Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình trang nghiêm, tinh tế và thẩm mỹ

Để đảm bảo an ninh chính trị và phát triển kinh tế UBND tỉnh Ninh Bình hội có hiệu quả ở Ninh Bình thì một trong những biện pháp hàng đầu là phải tăng cường củng cố và kiện toàn chính quyền cơ sở ở nơi đây. Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình trang trọng, thể hiện được nét văn hoá công sở trở thành dấu ấn và niềm tự hào của địa phương.

1. Giới thiệu về dự án thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình

1.1. Tại sao thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình là cần thiết?

Thiết kế tổ chức các cơ quan chuyên môn ở địa phương nói chung và cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh đang là vấn đề “nóng” được dư luận cả nước quan tâm. Vì vậy, việc nghiên cứu, thảo luận về thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình là cần thiết để qua đó tạo sự đồng thuận, thống nhất từ nhận thức đến hành động từ Trung ương đến địa phương và trong toàn UBND tỉnh Ninh Bình hội về cách thiết kế tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình là xu hướng tất yếu theo mô hình quản lý đa ngành, đa lĩnh vực đã được kiểm chứng trong thực tế. Theo đó, quy mô tổ chức của cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh cần theo hướng quản lý đa ngành, đa lĩnh vực, phù hợp với trình độ, năng lực lãnh đạo, quản lý của bộ máy cơ quan cấp sở. Đây là yếu tố đảm bảo sự vận hành bộ máy chính trị hiệu lực, hiệu quả.

Vậy nếu các khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thiết kế nội thất văn phòng UBND hoặc muốn tìm đơn vị cung cấp, thiết kế, thi công nội thất văn phòng UBND có thể:

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

1.2. Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình cần lưu ý gì?

Thứ nhất, trụ sở chính quyền là nơi làm việc của cơ quan công quyền vì thế công trình phải mang tính nghiêm trang, đĩnh đạc. Đối với trụ sở chính quyền cấp tỉnh cũng cần thiết phải bề thế. số lượng đầu mối và cấu trúc các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban chuyên môn cấp tỉnh phải thật sự tinh gọn, hợp lý đến mức cần thiết theo nguyên tắc tính “hợp lý” quy định tính “hợp pháp”, bảo đảm tính khả thi phù hợp. Để bộ máy chính trị hoạt động hiệu lực, hiệu quả; thiết kế, điều chỉnh các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh vừa phải thể hiện được sự thống nhất chung vừa phát huy được thế mạnh trong yếu tố đặc thù của địa phương.

Thứ hai, vì chính quyền của ta là chính quyền nhân dân, do dân và vì dân nên công trình kiến trúc này cần phải có tính nhân dân. Không vì quá nhấn mạnh tính trang nghiêm mà làm cho dân chúng e ngại không dám bước chân vào trụ sở UBND tỉnh. Thiết kế các phòng ban phải đảm bảo  sự kết nối liên thông, thống nhất, thông suốt. Đồng thời,  bao quát được đầy đủ chức năng, nhiệm vụ gắn với đối tượng quản lý ngành, lĩnh vực trên địa bàn và các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh

Thứ ba, Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình là bộ mặt của địa phương, nên yêu cầu đặt ra phải mang đậm bản sắc văn hoá của địa phương Ninh Bình. Hơn nữa, đây là vùng đất có truyền thống văn hoá đặc sắc và dễ nhận biết qua những biểu đạt của văn hoá vật chất và văn hoá tinh thần. Vì vậy, thiết kế thi công phải mang tính hiện đại ở bố cục không gian, vật liệu và công nghệ UBND tỉnh Ninh Bìnhy dựng và thiết kế nội thất không gian các phòng ban chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh phải có độ mở cần thiết, đảm bảo sự thông thoáng, tính khoa học khi làm việc.

2. Thông tin dự án thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình

Thiết kế nội thất văn phòng UBND hướng tới sự đơn giản của lối thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tuy nhiên vẫn đảm bảo mọi yêu cầu về sự trang trọng, tinh tế và thẩm mỹ. 

Chi tiết thông tin dự án: Tên dự án: Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình

3. Chi tiết thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình

Ủy ban nhân dân là trung tâm văn hóa – thông tin của một địa phương. Đây là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động như cuộc họp, hội thảo, hội nghị, tổng kết, liên hoan, kết nạp Đảng, các chương trình giao lưu văn nghệ,….

UBND được thiết kế sao cho thể hiện đúng tính chất của một cơ quan nhà nước với các phòng ban cơ bản. Cùng với đó, các phòng ban tại đây phải bộc lộ được sự nghiêm túc, trang nghiêm của ủy ban nhân dân.

3.1. Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình –  Phòng họp

Thiết kế phòng họp là một phần không thể thiếu trong tổng thể thiết kế trụ sở UBND. Để cuộc họp diễn ra thành công rực rỡ, việc thiết kế nội thất phòng họp , thiết kế phòng họp đẹp đóng vai trò không hề nhỏ.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. hội trường

Phòng họp trong thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình được thiết kế gồm 2 phần là khu vực bàn họp và khu vực sân khấu. Sân khấu được trưng bày gồm khánh tiết, bục phát biểu, tượng Bác Hồ, phông rèm, cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm,… nhằm mang đến không gian trang trọng.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. họp

Xung quanh phòng họp được ốp vách gỗ tiêu âm đảm bảo cách âm hiệu quả, mang đến không gian riêng tư để cuộc họp diễn ra thuận lợi. Việc lựa chọn, sắp xếp đồ nội thất trong phòng họp cuxnng rất quan trọng. Cần lựa chọn bàn họp, chất liệu gỗ cao cấp sẽ khiến phòng họp trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. họp

Với ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình, các kiến trúc sư sử dụng bàn họp hình chữ nhật có ngăn hộc, phần giữa được thiết kế trống đế trang trí cây cảnh, hoa trang trí. Ghế phòng họp sử dụng loại ghế chân quỳ với ưu điểm chắc chắn, có độ bền, mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. họp

Phòng họp được sử dụng 2 loại ánh sáng là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên từ hệ thống cửa sổ cửa kính cường lực khung nhôm xingfa chắc chắn. Kết hợp cùng rèm che dạng cuốn để điều chỉnh ánh sáng cho phù hợp. Kết hợp ánh sáng nhân tạo là hệ thống đèn điện âm trần thạch cao, được bố trí hợp lý, đầy đủ, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho cả phòng họp.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. họp

3.2. Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình –  Khu vực hội trường 

Hội trường UBND tỉnh Ninh Bình là nơi trang trọng để tổ chức những cuộc họp quan trọng, những buổi hội thảo để tổng kết các hoạt động của địa phương hay tổ chức các sự kiện thường niên. Nên khi lựa chọn thiết kế phòng hội trường bạn cần phải chú trọng tạo lập một không gian đa năng để có thể thích ứng cho mọi hoạt động được tổ chức ở không gian này. Trước tiên cần lựa chọn những phong cách nội thất văn phòng hiện đại để thiết kế phòng hội trường đa năng và có hiệu quả sử dụng cao từ đó mang lại cho lãnh đạo sự hài lòng và nâng tầm vị thế của ban lãnh đạo địa phương.

 

Không gian hội trường đẹp chắc hẳn sẽ mang lại cho khách mời những cái nhìn đầy thiện cảm và dấu ấn tích cực ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng hội trường, các kiến trúc sư chú trọng đầu tiên tới giá trị thẩm mĩ của không gian này để tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ và nâng cao năng lực của địa phương mình.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình

Theo đó, những đồ dùng nội thất góp mặt trong không gian hội trường cũng như phong cách thiết kế sẽ quy định rất quan trọng tới hiệu quả thẩm mĩ của thiết kế phòng hội trường. Chính vì vậy thiết kế ưu tiên lựa chọn những món đồ nội thất hội trường cao cấp và đồng bộ để tạo nên điểm nhấn thu hút trong không gian hội nghị cấp cao của địa phương.

Ngoài việc bố trí nội thất hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao thì yếu tố công năng sử dụng của phòng hội trường cũng được quan tâm để tạo nên sự thuận tiện và linh hoạt nhất cho mọi người dùng. Theo đó, ở những hàng ghế đầu đã lựa chọn những mẫu ghế hội trường đa năng và hiện đại có thiết kế thêm bàn hội nghị cao cấp để dành cho những vị khách mời cấp cao. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. hội trường

Còn ở những hàng ghế dưới thì lựa chọn những sản phẩm nội thất hội trường phổ thông và giữ khoảng cách đạt tiêu chuẩn để tạo nên sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Theo đó, việc bố trí thêm những hàng ghế hội trường hiện đại có thể gập mở khi không sử dụng, và đôi khi cũng cần bố trí thêm những chiếc bàn phụ nhỏ để tạo sự thuận tiện và mang lại công năng sử dụng cao nhất cho thiết kế phòng hội trường UBND tỉnh Ninh Bình.

Với một không gian hội nghị trang trọng và đẳng cấp dành cho các vị lãnh đạo cấp cao của địa phương thì hệ thống âm thanh, ánh sáng được thiết kế chất lượng cao nhất để tạo nên sự thoáng sáng và chuyên nghiệp. Đồng thời mang lại hiệu năng sử dụng cao nhất cho mỗi cuộc hội thảo hay sự kiện diễn ra tại không gian này. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. hội trường

Theo đó, khi thiết kế âm thanh trong hội trường bạn cần phải đảm bảo cung cấp hệ thống âm thanh rõ ràng, trong trẻo và lan phủ đều đến tất cả những vị trí ngồi trong không gian hội trường rộng lớn để đảm bảo tất cả những vị quan khách đều có thể theo dõi chính UBND tỉnh Ninh Bình đến vấn đề đang được đề cập đến. Ngoài ra hệ thống âm thanh cũng không bị rè, không bị lẫn tạp âm và vừa đủ để tạo nên sự thoải mái cho những người tham gia.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - p. hội trường

Đối với hệ thống ánh sáng trong không gian hội trường UBND tỉnh Ninh Bình cũng được chú trọng phân bổ đều để đảm bảo tất cả mọi không gian trong hội trường đều thoáng sáng. Hệ thống ánh sáng trên sân khấu vừa đủ để tạo nên sự thuận tiện cho mỗi cuộc hội nghị hay các sự kiện diễn ra tại đây.

Ngoài ra tiêu chuẩn cách âm và tiêu âm trong không gian hội trường UBND tỉnh Ninh Bình cũng được đáp ứng để tạo nên một không gian hội trường hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Theo đó, khi thiết kế thi công nội thất phòng hội trường các kiến trúc sư đã sử dụng hệ trần thạch cao để tăng khả năng chống nóng cho không gian hội trường và đồng thời chúng cũng giúp cách âm một cách hiệu quả nhất. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - topdesign

3.3. Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình –  Phòng tiếp khách

Một thiết kế phòng tiếp khách văn phòng đẹp hiện đại sang trọng, đẳng cấp sẽ tạo ra điểm nhấn ấn tượng, thể hiện được hình ảnh thương hiệu và văn hóa của địa phương. Ngoài ra, không gian phòng khách như vậy còn khiến cho khách hàng tăng thêm phần tin cậy và mong muốn hợp tác với tổ chức.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. tiếp khách

Khác với phòng tiếp khách thông thường, thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình – phòng tiếp khách được dùng để tiếp đón lãnh đạo cấp cao, được bài trí cầu kỳ, có nội thất sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. tiếp khách

Phòng khánh tiết của UBND tỉnh Ninh Bình được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Là nơi đón tiếp các vị khách rất quan trọng  nên từ nội thất đến không gian đều cần phải đảm bảo sự hoàn hảo nhất. Ngoài món nội thất chính thì thiết kế phòng khánh tiết cho UBND Tỉnh Ninh Bình còn được trang trí các vật dụng như: cây xanh, tranh phong cảnh… giúp không gian thêm hài hòa. Nền nhà có tấm thảm lớn thêu hoa khiến cho căn phòng trở nên lịch sự.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. tiếp khách

Các nội thất văn phòng được sử dụng trong không gian phòng tiếp khách được lựa chọn cẩn thận. Ưu tiên những nội thất đơn giản thay vì những sản phẩm cầu kỳ, rườm rà. Cách sắp xếp, bố trí nội thất tại đây cũng tạo sự tiện nghi nhất định. Làm sao để có thể linh hoạt thay đổi cách bố trí sao cho phù hợp với từng sự kiện nhất.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. tiếp khách

3.4. Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình –  Phòng chủ tịch tỉnh

Phòng chủ tịch tỉnh là khu vực thể hiện vị trí cấp cao quan trọng của chính quyền địa phương. Do đó yếu tố quan trọng nhất là mang lại không gian sang trọng và tiện nghi. Phong thủy hanh thông, phù hợp với sở thích, thói quen sử dụng cũng như thể hiện uy quyền, tài vận tạo ra khí lực thể hiện phong thái của người lãnh đạo. Thiết kế phòng chủ tịch hiện đại với đặc trưng là các thiết kế đơn giản, đẹp sang trọng và cực kỳ tinh tế mang phong cách riêng và sự tiện nghi.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. chủ tịch tỉnh

Bàn làm việc là một món đồ nội thất không thể thiếu đối với một văn phòng làm việc nào khác. Đối với phòng chủ tịch lại còn rất quan trọng, chọn lựa bàn phù hợp với diện tích căn phòng tránh tình trạng bàn quá lớn hoặc quá bé với diện tích chung. Chất liệu nội thất cũng cần phải chọn lựa phù hợp với vị trí đẳng cấp của chủ tịch làm tăng sự sang trọng, toát lên vị thế khác với khu vực khác, thể hiện được phong cách cấp cao của một nhà lãnh đạo. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. chủ tịch tỉnh

Bên cạnh đó còn có một vài món nội thất khác được đặt tại phòng của chủ tịch như là: Kệ tủ tài lại, bộ bàn ghế sofa tiếp khách,… Bộ bàn ghế sofa tiếp khách cũng cần chọn lựa kiểu dáng kỹ càng phù hợp với phong cách thiết kế chung của căn phòng, kích thước cũng như màu sắc bộ sofa rất tinh tế và hài hòa với tổng thể không gian chung.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. chủ tịch tỉnh
Yếu tố thẩm mỹ chiếm vị trí khá lớn quyết định đến sự thành công của một KTS cũng như mang lại sự hài lòng của khách hàng. Đầu tiên xét về lựa chọn vị trí thiết kế vị trí phòng làm việc của chủ tịch được coi là đẹp, là vị trí có khả năng bao quát được toàn bộ các phòng ban khác, đồng thời cũng cần một không gian mở để có thể nhìn ra ngoài. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. chủ tịch tỉnh

Phòng chủ tịch không chỉ khẳng định quyền lực và vị trí của người lãnh đạo mà còn thể hiện gu thẩm mỹ về một không gian làm việc đúng nghĩa, hiện đại và sang trọng mang phong cách riêng của người thành đạt. Hiểu rõ được ý muốn của khách hàng, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra phương án hiệu quả, phù hợp nhất. Nhằm thể hiện được rõ vai trò vị trí đẳng cấp xứng tầm nhất với người lãnh đạo. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. chủ tịch tỉnh

3.5. Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình –  Khu vực nhà ăn

Bếp ăn tập thể của cơ quan nhà nước là khu vực đảm nhận công việc chế biến, nấu nướng thức ăn. Phục vụ cán bộ, công nhân đang làm việc tại cơ quan. Bếp ăn tập thể ra đời không chỉ đảm bảo cung cấp số lượng lớn thức ăn theo khẩu phần cho trước. Phục vụ một tập thể gồm tất cả các cán bộ công nhân viên cùng ăn tại đây. 

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. ăn tập thể

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. ăn tập thể

Thiết kế bếp ăn tập thể trong thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình hiện đại. đảm bảo khu bếp được hoạt động hiệu quả, có công suất hoạt động đủ, không thừa, không thiếu. Khu bếp được vận hành khoa học, hỗ trợ tốt nhất cho cán bộ nhân viên làm việc trong khu bếp. Nâng cao chất lượng món ăn. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và chủ đầu tư.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. ăn tập thể
Không gian bếp cần bố trí hợp lý để việc nấu nướng, vận hành hiệu quả. Để phục vụ công việc tốt nhất, lên đồ nhanh, đảm bảo thức ăn nóng hổi, thơm ngon và hấp dẫn khi được phân chia thưởng thức.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. ăn tập thể

Với hệ thống bàn ăn, ghế ăn bằng gỗ công nghiệp, Khu vực ăn uống cũng được thiết kế không gian mở thoáng mát, đồng thời yếu tố sạch sẽ cũng được quan tâm hàng đầu. Góp phần tạo cảm giác thoải mái trong những bữa cơm của cán bộ công nhân viên.

Thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình - P. ăn tập thể

Trên đây, TOPDESIGN  chúng tôi đã chia sẻ thiết kế thi công trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình. Một không gian  khang trang, hiện đại, thể hiện được thẩm mỹ cao cũng như giá trị tinh thần lớn lao của một cơ quan công quyền gần dân nhất. Nếu bạn quan tâm đến dự án này hãy:

4. TOPDESIGN đơn vị thiết kế công sở hành chính chuyên nghiệp nhất

4.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGNđơn vị thiết kế nội thất văn phòng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi đã từng đảm nhiệm nhiều dự án thiết kế thi công nội thất hội trường UBND, TOPDESIGN luôn có đủ năng lực và kinh nghiệm để kiến tạo cho quý khách hàng những không gian tổ chức sự kiện và thảo luận hoàn hảo bậc nhất hiện nay. 

Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn những giải pháp thiết kế phòng hội trường chuyên nghiệp và hiện thực hóa mong muốn nhà đầu tư mà còn có thể tối ưu chi phí thiết kế thi công theo đúng với ngân sách. Với sự góp mặt của đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, song hành với đó là quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay, TOPDESIGN luôn cam kết tạo lập cho quý khách hàng những không gian hội trường hoàn hảo và thời thượng bậc nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

4.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

  • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
  • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
  • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
  • Hotline: 0966 651 888.

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...