Công ty thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp - TOPDESIGN

Công ty thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp – TOPDESIGN

Thiết kế thi công văn phòng là công đoạn quan trọng của mỗi chủ dự án tòa nhà, chủ doanh nghiệp. Từ đó, có thể thấy tầm quan trọng của nội thất trong việc tác động lên tâm lý của nhân viên, nâng cao hiệu suất làm việc. Hãy đến với TOPDESIGN, chúng tôi nhận thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh với đa dạng phong cách kiến trúc, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Mục lục nội dung

1. Nhu cầu thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh

Hiện nay Bắc Ninh đang là thành phố phát triển kinh tế tiềm năng, do đó có rất nhiều các văn phòng, công ty được xây dựng. Tuỳ vào quy mô của công ty, doanh nghiệp đó mà nội thất văn phòng được bố trí sao cho phù hợp.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 1

Việc đầu tư vào thiết kế văn phòng công ty tại Bắc Ninh không chỉ là việc trang trí và sắp xếp nội thất, mà còn là việc tạo ra môi trường làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, nâng cao hiệu suất và tăng cường sự hài lòng của nhân viên.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 2

Một văn phòng được thiết kế tốt sẽ giúp các công ty tại Bắc Ninh thu hút và giữ chân nhân tài, nâng cao hình ảnh và uy tín trong mắt đối tác và khách hàng. Vì vậy, nhu cầu thiết kế thi công văn phòng tại Bắc Ninh ngày càng trở nên cấp thiết và quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của khu vực này.

2. Công ty thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

2.1. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh trọn gói chuyên nghiệp

Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội thất văn phòng

Chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm với thành quả là hàng ngàn dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. Từ các văn phòng giá rẻ đến các hội trường, trung tâm cao cấp, My House đều đã từng góp sức để hoàn thiện tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn luôn cam kết thực hiện tốt nhất các dự án thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mà khách hàng giao phó.

2.2. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh với cơ sở, vật chất tiên tiến, hiện đại

TOPDESIGN luôn tự tin với quy mô với 2 chi nhánh tại Hà Nội, 1 tại Vinh Nghệ An gồm 2 showroom. . Đồng thời hệ thống nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất TOPDESIGN-Oanh Bằng, Địa chỉ tại Cụm Công Nghiệp Hà Mãn, Trí Quả – Xuân Lê – Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh. Với quy mô diện tích: 6.000m2 chuyên phục vụ những dự án cần tiến độ gấp, khối lượng lớn.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 3

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng – TOPDESIGN còn có nhà xưởng sản xuất tại Đồng Nhân, Đông La, Hà Nội có quy mô 700m2. Đây là cơ sở ứng dụng các dây chuyền sản xuất tiên tiến, kỹ thuật, thiết bị hiện đại hàng đầu, để đưa đến những sản phẩm làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất.

2.3. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh có đội ngũ KTS, kỹ sư, thợ, nhân viên giỏi

Bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất thì TOPDESIGN còn ghi điểm trong lòng khách hàng nhờ đội ngũ nhân sự. Chúng tôi xây dựng thương hiệu TOPDESIGN dựa trên nền tảng của phương châm: “Hệ thống quản lý – con người – chất lượng nhân sự”.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 4

TOPDESIGN chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Là một tập thể vững mạnh gồm nhiều Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Cộng tác viên tài năng, giàu sức sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Trong đó nhiều thành viên đã từng học tập ở nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, Đã làm việc tại các công ty đa quốc gia trước khi cùng nhau xây dựng nên thương hiệu TOPDESIGN. 

2.4. Đơn vị có giá thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh hợp lý nhất

Với hệ thống showrom với 2 xưởng đồ gỗ, sản phẩm không qua trung gian, nên mức báo giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh, hợp lý và phù hợp nhất với mọi phân khúc khách hàng.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 5

2.5. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh với các dịch vụ, chính sách hấp dẫn

Bên cạnh những yếu tố đã nói trên TOPDESIGN còn tạo dựng được thương hiệu với những yếu tố sau:

 • Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công miễn phí 24/7
 • Chính sách, bảo hành, bảo trì dài hạn, chuyên nghiệp
 • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thất văn phòng
 • Cùng rất nhiều các chính sách ưu đãi khác.

2.6. Đơn vị đưa đến khách hàng cam kết

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế văn phòng, điều quan trọng nhất mà khách hàng tìm kiếm chính là sự cam kết và chất lượng dịch vụ. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi không chỉ tạo ra những không gian làm việc thẩm mỹ và tiện nghi, mà còn tối ưu hóa công năng sử dụng và hiệu quả làm việc.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 8

Mỗi dự án đều được chúng tôi thực hiện với tâm huyết và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ và vượt qua mọi kỳ vọng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình từ ý tưởng ban đầu đến khi hoàn thành, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và khẳng định giá trị lâu dài. Cam kết của chúng tôi không chỉ là một lời hứa, mà là minh chứng cho sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng công trình thiết kế văn phòng.

3. Quy trình thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh

3.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và trao đổi hợp đồng thiết kế

Bước đầu tiên của quy trình thiết kế nội thất chính là tiếp nhận yêu cầu và thông tin của quý khách hàng để biết quy mô và đặc điểm của công trình cần thiết cũng như mong muốn của khách hàng về công trình của mình.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 6

Từ những thông tin về địa điểm công trình, yêu cầu của chủ đầu tư, sẽ trao đổi về đơn giá thiết kế của công ty. Nếu chủ đầu tư đồng ý với đơn giá thiết kế, sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng để khách hàng xem, nghiên cứu. Sau đó quyết định có ký hợp đồng hay không và có chỉnh sửa gì về các điều khoản trong hợp đồng hay không.

3.2. Bước 2: Khảo sát hiện trạng và làm hồ sơ hiện trạng

Như đã nói, khảo sát hiện trạng là một bước rất quan trọng đối với những công trình cải tạo đã có sẵn mặt bằng nên sau khi ký hợp đồng, kiến trúc sư phải khảo sát không gian nội thất cần được thiết kế.

Khi khảo sát hiện trạng, các nội dung cần được thực hiện trong quy trình thiết kế nội thất gồm:

 • Đo kích thước mặt bằng và tính tổng diện tích không gian nội thất thiết kế
 • Đo các kích thước hệ thống cửa chính, cửa sổ cũng như vị trí của nó so với sàn, tường hay trần…
 • Đo vẽ chi tiết các đặc điểm của công trình như gạch ốp lát, chi tiết trang trí, trần nhà….
 • Đo vẽ các hệ thống điện nước và ghi chép tính chất để được thể hiện trên bản vẽ hiện trạng. Từ đó có sự chỉnh sửa sao cho phù hợp.
 • Chụp ảnh hiện trạng, chụp ảnh kỹ càng tổng thể và các góc cạnh, không gian cần thiết kế.
 • Trao đổi lại với chủ đầu tư về quy trình thiết kế nội thất cho công trình và tiến trình thực hiện các hạng mục cũng như thời gian thiết kế các hạng mục.
 • Làm hồ sơ hiện trạng về tính toán trọng tải công trình về đặc điểm không gian nội thất, về kích thước và diện tích của công trình.

Nếu là công trình mới vẫn chưa có mặt bằng thực tế thì kiến trúc sư sẽ ấy mặt bằng định vị nội thất của các tầng từ hồ sơ ngoại thất hoặc kiến trúc sư sẽ lên phương án mặt bằng theo yêu cầu của chủ đầu tư và cách xử lý của kiến trúc sư sao cho phù hợp.

3.3. Bước 3: Thảo luận phương án thiết kế và đưa ra ý tưởng

Theo quy trình thiết kế nội thất, sau khi đo vẽ hiện trạng, kiến trúc sư sẽ trao đổi với chủ đầu tư sau đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Quá trình thảo luận gồm:

 • Chi phí đầu tư để thi công nội thất nằm trong khoảng bao nhiêu?
 • Quyết định chọn phong cách thiết kế văn phòng: đơn giản hiện đại hay nghệ thuật, công nghệ. Phong cách trẻ trung nhẹ nhàng, tươi sáng hay lịch sự, sang trọng… Kiến trúc sư sẽ căn cứ vào đối tượng sở hữu không gian nội thất, căn cứ vào chức năng của không gian để thiết kế sao cho phù hợp.
 • Chất liệu được sử dụng trong không gian nội thất, những yếu tố này còn phụ thuộc vào sở thích của chủ đầu tư.
 • Màu sắc thiết kế: kiến trúc sư sẽ căn cứ vào khoa học phong thủy và tính thấm mỹ để lựa chọn màu sắc phù hợp với sự nhận diện thương hiệu.

3.4. Bước 4: Lên phương án mặt bằng bố trí mặt bằng

Đối với công trình lớn: Kiến trúc sư thiết kế mặt bằng 2D định vị nội thất cho các tầng của tòa nhà.

Đối với khối lượng nhỏ (thiết kế từ 1 đến 3 phòng): thiết kế mặt bằng 2D bố trí nội thất cho từng phòng.

Đối với công trình thiết kế cải tạo: Sẽ dựa vào quá trình đo vẽ hiện trạng để kiến trúc sư thành lập bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất văn phòng cho các tầng và phòng sao cho phù hợp.

Đối với công trình mới chưa có hiện trạng mặt bằng: Kiến trúc sư nhận mặt bằng phác họa từ chủ đầu tư để chỉnh sửa hoặc có thể từ hồ sơ ngoại thất.

Sau đó hoàn thiện bằng bằng định vị 2D. Chủ đầu tư sẽ duyệt mặt bằng xem có cần phải chính sửa hay thay đổi gì không. Nếu đã đồng ý với phương án mặt bằng, kiến trúc sư sẽ chuyển sang giai đoạn làm phương án phối cảnh 3D.

3.5. Bước 5: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Khi đã chốt được mặt bằng thiết kế với chủ đầu tư, kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D các khu vực trong nhà. Bản vẽ 3D là bản mô phỏng các góc trong nhà để khách hàng hình dung trước căn nhà của mình.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 7

Đảm bảo ý tưởng thiết kế được triển khai sẽ bám sát phong cách nội thất mà chủ đầu tư yêu cầu. Sử dụng vật liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, cấp độ vật liệu, chủng loại vật liệu và màu sắc.

3.6. Bước 6: Trình bày phương án với khách hàng

Khi bản thiết kế 3D hoàn thành, kiến trúc sư sẽ trình bày chi tiết phương án thiết kế đã được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng hình dung được tổng thể công trình nội thất của mình. Trình bày phương án sử dụng vật liệu giúp cho khách hàng biết được chất liệu sẽ được sử dụng cho căn nhà của mình.

Lúc này kiến trúc sư sẽ tiến hành sửa đổi những điểm chưa ổn theo mong muốn của khách hàng đến khi chốt được phối cảnh 3D.

3.7. Bước 7: Thi công nội thất văn phòng các hạng mục trần, vách ngăn, sàn văn phòng, điện nước, mạng

Giai đoạn đầu của thi công nội thất văn phòng là phần ngầm và phần cố định. Các hạng mục chi tiết của giai đoạn này như là phá dỡ, ốp lát, trần gỗ, lát sàn… Với đội ngũ kỹ sư và thợ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, TOPdesign cam kết về chất lượng sản phẩm, đồng thời có chế độ bảo hành dài hạn. Từ khâu hoàn thiện nội thất văn phòng khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

3.8. Bước 8: Lắp đặt đồ gỗ nội thất văn phòng và các trang thiết bị.

Sau khi đã thi công xong các hạng mục phần ngầm và phần cố định sẽ là giai đoạn lắp đặt đồ nội thất văn phòng và các trang thiết bị văn phòng khác. Các hạng mục này sẽ được giám sát sao cho ăn khớp nhau, bố cục hài hòa, hứa hẹn đem đến cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất, đẹp nhất.

Tham khảo ngay dự án sau: Thiết kế nội thất văn phòng Stavian Holding Offices

3.9. Bước 9: Vệ sinh công nghiệp và bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Cuối cùng, sau khi đã thi công lắp đặt nội thất xong và đảm bảo mọi thứ đã trơn tru, TOPDESIGN sẽ vệ sinh sạch sẽ từng góc, từng chi tiết một dù là nhỏ nhất, đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách hàng đẹp đẽ, sang trọng nhất.

4. TOPDESIGN đơn vị thiết kế thi công văn phòng độc đáo, ấn tượng

4.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGNĐơn vị thiết kế nội thất văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư lành nghề, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế, những sản phẩm chất lượng làm hài lòng tất cả quý vị. 

Và quan trọng nhất, nếu bạn đang thực sự cần một thiết kế văn phòng đáp ứng được cả về khoa học, thẩm mỹ, phong thủy giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng thịnh vượng, nhân viên trong công ty luôn có được sự hào hứng nhiệt huyết. Hãy liên hệ với chúng tôi, Với năng lực TOPDESIGN chúng tôi tự tin  luôn đưa ra các giải pháp bố trí văn phòng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Đồng thời, TOPDESIGN ưu tiên sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho các công trình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng, báo giá thi công nội thất văn phòng và được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

4.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

 

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...