Tải File mẫu dự toán nhà phố 3 tầng kèm bản vẽ thiết kế đầy đủ

Tải File mẫu dự toán nhà phố 3 tầng kèm bản vẽ thiết kế đầy đủ

Bạn đang có ý định thiết kế thi công nhà phố của mình nhưng chưa có phương án cụ thể. Bạn đang tìm và tham khảo file mẫu dự toán nhà phố 3 tầng kèm cả bản vẽ và thiết kế file cad đầy đủ. TOPDESIGN cung cấp cho bạn link tải mẫu dự toán và thiết kế nhà phố hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Hôm nay,  chúng tôi gửi đến cho các bạn file excel dự toán nhà phố 3 tầng kèm theo file cad đầy đủ về thiết kế và kiến trúc. Chắc chắn rằng đây là một trong những mẫu dự toán thiết kế nhà phố chi tiết nhất mà bạn tìm được nhé. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để kiểm chứng điều đó nhé!

1. File mẫu dự toán nhà phố 3 tầng kèm bản vẽ thiết kế đầy đủ

Đây là một file dự toán tính chi phí xây nhà phố hạng mục xây mới đầy đủ chi tiết. File excel này sẽ giúp các bạn tổng hợp chi tiết chi phí vật tư cần thiết để xây dựng ngôi nhà. Giúp bạn phân tích các đơn giá và dự toán được khối lượng vật tư cần sử dụng. Ngoài ra còn giúp bạn tổng hợp lại các chi phí, giúp bạn dễ theo dõi nhất có thể.

Xem thêm: Mẫu nhà phố đẹp

file mẫu dự toán nhà phố kèm bản vẽ thiết kế

2. Nội dung của mẫu file thiết kế nhà phố

  • Dự toán thiết kế nhà phố ( phần móng, thân, hoàn thiện. Chi tiết bảng hạng mục công việc, tổng hợp chi phí vật liệu, nhân  công, máy. Phân tích vật tư cụ thể.
  • Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà phố
  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà phố
  • Bản vẽ chi tiết phần điện nhẹ và điều hòa thông gió.

Trên đây là một số hình ảnh và giới thiệu về mẫu dự toán nhà phố. Để sỡ hữu cho mình file excel này các bạn click vào đường link bên dưới nhé! Mong rằng file excel này hữu dụng đến cho các bạn.

Link download file dự toán nhà phố 3 tầng Tại đây

Pass giải nén các bạn xem trong file tải về nhé

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...