Thiết kế văn phòng ngân hàng hiện đại

Một không gian giao dịch hoàn hảo không chỉ cần đáp ứng về tính năng, mục đích sử dụng mà còn cần có thiết kế bắt mắt và tiện nghi. Thiết kế văn phòng ngân hàng theo phong cách hiện đại, rộng rãi và đặc biệt mang đậm phong cách, màu sắc đặc trưng của thương hiệu ngân hàng.

1. Tổng quan về dự án thiết kế văn phòng ngân hàng

1.1. Nhu cầu thiết kế văn phòng ngân hàng

Văn phòng của các ngân hàng là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị đó. Mỗi ngân hàng sẽ có phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Song tất cả đều phải đảm bảo sự hài hòa giữa không gian làm việc chung và khu vực riêng dành cho nhân viên, lãnh đạo.

Văn phòng giao dịch của các chi nhánh ngân hàng có thiết kế đặc biệt hơn so với văn phòng của các ngành nghề khác. Bởi lẽ, đây không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là nơi tiếp đón và diễn ra các hoạt động giao dịch với khách hàng và đối tác. Tính an toàn của hệ thống an ninh, giám sát và yếu tố thẩm mỹ đều cần được để ý và chú trọng. 

Cùng với đó là cách bố trí hệ thống đèn chiếu sáng, màu sắc, cây xanh decor,…..Vì vậy thiết kế văn phòng làm việc hiện đại  là thật sự cần thiết và đòi hỏi sự chuyên môn trong kiến trúc, bài trí không gian nhưng vẫn tạo nên phong cách riêng, cá tính của ngành ngân hàng. 

1.2. Thông tin dự án 

Tên dự án : Thiết kế văn phòng ngân hàng

Phong cách:  Thiết kế văn phòng hiện đại

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần nội thất TOP(TOPDESIGN)

2. Đặc trưng trong thiết kế văn phòng ngân hàng 

Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp không những gây ấn tượng ban đầu với khách mà càng đến, càng ngắm họ càng hài lòng và yêu thích. Thiết kế nội thất ngân hàng chỉ thành công khi làm được điều này. Tất nhiên, bên cạnh chất lượng dịch vụ của đơn vị thì đây sẽ là một yếu tố quan trọng để nâng tầm thương hiệu ngân hàng bạn so với rất nhiều các ngân hàng khác.

PHUONG AN 3D FINAL 26.05.23.pdf

PHUONG AN 3D FINAL 26.05.23.pdf

Dù mỗi ngân hàng có đặc trưng và sự khác biệt riêng về hoạt động, mong muốn tạo phong cách thiết kế nội thất văn phòng của riêng mình, song đều phải đảm bảo sự hài hòa giữa không gian làm việc chung (nơi giao dịch và tiếp khách) cũng như khu vực riêng dành cho nhân viên, lãnh đạo. Cùng với đó là cách bố trí bàn ghế làm việc, hệ thống chiếu sáng, hay việc lựa chọn màu sắc, trang trí nội thất… phù hợp. TOPDESIGN xin giới thiệu dự án thiết kế văn phòng ngân hàng theo phong cách hiện đại.

PHUONG AN 3D FINAL 26.05.23.pdf

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

2.1. Thiết kế văn phòng ngân hàng – Thiết kế phòng giao dịch khách hàng

Thiết kế phòng giao dịch khách hàng giữ vị trí vô cùng quan trọng vì nó là nơi diễn ra các hoạt động dịch vụ trực tiếp với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của ngân hàng đó. Cho nên khi thiết kế văn phòng ngân hàng các kiến trúc sư  đặc biệt chú ý đến thiết kế khu vực này.

Thiết kế văn phòng ngân hàng

Thiết kế phòng giao dịch ngân hàng hiện đại bao gồm phần tiền sảnh, quầy lễ tân, khu vực ngồi chờ. Các khu vực này được bố trí thiết kế khoa học tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Thiết kế văn phòng ngân hàng

2.1.1. Thiết kế sảnh lễ tân

Khu vực sảnh lễ tân là nơi đầu tiên tiếp xúc khách hàng và đối tác, vì vậy thiết kế quầy lễ tân văn phòng được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất.

Phần tiền sảnh được trang bị hệ thống đèn âm trần kết hợp với đèn hắt sáng để đảm bảo độ sáng và tính thẩm mỹ. Điều hòa âm trần cũng là sự lựa chọn hàng dầu để tiết kiệm diện tích, đảm bảo sự gọn gàng cho không gian.

7. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

6. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

2.1.2. Thiết kế khu vực ngồi chờ

Khu vực ngồi chờ được thiết kế gần không gian tiền sảnh và gần với quầy giao dịch để khách hàng tiện theo dõi, nội thất khu vực này cũng không thể sơ sài bởi nó tác động nhiều đến tâm lý khách hàng kể cả là họ chỉ ở đó trong chốc lát. Ghế chờ bằng những bộ sofa êm ái cũng được bố trí khéo léo cũng là một điểm cộng trong lòng khách với ngân hàng.

8. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

2.1.3. Thiết kế quầy giao dịch ngân hàng

Khu vực quầy giao dịch là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch với nhiều đối tượng khách hàng. Bởi vậy, khu vực này thường có vách ngăn kính trong suốt giữa bàn nhân viên với khách hàng. Điều này giúp việc giao dịch được diễn ra an toàn thuận tiện. Hơn nữa, lối thiết kế này còn giúp tạo được thiện cảm cho khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị. 

9. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

Vị trí quan trọng nhất là quầy giao dịch, chia không gian làm 2 khu vực: khu vực bên trong là không gian làm việc của giao dịch viên, phía ngoài là vị trí ngồi tương ứng cho khách hàng. Sự ngăn cách này được thực hiện bởi một hệ thống bàn dài có vách ngăn kính cường lực trong suốt ở trên.

10. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

Thiết kế dùng vách kính lửng, trên mặt kính có khoảng hở nhỏ để nhân viên và khách hàng trao đổi giấy tờ, tiền bạc. Vách kính này có tác dụng tăng cường an ninh cho khu vực làm việc của giao dịch viên – người thu và giữ rất nhiều tiền bạc, tài sản trong ngày, mà không hạn chế hoạt động trao đổi với khách hàng, vẫn giữ được sự thân thiện cần có giữa nhân viên và khách hàng.

2.2. Thiết kế văn phòng ngân hàng – Thiết kế văn phòng làm việc nhân viên

Văn phòng làm việc ngân hàng được đặc biệt chú ý vì nó là nơi diễn ra các giao dịch tài chính trực tiếp với khách hàng, là bộ mặt đại diện cho đẳng cấp, uy tín, thương hiệu và sự chuyên nghiệp của ngân hàng đó. Có thể nói, năng lực, sự lớn mạnh, tầm nhìn của ngân hàng biểu hiện ngay từ thiết kế văn phòng làm việc khoa học và tinh tế này.

Phòng làm việc nhân viên là dành cho nhân viên làm các công việc khác trong ngân hàng (ngoài giao dịch viên) như nhân viên kỹ thuật, hành chính nhân sự…

11. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

Thiết kế bố trí nội thất văn phòng phòng nhân viên này chú ý đến nội thất như bàn ghế làm việc, hệ thống ánh sáng thiết kế hợp lý, đảm bảo điều kiện tốt cho yêu cầu công việc cũng như di chuyển trong khu vực làm việc. Phòng làm việc nhân viên được trang trí đồng phong cách với phòng giao dịch để đạt được sự thống nhất về tổng thể. Căn phòng này có diện tích vừa phải, cho nên các thiết kế cửa kính rộng để lấy sáng và tạo không gian mở thông thoáng. Trang bị rèm lá ngăn ánh sáng chói chang trong ngày hè nếu như cửa sổ mở ra bên ngoài.

12. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

Thiết kế luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, an toàn của một đơn vị thực hiện dịch vụ liên quan đến tiền tệ, nêu bật được thương hiệu của ngân hàng. Đồng thời, không gian có sự phân chia khoa học kết hợp với trang trí nội thất hài hòa để tạo môi trường phục vụ khách hàng tốt nhất.

2.3. Thiết kế văn phòng ngân hàng – Thiết kế phòng lãnh đạo

Giống như mọi doanh nghiệp, ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng phòng lãnh đạo cần toát lên sự sang trọng, quyền lực của người đứng đầu phòng ban, chi nhánh. Phòng lãnh đạo ưa dùng những nội thất cao cấp, bàn giám đốc bằng gỗ, ghế xoay da, tủ gỗ là một lựa chọn hàng đầu.

Trần nhà được thiết kế những khe đèn âm, chính giữa phòng làm việc là ô trần lớn có đèn hắt sáng tạo độ sáng và thông thoáng cũng như điểm nhấn cho phòng giám đốc.

13. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

14. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

2.4. Thiết kế văn phòng ngân hàng –  Thiết kế phòng họp

Thiết kế văn phòng ngân hàng đặc trưng với thiết kế phòng họp đẹp.  Phòng họp chung được thiết kế với nội thất chính là bàn họp nhiều chỗ ngồi, ghế họp kết hợp tạo nên sự sang trọng, nghiêm túc. 

15. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

Trần phòng họp cũng được thiết kế đồng nhất trong khối văn phòng làm việc. Phòng họp là nơi không sử dụng thường xuyên nhưng giữ vị trí khá quan trọng để tổ chức các cuộc họp, giao ban, trao đổi với đối tác…, bởi vậy sử dụng hệ thống chiếu sáng tốt nhất để đảm bảo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

2.5. Lời kết cho thiết kế văn phòng ngân hàng

Thiết kế văn phòng ngân hàng lấy màu sắc đại diện của thương hiệu làm màu sắc chính, đồng nhất cho thiết kế các phòng ban. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi khi khách hàng bước vào có thể cảm nhận được thiết kế có tính logic.

16. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

Từ màu sắc chủ đạo của ngân hàng đến những module bàn giao dịch, bàn ghế chờ đều phải được thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn trọng, nhằm đảm bảo cho khách sử dụng hiệu quả và tối đa nhất. Các kiến trúc sư thực hiện phương án bố trí văn phòng đảm bảo không gian rộng rãi, thân thiện và sang trọng cho khách hàng và đảm bảo an ninh cho hoạt động nội bộ của ngân hàng. Để làm được điều này chúng tôi lựa chọn nội thất văn phòng cao cấp không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo tối ưu công năng sử dụng trong thời gian dài.

17. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign
18. Thiết kế văn phòng ngân hàng - Topdesign

3. Chọn địa chỉ uy tín để thiết kế văn phòng ngân hàng

3.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGN được biết đến là công ty thiết kế nội thất văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế văn phòng công ty tự tin khẳng định là đơn vị thiết kế văn phòng tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Mỗi khi nhận dự án , chúng tôi đều nghiên cứu, khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng rồi mới đưa ra giải pháp tư vấn. 

Như đã nói ở trên, để đảm bảo các yếu tố mà văn phòng làm việc ngân hàng nên có chúng tôi thiết kế phòng giao dịch hiện đại, có thiết kế độc đáo, tạo hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhất. Qua đó giúp cho nhân viên ngân hàng có thể giao dịch với khách hàng hiệu quả hơn và tạo cho họ tâm lý thoải mái, tin tưởng với đơn vị, mang lại không gian thoải mái, thuận tiện trong công việc cho các phòng ban khác.

Thiết kế văn phòng ngân hàng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ cùng phong cách thiết kế hiện đại, thông minh. Khi  thi công văn phòng, chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công nhiều công trình nội thất văn phòng làm việc, phòng giao dịch ngân hàng và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng khi nhận bàn giao.

Thiết kế văn phòng đòi hỏi chuyên môn cao về kiến trúc nói chung và thiết kế nội thất nói riêng. Để thiết kế nội thất ngân hàng đẹp, chuyên nghiệp, có khả năng khẳng định uy tín của ngân hàng với khách hàng và đối tác thì điều quan trọng là cần lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín để được tư vấn cụ thể về phương án thiết kế.

Mỗi ngân hàng có đặc trưng riêng, mỗi mặt bằng lại cần phương án thiết kế thi công phù hợp. Vì vậy, mời quý khách gọi đến số hotline 0966 651 888 để được tư vấn cụ thể hơn cho thiết kế văn phòng làm việc ngân hàng của mình nhé.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

3.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

  • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
  • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
  • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
  • Hotline: 0966 651 888.

 

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...