Xưởng sản xuất nội thất uy tín chuyên nghiệp, tay nghề cao - TOPDESIGN

Xưởng sản xuất nội thất uy tín chuyên nghiệp, tay nghề cao – TOPDESIGN

Xưởng sản xuất nội thất được xem là tâm huyết trái tim của công ty nội thất. Đây sẽ là nơi tạo cảm hứng, ý tưởng, mong muốn của khách hàng trở thành hiện thực. Bởi vậy, để có được công trình hoàn hảo nhất cần tìm được xưởng nhà máy sản xuất nội thất uy tín nhất. Vậy đâu là xưởng nội thất mà các quý gia chủ nên hợp tác? Hãy cùng TOPDESIGN tìm hiểu ngay.

1. Đôi nét về xưởng sản xuất nội thất của TOPDESIGN

1.1. Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ TOPDESIGN – OANH BẰNG

Để phục vụ cho các dự án, TOPDESIGN đã xây dựng nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất TOPDESIGN-Oanh Bằng, Địa chỉ tại Cụm Công Nghiệp Hà Mãn, Trí Quả – Xuân Lê – Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh. Với quy mô diện tích: 6.000m2 chuyên phục vụ những dự án cần tiến độ gấp, khối lượng lớn. Và Nhà xưởng sản xuất tại Đồng Nhân, Đông La, Hà Nội có quy mô 700m2. Chuyên phục vụ các dự án quy mô vừa và nhỏ.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 5

Với năng lực TOPDESIGN có thể cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất, chúng tôi tổ chức một quy trình khép kín từ thiết kế tới thi công. Với mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng trước khi xuất xưởng để tiến hành lắp đặt, bàn giao.

2. Giới thiệu năng lực TOPDESIGN- Nhà Máy Topdesign Oanh Bằng

Quý khách hàng có thể tới tham quan xưởng sản xuất để được tận mắt chứng kiến các sản phẩm của mình được hình thành từ khi là những tấm gỗ thô mộc cho tới khi hoàn thiện sắc nét. Và cũng là cơ hội để hiểu được việc có một sản phẩm đẹp và tinh tế cần rất nhiều sự trau chuốt, tỉ mỉ của những người thợ.

Kết hợp với nhiều máy móc, công nghệ nhập khẩu hiện đại như:

 • Dàn máy CNC tự động cắt gỗ, pha gỗ chính xác cao.
 • Máy dán tem định vị giúp hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng chính xác.
 •  Hệ máy dán  cạnh đa chức năng KDT.
 • Hệ máy cưa bàn trượt.
 • Máy khoan bắt bản lề.
 •  Hệ thống phòng sơn tiêu chuẩn với dàn nước lọc bụi.
 •  Và nhiều trang thiết bị phụ trợ khác…

Xưởng sản xuât thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố và chung cư của TOPDESIGN Oanh Bằng được đặt tại Cụm Công Nghiệp Hà Mãn, Trí Quả – Xuân Lê – Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh Với quy mô diện tích: 6.000m2 và có thêm Nhà xưởng sản xuất tại Đồng Nhân, Đông La, Hà Nội có quy mô 700m2. Xưởng được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ việc sản xuất nội thất gỗ quý chất lượng cao như: máy cắt gỗ, máy dán cạnh, máy chà nhám, máy ép,…

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 1

Xưởng sản xuât thi công nội thất TOPDESIGN với diện tích 6000m2

Có thể nói rằng máy móc xưởng gỗ công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định một phần lớn đến tính thẩm mỹ và độ bền chắc của các sản phẩm được tạo ra. Trong những năm trở lại đây, các kiến trúc sư TOPDESIGN liên tục cập nhật những công nghệ mới, nhập khẩu nhiều máy móc mới để có thể mang đến những món đồ nội thất đẹp và chất lượng cho khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 2

Xưởng được trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại 

Tại xưởng nội thất TOPDESIGN Oanh Bằng, các đồ nội thất được sản xuất theo một quy trình chuyên nghiệp, được đo đạc cẩn thận, thực hiện đúng mẫu mã mà khách hàng yêu cầu. Chính bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lòng tin ở xưởng nội thất Hà Nội của chúng tôi. Ngoài nội thất nhà ở, xưởng còn phục vụ nhu cầu thi công nội thất cho nhiều công trình khác nhau như: Thiết kế thi công nội thất văn phòng, nội thất khách sạn, nhà hàng, nội thất thư viện,…

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 3

Đồ nội thất được sản xuất chuyên nghiệp, thực hiện đúng mẫu mã mà khách hàng yêu cầu

Quý khách hàng có thể tới tham quan xưởng sản xuất để được tận mắt chứng kiến các sản phẩm của mình được hình thành từ khi là những tấm gỗ thô mộc cho tới khi hoàn thiện sắc nét. Và cũng là cơ hội để hiểu được việc có một sản phẩm đẹp và tinh tế cần rất nhiều sự trau chuốt, tỉ mỉ của những người thợ.

2. Giới thiệu năng lực TOPDESIGN- Nhà Máy Topdesign Oanh Bằng

1.1. Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ TOPDESIGN  tại Đông La – Hoài Đức

Để có thể cung cấp sản phẩm nội thất với chất lượng tốt nhất, chúng tôi tổ chức một quy trình khép kín từ thiết kế tới thi công. Với mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng về chất lượng trước khi xuất xưởng để tiến hành lắp đặt, bàn giao.

Quý khách hàng có thể tới tham quan Xưởng sản xuất để được tận mắt chứng kiến các sản phẩm của mình được hình thành từ khi là những tấm gỗ thô mộc cho tới khi hoàn thiện sắc nét. Và cũng là cơ hội để hiểu được việc có một sản phẩm đẹp và tinh tế cần rất nhiều sự trau chuốt, tỉ mỉ của những người thợ. Kết hợp với nhiều máy móc, công nghệ nhập khẩu hiện đại.

nhà xưởng TOPdesign

2. Quy trình thiết kế thi công tại xưởng sản xuất nội thất TOPDESIGN

Tại Xưởng sản xuất nội thất TOPDESIGN, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm độc đáo và chất lượng cho mọi khách hàng, dù là cá nhân, có sẵn bản thiết kế, hay đơn vị sản xuất số lượng lớn. Quy trình làm việc của chúng tôi được tối ưu hóa để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn khác nhau.

2.1 Sản xuất đồ nội thất –  Bước 1: Đọc bản vẽ

Sau khi đã ký kết hợp đồng thi công nội thất nhà với nhà thầu, bộ phận thiết kế đồ dùng nội thất sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, tìm hiểu chuyên sâu về các sản phẩm nội thất hiện có và sáng tạo nên những mẫu thiết kế sản phẩm cải tiến. Việc này không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu thụ hàng tiêu dùng trong nước mà còn nhằm mục đích xuất khẩu nội thất.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 4

Quy trình sản xuất nội thất tại TOPDESIGN

Sau khi bộ phận thiết kế hoàn thành xong bản phác thảo sẽ gửi đến kiến trúc sư, so sánh thực tế tính hợp lý trong bản thiết kế đồng thời có những điều chỉnh để phù hợp với với kiến trúc sẽ dự định thi công.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, các hình mẫu thiết kế thường được minh họa dưới dạng 3D giúp kiến trúc sư và nhân viên kỹ thuật hình dung dễ dàng bản thiết kế, nắm rõ các thông số của đồ nội thất một cách chính xác nhất khi đi vào sản xuất.

2.2 Sản xuất đồ nội thất – Bước 2: Thống kê vật tư nguyên liệu

Sau khi bản vẽ chi tiết được hoàn thành khi sản xuất đồ, kiến trúc sư sẽ tiến hành nghiên cứu và thống kê vật tư chuẩn để sản xuất. Để giúp quy trình sản xuất đồ nội thất diễn ra đúng tiến độ, KTS cần am hiểu mẫu thiết kế, có nắm vững tiêu chuẩn thiết kế nội thất trong ngành kiến trúc sẽ xác định được số lượng nguyên liệu, vật tư cần chuẩn bị, số lượng nguồn nguyên vật liệu này.

Nguồn vật tư sau khi được kiến trúc sư thống kê đầy đủ, chính xác, đảm bảo phù hợp với điều kiện sản xuất của đơn vị sản xuất sẽ được chuyển đến bộ phận kế toán tiến hành thu mua, nhập nguyên liệu để phục vụ cho quy trình sản xuất đồ nội thất.

2.3 Sản xuất đồ nội thất – Bước 3: Gia công sơ bộ

Kiểm tra chất lượng và xử lý kỹ thuật trước khi thực hiện. Sau đó trong quy trình thiết kế nội thất nhà phố hay biệt thự là gia công sơ bộ thường sẽ tiến hành đo, cắt các kích thước cụ thể nhằm phân loại cụ thể vật tư cho từng công đoạn sản xuất gỗ khác nhau. Ví dụ như kỹ thuật phơi khô, tẩm sấy với gỗ tự nhiên.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 5

Quy trình sản xuất nội thất tại TOPDESIGN

2.4 Sản xuất đồ nội thất – Bước 4: Gia công sản phẩm

Những tấm gỗ được cắt thành đúng kích thước bởi máy móc, thiết bị hỗ trợ cắt nhằm đảm bảo chính xác nhất các chi tiết của bản vẽ đã được thiết kế ở bước 1 của quy trình sản xuất đồ gỗ. Kỹ thuật đưa bản vẽ cho thợ vận hành máy CNC. Thợ vận hành máy CNC sẽ tiến hành đặt lệnh để máy cắt các tấm ván theo kích thước bản vẽ

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 6

Quy trình sản xuất nội thất tại TOPDESIGN

2.5 Sản xuất đồ nội thất – Bước 5: Chuẩn bị để lắp ráp sản phẩm

Sau khi các tấm gỗ và các chi tiết đã được chuẩn bị đầy đủ, chính xác về các thông số theo bản vẽ; nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lựa chọn vân gỗ, bề mặt gỗ thích hợp để có thể sắp xếp chúng vào những vị trí trong sản phẩm.  Các tiêu chí của gỗ như độ phẳng, thẳng, kết cấu sản phẩm…sẽ được kiến trúc sư kiểm tra và chỉnh sửa chính xác theo bản vẽ chi tiết trước đó.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 7

Quy trình sản xuất nội thất tại TOPDESIGN

Các sản phẩm từ gỗ công nghiệp qua bước sản xuất thường sẽ được sơn PU hoàn thiện. Đồng thời, trong quy trình sản xuất đồ gỗ cần kiểm tra kỹ lưỡng về kết cấu, mức độ chắc chắn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm khi cung ứng ra thị trường

2.6 Sản xuất đồ nội thất – Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm thô sau khi đã hoàn thành lắp ráp trong quy trình sản xuất đồ nội thất gỗ sẽ được vận chuyển đến bộ phận sơn bằng xe nâng hàng, đảm bảo nâng đỡ sản phẩm đồ gỗ dễ dàng, tiết kiệm công sức và nhân sự cho việc di chuyển, đảm bảo tối đa an toàn cho sản phẩm.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 8

Quy trình sản xuất nội thất tại TOPDESIGN

Các sản phẩm thô sẽ được sơn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, những sản phẩm chưa đạt chất lượng cũng sẽ được điều chỉnh lại hoặc loại bỏ, chỉ giữ lại những sản phẩm đồ gỗ nội thất đạt chất lượng tốt.

2.7 Sản xuất đồ nội thất – Bước 7: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Bước kiểm tra thành phẩm cuối cùng suốt quy trình sản xuất đồ nội thất gỗ sẽ được thực hiện bởi kiến trúc sư đã thiết kế nên bản vẽ, kiểm tra chính xác về màu sắc, kích thước và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm. Sản phẩm đồ gỗ nội thất sau khi nghiệm thu sẽ được chuyển đến quy trình đóng gói, sẵn sàng cho vận chuyển hàng hóa. Để tránh bị xây xước trong quá trình vận chuyển sản phẩm, đồ dùng gỗ sẽ được đóng gói cẩn thận, bao bọc bằng chất liệu mềm, có khả năng chống sốc cao.

3. Công trình thực tế do TOPDESIGN thi công

3.1. Thiết kế Penthouses Duplex Goldsilk VC2 sang trọng, cao cấp

Thông tin dự án:

 • Tên dự án: Thiết kế Penthouses Duplex Goldsilk VC2
 • Chủ đầu tư: Ms. Hằng
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại
 • Năm thực hiện: 2024

Thiết kế nội thất Penthouses với sắc màu trung tính mạnh mẽ của gia đình chị Hằng được các kiến trúc sư TOPDESIGN dành nhiều tâm huyết và tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế. Mọi không gian đều được tối ưu công năng sử dụng, bố trí nội thất một cách thông minh, sáng tạo nhất để mang đến một không gian sống hoàn hảo trọn vẹn và nhiều cảm xúc cho tất cả các thành viên.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 8

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 9

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 10

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 11

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 12

Xem thêm thông tin và hình ảnh dự án tại đây: Thiết kế Penthouses Duplex Goldsilk VC2 sang trọng, cao cấp

3.2. Thiết kế nội thất văn phòng Stavian Holding Offices

Cùng với quy mô và sự lớn mạnh của tập đoàn, Chủ đầu tư Stavianchem lập dự án đầu tư thi công văn phòng tại Tầng 4 và tầng 5 của tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội. Với quy mô lớn về diện tích 2400 m2 và các tiêu chí cao về sự khẳng định thương hiệu và chất lượng mang tầm quốc tế.

 • Tên dự án: Stavian Holding Offices
 • Chủ đầu tư: Stavianchem
 • Địa điểm thi công: Tầng 4 và 5, tòa nhà Century Tower, Time City, Hà Nội.
 • Hạng mục: Thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất văn phòng
 • Quy mô dự án: 2400 m2

Tại hai không gian nội thất, các kiến trúc sư Của TOPDESIGN và KIM HOÀNG ANH đã tư vấn và lên phương án kiến tạo nên hai không gian độc lập với  màu sắc chủ đạo là màu vàng và xanh nhẹ, nhã nhặn, tinh tế, đồng nhất với logo và dấu ấn thương hiệu của tập đoàn.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 13

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 14

Có vẻ là sự khó khăn cho doanh nghiệp khi diện tích chỉ vậy mà số người lại đông. Làm sao để cho mỗi nhân sự ở văn phòng khoảng không gian riêng nhiều nhất? Tại dự án Stavian, TOPDESIGN đã tối ưu hóa toàn bộ các không gian riêng cho từng cá nhân, nhóm công việc, các loại vách ngăn, tủ cá nhân, lối đi chung một cách tốt nhất. Khiến văn phòng vẫn luôn gọn gàng nhưng mọi người vẫn có khoảng không lớn nhân xung quanh bàn làm việc.

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 15

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 16

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 17

Xưởng sản xuất nội thất - TOPDESIGN - 18

Xem thêm thông tin và hình ảnh dự án tại đây: Thiết kế nội thất văn phòng Stavian Holding Offices

4. TOPDESIGN  – Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, TOPDESIGN tự hào là một đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của bạn. Chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế biệt thự không chỉ đơn thuần là các bản vẽ, mà là quá trình tạo nên một không gian sống độc đáo và đẳng cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự cao cấpthiết kế nội thất căn hộ đẹp, thiết kế thi công nội thất nhà phố chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Qua từng giai đoạn từ khảo sát, thiết kế, triển khai cho đến hoàn thiện, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một không gian sống tinh tế, độc đáo và phù hợp với phong cách của bạn.

Tham khảo thêm:

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết về dự án thiết kế biệt thự của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và đáp ứng mọi thắc mắc của bạn với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi trở thành người đồng hành của bạn trong việc tạo nên một không gian sống đẳng cấp và tinh tế. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thiết kế biệt thự của bạn!

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

5. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...