Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại dự án Stavian Holding Offices

Dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho tập đoàn Stavian được TOPDESIGN thực hiện năm 2021. Đây là điển hình cho mẫu nội thất văn phòng hiện đại với nhiều điểm nhấn thẩm mỹ và ấn tượng cùng với sự khẳng định dấu ấn thương hiệu một cách sang trọng và rõ nét. Mời bạn tham khảo!

1. Thông tin dự án Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Stavian Holding Offices

  • Tên dự án: Stavian Holding Offices
  • Chủ đầu tư: Stavianchem
  • Địa điểm thi công: Tầng 4 và 5, tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội.
  • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng
  • Quy mô dự án: 2400 m2

2. Giới thiệu về chủ đầu tư Stavianchem

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - Stavian

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Stavian Hóa Chất (tên cũ Nhựa Opec) đang là công ty thuộc TOP đầu về phân phối hạt nhựa tại khu vực và trên thế giới. Công ty có Trụ sở chính tại Hà Nội; Văn phòng đại diện và nhiều trung tâm Logistics tại khắp ba miền Bắc, Trung, Nam; cùng các Văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước Châu Á (Hàn Quốc, Ả Rập Xê-út, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Campuchia), Châu Âu (Nga, Bỉ,  Thổ Nhĩ Kỳ), Châu Phi (Ai Cập) và Châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico) và đang tiếp tục mở rộng tới những quốc gia khác.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phòng giám đốc- Stavian

Cùng với quy mô và sự lớn mạnh của tập đoàn, Chủ đầu tư Stavianchem lập dự án đầu tư thi công văn phòng tại Tầng 4 và tầng 5 của tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội. Với quy mô lớn về diện tích 2400 m2 và các tiêu chí cao về sự khẳng định thương hiệu và chất lượng mang tầm quốc tế.

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại - Stavian phòng giám đốc

3. Các tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho dự án Stavian Holding Offices

3.1. Nội thất văn phòng hiện đại – Sự phân phối không gian làm việc thích hợp

Khoảng không gian làm việc trong văn phòng là một yếu tố quan trọng và cần có tiêu chí đánh giá thích hợp. . Nhưng khi thiết kế thi công nội thất văn phòng tổng thể cho công ty. Nên dựa trên nhân sự, nhu cầu công việc của từng phòng để phân bổ diện tích sao cho hợp lý. Nhiều phòng đông nhân sự nhưng lại thường xuyên ra ngoài và ít sử dụng máy tính. Có thể thu hẹp khoảng không. Có phòng ban làm văn phòng 100% thời gian. Nhân viên đó luôn cần khoảng không rộng để làm việc.

thiết kế văn phòng hiện đại

Trong dự án văn phòng Stavian, phần diện tích được tối ưu cho nhiều góc và không gian làm việc rộng rãi. thông thoáng. Những góc không gian sang trọng với phong cách đương đại thời thượng góp phần nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu tập đoàn.

thiết kế văn phòng hiện đại 3

3.2. Luôn luôn tạo khoảng sáng trong các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Cơ thể con người muốn năng động và sáng tạo thì đều cần không khí trong lành và nhận ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Giúp tinh thần sảng khoái – suy nghĩ tích cực. Nhất là vẫn không hề bất tiện trong mọi thao tác công việc.

Xem thêm: Mẫu văn phòng đẹp

mẫu nội thất văn phòng đep khu vực lễ tân 2

mẫu nội thất văn phòng đep khu vực lễ tân 3

mẫu nội thất văn phòng đep khu vực lễ tân 4

mẫu nội thất văn phòng đep khu vực lễ tân 5

Hiểu rõ những điều này, các kiến trúc Sư của TOPDESIGN đã nghiên cứu phương án bố trí ánh sáng, tạo các khoảng lưu thông không khí phù hợp nhất. Sự hiện đại chính là những đường nét gọn gàng tinh tế trong mọi góc của văn phòng, cùa phòng ban và các khu vực chức năng riêng biệt.

3.3. Tối đa không gian riêng cho từng nhân sự đề cao sự sáng tạo cá nhân

Có vẻ là sự khó khăn cho doanh nghiệp khi diện tích chỉ vậy mà số người lại đông. Làm sao để cho mỗi nhân sự ở văn phòng khoảng không gian riêng nhiều nhất? Tại dự án Stavian, TOPDESIGN đã tối ưu hóa toàn bộ các không gian riêng cho từng cá nhân, nhóm công việc.các loại vách ngăn, tủ cá nhân, lối đi chung một cách tốt nhất. Khiến văn phòng vẫn luôn gọn gàng nhưng mọi người vẫn có khoảng không lớn nhân xung quanh bàn làm việc.

mẫu phòng làm việc giám đốc - TOPDESIGN

mẫu phòng tiếp khách văn phòng

mẫu phòng họp văn phòng

Mẫu phòng họp văn phòng stavian

Tủ lưu niệm tại văn phòng

3.4. Tăng công năng sử dụng cho toàn bộ công ty

Đó là việc tối ưu mọi hình khuôn văn phòng, tối ưu tất cả từ bàn làm việc, từng phòng ban và những vị trí sinh hoạt chung. Để khiến bất kỳ khu vực nào cũng tiện nghi và đầy đủ. Nhưng vẫn có khoảng không làm việc rộng rãi nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại STAVIAN

3. Các hạng mục chi tiết của dự án

Với đội ngũ nhân lực đông đảo – kỹ thuật và tay nghề cao, cùng xưởng sản xuất riêng. TOPDESIGN đảm bảo đủ năng lực để thực hiện mọi yêu cầu thiết kế và thi công nội thất cho mọi loại văn phòng – công sở từ nhỏ đến lớn. Từ 1 phòng làm việc đến hệ thống nhiều phòng – ban.

Quy trình thiết kế thi công nội thất sẽ được diễn ra tuần tự từ việc liên hệ và gặp – đo đạc, tư vấn về xu hướng thiết kế. Lựa chọn những giải pháp nào để tối ưu được công năng mỗi phòng. Đảm bảo được cảnh quan tổng thể luôn đẹp nhất.

các hạng mục chi tiết nằm trong tổng thể các phần công việc của dự án như sau:

+ Thiết kế nội thất phòng giám đốc.

+ Thiết kế nội thất phòng họp.

+ Thiết kế nội thất phòng cán bộ quản lý.

+ Thiết kế nội thất sảnh lễ tân.

+ Thiết kế nội thất phòng làm việc chung.

+ Thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung.

+ Thiết kế nội thất phòng nghỉ cho cán bộ – công nhân viên.

+ Thiết kế nội thất khu vực hành lang – nhà vệ sinh.

Ngoài mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại – đẹp Stavian như trên. Trong kho tài liệu của TOPDESIGN còn hàng trăm mẫu khác nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các mẫu nội thất văn phòng tại link: https://topdesign.com.vn/du-an/van-phong/

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...