Dịch vụ thi công nội thất trọn gói uy tín và chuyên nghiệp | TOPDESIGN

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói uy tín và chuyên nghiệp | TOPDESIGN

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói cơ bản là tên gọi tắt của dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm các dịch vụ chi tiết như: Thiết kế nội thất, sản xuất sản phẩm nội thất, thi công lắp đặt hoàn thiện. Cùng tham khảo bài viết để điểm qua những công việc cơ bản và cách thức triển khai  trong dịch vụ trọn gói uy tín và chuyên nghiệp của TOPDESIGN.

Dịch vụ “trọn gói” được hiểu đơn giản là loại dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu tới cuối. Đối với lĩnh vực nội thất, “nội thất trọn gói” để chỉ các đơn vị có đủ khả năng đảm nhận tất cả các khâu từ quá trình thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công. Các đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói thường là các công ty có tiềm lực mạnh, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm, công trình và tiến độ thi công.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

TOPDESIGN hân hành được đồng hành cùng quý khách trong các dự án mơ ước của mình. Quy trình dịch vụ thi công nội thất trọn gói được triển khai như sau:

1. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói bao gồm những dịch vụ gì?

Mặc dù thiết kế và thi công luôn song hành cùng nhau, nhưng thực tế giữa thiết kế và thi công là một khoảng cách rất ra. Bởi có nhiều đơn vị chỉ có thể thiết kế mà không có nhân lực và nhà xưởng để thực hiện thi công, hoặc ngược lại. Chính vì thế các gia chủ khi muốn hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của mình thường ưu tiên lựa chọn các đơn vị nội thất trọn gói nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công và chất lượng công trình.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói1.1. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói : khâu thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở. Nhờ có bản vẽ thiết kế, chúng ta có thể hình dung được ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ trông như thế nào. Không những thế, chúng ta còn có thể thay đổi vị trí đồ vật, màu sắc sản phẩm nội thất theo sở thích cá nhân. Tại Nội thất Byzan, khách hàng bị giới hạn số lần chỉnh sửa bản vẽ mà được thoải mái điều chỉnh tới khi hài lòng thì mới đi tới thi công.

dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội

1.1. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói : sản xuất sản phẩm nội thất

Bản vẽ thiết kế 3D sau khi thống nhất với gia chủ sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực hiện bách tác bản vẽ, đo đạc hiện trạng cụ thể, chốt màu mã, vật liệu và thực hiện sản xuất.

thiết kế nội thất tron gói

Không phải đơn vị nội thất nào cũng có tiềm lực sở hữu nhà xưởng sản xuất nội thất riêng. Thông thường họ sẽ hợp tác với các nhà xưởng sản xuất, mà các nhà xưởng này có thể hợp tác với nhiều đơn vị nội thất khác nhau cùng lúc. Điều này vô hình chung dẫn tới tiến độ công trình bị ảnh hưởng, chất lượng sản phẩm không được kiểm duyệt chặt chẽ và chính sách bảo hành thường ngắn hạn.

llq_190914_presentation-7

Đơn vị nội thất trọn gói sở hữu nhà xưởng sản xuất riêng sẽ giúp giải quyết được những hạn chế trên của đơn vị nội thất không có nhà xưởng. Tại TOPDESIGN, chúng tôi sở hữu nhà xưởng có diện tích lớn với đội ngũ thợ trên 40 người cùng máy móc công nghệ hiện đại giúp đảm bảo tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

1.1. Dịch vụ thi công nội thất trọn gói : Thi công nội thất

Đây là bước cuối cùng trong quá trình hoàn thiện nội thất. Việc thi công nội thất được hiểu là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ thông qua việc sử dụng vật liệu, sản phẩm nội thất, decor trang trí,…

thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự cụ thể, rõ ràng, tránh chồng chéo công việc giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Quá trình này thường được chia làm hai công đoạn chính bao gồm: thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

Thi công thô là để định hình không gian. Công việc cần xử lý trong công đoạn này gồm xử lý trần, sàn, chia không gian, hoàn thiện đường điện, đường nước, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa,… Việc phân chia không gian có thể cần phá bỏ vách tường hoặc xây lên một vách tường khác, do đó cần được tính toán quy trình cụ thể để tránh công việc chồng chéo, cản trở nhau.

TOPdesign_Vinhomes Imperia_Vernice_Hải Phòng_Noi that _A Huu_02

Thi công nội thất sẽ được thực hiện sau khi phần thô và sản phẩm nội thất đã được sản xuất xong. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện như bản vẽ đơn vị nội thất trọn gói phải vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi bàn giao cho gia chủ.

2. Dấu hiệu nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp

2.1. Nội dung Website

Một công ty chuyên thiết kế nội thất thì không thể để website hay fanpage của mình sơ sài.

Chuyên nghiệp là khi:

  • Giao diện website đẹp, khoa học, hợp lý thông qua cách phối hợp màu sắc, size, font chữ, họa tiết bắt mắt, thu hút người nhìn, để lại ấn tượng mạnh mẽ.
  • Cấu hình trang web sáng tạo, thay đổi theo xu hướng, bắt trend theo thời đại.
  • Trang web phải liên tục update, cập nhật thông tin, bài viết mới.
  • Hệ thống website phải hoạt động ổn định, không bị lỗi, tốc độ xử lý nhanh.
  • Lượng khách tương tác, theo dõi trang web lớn

TOPDESIGN_Chung cư Ngoại Giao Đoàn_Nội thất_Mr Long_01

2.2. Mẫu thiết kế nội thất đa dạng, sáng tạo

Đa dạng trong thiết kế là một điều bắt buộc đối với một công ty thiết kế nội thất chung cư lớn mạnh. Đa dạng cả về thể loại lẫn phong cách thiết kế. Có đa dạng thì mới thỏa mãn được nhu cầu phong phú của con người. Khi đó, mạng lưới khách hàng sẽ được mở rộng.

Xem thêm: Mẫu nội thất biệt thự

TOPdesign_Thi công Nội Thất_Hinode S1_1501_02_01

2.3. Quy trình thi công chuyên nghiệp, rõ ràng

Sơ bộ quy trình và dịch vụ thi công nội thất trọn gói như sau:

Quy trình thiết kế: Gặp gỡ khách hàng, thảo luận ý tưởng –> Khảo sát hiện trạng –>  Ký hợp đồng thiết kế –> Thiết kế mặt bằng thiết kế nội thất –> Thiết kế 3D –> Trình bày phương án với khách hàng –> Thiết kế sơ đồ kỹ thuật thi công –> Lập bảng khối lượng và dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế

TOP_Thiết kế nội thất phong cách Neoclassico_05_03

Quy trình thi công: Kí hợp đồng thi công –> Thi công nội thất –> Thanh toán hợp đồng –> Bàn giao căn hộ, gửi biên bản bảo hành.

Xem thêm: 12 bước thi công nội thất chung cư

3. Lời kết

Là một trong số ít các công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất riêng, TOPDESIGN cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế. TOPDESIGN chuyên sâu trong các dịch vụ:

Khi được tận mắt chứng kiến đội ngũ thợ lành nghề làm việc với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng quy mô của công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình. Bên cạnh đó, vì TOPDESIGN trực tiếp hoàn thiện sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội như nguyện vọng của quý khách.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...