Báo giá thiết kế nội thất Indochine 2022 mới nhất từ TOPDESIGN

Báo giá thiết kế nội thất Indochine 2022 mới nhất từ TOPDESIGN

TOPDESIGN giới thiệu các mẫu biệt thự Indochine dành riêng cho những ai yêu thích giá trị bản sắc văn hóa dân tộc Việt, mến mộ trước vẻ đẹp nội thất lãng mạn nước Pháp… Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tìm hiểu chi tiết về mẫu nhà đẹp phong cách này nhé. Tham khảo báo giá thiết kế nội thất Indochine 2022 mới nhất từ TOPDESIGN.

1. Phong cách thiết kế nội thất Indochine – Sự giao thoa giữa kiến trúc Đông – Tây

Phong cách Indochine là sự giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và Tây. Không gian sống Indochine khởi nguồn từ kiến trúc – nội thất Tân cổ điển Pháp, sau đó được “nhiệt đới hóa” phù hợp với đặc trưng vùng miền Đông Dương, trong đó có Việt Nam.

Có thể nói, điểm đắt giá của phong cách Indochine là chúng mang đến những cảm xúc riêng. Những hoài niệm xưa cũ, những điều để yêu, để nhớ hiện hữu trong ngôi nhà. Biệt thự Indochine luôn đồng điệu trong gam màu trung tính kết hợp với màu sắc nguyên bản vật liệu mang đến nét đẹp hoài cổ.

thiết kế nội thất nhà phố phong cách Indochine - TOPDESIGN 2

“Nền móng cho sự sáng tạo chính là giao thoa”, do đó, phong cách Indochine luôn tạo sự khác biệt, mang đến những cái nhìn đa chiều mà không hề xa lạ với xu hướng nội thất của thế giới. Một chút nhẹ nhàng e ấp của “Ta” hòa vào sự phóng khoáng, lãng mạn chất “Tây”.

Với những ai yêu thích giá trị bản sắc phương Đông, mến mộ trước vẻ đẹp nội thất lãng mạn phương Tây thì không nên bỏ lỡ phong cách Indochine cho không gian sống.

thiết kế biệt thự phong cách nội thất Đông Dương - TOPDESIGN

Mặc dù lựa chọn phong cách Indochine, nhưng một số gia chủ e dè phong cách này lỗi thời. Giải thích cho vấn đề này, những ngôi nhà luôn được cân đối giữa tính truyền thống và hiện đại. Điều quan trọng nhất của các Kiến trúc sư khi thiết kế phong cách này chính là việc phối hợp linh hoạt giữa vật liệu xưa – nay với nhau.

Xem thêm: Biệt thự phong cách indochine

2. Báo giá thiết kế nội thất Indochine 2022 mới nhất từ TOPDESIGN

TOPDESIGN Kính gửi Quý Khách hàng bảng báo giá thiết kế biệt thự Indochine năm 2022, cụ thể như sau:

Nhóm Diện tích Đơn giá Nội dung công việc
Thiết kế nội thất Từ 250 m2 trở lên 200.000 VNĐ/m2  

 

Từ 150-250 m2 250.000 VNĐ/m2
Dưới 150m2 hoặc yêu cầu đặc biệt 300.000 VNĐ/m2  

Đặc biệt, tại TOPDESIGN thường xuyên có những chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ TOPDESIGN. Mời bạn để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THI CÔNG BIỆT THỰ INDOCHINE VỚI GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TỐT NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

3. Báo giá thiết kế nội thất Indochine ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

3.1. Báo giá thiết kế nội thất Indochine phụ thuộc diện tích thiết kế

Diện tích chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thiết kế biệt thự phong cách Indochine. Hầu hết, các đơn vị thiết kế hiện nay đều báo giá chi phí dựa trên diện tích thực tế. Những công trình có diện tích nhỏ thường có đơn giá thiết kế cao hơn so với những công trình có diện tích rộng.

Bởi thông qua cách tính giá theo m2, diện tích lớn sẽ thường được hưởng những ưu đãi về giá . Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều đơn vị lựa chọn cách tính chi phí thiết thế trọn gói cố định dựa vào khoảng diện tích như 50-100m2, 100 – 250m2, 250m2 – 500m2…

01_09_Thiết_Kế_Nội_Thất_Biệt_thự_Indochine_Hà_Tĩnh_01_09_a_Phòng_Ăn copy

3.2. Báo giá thiết kế nội thất Indochine phụ thuộc yêu cầu của Khách hàng

Nếu gia chủ yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉnh chu, độ sang trọng và tính độc bản, giá thành thiết kế sẽ cao hơn bình thường. Bởi lẽ nhà thiết kế sẽ phải tập trung dành nhiều thời gian nghiên cứu, đầu tư chất xám và sự sáng tạo nhiều hơn để thỏa mãn sự kỳ vọng của Khách hàng. Nhờ đó, giúp Quý khách hàng sở hữu mẫu thiết kế đặc biệt mang màu sắc, cá tính của riêng mình. Theo đó mà giá thành thiết kế nội thất cũng cao hơn.

Sự đầu tư của chủ nhà sẽ “tỷ lệ thuận” với các món đồ nội thất có trong căn biệt thự.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Indochine -TOPDESIGN 6

3.3. Báo giá thiết kế nội thất Indochine phụ thuộc Tiến độ hoàn thành hồ sơ

Nếu hồ sơ cần phải hoàn thành gấp trong một thời gian ngắn, thì đơn giá thiết kế sẽ được đẩy lên để các đơn vị chi trả cho khoảng thời gian tăng ca hoàn thành tiến độ của các nhân viên. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc chi phí thiết kế cho từng công trình.

Bên cạnh đó, giá thiết kế biệt thự Indochine bao nhiêu cũng cần được xem xét theo từng hạng mục thiết kế và tính chủ quan của mỗi công ty cũng như sự thỏa thuận giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. Vì vậy, để biết chi phí thiết kế chính xác nhất, chủ đầu tư nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thiết kế để có những trao đổi, thỏa thuận và thống nhất đơn giá chi tiết nhất.

3. Liên hệ đơn vị báo giá thiết kế biệt thự Indochine

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về giá thiết kế biệt thự Indochine để sẵn sàng xây dựng biệt thự riêng cho gia đình mình. TOPDESIGN rất mong được đồng hành cùng bạn trong mọi thiết kế. Hãy liên hệ đến TOPDESIGN để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...