Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori

 Sau khi đã lựa chọn được sàn văn phòng phù hợp có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của toàn bộ công ty. Các doanh nghiệp cần phải tiến hành thiết kế và thi công để hoàn thiện nội thất văn phòng trước khi chuyển đến không gian làm việc mới. Đây là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức của các công ty thiết kế nội thất văn phòng. Cùng TOPDESIGN tham khảo dự án Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori sau đây để có thêm những định nghĩa về không gian làm việc tối ưu cho văn phòng của bạn. 

1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại – Thiết kế thi công nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng  là tập hợp những hoạt động gồm nhiều khâu, nhiều người và nhiều lĩnh vực. Nhằm tạo nên không gian làm việc cũng như sinh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Việc thi công nội thất văn phòng thực chất là hoạt động thực hiện hóa ý tưởng của người thiết kế và cả mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại –  Thiết kế thi công nội thất văn phòng gồm những hạng mục nào?

2.1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại – Khảo sát hiện trạng

Khảo sát hiện trạng công trình là bước đầu tiên đặc biệt quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định đến bản thiết kế nội thất văn phòng mới. Thông thường, người chủ văn phòng sẽ khó có thể nhận biết và nắm bắt được tiến trình thiết kế nội thất văn phòng.

Đó là bởi chỉ có những người có chuyên môn và kinh nghiệm cao như những kiến trúc sư mới có thể phân tích được thực trạng của công trình và đưa ra những phương án thiết kế hiệu quả, tối ưu cho văn phòng của bạn.

2.2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại – Đo đạc tại văn phòng

Sau bước khảo sát công trình thì đo đạc diện tích cũng là hạng mục quan trọng trong thiết kế thi công nội thất văn phòng. Tại đây, bên thi công sẽ tiến hành đo đạc một cách chính xác các diện tích xung quanh, sau đó tính toán và phân tích những ý tưởng, kế hoạch tiếp theo.

Tại hạng mục này, đa phần các nhân viên thiết kế sẽ tìm ra mối liên hệ giữa kết cấu bê tông văn phòng cùng những nội thất phù hợp rồi sẽ trao đổi cùng chủ văn phòng. Việc này giúp bên thi công có được những ý kiến ban đầu cũng như mức chi phí mong muốn từ phía khách hàng.

2.3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại – Lên ý tưởng thiết kế

Khi thủ tục và hợp đồng đã được hoàn tất, kiến trúc sư sẽ tiến hành phác thảo các bản thiết kế mặt bằng sơ bộ cho văn phòng, bao gồm: Phân chia không gian, bố trí vị trí đồ đạc, bố trí vị trí thiết bị chính trong nội thất và lên phương án về phong cách nội thất, vật liệu sử dụng.

Từ bản thiết kế ý tưởng này, chủ văn phòng sẽ hình dung được các vị trí ngăn chia không gian, đồ đạc văn phòng. Ngoài ra bản thiết kế sẽ đảm bảo luôn đúng tỷ lệ, kết cấu và vị trí kỹ thuật của mặt bằng. Đồng thời, bản ý tưởng thiết kế này còn giúp khách hàng nắm bắt được sơ bộ hiện trạng văn phòng và thảo luận thêm với kiến trúc sư về những ý tưởng cũng như mong muốn của mình.

2.4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại – Lên concept, 3D cho thiết kế

Sau khi đã thống nhất được về mặt bằng và phong cách thiết kế mong muốn, các kiến trúc sư sẽ tiến hành phác thảo các bản phối cảnh (bản vẽ 3D). Những bản vẽ 3D này sẽ mô phỏng từng góc cạnh, nội thất trong văn phòng.

Từ đây, chủ văn phòng có thể hình dung được văn phòng sau khi hoàn thiện sẽ trong như thế nào. Trong đó, bên thi công cần bám sát vào ý tưởng bản vẽ để đảm bảo đúng phong cách nội thất khách hàng và tiến độ ban đầu đã đề ra.

Ngoài ra, bên thi công cũng cần nghiên cứu để sử dụng các vật liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm cấp độ vật liệu, loại vật liệu và màu sắc.

3. Chi tiết thiết kế văn phòng công ty thương mại Nippori

Hiện nay khía cạnh nội thất đang có vai trò rất lớn đối với mỗi công trình kiến trúc. Nếu như thiết kế nội thất biệt thự mang đến sự tráng lệ, đẳng cấp nhờ sự cân đối hài hòa giữa các đường nét và màu sắc;  thiết kế nội thất chung cư đẹp đặt sự đơn giản và hiện đại lên hàng đầu để tạo nét riêng; Thì thiết kế văn phòng đẹp chú trọng vào tính đồng bộ và nhiều công năng tiện ích giúp cho nhân viên thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign02Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign01

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori  là nơi làm việc lý tưởng, tuyệt vời cho đội ngũ nhân viên. Để có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẹp thông minh và hiện đại thì các chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng về  màu sắc, trang trí, cách bố trí nội thất văn phòng  sao cho hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign03
Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign04Mẫu thiết kế văn phòng công ty thương mại đã đem lại môi trường làm việc lý tưởng, chất lượng và tuyệt vời cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Nhờ sự tận tâm của các kiến trúc sư đã tìm hiểu rõ mong muốn, nhu cầu của nhân viên và doanh nghiệp về một môi trường làm việc lý tưởng, Tạo tâm lý thoải mái về tinh thần, dễ chịu, dễ dàng sáng tạo và mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori - Topdesign05
Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign06

Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng sáng tạo cho công ty thương mại còn có khả năng đem lại môi trường làm việc năng động, linh hoạt. Các bộ phận, phòng ban liên kết và tương tác mật thiết với nhau. Điều này sẽ đảm bảo cho sự phát triển của công ty và sự thành công của doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign07Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign08Thiết kế văn phòng cho công ty thương mại đẹp và hiệu quả còn có tác dụng tối ưu diện tích sử dụng. Bởi vì việc sử dụng những món đồ nội thất văn phòng thông minh, hiện đại và đa năng không chỉ có tác dụng tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư mà còn đảm bảo sự tiện ích và công năng sử dụng tuyệt vời.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign09Trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại, các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp cây xanh và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian làm việc. Bằng cách thiết kế không gian mở với các vách ngăn kính, cửa sổ nhôm kính cao cấp không chỉ mang lại độ thông thoáng, mát mẻ, năng lượng sống tích cực mà còn có khả năng tăng cường sự tương tác giữa mọi người với nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại Nippori- Topdesign10

3. Vai trò của đơn vị thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại

4.1. Vai trò của thiết kế nội thất văn phòng công ty thương mại

Trong một thiết kế văn phòng cao cấp , kiến trúc và nội thất văn phòng góp một phần không nhỏ vào việc hỗ trợ nhân viên, lãnh đạo làm việc có hiệu quả. Đồng thời chúng còn có thể giúp nâng cao sự uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. 

Nội thất của văn phòng công ty thương mại giống như bộ mặt của doanh nghiệp, và khách hàng sẽ dựa vào đó để đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu. Nói cách khác, nội thất văn phòng sẽ có vai trò trong việc tạo ấn tượng, thiện cảm với khách hàng

Thêm vào đó, nội thất cũng tác động đến cảm xúc của nhân viên làm việc, từ đó nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc.

Nội thất cho văn phòng được thiết kế hài hòa cũng chính là cách mà doanh nghiệp nâng cao sự cạnh tranh và thu hút nguồn nhân lực.

Tham khảo thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm:

4.2. Vai trò của đơn vị thiết kế nội thất văn phòng 

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công văn phòng công ty thương mại uy tín là vô cùng quan trọng. Bởi các kiến trúc sư nội thất và đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thành dự án một cách chính xác, không gian tận dụng được tối đa cho nhân viên làm việc thoải mái. Đồng thời bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí hoàn thiện xây dựng văn phòng của mình.

Với vai trò và tầm quan trọng của mình, nội thất ngày càng chứng tỏ được sự cần thiết trong không gian văn phòng. Nếu bạn đang có ý định tìm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói để tạo cho công ty mình cho mình những văn phòng làm việc hoàn hảo, hãy liên hệ với TOPDESIGN chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp toàn diện. Mang đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu văn phòng đẹp, hiện đại và đẳng cấp nhất.

—————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VPCT: 606, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội

Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội

Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Google map: https://topdesign-interior.business.site/

Hotline: 0966 651 888

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...