Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo không gian xanh

Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp và đầy đủ tiện nghi đang dần phát triển, các doanh nghiệp cũng chuyển mình để tạo ra một môi trường làm việc thoải và năng suất cho các nhân viên của mình. Do đó, tìm hiểu về các thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho chuyên nghiệp, đảm bảo được tiêu chí thoải mái cho nhân viên, sang trọng cho giám đốc mà vẫn phù hợp với văn hóa doanh nghiệp là điều mà nhiều người đang trăn trở.

Thấu hiểu được điều đó, TOPDESIGN mang đến dự án thiết kế văn phòng công ty điện tử Cosmo để những suy tư của chủ doanh nghiệp không còn quá khó khăn. Tháo gỡ ngay những băn khoăn đó bằng cách tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng

1.1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo –  Thể hiện giá trị thương hiệu

Một công ty uy tín thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua nhiều năm hoạt động, điều này sẽ được ánh lên trong cách nhìn của mỗi người. Việc đến và quan sát mọi thứ, trong đó có nội thất văn phòng là một phản xạ tự nhiên của mỗi khách hàng. Thông qua ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng, khách hàng sẽ đánh giá và nhận định về quy mô hoạt động, tính chuyên nghiệp cũng như có thiện cảm với một công ty. Giá trị thương hiệu của bạn từ đó cũng sẽ được nâng lên.

Bởi thế, bạn chắc chắn sẽ lấy được sự tin tưởng cho thương hiệu của mình, vị thế và uy tín cũng được hình thành. Từ đó, khách hàng sẽ có mong muốn hợp tác cùng công ty nhiều hơn. 

Bạn có thể tìm hieur thêm:

1.2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Quảng bá văn hóa doanh nghiệp

Những giá trị văn hóa và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được thể hiện thông qua cách bố trí nội thất văn phòng mà doanh nghiệp đó lựa chọn. Thông qua việc quảng bá về năng lực bằng những hình ảnh tốt đẹp của phòng làm việc, công ty có cơ hội để thể hiện độ uy tín và chất lượng công việc của mình. Bởi nếu thấy được một công ty có văn hóa doanh nghiệp năng động, nhiệt huyết, chắc chắn độ tin cậy của khách hàng sẽ cao hơn.

1.3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Tạo ra không gian làm việc hiệu quả

Khi có thiết kế văn phòng đẹp , có chất lượng cao và phù hợp để hướng sự tập trung sẽ góp phần đem lại một môi trường làm việc lý tưởng. Các nhân viên khi sinh hỏa cũng sẽ thấy dễ chịu và có động lực để cống hiến hết mình. Ngoài ra, một không gian làm việc chuyên nghiệp cũng sẽ giúp nhân viên giảm stress và căng thẳng, nâng cao hiệu suất khi thực hiện các công việc.

1.4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Thu hút nguồn nhân lực mới

Việc thu hút nguồn nhân lực mới thể hiện ở chỗ, hầu hết tâm lý mọi người khi đi làm đều sẽ thích không gian có thiết kế nội thất văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp. Từ đó, việc trang hoàng cho văn phòng làm việc thêm chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ là một phương thức hiệu quả, giúp việc tuyển dụng đạt hiệu quả cao hơn. Nhân lực tài năng sẽ cảm thấy môi trường làm việc như thế sẽ phù hợp và thúc đẩy tinh thần làm việc của mình tăng cao hơn mỗi ngày.

Xem thêm tại:  setup nội thất văn phòng

1.5. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo- Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Tổng hòa của những điều trên, nếu việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt, nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp, nhân viên làm việc hiệu quả thì chắc chắn công ty sẽ có lợi nhuận tăng cao hơn và nhanh hơn. Bởi thế, thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hài hòa sẽ góp phần rất lớn vào sự nghiệp chung của công ty.

2. Các không gian chính trong thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo

2.1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Sảnh lễ tân

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc thì không gian lễ tân văn phòng là nơi quan trọng để thể hiện sự ấn tượng cũng như thương hiệu doanh nghiệp, đối với cán bộ công nhân viên cũng như các đối tác, khách hàng khi đến với văn phòng công ty. Với mục tiêu này, thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo, sảnh lễ tân đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng  chuyên nghiệp và sang trọng.

2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử Cosmo Việt Nam_TOPDESIGN

Ngay từ khi bước vào không gian là một hình ảnh quầy lễ tân văn phòng công ty điện tử Cosmo được thiết kế với không gian rộng và thoáng. Thiết kế sảnh văn phòng đẹp lấy tone màu trắng làm chủ đạo. Mẫu thiết kế lễ tân văn phòng hiện đại này đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ và sáng tạo đối với người nhìn và tạo nên một sự khác biệt, không hòa trộn lẫn với bất kỳ không gian văn phòng nào.

3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử Cosmo Việt Nam_TOPDESIGN

Với sự cách điệu của chiếc quầy lễ tân, điểm nhấn ấn tượng với màu xanh lá cây trên nền tone màu trắng đã mang đến một cái nhìn thú vị và đầy tính độc đáo. Từng lớp ánh sáng được đan xen mang đến hiệu ứng đẹp và huyền ảo. Phía trên trần nhà từng na gỗ xếp vào nhau tạo thành những ô hình đặc biệt.

Hòa vào trong những ô vuông đấy, kiến trúc sư đã điểm thêm những chiếc đèn sáng đặc trưng, tạo điểm nhấn cho trần nhà. Không chỉ vậy, phía trên quầy lễ tân còn được bố trí những chiếc đèn thả dáng dài tạo ra ánh sáng ấm áp, mang đến một không gian thẩm mỹ đẹp và đẳng cấp. Sự kết hợp giữa màu gỗ tự nhiên với tông màu trắng đan xen nhau tạo nên sự thống nhất và tinh tế.

chỗThiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo, sử dụng các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất, sảnh lễ tân mang đến một không gian mới, hiện đại và đẳng cấp. Tất cả những yếu tố độc đáo này cùng nhau tạo nên một không gian rộng mở chào đón các khách hàng và đối tác  khi đặt chân đến nơi đây.

2.1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – khu làm việc tập chung

Xu hướng mới của thiết kế xây dựng văn phòng các công ty trên thế giới hiện nay, đang muốn hướng đến một không gian làm việc thật cởi mở, năng động và vui vẻ. Thoát khỏi hoàn toàn sự gò bó, nhàm chán như các văn phòng làm việc truyền thống xưa. Có như vậy thì mọi nhân viên trong công ty mới thật sự thoải mái, hứng thú và sáng tạo với công việc hằng ngày của mình. Hiệu suất và chất lượng công việc cũng từ đó được nâng cao.

5. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry

TOPDESIGN  tự hào là công ty thiết kế nội thất văn phòng được nhiều công ty lớn, nhỏ, tin tưởng giao trọng trách thổi luồng sinh khí mới vào không gian làm việc của công ty mình. Tạo ra một không gian làm việc tập chung vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường làm việc đẳng cấp.

6. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry

Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo, Hướng tới một mẫu thiết kế nội thất văn phòng xanh hài hòa với môi trường tự nhiên. Cây xanh trong văn phòng mang lại nhiều tiện ích, không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn có tác dụng giảm stress, giúp tinh thần làm việc sảng khoái góp phần tăng hiệu suất công việc. Bố trí không gian văn phòng xanh, thân thiện với môi trường được cái kiến trúc sư đặc biệt ưu tiên trong setup nội thất văn phòng. 

7. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry

Bố trí văn phòng làm việc tràn ngập ánh nắng và cây xanh sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và thư giãn. Nói cách khác là sử dụng các loại cây nội thất để tạo sự xanh mát cho văn phòng thì cây xanh có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt chú ý bố trí cây xanh gần khu vực có ánh sáng để cây có thể quang hợp tạo oxy thanh lọc không khí cho văn phòng.

8. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry
10. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry

Ánh sáng văn phòng cũng cần được đảm bảo hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn. Điều này đem lại cảm giác thoáng đãng, sảng khoái, không ngột ngạt cho không gian làm việc tập chung đông người.

11. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry
12. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry

Ngoài ra, khi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, các kiến trúc sư đã bố trí những sản phẩm nội thất có kiểu dáng tương tự cạnh nhau. Quy tắc này đã tạo nên hiệu ứng gọn gàng.  Áp dụng các cách bố trí phòng làm việc hợp khoa học sẽ tạo nên nét riêng biệt cho không gian cũng như tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng một cách tối đa.

13. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - khu làm việc tập trung Pantry

Sự kết nối không gian xuyên suốt, thống nhất, thuận tiện cho việc đi lại, thuận tiện cho công việc.  có thể nói đây là một mẫu văn phòng cao cấp đảm bảo tính sạch sẽ, gọn gàng và không gian làm việc trong lành

Bạn có thể tham khảo tại: Mẫu nội thất văn phòng hiện đại

2.3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Phòng giám đốc,chủ tịch

Phòng làm việc giám đốc, chủ tịch, không chỉ khẳng định quyền lực và vị trí của người lãnh đạo mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ về một không gian làm việc đúng nghĩa, hiện đại và sang trọng mang phong cách riêng của người thành đạt.

21. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - phòng chủ tịch

Khi thiết kế phòng giám đốc, chủ tịch các kiến trúc sư đã chú trọng các yếu tố để tạo sự riêng tư. Với lối  thiết kế đơn giản và tiện nghi, phong thủy hanh thông, phù hợp với sở thích, thói quen sử dụng cũng như thể hiện uy quyền, tài vận tạo ra khí lực thể hiện phong thái của người lãnh đạo, cũng như tạo ấn tượng với khách hàng, và nâng cao vị thế doanh nghiệp thông qua phòng làm việc lãnh đạo.

22. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - phòng giám đốc

Bởi vậy người KTS phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra những giải pháp thiết kế phòng làm việc phù hợp nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà gia chủ đưa ra, xây dựng phòng làm việc xứng tầm dành cho người lãnh đạo.

23. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - phòng giám đốc

Mẫu phòng làm việc giám đốc hiện đại, với đặc trưng là các thiết kế đơn giản, mang tone màu chủ đạo là màu trắng, tạo ra vẻ  đẹp sang trọng và cực kỳ tinh tế mang phong cách riêng và sự tiện nghi cho tổng thể không gian.

24. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện Tử - phòng giám đốc

2.4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của bất kỳ công ty nào. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm tham mưu cho ban giám đốc các vấn đề liên quan đến việc bán các sản phẩm, dịch vụ của công ty ra thị trường.  Tư vấn về việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm; mở rộng thị trường; xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

18. Thiết kế nội thất văn phòng -p kinh doanh

Trong các công ty, phòng kinh doanh giữ vai trò thúc đẩy, quảng bá và phân phối các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng bằng cách áp dụng rất nhiều phương thức khác nhau. Đồng thời giữ vai trò phối hợp với các bộ phận, phòng ban khác trong công ty như phòng hành chính, phòng kế toán, phòng tài chính… để xây dựng các chiến lược kinh doanh nhằm gia tăng doanh số, lợi nhuận, giúp công ty tăng trưởng và phát triển ngày càng thêm vững mạnh. 

19. Thiết kế nội thất văn phòng công ty - phòng kinh doanh

Chính vì thế thiết kế nội thất phòng làm việc của phòng kinh doanh được các kiến trúc sư đặc biệt quan tâm. Với cách kết hợp hệ tủ tài liệu và bàn làm việc bằng gỗ với tone màu trắng của hệ thống trần nhà và bộ sofa nhẹ nhàng. sự kết hợp hài hòa này tạo hiệu ứng tương phản, giúp không gian làm việc thoáng đãng và vô cùng trang trọng.

2.4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo – Phòng họp

Phòng họp nơi mà các nhân viên và cấp trên có thể trực tiếp trao đổi tương tác với nhau, là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng làm việc sáng tạo cho công ty. Chính vì thế, thiết kế phòng họp đẹp đóng vai trò là linh hồn, là trái tim tạo nên những ý tưởng tuyệt vời cho công ty. 

15. Thiết kế nội thất phòng họp

Do đó, đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng bàn gỗ kết hợp với hệ thống ghế da chân quỳ sang trọng. Từ đó kiến tạo một không gian,môi trường tốt nhất để nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình. Đây là mẫu thiết kế phòng họp đẹp, phù hợp với xu hướng của thời đại và tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

16. Thiết kế nội thất - phòng họp- topdesign

3. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

Để tạo ra được một không gian làm việc đẳng cấp và tinh tế như thiết kế nội thất văn phòng công ty điện tử Cosmo, thì bạn phải biết cách làm sao để tìm được một đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói uy tín,chất lượng.

TOPDESIGN luôn đặt sự chuyên nghiệp và tâm huyết của mình trong từng dự án. Nếu bạn đang có mong muốn cải tạo lại văn phòng làm việc, thiết kế nội thất văn phòng, thi công văn phòng tại Hà Nội, TOPDESIGN rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn từ khi thiết kế đến lúc thi công.

Thông tin liên hệ của chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPCT: 606, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội

Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Google map: https://topdesign-interior.business.site/

Hotline: 0966 651 888

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...