mình vào sự phát triển chung.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...