Thiết kế nội thất văn phòng du học CMMB (CMMB Office) - TOPDESIGN

TOPDESIGN – một trong những đơn vị thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Có thể nói, Việt Nam đang chứng kiến sự đổi mới mạnh mẽ từ các đơn vị không chỉ chất lượng, dịch vụ mà còn chú tâm tới việc thiết kế văn phòng. Và TOPDESIGN vinh dự là một trong những địa chỉ mà các dự án hàng đầu tìm tới. Trong dự án lần này, TOPDESIGN trở thành đơn vị thi công cho dự án thiết kế nội thất văn phòng du học CMMB Office. Dự án mở ra cơ hội học tập thoải mái với đầy đủ các trang bị để cho các học viên những trải nghiệm tốt nhất.

CMMB Office – văn phòng du học có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Đức cũng như cung cấp dịch vụ du học Đức cho các học viên. Với những người yêu mến tiếng Đức cũng như có nhu cầu tìm hiểu về văn hoá đất nước xinh đẹp này thì CMMB Office không phải là một địa chỉ xa lạ. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng không gian học tập tiên tiến, hiện đại, đây chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy cho những người muốn học và trau dồi về tiếng Đức và văn hoá của con người nơi đây. Bài viết này ra đời nhằm cung cấp những thông tin cực kỳ bổ ích về văn phòng du học để quý độc giả có cái nhìn khách quan hơn về chất lượng cũng như cơ sở vật chất của CMMB Office.

1. Tổng quan về thi công nội thất văn phòng du học CMMB Office

1.1. Tổng quan về dự án thi công nội thất văn phòng du học CMMB Office

Văn phòng du học CMMB (CMMB Office) có chủ đầu tư là CMMB Việt Nam. Có thể nói, từ xưa tới nay, tiếng Đức luôn thu hút được nhiều sự chú ý. Giấc mộng trời u và mong muốn được khám phá một nền văn hoá với bề dày lịch sử như nước Đức luôn thường trực trong suy nghĩ của nhiều người.

Chính vì vậy, CMMB ra đời để phục vụ cho nhu cầu của họ. Đây chính là nơi mà các học viên có thể học tập và trau dồi tiếng Đức với lộ trình từ A-Z. Ngoài ra, CMMB còn cực kỳ chú trọng tới việc thi công, thiết kế nội thất và trang bị những thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại.

Song, một vấn đề đặt ra là phải thiết kế làm sao để tiết kiệm được diện tích nhưng cũng cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố như sang trọng, tạo cảm hứng cho người học. Do đó, TOPDESIGN đã thực hiện thiết kế thi công nội thất văn phòng CMMB Office để đảm bảo các yếu tố trên cùng với mức chi phí cực kỳ thấp.

1.2. Thông tin dự án thi công nội thất văn phòng du học CMMB Office

Dưới đây là một vài thông tin về dự án thiết kế nội thất và thi công nội thất văn phòng trọn gói du học CMMB:

 • Tên dự án: CMMB Office
 • CDT: CMMB Việt Nam
 • Diện tích: 90m2
 • Dịch vụ: Thiết kế nội thất văn phòng
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại
 • Nhóm dự án: Văn Phòng, Trường học, Giáo dục đào tạo

2. Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng du học CMMB

2.1. Hướng tới xây dựng thi công nội thất văn phòng du học CMMB với tính toàn cầu

Là một văn phòng đào tạo tiếng Đức cũng như tư vấn du học, CMMB hy vọng sẽ đem tới một không gian sang trọng với những thiết kế tinh xảo. Đây thực sự là một yếu tố vô cùng cần thiết.

Bởi để vươn tầm trở thành một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực này, CMMB không những phải khẳng định về chất lượng giảng dạy mà còn cần đầu tư vào việc xây dựng văn phòng theo định hướng toàn cầu.

thiết kế thi công văn phòng du học - TOPDESIGN

thiết kế thi công văn phòng du học - sơ đồ bố trí công năng TOPDESIGN2.2. Tone màu

Ngay từ khi trao đổi về ý tưởng với TOPDESIGN, CMMB đã mong muốn đem được màu sắc của văn hoá Đức vào trong không gian của mình. Ba màu sắc trắng – cam – đỏ là màu sắc trên lá cờ rực rỡ của nước Đức. Do đó, kể từ khi bước chân vào trung tâm, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian Đức ngay giữa lòng thủ đô.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty du học CMMB - TOPDESIGN2.3. Không gian theo văn hóa Đức

Trung tâm thường xuyên đón tiếp các đoàn khách từ Đức sang cũng như những khách hàng tiềm năng có mong muốn đi tới đất nước xinh đẹp này. Vì vậy, không gian cần thật sự phải mang hơi hướng, văn hóa của nước Đức. CMMB đã thực sự tinh tế khi cố gắng đem tới những trải nghiệm cho khách hàng ngay từ những bước đầu tiên.

thi công nội thất văn phòng du học CMMB - TOPDESIGN

mẫu nội thất văn phòng công ty du học

2.4. Không gian mở và xanh kết hợp với một số không gian riêng tư

Trung tâm thực hiện cung cấp dịch vụ giáo dục, do đó sẽ không tránh khỏi việc học viên stress khi gần tới thời gian thi. Vì vậy, không gian phải đem tới nguồn cảm hứng cũng như sự sáng tạo để học viên tìm được cảm hứng học tập.

Sau khi nghiên cứu thì việc kết hợp không gian mở và xanh là giải pháp tối ưu nhất. Nó không chỉ giúp văn phòng trở nên rộng rãi hơn mà còn cung cấp được không khí mát mẻ. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo được yếu tố riêng tư để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng.

Xem thêm:

Thiết_kế_nội_thất_văn_phòng_TOPDESIGN_CMMB_02_03 copy

Thiết_kế_nội_thất_văn_phòng_TOPDESIGN_CMMB_03_02 copy

2.5. Phong cách hiện đại, đơn giản, tế nhị

Việc cần thiết ưu tiên trong phong cách thiết kế là nó thực sự cần đảm bảo được tính hiện đại, đơn giản song vẫn phải thật sự tế nhị để phù hợp với văn hóa của người Đức. TOPDESIGN đã đảm bảo đầy đủ các yếu tố ấy qua thiết kế nội thất văn phòng sau đây.

Xem thêm: Nội thất văn phòng hiện đại 

Thiết_kế_nội_thất_văn_phòng_TOPDESIGN_CMMB_02_02 copy

2.6. Sức chứa của văn phòng

Với yêu cầu từ phía CMMB, không gian cần phải tối đa cho 12-20 người. Tuy không gian ban đầu khá nhỏ song sau khi TOPDESIGN thiết kế nội thất và đưa ra các giải pháp hợp lý, mục tiêu này đã thực sự được thực hiện.

mẫu nội thất văn phòng công ty du học 2.6. Vật liệu sử dụng

Nhằm đem tới một dự án đảm bảo từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, thi công để hướng tới sự phát triển bền vững, TOPDESIGN đã đưa vào thi công những vật liệu cực kỳ chất lượng, có độ bền vững cao, thân thiện với môi trường.

2.7. Gỗ MDF chống ẩm An Cường

Chắc hẳn với nhiều người thuật ngữ MDF thật sự xa lạ. MDF là từ viết tắt của “Medium Density Fiberboard”. Nó có nghĩa là ván sợi với mật độ trung bình. Gỗ MDF chống ẩm đến từ công ty gỗ An Cường – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia tại Việt Nam.

Đây là một trong những đối tác vô cùng thân thiết với TOPDESIGN. Những sản phẩm do An Cường cung cấp luôn có sự kiểm duyệt của các cơ quan chức năng nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng.

Thiết_kế_nội_thất_văn_phòng_TOPDESIGN_CMMB_03_01 copy2.8. Đèn chiếu sáng KingLed

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được lựa chọn cực kỳ tỉ mỉ. Nó không chỉ là chi tiết bố trí văn phòng để đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải có chất lượng ánh sáng cực tốt. Ánh sáng tại mỗi vị trí lại được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi phòng ban.

2.9. Sàn và thảm

Sàn thảm cao cấp Intercarpet 6,5mm màu ghi lông chuột. Hệ thống thảm trải sàn cũng được chọn lọc kỹ càng. Thảm cao cấp Intercarpet 6,5mm đã được lựa chọn để ứng dụng trong dự án lần này. Với màu ghi lông chuột sẽ đảm bảo sàn có tính bền cao và không lộ bẩn, giúp tiết kiệm chi phí dọn dẹp.

3. Thông tin liên hệ TOPDESIGN – Nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng du học chuyên nghiệp, tốt nhất

3.1. TOPDESIGN – khẳng định uy tín và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Như vậy, qua dự án thiết kế nội thất văn phòng CMMB, TOPDESIGN đã khẳng định được uy tín cũng như chất lượng của một công ty thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng.

Nếu như quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng nói riêng và nội thất nói chung, TOPDESIGN thực sự là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi – TOPDESIGN – công ty thiết kế thi công văn phòng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hiện_trạng_nội_thất_văn_phòng_TOPDESIGN_CMMB_05_02 copyVới hơn 10 năm đồng hành cùng rất nhiều dự án lớn, TOPDESIGN đã cung cấp những dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. TOPDESIGN luôn tự hào với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp cùng các đơn vị cộng tác đều có sự kiểm duyệt từ phía các cơ quan quản lý. Do đó, còn chần chừ gì mà không nhanh tay liên hệ với TOPDESIGN để được tư vấn chi tiết nhất.

Các bài viết chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng:

Hiện_trạng_nội_thất_văn_phòng_TOPDESIGN_CMMB_05_01 copy

Xem thêm các dịch vụ tại TOPDESIGN:

3.2. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về vị trí cũng như cách thức liên hệ với TOPDESIGN mà bạn có thể tham khảo:

 • Trụ sở chính: Số 30, BT4-3 KĐT Trung Văn – Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Văn phòng: Phòng 06, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Showroom số 1 (Boss Casa): Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, TP. Hà Nội.
 • Showroom số 2 (Christoher Guy Style): Số 14, ngõ 180, đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà Xưởng Sản Xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0966651888
 • Email: contact@topdesign.pro.vn
 • Web: www.topdesign.pro.vn
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Facebook: www.facebook.com/topdesigngroup/

Xem thêm các dự án thiết kế thi công văn phòng tại TOPDESIGN:

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...