Mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m - Full bản vẽ file cad đầy đủ

Mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m – Full bản vẽ file cad đầy đủ

TOPDESIGN mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà phố 5 tầng đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Sau đây là File tài liệu chia sẻ mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m hoàn toàn miễn phí có giá trị hữu ích dành cho bạn.

Có thể bạn đang tìm kiếm:

  • Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp nhất hiện nay
  • Thiết kế nhà 5 tầng có thang máy
  • Nhà ống 5 tầng hiện đại
  • Mẫu nhà 5 tầng đẹp có ban công
  • Nhà 5 tầng mặt tiền đẹp
  • Mẫu nhà 5 tầng kinh doanh cho thuê phòng
  • Chọn màu sắc cho nhà ống 5 tầng

1. TOPDESIGN chia sẻ Mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m

Tất cả nhà phố 5 tầng đẹp đều được cảm nhận qua lối vận dụng màu sắc, kiến trúc ngoại thất, bài trí lan can, sân thường, cửa kính, cửa gỗ, lam chắn trang trí, gạch ốp trang trí… Để thiết kế nên một mặt tiền ngôi nhà theo phong cách của riêng mình tất cả để tạo nên một không gian tuyệt duyệt vừa thể hiện cái tôi của chủ nhà không hề đơn giản. Sau đây là một vài ý tưởng kiến trúc nhà ống hiện đại mái bằng được ưa chuộng nhất.

Trong bản thiết kế này, Phong cách kiến trúc nhà phố 5 tầng đẹp được thiết kế chỉnh chu hoàn chỉnh từng chi tiết, phù hợp với công năng và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Hướng tới các tiêu chí về sự ấm cúng, giản dị và thân mật.mẫu nhà phố 5 tầng - bản vẽ file cad đầy đủ

TOPDESIGN tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế thi công nội thất nhà phố, chung cư, biệt thự/ nhà ở dân dụng chuyên nghiệp tại khắp các tỉnh thành với hơn 12 năm kinh nghiệm. Với bộ sưu tập hơn 100 mẫu nhà đẹp 5 tầng, các dự án hoàn thành không chỉ ở Thành phố Hà Nội mà còn phục vụ cho nhiều gia chủ trên toàn quốc.

1. Link Download Mẫu bản vẽ nhà phố 5 tầng 21mx5m

Mời các bạn tải về mẫu bản vẽ biệt thự hai tầng:

TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...