Dự toán biệt thự kèm bản vẽ Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước

Dự toán biệt thự kèm bản vẽ Kiến trúc, Kết cấu, Điện nước

Bài viết và link tải dự toán biệt thự kèm bản vẽ kiến trúc, kết cấu điện nước mà TOPDESIGN chia sẻ sau đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích tới các bạn trong quá trình học tập và làm việc cũng như các quý gia chủ đang có kế hoạch xây dựng nhà ở loại hình nhà ở biệt thự.

1. Tầm quan trọng của dự toán biệt thự 

Dự toán biệt thự giúp các chủ đầu tư, gia chủ dự kiến đúng số tiền và tổng mức đầu tư mà gia đình cần chi trả để có các hạng mục công trình mong muốn và dựa trên cơ sở đó để xét chọn nhà thầu, ký kết hợp đồng, thanh quyết toán.

Dự toán thiết kế biệt thự có thể bao gồm: Dự toán xây dựng biệt thự ( phần thô) và dự toán thiết kế nội thất biệt thự.

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế biệt thự

dự toán biệt thự song lập kèm bản vẽ 1

2. Cơ sở của việc lập dự toán biệt thự

Cơ sở của việc dự toán: dự toán phải được thành lập dựa trên khối lượng công việc đã xác định cụ thể theo thiết kế bản kĩ thuật thi công. Đó cũng chính là lí do vì sao bản dự toán lại được thực hiện vào khoảng thời gian sau khi đã hàn thiện bản vẽ kỹ thuật.

Nguyên tắc: Bản dự toán cần đảm bảo những yếu tố tính đúng, tính đủ không trùng lặp chi phí, các nội dung chi phí phù hợp và tuân thủ theo các quy định của Nhà nước cũng như cập theo mặt bằng giá tại thời điểm lập dự toán.

dự toán biệt thự song lập kèm bản vẽ 2

Đối với dự toán nội thất, đa số các đầu việc được xây dựng trên báo giá cung cấp sản phẩm nội thất của các đơn vị sản xuất nội thất như: Gỗ, sofa, đồ decor nội thất,…Việc tính toán chi phí và dự toán sẽ do bên đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện hoặc có thể do chính nhà thầu thi công đề xuất và được sự đồng ý của chủ đầu tư về chi tiết các vật tư vật liệu đưa vào công trình.

3. Download dự toán biệt thự kèm Full bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước trọn bộ

TOPDESIGN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất, thi công xây dựng, và thiết kế kiến trúc các công trình nhà ở dân dụng.

dự toán biệt thự song lập kèm bản vẽ 3

Cùng với sự chia sẻ các File  mẫu nội thất căn hộmẫu thiết kế biệt thựmẫu nội thất nhà phố và các File phương tiện khác, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các quý gia chủ về lĩnh vực chuyên môn trong thiết kế thi công xây dựng.

Mời bạn tải về File dự toán kèm Full bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước, hệ thống điều hòa không khí mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Tải về: Tại Đây

Hy vọng mẫu dự toán biệt thự trên sẽ cung cấp  những thông tin bổ ích trong quá trình hoàn thiện nôi  nhà của bạn.

Các bạn có thể tham khảo bằng cách tải file cad về. Những mẫu này chủ yếu mang tính chất tham khảo, còn thực tế khi thiết kế, dựng sản phẩm vẫn phải dựa vào thực tế xây dựng, yêu cầu của khách hàng. Để có thể đa dạng hơn và có thêm những mẫu bản vẽ,; mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác trên trang của TOPDESIGN nhé!

Nếu như bạn còn bất cứ những băn khoăn thắc mắc nào. Hãy liên hệ tới Nội thất TOPDESIGN. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của bạn.

Xem thêm::

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...