07 bước trong quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói _ TOPDESIGN

07 bước trong quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói _ TOPDESIGN

Để hoàn thiện một quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói cần phải trải qua nhiều giai đoạn. Do đó, nắm vững quy trình tư vấn thiết kế xây dựng là việc tối cần thiết để giúp chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan cụ thể về công trình, đồng thời theo dõi thi công và nắm vững quyền lợi của mình một cách rõ ràng nhất. Tham khảo bài viết sau từ TOPDESIGN để nắm rõ quy trình tư vấn, thiết kế thi công biệt thự chuẩn nhất.

Dựa vào trình độ chuyên môn vững vàng cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế xây dựng biệt thự, TOPDESIGN xin được trình bày chi tiết quy trình tư vấn, thiết kế, thi công biệt thự trọn gói để khách hàng có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn về quá trình làm việc của chúng tôi.

1. Quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói tại TOPDESIGN

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công thiết kế xây dựng biệt thự, TOPDESIGN đã Thiết kế và thi công nội thất biệt thự;  kiến tạo hàng trăm tổ ấm yêu thương, mang lại dấu ấn riêng phù hợp với nhu cầu, sở thích và đẳng cấp của mỗi gia chủ. Chúng tôi hiểu rằng “nhà là tổ ấm, là nơi để gia đình quây quần chia sẻ niềm vui, là nơi xây dựng tính cách và tâm hồn của các thành viên trong gia đình.

07 bước trong quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Chính vì thế, TOPDESIGN luôn cố gắng rành mạch trong từng phân khúc công việc nhỏ nhất, giúp tiết kiệm tối đa những phát sinh không cần thiết cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và thời gian hoàn thành công trình.

BƯỚC 1 : Gặp mặt và tư vấn

TOPDESIGN tiếp nhận thông tin, trao đổi và lắng nghe nhu cầu và mong muốn từ khách hàng. Đồng thời, cùng khách hàng làm rõ quy mô xây dựng, công năng sử dụng, tư vấn sơ bộ về ý tưởng mặt bằng, bố trí,… Sau đó sẽ có một buổi TOPDESIGN và khách hàng gặp mặt và trao đổi thông tin.

BƯỚC 2: Khảo sát hiện trạng thực tế

TOPDESIGN tiến hành khảo sát, đo đạc trực tiếp địa điểm xây dựng với sự tham gia đầy đủ của bộ phận thi công, thiết kế,… Trong quá trình đo đạc, khảo sát, chúng tôi còn sử dụng những thiết bị đo đạc hiện đại bao gồm flycam nhằm đưa ra những nhận định bao quát và chính xác nhất về diện tích, vị trí, địa hình,…

BƯỚC 3  Thiết kế sơ bộ và ký kết hợp đồng thiết kế

Kiến trúc sư TOPDESIGN đưa ra thiết kế bản vẽ 2D sơ bộ dựa trên cơ sở nhu cầu đã được cung cấp. Sau đó, chủ đầu tư và TOPDESIGN sẽ cùng xem xét và điều chỉnh bản thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng nhất. Khi khách hàng đã thống nhất về ý tưởng dựa trên bản vẽ thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế.

BƯỚC 4: Triển khai thiết kế biệt thự chi tiết

Kiến trúc sư của TOPDESIGN tiến hành lên phối cảnh 3D chi tiết, làm mô hình và sản xuất ấn phẩm thiết kế và gửi đến khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi còn ứng dụng công nghệ VR tiên tiến, giúp khách hàng có thể xem xét, góp ý, chỉnh sửa online một cách đầy đủ và chi tiết nhất bản phối cảnh 3D.

BƯỚC 5: Báo giá và ký kết hợp đồng thi công biệt thự

Chúng tôi tiến hành tư vấn và báo giá vật tư – vật liệu phù hợp với thẩm mỹ thiết kế công trình. 3A Signature luôn lựa chọn vật tư từ những thương hiệu chính hãng, chất lượng cao và phù hợp với ngân sách dự toán của khách hàng. Sau khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

BƯỚC 6: Tiến hành thi công biệt thự trọn gói

Trong quá trình thi công, TOPDESIGN luôn đảm bảo đúng tiến độ và đúng với thiết kế ban đầu với sự kiểm tra chéo giữa các phòng ban liên quan. Giai đoạn thi công phần thô và phần hoàn thiện do hai bộ phận khác nhau chịu trách nhiệm chuyên môn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

BƯỚC 7: Bàn giao và nghiệm thu công trình

TOPDESIGN tiến hành bàn giao và nghiệm thu với chính sách bảo hành 05 năm đối với phần kết cấu và 01 năm đối với phần hoàn thiện. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn có mặt kịp thời nhằm khắc phục sự cố.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

quy trình thiết kế và thi công nội thất biệt thự trọn gói

2. Lợi ích của việc thiết kế thi công biệt thự trọn gói

Mục đích của quy trình tư vấn thiết kế nội thất biệt thự trọn gói là giúp chủ đầu tư đưa ra nhu cầu và lựa chọn phương án thi công thiết kế mà mình mong muốn, đồng thời theo dõi và giám sát tiến độ thực hiện dự án. Đối với công ty xây dựng, quy trình này giúp họ tiếp nhận dữ liệu từ chủ đầu tư, đưa ra phương án phù hợp và phản hồi những thông tin tư vấn từ khách hàng.

Chính vì vậy, quy trình thiết kế biệt thự và thi công trọn gói giữ vai trò vô cùng quan trọng, giúp công trình thi công đạt hiệu quả tốt hơn như: đúng tiến độ thi công, chất lượng thi công và tính thẩm mỹ của công trình được đảm bảo, không xảy ra chi phí phát sinh, đặc biệt những rủi ro trong quá trình thi công sẽ được hạn chế xuống mức tối đa.

07 bước trong quy trình thiết kế thi công biệt thự trọn gói 2 Mỗi giai đoạn trong quy trình thi công và thiết kế xây dựng, chủ đầu tư và công ty xây dựng sẽ trao đổi để thống nhất thực hiện các bước tiếp theo. Chủ đầu tư cung cấp càng nhiều thông tin sẽ càng dễ dàng cho các kiến trúc sư trong việc thiết kế chính xác và sửa đổi trong quá trình thực hiện.

Trên đây là 7 bước cơ bản trong quy trình tư vấn thiết kế xây dựng biệt thự tại TOPDESIGN để quý khách hiểu hơn về công việc của chúng tôi. Với thế mạnh là kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ kiến trúc sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, TOPDESIGN kiến tạo công trình dựa trên tâm tư, mong muốn và nhu cầu của khách hàng, song hành với đó là dịch vụ chỉn chu cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất.

Bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết trong công việc, TOPDESIGN rất mong được cùng quý khách hàng đồng hành trong những dự án ước mơ của mình!

Thông tin liên hệ:

– VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
– Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
– Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
– Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
– Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
– Hotline: 0966651888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...