Thiết kế nội thất văn phòng công ty luật tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên

Công ty luật thường là nơi để xử lý nhiều vấn đề liên quan đến luật pháp, kiện tụng hay đối chất. Nhiều người còn quan niệm rằng nghề luật sư tương đối nhàm chán và các vấn đề pháp lý có xu hướng căng thẳng cho những người tham gia. Chính vì vậy, các luật sư thường cố gắng tạo ra ấn tượng thoải mái và dễ chịu về văn phòng của họ. Đây là lý do tại sao thiết kế nội thất cho một công ty luật là một thách thức hấp dẫn đối với các nhà thiết kế nội thất. 

Với mục đích đó, chủ đầu tư của tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên đã tìm tới TOPDESIGN để được đáp ứng nhu cầu của mình. Họ mong muốn phá bỏ những định kiến lâu đời đó để khoác lên mình một diện mạo mới để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả của đội ngũ TOPDESIGN trong dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty luật này nhé!

1.Tổng quan về thiết kế nội thất văn phòng công ty luật tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên

Một dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng gọn gàng và tinh tế là điều tạo nên sự tin tưởng và quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Các công ty luật hiện đại cần được quan tâm đặc biệt vì mọi khách hàng đến đây đều mong tìm được một luật sư chuyên nghiệp để hỗ trợ những vấn đề của mình. Vì vậy, hãy thiết kế văn phòng một cách thông minh và khoa học để “chốt chặt” lòng tin của khách hàng.

Do đó, công ty luật thuộc 6th Element Nguyễn Văn Huyên muốn sở hữu thiết kế hiện đại, gọn gàng sẽ thu hút khách hàng hơn. Ở trong một không gian thoải mái, sạch sẽ sẽ giúp thân chủ dễ dàng giãi bày và đưa ra những băn khoăn của mình với luật sư. Bằng cách này, giao tiếp và thảo luận trở nên thuận tiện và thú vị hơn.Ngoài ra, thiết kế nội thất của một công ty luật quy củ còn phản ánh gián tiếp phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nguyên tắc và có tổ chức. Điều này giúp công ty trấn an khách hàng.

Cùng xem TOPDESIGN đã biến hóa văn phòng luật này đẹp như thế nào nhé!

2. Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên

Thiết kế văn phòng luật sư nên tránh khô cứng bởi nhiều người quan niệm luật sư luôn làm việc trong môi trường cứng nhắc với nhiều quy tắc và tiếp xúc với các tài liệu, chứng cứ khô khan nên họ có xu hướng cảm thấy căng thẳng, stress và dễ mệt mỏi. Để hạn chế điều này, các nhà thiết kế nội thất thường chú trọng đến việc tạo không gian làm việc thoải mái, dễ chịu và thư giãn cho luật sư. Khi thiết kế văn phòng luật sư nên tránh khô cứng.

2.1. Cần tránh sự cứng nhắc và khô khan khi thiết kế văn phòng luật sư

Luật sư luôn làm việc trong một môi trường cứng nhắc, nhiều quy tắc và với những tài liệu, chứng cứ nhàm chán nên dễ bị căng thẳng, mệt mỏi. Để hạn chế điều này, các nhà thiết kế nội thất thường chú trọng đến việc tạo không gian làm việc thoải mái, dễ chịu và thư giãn cho luật sư.

Đó là lý do tại sao nội thất công ty luật có xu hướng tìm tới một thiết kế nội thất văn phòng đẹp và có một sự tinh tế sáng tạo mới mẻ. Một số trường hợp khác đi theo phong cách thoải mái và thân thiện. Đây là giải pháp giúp luật sư giảm căng thẳng và cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn, đồng thời là cách giúp thân chủ giảm bớt căng thẳng, lo lắng khi tiếp xúc với luật sư.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp, sang trọng TOPDESIGN

Hình ảnh 1: Văn phòng công ty luật  thật sang trọng với gam màu đen thần bí.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp, sang trọng TOPDESIGN 2

Hình ảnh 2: Từng chi tiết được sắp xếp hết sức tỉ mỉ.

17.Thiết kế nội thất văn phòng luật tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên cây xanh, thông thoáng, tự nhiên_TOPDESIGN

Hình ảnh 3: Với lối thiết kế hiện đại, văn phòng luật đánh bay mọi sự cứng nhắc vốn có.

2.2. Cần đảm bảo tính trang trọng và lịch sự trong thiết kế nội thất văn phòng luật sư

Trong khi các nhà thiết kế và trang trí nội thất tin rằng các yếu tố sáng tạo nên được đưa vào các công ty luật, họ cũng tin rằng chúng không nên vượt quá những gì được phép. Các công ty luật có thể được thiết kế để thân thiện và thoải mái, nhưng họ cần phải trang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo rằng niềm tin được xây dựng cho khách hàng và uy tín cho văn phòng. Đừng bao giờ theo đuổi phong cách nổi loạn trong một công ty luật. 

mẫu thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp, sang trọng TOPDESIGN 3

Hình ảnh 4: Tone màu ghi đen vừa mới mẻ vừa hiện đại.

thiết kế nội thất văn phòng luật sư sang trọng lịch sự TOPDESIGN

Hình ảnh 5: Mọi khu vực đều được thiết kế tỉ mẩn, khoa học.

2.3. Bố trí đồ đạc hợp lý trong thiết kế nội thất văn phòng công ty luật

Các công ty luật thường có nhiều phòng ban, bộ phận với trách nhiệm công việc khác nhau. Vì vậy, việc thiết kế nội thất công ty luật cần được phân chia rõ ràng theo mục đích sử dụng và đặc điểm của vị trí. Ví dụ, khu vực lễ tân cần ở phía trước và có thể tiếp khách một cách chu đáo.

Ví dụ, khu vực lễ tân cần ở phía trước và có thể tiếp khách một cách chu đáo. Khu vực làm việc của nhân viên ở giữa, có đủ diện tích và không gian, trang thiết bị để làm việc. Ngoài ra, các văn phòng cần có phòng tiếp khách riêng tư cao để bảo mật thông tin cho khách hàng. 

Bố trí đồ đạc hợp lý trong thiết kế nội thất văn phòng công ty luật

Hình ảnh 6: Hệ thống đèn cũng được trang trọng trong từng khu vực

11.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên rộng rãi, tinh tế_TOPDESIGN

Hình ảnh 7: Đồ đạc trong căn phòng cũng được lựa chọn phù hợp với từng văn phòng.

2.3. Thiết kế Nội thất văn phòng công ty luật cần đảm bảo bảo mật thông tin 

Các công ty luật nắm giữ nhiều loại tài liệu và thông tin khách hàng. Vì để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin khách hàng hay bảo mật tài liệu thì các thiết bị văn phòng như tủ sắt hay két sắt là rất cần thiết. 

7.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên đẹp và nhỏ gọn_TOPDESIGN

Hình ảnh 8: Các khu vực nghiên cứu được thiết kế ở khu vực riêng.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty luật TOPDESIGN

Hình ảnh 9: Khu vực này còn được trang bị cả máy tính thông minh, hiện đại.

Xem thêm một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo diện tích:

2.4. Sử dụng các chi tiết trang trí đặc trưng cho lĩnh vực hoạt động

Trong một công ty luật, dấu ấn đặc trưng và không thể thiếu là những chiếc cân nhỏ và sổ sách. Những chiếc cân tượng trưng cho công lý và sự công bằng của luật pháp, và cuốn sách là biểu tượng của hiến pháp và luật pháp.

Vì vậy, cho dù bạn thiết kế và trang bị nội thất cho công ty luật của mình như thế nào thì 2 biểu tượng này là điều bắt buộc phải có. Cân và sách nên được đặt ở một nơi đủ trang trọng để mọi người có thể nhìn thấy, nhưng không nên làm cho khách hàng cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng.

Các khu vực làm việc có các giá sách để khu vực làm việc được sắp xếp gọn gàng, khoa học trong thiết kế nội thất văn phòng công ty luật

Hình ảnh 10: Các khu vực làm việc có các giá sách để khu vực làm việc được sắp xếp gọn gàng, khoa học.

Thiết kế Nội thất văn phòng công ty luật gọn gàng hiện đại

Hình ảnh 11: Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được trang bị để phục vụ việc nghiên cứu.

2.5. Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng công ty luật

Màu sắc trang nhã và trang nhã cho các công ty luật. Ngoài ra, những gam màu tối tạo cảm giác trang trọng và uy nghiêm cũng được hoan nghênh. Một số công ty luật sẽ chọn những gam màu sáng và ấm để giúp tạo cảm giác thoải mái và lạc quan hơn cho khách hàng của họ. Dù chọn màu nào thì bạn cũng cần đảm bảo sự hài hòa và cân đối với nội thất văn phòng. Ngoài ra, 3 sắc thái chính được khuyến khích để không tạo cảm giác lộn xộn và lộn xộn trong văn phòng. Đồng thời, các công ty luật không khuyến khích sử dụng tất cả các màu đậm hoặc nhạt.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp, sang trọng TOPDESIGN 2

Hình ảnh 12: Tone màu đen sang trọng 

mẫu thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp, sang trọng TOPDESIGN

Hình ảnh 12:  Bên cạnh tone màu đen là sự đan xen của màu ghi và vân gỗ sang trọng.

15.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên logo bắt mắt, dễ nhìn_TOPDESIGN

Hình ảnh 13: Các tone màu sáng – tối được bố trí rất hợp lý.

16.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên gọn gàng, thời thượng_TOPDESIGN

Hình ảnh 14: Các thiết kế được bố trí phù hợp với không gian làm việc.

2.6. Đảm bảo sắp xếp đồ đạc, thiết bị một cách khoa học

Trong một văn phòng luật sư có rất nhiều đồ đạc, thiết bị khác nhau. Đây là những vật dụng dùng để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau nên rất cần thiết. Do số lượng đáng kể và đa dạng nên khi thiết kế nội thất công ty luật cần bố trí ở vị trí phù hợp. Những vật dụng này không bao giờ được cản trở và chiếm diện tích cũng như không gian sử dụng. Các thiết bị trong nhà cần được bố trí, kê theo từng nhóm chức năng và theo nhu cầu của từng bộ phận làm việc. Đồng thời, chúng nên được đặt ở nơi chúng không tốn diện tích.

Thiết kế một công ty luật duy nhất là một thách thức mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng muốn vượt qua. Nếu chỉ là người thích trang trí nội thất, bạn có thể áp dụng những mẹo cơ bản trên để giúp văn phòng của mình trông ấn tượng và thu hút khách hàng. Bạn cũng có thể xem kỹ hơn Work & Wonders để biết các phương pháp thiết kế hiệu quả.

6.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên nhã nhặn, tinh tế_TOPDESIGN

Hình ảnh 15: Các khu vực được bố trí đồ đạc phù hợp với từng nhu cầu.

10.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên đẹp và hiện đại, rộng rãi_TOPDESIGN

Hình ảnh 16: Khu vực phòng họp được trang bị các thiết bị hiện đại, tinh tế.

18.Thiết kế nội thất văn phòng tòa nhà 6th Element Nguyễn Văn Huyên đẹp, logo nổi bật_TOPDESIGN

Hình ảnh 18: Các thiết bị được trang bị đầy đủ để phù hợp với tính chất công việc luật.

Xem thêm:

3. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

Nhìn chung, dự án thiết kế văn phòng làm việc hiện đại công ty luật đã cho thấy được tài năng cũng như nhiệt huyết của độ ngũ TOPDESIGN khi thực hiện nhiệm vụ. Do đó, TOPDESIGN tự hào khi là một đơn vị thi công chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn sâu. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được đội ngũ của TOPDESIGN cẩn thận thiết kế.

Nếu như bạn cũng có nhu cầu thi công nội thất văn phòng nói riêng và nội thất nói chung, TOPDESIGN luôn sẵn lòng phục vụ bạn với những dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với TOPDESIGN – nhà thầu thiết kế thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong đó, phải kể tới đóng góp tích cực của TOPDESIGN trong hàng loạt dự án văn phòng với quy mô cực lớn cùng các đối tác trong và ngoài nước.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, TOPDESIGN luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và coi trải nghiệm của khách hàng là mục tiêu phấn đầu. Có lẽ bởi vì vậy mà xuyên suốt hành trình 10 năm hoạt động, TOPDESIGN luôn là địa chỉ hàng đầu mà các dự án ghé tới. TOPDESIGN thật sự tự hào và biết ơn khi công sức của đội ngũ được đền đáp một cách xứng đáng. Chúng tôi hy vọng nhận được những phản hồi đến từ quý khách hàng để có thể hoàn thiện mình hơn nữa. 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY LUẬT VỚI GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TỐT NHẤT

[shortcode_button]

Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về vị trí cũng như cách thức liên hệ với TOPDESIGN mà bạn có thể tham khảo: 

  • Cơ Sở Chính: Số 30, BT4-3 KĐT Trung Văn – Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPCT: Phòng 06, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Showroom số 1 (Boss Casa): Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, TP. Hà Nội.
  • Showroom số 2 (Christoher Guy Style): Số 14, ngõ 180, đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà Xưởng Sản Xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 0966651888 
  • Email: contact@topdesign.pro.vn
  • Web: www.topdesign.pro.vn
  • Facebook: www.facebook.com/topdesigngroup/

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...