100+ mẫu văn phòng cao cấp, đẳng cấp, xứng tầm thương hiệu

100+ mẫu văn phòng cao cấp, đẳng cấp, xứng tầm thương hiệu

Ngày nay, văn phòng không chỉ đơn giản là nơi “cư trú” để làm việc nữa, mà nó còn thể hiện được những vai trò quan trọng khác trong việc góp phần cho sự phát triển vững mạnh của công ty. Do đó mà việc thiết kế nội thất văn phòng trở thành mẫu văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp luôn là điều mà các doanh nghiệp muốn hướng tới.
Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để tạo ra được một không gian làm việc vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp như thế nhỉ? Nếu bạn muốn biết thì hãy cùng với TOPDESIGN tham khảo nội dung sau đây nhé.

Mục lục nội dung

1. Mẫu văn phòng cao cấp là gì?

Theo như khái niệm thì mẫu văn phòng cao cấp nó có nghĩa là kiểu văn phòng có thể đáp ứng được nhiều và tốt hơn những gì mà một văn phòng bình thường mang lại.

Không gian của văn phòng cao cấp thường sẽ được bày trí có tính khoa học, đẹp mắt, tối ưu được sự tiện nghi, và sử dụng những vật dụng nội thất chất lượng để đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

1. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,hiện đại_TOPDESIGN copyHình ảnh 1:Thế nào là văn phòng cao cấp?

Đó là tất cả những thứ tạo nên một kiểu mẫu văn phòng cao cấp. Như vậy, đây không chỉ là tạo nên một không gian làm việc đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao mà nó còn phải tỷ lệ thuận với khả năng thỏa mãn các nhu cầu của con người.

2. Lý do mà bạn nên tham khảo các thiết kế mẫu văn phòng cao cấp?

Văn phòng là nơi các nhân viên cùng với các nhà lãnh đạo dành thời gian ở đây hẳn 8 tiếng một ngày, thậm chí là có thể nhiều hơn thế để giải quyết các công việc bị tồn đọng mỗi ngày.

Vì thế, có thể nói nơi đây không khác gì ngôi nhà thứ 2 của họ. Các doanh nghiệp hiện nay thường không tốn ít những nỗ lực và tâm huyết để thiết kế ra được một kiểu mẫu văn phòng cao cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất đến cho tập thể nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

mẫu văn phòng cao cấp Một không gian làm việc chuyên nghiệp cũng thể hiện được uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Theo như một nghiên cứu gần đây trên cbre.com cho thấy, đối với thế hệ millennials và thế hệ Z nói riêng thì có tới 78% tin rằng chất lượng văn phòng ảnh hưởng đến 69% sự hài lòng trong công việc.

Nhìn chung, có thể thấy được rằng văn phòng làm việc cao cấp đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp rồi đấy.

3. Mẫu văn phòng cao cấp mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Sau đây là một số những lợi ích nổi bật nhất của kiểu mẫu văn phòng cao cấp mang đến cho các doanh nghiệp hiện nay.

3.1. Nâng cao được mức độ hài lòng, thỏa mãn

Một văn phòng làm việc cao cấp thì phụ thuộc vào chất lượng, mà chất lượng có tốt hay không chính là nhờ vào những đánh giá thông qua trải nghiệm và cảm nhận của con người.

Vì vậy, một không gian làm việc càng cao cấp thì sẽ càng thỏa mãn được nhu cầu của người, khi đạt đến được điều này thì sự hài lòng sẽ luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất đến cho nhân viên giúp họ tăng đối đa năng suất lao động hơn.

3.2. Cải thiện hiệu suất lao động

Nếu nhân viên được làm việc trong một văn phòng cao cấp và chuyên nghiệp thì sẽ giúp họ tăng được khả năng tập trung, mang lại nhiều cảm hứng để tư duy và sáng tạo trong công việc.

Từ đó cải thiện được năng suất để làm việc hiệu quả hơn trong quá trình phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.

3.3. Thể hiện được văn hóa, thương hiệu của doanh nghiệp

Vị thế và tiếng tăm của một doanh nghiệp đều thể hiện thông qua quy mô và hình thức bên ngoài của công ty.

Văn phòng nếu được thiết kế đẹp mắt và tinh tế thì sẽ có thể gây được ấn tượng tốt đối với các nhà đầu tư và khách hàng.

Đồng thời truyền tải được những thông điệp tích cực, văn hóa cũng như cho thấy được nét cá tính và phong cách của doanh nghiệp đó.

3.4. Thu hút nhân lực

Một điểm có lợi khi thiết kế văn phòng cao cấp nữa đó là tạo lợi thế cho các doanh nghiệp để có thể cạnh tranh với nhau để thu hút những nhân lực tiềm năng cho công ty.

Một khi đã chiêu mộ được những ứng cử giỏi thì công ty cũng sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

4. Những qui tắc cần phải đảm bảo khi thiết kế mẫu văn phòng cao cấp

Để đảm bảo có thể thiết kế mẫu văn phòng cao cấp và sang trọng thì bạn nên chú ý một số nguyên tắc sau đây để tránh được một số trường hợp không hay nhé.

4.1. không gian phân chia khoa học, linh hoạt

Một nguyên tắc cực kỳ quan trọng trong thiết kế văn phòng cao cấp này đó là cần phải phân bố các phòng ban với diện tích sao cho phù hợp với số lượng nhân sự ở từng phòng.

2. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,hiện đại_TOPDESIGN copyHình ảnh 2: Phân chia không gian phải hợp lý và logic

Thêm nữa, cho dù là thiết kế là kiểu không gian mở hay kiểu truyền thống nhưng chỉ cần biết phân chia khoa học và linh hoạt thì vẫn sẽ đem lại cảm giác rộng rãi, thoải mái mà không bị gò bó, tù túng.

4.2. Đảm bảo tính thống nhất, hài hòa

Cho dù là thiết kế cho bất kỳ dự án nào thì luôn luôn phải đề cao sự thống nhất, cả trong thiết kế văn phòng cũng không phải ngoại lệ.

3.Lớn_mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 3: Đảm bảo gian phòng phải có sự hài hòa so với phòng khác

Cần đảm bảo toàn bộ văn phòng phải có sự liên kết hài hòa với nhau, không được thiết kế làm mọi thứ rời rạc.

Như vậy sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cộng với việc có thể dẫn đến làm giảm đi sự tiện nghi của không gian làm việc.

4.3. Tối ưu tính công năng

Một nguyên tắc mà các nhà thiết kế nội thất cần phải nằm rõ đó là phải đảm bảo tối ưu tính công năng.

Đây đòi hỏi họ phải tính toán kỹ lưỡng trước về việc sắp xếp các không gian và lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với đặc thù của từng phòng ban.

5. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN copyHình ảnh 4: Tính công năng đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế văn phòng

Từ đó đảm bảo tối được tính công năng nhằm đem lại sự hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như các hoạt động khác trong kinh doanh được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

4.4. Tính thẩm mỹ

Một không gian làm việc có tính thẩm mỹ ở đây có nghĩa là gian phòng là việc phải đẹp.

Muốn một văn phòng đẹp thì cần phải biết từ việc sắp xếp không gian, vật dụng nội thất đến việc lựa chọn phong cách sao cho tổng thể hài hòa và đẹp mắt nhất.

6. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 5: Một văn phòng với thiết kế đẹp mắt sẽ mang lại cảm hứng khi làm việc

Như vậy, nhân viên làm việc mới có thể khơi gợi được nhiều hứng thú và có được một nguồn năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả hơn.

4.5. Vật dụng nội thất

Muốn một văn phòng cao cấp và sang trọng thì việc lựa chọn nội thất cũng rất đáng được quan tâm.

7. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 6: Chất lượng nội thất cũng góp phần tạo nên văn phòng cao cấp

Tiêu chí đầu tiên là phải lựa chọn những món đồ nội thất có chất lượng cao, đảm bảo về độ bền cộng thêm với khả năng chống cháy nổ và hơn thế nữa là phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Tiêu chí thứ hai là phải biết chọn vật dụng nội thất có màu sắc và kiểu dáng, công năng sao cho thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của doanh nghiệp.

4.6. Đảm bảo yếu tố phong thủy

Đây là điều thường cần phải chú trọng khi thiết kế nhà ở hay văn phòng đặc biệt là các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam.

Khi thiết kế nhất định phải tham khảo kỹ trước để chọn được hướng tốt, lựa chọn được những vật dụng nội thất và màu sắc phù hợp với tuổi mệnh của chủ doanh nghiệp.

8. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 7: Việc sắp xếp và chọn đồ nội thất hợp với chủ doanh nghiệp sẽ mang nhiều vận khí tốt cho công ty

Như thế sẽ giúp công ty có thể lấy được vận khí tốt, sự may mắn, thịnh vượng đến cho doanh nghiệp có thể phát triển thuận buồm xuôi gió hơn.

5. Những mẫu thiết kế văn phòng cao cấp – các không gian văn phòng 

Sau đây là một số kiểu mẫu văn phòng cao cấp mà bạn có thể tham khảo sau đây:

5.1. Kiểu mẫu văn phòng dành cho giám đốc

9.Lớn_mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 8: Phòng giám đốc bao giờ cũng được thiết kế sang trọng để thể hiện được phong thái của người lãnh đạo

Nhà thầu thiết kế thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp - thiết kế văn phòng tại Hà NộiHình ảnh 9.Phòng giám đốc là nơi tiếp đón các đối tác quan trọng nên cần phải chăm chút kỹ lưỡng

5.2. Phòng làm việc dành cho nhân viên

10.mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copy

Hình ảnh 10: Phòng làm việc của nhân viên thường được thiết kế rộng rãi,thoáng mát

11. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 11: Phòng làm việc chung luôn được sắp xếp một cách khoa học nhất để đem lại sự tiện nghi đến cho nhân viên

5.3. Phòng họp

12. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGNHình ảnh 12: Phòng họp sẽ luôn thiết kế không gian sao cho tươi sáng nhất để giảm bớt được sự căng thẳng và áp lực

12.Lớn_mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 13: Phòng họp thường được thiết kế rộng rãi với tông màu sáng để thể hiện nét sang trọng

5.4. Quầy lễ tân

13. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGNHình ảnh 14: Quầy tiếp tân thường sẽ thiết kế sao cho không gian rộng rãi, thông thoáng

14. LỚN mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyHình ảnh 15: Bàn trực dành cho tiếp tân sẽ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với diện tích không gian đó

6. Những dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại TOPDESIGN

6.1. Mẫu nội thất văn phòng cao cấp dành cho tập đoàn lớn

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện tại cho tập đoàn Stavian được TOPDESIGN thực hiện năm 2021. Một trong những dự án nội thất văn phòng cao cấp được áp dụng những kiến thức thiết kế nội thất mới và cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất . Và cũng là điển hình cho mẫu nội thất văn phòng hiện đại với nhiều điểm nhấn thẩm mỹ và ấn tượng cùng với sự khẳng định dấu ấn thương hiệu một cách sang trọng và rõ nét. Mời bạn tham khảo theo link:

Nội thất văn phòng cao cấp SC (Stavian)

6.2. Mẫu nội thất văn phòng cao cấp  theo phong cách công nghiệp

Thiết kế mở đang dần trở thành ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng mang xu hướng của văn phòng thế hệ mới. Bỏ qua định kiến về những văn phòng nghiêm chỉnh, bàn ghế đồng bộ, thẳng hàng thẳng lối và nắm được văn hóa doanh nghiệp. TOPDESIGN đã cho ra đời thiết kế nội thất văn phòng MHD không gian mở kết hợp với sự khoáng đạt của Industrial và sự tối giản, hiện đại của Minimalist. Có thể nói thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa các phong cách đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho từng nhân viên. Nhìn vào nội thất văn phòng cũng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp, sáng tạo của công ty.

Thi công nội thất văn phòng MHD

6.3. Mẫu nội thất văn phòng cao cấp sang trọng, quý phái

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng Viglacera là không gian văn phòng đẹp với tòa nhà văn phòng 3 tầng, sảnh đón tiếp, phòng họp, phòng chủ tịch.

Thiết kế nội thất văn phòng Viglacera

6.4.  Mẫu nội thất văn phòng cao cấp trẻ trung, năng động

Mẫu văn phòng YDT là không gian văn phòng phù hợp với giới trẻ, tone màu rực rỡ và tươi mới. Thảm trải sàn họa tiết hình học mang đến sự mới lạ cần thiết cho toàn không gian. Mời bạn xem trọn bộ các góc thiết kế của văn phòng. Và biết đâu sẽ tìm ra ý tưởng tuyệt vời cho văn phòng của mình.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng YDT

6.4.  Mẫu nội thất văn phòng cao cấp không gian xanh

Hệ thống cây xanh trang trí trong văn phòng làm việc là một yếu tố quan trọng của các mô hình văn phòng xanh. Nó mang đến nhiều lợi ích to lớn, đặc biệt là đối với các không gian văn phòng kín, ngột ngạt, có nhiều đồ nội thất, trang thiết bị máy móc. Cây xanh cũng có tác dụng thẩm mỹ cao để tạo cảm giác thư thái, thoải mái nhất. Đưa cây xanh vào thiết kế văn phòng giúp giảm tình trạng căng thẳng khi làm việc của nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng VMCG sau đây là một minh chứng cho việc hoàn thiện nội thất văn phòng với các yếu tố cây xanh thân thiện với môi trường.

Thiết kế nội thất văn phòng VMCG (VMCG Office)

7. TOPDESIGN – Nhà thầu thiết kế mẫu nội thất văn phòng cao cấp uy tín, chất lượng

Nếu bạn muốn thiết kế được những kiểu văn phòng cao cấp như vậy thì nhất định bạn phải tìm được một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp và uy tín.

Mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty chuyên mảng thiết kế nội thất với chất lượng chênh lệch khác nhau khiến khách hàng cảm thấy rất khó để lựa chọn ra được đơn vị phù hợp với họ.

Vì vậy để không làm mất thời gian của bạn, bài viết này xin phép đề cử giới thiệu đơn vị TOPDESIGN – đang là một trong những công ty thiết kế nhận được những đánh giá tích cực nhất từ khách hàng và đối tác.

15.mẫu văn phòng cao cấp,sang trọng_TOPDESIGN (2) copyĐến với TOPDESIGN chúng tôi xin cam kết:

  • Mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, không trùng lặp.
  • Đội ngũ thiết kế và thi công đều là những người có chuyên môn cao và dày đặc kinh nghiệm.
  • Quy trình thực hiện công trình đảm bảo đúng tiến độ.
  • Cung cấp những dịch vụ chất lượng cao với giá thành cực kỳ hợp lý.
  • Luôn thể hiện thái độ thân thiện, tận tâm, lắng nghe mọi yêu cầu từ khách hàng.
  • Luôn đặt chữ “tín” là trên hết.

Nhìn chung, bài viết trên chính là cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết nhất mà bạn nên biết khi thiết kế văn phòng và đưa ra thêm một số kiểu mẫu văn phòng cao cấp đẹp mà bạn có tham khảo để lấy ý tưởng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế kiểu văn phòng cao cấp và sang trọng như thế thì có thể liên hệ với TOPDESIGN ngay để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

– VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.

– Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.

– Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

– Google Map: https://topdesign-interior.business.site/

– Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/

– Hotline: 0966651888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...