Cách lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín trên thị trường

Cách lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín trên thị trường?

Do nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng nên ngày càng có nhiều các đơn vị, nhà thầu cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với những năng lực và cá tính riêng. Có rất nhiều công ty được thành lập với những quảng cáo và ưu đãi hot khác nhau để thu hút khách hàng. Vậy làm thế nào để chọn lựa được đơn vị thi công nội thất uy tín? Hãy cùng tham khảo những đặc điểm kiến tạo nên một đơn vị thi công chất lượng ngay sau đây nhé.

1 – Xem xét thông tin đăng tải rõ ràng minh bạch của đơn vị thi công nội thất

Để tìm hiểu một đơn vị thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp. Các gia chủ cần lưu ý một số thông tin cần thiết như sau:

– Là một công ty uy tín tiêu chí đầu tiên cần phải có đó là sự rõ ràng minh bạch. Công ty có nguồn gốc rõ ràng, có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là văn bản có giá trị pháp lý trong việc xác định đơn vị thi công này có thực sự tồn tại và hoạt động trong đúng lĩnh vực chuyên môn hay không. Một số thông tin mà chủ nhà cần xác nhận trong giấy đăng ký kinh doanh bao gồm:

  • Thời gian đăng ký kinh doanh: Thời gian càng lâu thì uy tín và kinh nghiệm cũng càng cao.
  • Lĩnh vực kinh doanh.

– Ở phần thông tin của công ty công bố rõ ràng địa chỉ văn phòng, địa chỉ nhà xưởng, số điện thoại liên hệ, website cập nhật đầy đủ bài viết chất lượng.

– Cập nhật đầy đủ nhân sự công ty từ các ban điều hành, kiến trúc sư, kĩ sư, đội ngũ truyền thông…

Khi công ty khách hàng lựa chọn có đầy đủ những tiêu chí trên thì khách hàng có thể yên tâm vì đây là một doanh nghiệp có thật, đàng hoàng không phải những công ty ảo được thành lập để lừa đảo, chiếm đoạt tiền thiết kế thi công của khách hàng.

Hình 1: Phòng làm việc tại TOPdesign

2 – Lựa chọn đơn vị thi công nội thất giàu kinh nghiệm có đội ngũ KTS, kỹ sư giỏi

Một đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường có thể dễ dàng xử lí những tình huống phát sinh một cách chuyên nghiệp nhất, bên cạnh đó họ đã có những địa chỉ nhập nguyên vật liệu lâu năm nên chất lượng sẽ đảm bảo và giá thành sẽ hơn.

Kiến trúc sư và kĩ sư là những người trực tiếp ảnh hưởng đến diện mạo ngôi nhà. KTS giỏi sẽ mang đến những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp, phù hợp nhất với không gian căn hộ của khách hàng.

Nhờ có nhiều kinh nghiệm về thiết kế nội thất cho các loại hình nhà ở với diện tích khác nhau, kiến trúc sư sẽ biết cách lựa chọn, bố trí, sắp xếp nội thất phù hợp với phong cách của khách hàng, tạo nên thẩm mỹ tinh tế hài hòa đảm bảo yếu tố phong thủy.

đơn vị thi công nội thất - TOPdesign

Hình 2: KTS, KS tài năng của TOPdesign tại văn phòng hiện trường tại dự án

Hình 3: Đội ngũ nhân viên của TOPDESIGN trong không gian làm việc chuyên nghiệp

3 – Quy trình làm việc của đơn vị thi công nội thất phải chuyên nghiệp

Xem thêm: Quy trình thiết kế nội thất đạt chuẩn tối ưu hóa thời gian dự án

Quy trình làm việc của công ty cần phải khoa học từ khi tiếp nhận ý kiến khách hàng đến bước thiết kế, thi công nội thất và cuối cùng là hoàn thiện.

Khi có một quy trình chuyên nghiệp công ty sẽ đảm bảo được tiến độ thi công. Trước khi bắt đầu thi công, công ty phải có một bản hợp đồng quy định về thời gian và tiến độ cho từng giai đoạn để ngôi nhà được hoàn thiện đúng thời gian mong muốn.

Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng cần lưu ý trong những cam kết về đơn vị thi công như: Không sang nhượng công trình cho 1 bên thứ 3 khác khi chưa được sự đồng ý của chủ nhà, không báo giá vật tư sai lệch, sử dụng vật tư không đúng mục đích, chế độ bảo hành căn nhà, bảo vệ môi trường xung quanh…

4 – Công ty có sản phẩm cụ thể, thực tế

Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Harmony thiết kế bởi TOpdesign

Khách hàng cần xem qua trước các sản phẩm về thiết kế của doanh nghiệp. Nếu là một doanh nghiệp thiết kế và thi công nội thất uy tín và nhiều năm kinh nghiệm thì luôn có các sản phẩm thể hiện được tinh thần và phong cách của công ty.

Đầu tiên khách hàng có thể tham khảo qua website của công ty, đây là kênh thông tin mà công ty cập nhật tất cả dự án đã và đang thi công cho khách hàng tham khảo. Sau đó khách hàng có thể liên hệ để đến công ty để được tư vấn thêm và nghe phân tích cụ thể một số dự án mà khách hàng ấn tượng muốn lựa chọn.

Nếu khách hàng được người quen đã sử dụng dịch vụ của công ty giới thiệu thì hãy đến xem xét trực tiếp căn hộ đã được thi công để đánh giá một cách chính xác nhất về dịch vụ của công ty.

đơn vị thi công nội thất

Hình 4: Thiết kế thực tế nội thất biệt thự Vinhomes Harmony bởi TOPdesign

đơn vị thi công nội thất

Hình 5: Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Vinhomes Harmony bởi TOPdesign

đơn vị thi công nội thất

Hình 6: Thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự Vinhomes Harmony bởi TOPdesign

đơn vị thi công nội thất

Hình 7: Thiết kế nội thất sảnh biệt thự Vinhomes Harmony bởi TOPdesign

5 – Đơn vị thi công nội thất phải có xưởng sản xuất quy mô, hiện đại

Những đơn vị thiết kế và thi công nội thất có tiếng và uy tín sẽ luôn có một xưởng sản xuất riêng để cung ứng những thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Bởi sản phẩm do đơn vị sản xuất ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của công ty nếu không đạt chất lượng.

Bên cạnh đó khi quy trình thi công và sản xuất khép kín công ty sẽ chủ động được về thời gian và tiến độ tránh việc đặt hàng từ bên thứ 3 phải chờ đợi sản phẩm chưa được nhập về. Từ đó tránh được rủi ro dự án bị kéo dài và đảm bảo tốt nhất cho chất lượng sản phẩm.

đơn vị thi công nội thất - xưởng sản xuất

Hình 8: Xưởng sản xuất hiện đại của TOpdesign

6 – Giá thành thi công phải rõ ràng và phù hợp

Bên cạnh yếu tố chuyên môn và chất lượng thì giá thiết kế thi công cũng là vấn đề cần được quan tâm. Mỗi một đơn vị công ty sẽ có quy định mức giá khác nhau tùy theo năng lực. Tất nhiên khi thị trường cạnh tranh thì đơn vị các đơn vị đều cố gắng đề xuất những mức giá tốt nhất cho sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Thông thường khi tham khảo báo giá thiết kế, thi công nội thất ở bất kỳ đâu, các đơn vị cũng sẽ đề xuất cho bạn 2 mức giá để lựa chọn là giá trọn gói và giá trên từng m2. Khách hàng có thể tham khảo các báo giá trên thị trường để đánh giá xem mức giá đó có phù hợp không và lựa chọn đơn vị thi công đảm bảo được cả chất lượng và chi phí.

Những đơn vị thi công nội thất tốt có thể sẽ có giá cao hơn những đơn vị kém chuyên nghiệp tuy nhiên chất lượng dịch vụ mang lại sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

7-  Đơn vị thi công nội thất có dịch vụ bảo hành uy tín

Nội thất là loại hình dịch vụ sử dụng lâu dài. Khách hàng nên làm việc với những đơn vị có khả năng căm kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Có rất nhiều hạng mục nội thất mà chủ nhà rất khó đánh giá là tốt hay không trong quá trình thi công, chỉ đến khi sử dụng một thời gian dài mới biết được như thấm nước, rò điện, gỗ bị cong vênh, sơn bị bong rộp. Những đơn vị dám cam kết bảo hành bảo trì lâu dài luôn tin tưởng vào năng lực trong quá trình thiết kế và thi công.

Hình 9: Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Harmony hoàn thiện – dịch vụ bảo hành uy tín

7 –  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP –  Đơn vị thi công nội thất uy tín chất lượng

TOPDESIGN chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công Nội Thất. Với hơn 9 năm (2013-2021) thành lập và phát triển TOPdesign là một tập thể vững mạnh gồm nhiều Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Cộng tác viên tài năng, giàu sức sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm. Trong đó nhiều thành viên đã từng học tập ở nước ngoài, làm việc tại các công ty đa quốc gia trước khi cùng nhau xây dựng nên thương hiệu TOPDESIGN

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu về Nội thất ở trong nước và dần vươn ra trường quốc tế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý khách những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo, cũng như dịch vụ thi công chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Để có thể cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất, chúng tôi tổ chức một quy trình khép kín từ thiết kế tới thi công. Với mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng trước khi xuất xưởng để tiến hành lắp đặt, bàn giao. Kết hợp với nhiều máy móc, công nghệ nhập khẩu hiện đại.

Thông tin liên hệ:

➡️ VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
➡️ Xưởng nội thất TOPhome : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
➡️ Google Map: https://topdesign-interior.business.site/

➡️ Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/

☎️ Hotline: 0966651888

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...