dịch vụ

LUXXU

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT SANG TRỌNG VỚI THIẾT KẾ VƯỢT THỜI GIAN "Mọi thứ chúng tôi tạo ra, chúng tôi tin tưởng vào việc thiết kế lại định nghĩa của bạn về nghệ thuật"
Luxxu 10

LUXXU

Những thiết kế sang trọng

Một thiết kế không chỉ để thưởng thức mà còn để sống, LUXXU tỏa sáng trong thế giới thiết kế sang trọng với những thiết kế độc đáo nhất, những thiết kế bắt mắt mang tính thẩm mỹ rất riêng.

Một thẩm mỹ có thể được nhận ra ngay lập tức là LUXXU. Những phần sang trọng chất lượng cao có thể được kết hợp với nhau để tạo ra một nội thất được trang trí duy nhất với các thiết kế của thương hiệu. Một sự tổng hòa hài hòa giữa đổi mới và truyền thống, kỹ thuật thủ công hiếm có của người thợ thủ công và sự sáng tạo hiện đại.

Thiết kế thơ mộng của mỗi tác phẩm nghệ thuật được hình thành với những chi tiết độc đáo có thể biến bất kỳ không gian nào thành một không gian sang trọng, khơi gợi cảm xúc và cảm xúc mạnh mẽ.

LUXXU

Những tiêu chí trong thiết kế

Kể từ năm 2014 cho đến mãi mãi, việc tìm kiếm những thiết kế và chức năng táo bạo để tạo ra một THẾ GIỚI LUXXU. Từ không gian hiện đại đến cổ điển, LUXXU đổi mới xu hướng với các khái niệm mới về ánh sáng và các kiệt tác nội thất.

Hãy yên tâm về sự xuất sắc trong từng chi tiết của mọi thành phần. Thế giới của Luxxu đạt được vị thế tối cao bằng cách tập hợp trí tuệ của những người thợ thủ công với sự sáng tạo táo bạo và tài năng.

Với thẩm mỹ vượt thời gian và không theo xu hướng, Luxxu chỉ làm việc với những nguyên liệu uy tín nhất được chế tác cẩn thận bằng kỹ thuật thủ công, thể hiện sự quan tâm và xuất sắc được đặt vào từng chi tiết.

Trải nghiệm thiết kế là những gì LUXXU mang đến cho bạn trong mỗi sản phẩm. Mỗi thứ đều có sức mạnh nâng tầm môi trường xung quanh. Kết quả là sự hợp nhất giữa nghệ thuật và thiết kế tinh tế.

Luxxu 3
Luxxu 4

LUXXU

Triết lý thiết kế và cuộc sống hạnh phúc

Khởi đầu là một thương hiệu chiếu sáng, Luxxu nhanh chóng phát triển và phát triển bộ sưu tập của mình sang đồ nội thất và vải bọc, cùng nhau xây dựng ước mơ cuối cùng. Giấc mơ Luxxu.

Một trong những Luxxu có thể xây dựng cho bạn. Sở hữu một ngôi nhà sang trọng có nghĩa là bao quanh bạn với những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, và bộ sưu tập của Luxxu phản ánh mong muốn nâng tầm bất kỳ thiết kế nội thất nào lên một tầm vóc mới.

Triết lý của thương hiệu bao gồm sự chú ý tối đa đến từng chi tiết. Khi một sản phẩm có tay nghề tốt, nó có sự sang trọng. Với tâm lý này, sự chú ý đến từng chi tiết của Luxxu được bao hàm trong nghệ thuật của nó, các tác phẩm được trưng bày trong các triển lãm thương mại, những ngôi nhà và khách sạn tuyệt vời nhất trên thế giới, với những thiết kế táo bạo tạo nên sự khác biệt đến từng chi tiết.

LUXXU

Thương hiệu nội thất của sự sang trọng, tinh tế

LUXXU tiếp tục là một tham chiếu trong ngành nội thất và chiếu sáng, với những thiết kế độc đáo thể hiện trải nghiệm sang trọng của tâm trí.

Khám phá một Thiết kế không chỉ để tận hưởng mà còn để sống. Hơn cả một thương hiệu, mục đích của LUXXU là truyền cảm hứng và giúp bạn có trải nghiệm độc đáo. Bạn sẽ tìm thấy những không gian sang trọng, thiết kế và trang nhã được kết hợp để tạo ra THẾ GIỚI LUXXU tối thượng.

LUXXU giới thiệu bộ sưu tập đồ nội thất sang trọng được tuyển chọn sẵn sàng làm hài lòng những gia chủ khó tính. Bạn hoàn toàn sẽ có những trải nghiệm sang trọng, với những tác phẩm thủ công đẹp mắt được tạo ra bằng những vật liệu tiên tiến nhất, tạo nên một thiết kế sáng tạo mới cho các dự án nội thất và ngoài trời.

Đối với LUXXU, nghệ thuật có ý nghĩa phức tạp, nhưng đối với bạn, đây là khoảnh khắc của thú vui xa xỉ và đáng sống.

Luxxu 5
Luxxu 6

LUXXU

Những không gian nội thất truyền cảm hứng

Với hy vọng truyền cảm hứng cho bạn, Luxxu mang đến cho bạn những bộ sưu tập các thiết kế nhà bếp hiện đại tuyệt đẹp, các mẫu đèn chiếu sáng, bàn ghế nội thất được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế nhất.

Bây giờ, chỉ cần dành thời gian của bạn để tận hưởng những không gian tuyệt đẹp này, cùng với một nhà bếp tuyệt tác, một phòng khách tráng lệ, phòng ngủ ấm áp sang trọng và tận hưởng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp nhất với danh mục đồ nội thất từ LUXXU.

TOPDESIGN trân trọng giới thiệu những mẫu đèn trang trí tuyệt đẹp, được thực hiện từ những nghệ nhân của một thương hiệu nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế. Là những lựa chọn tuyệt vời cho các quý gia chủ và các nhà thiết kế nội thất tạo nên những không gian đẹp, thẩm mỹ và truyền cảm hứng.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...