Giá thiết kế nội thất biệt thự và các yếu tố ảnh hưởng - TOPDESIGN

Giá thiết kế nội thất biệt thự và các yếu tố ảnh hưởng – TOPDESIGN

Bạn muốn thiết kế nội thất biệt thự thật hoàn hảo và trọn vẹn, thật lỗng lẫy, tinh tế, sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, bạn chưa tìm hiểu được nhiều về giá thiết kế nội thất biệt thự? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lý do tại sao cần biết về giá của thiết kế nội thất đặc biệt đối với loại hình nhà ở là biệt thự; các yếu tố quyết định giá của thiết kế nội thất và làm thế nào để chọn được đơn vị thiết kế uy tín, giá cả hợp lý. Tất cả sẽ được hé lộ trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên tìm hiểu về giá thiết kế nội thất biệt thự?

Vẻ đẹp của căn biệt thự không chỉ nằm ở cấu trúc mà quan trọng hơn cả chính là thiết kế nội thất của nó. Một trong những vấn đề mà quý gia chủ quan tâm nhiều nhất chính là  thiết kế nội thất biệt thự với mức giá như thế nào.

Giá thiết kế nội thất biệt thự - TOPDESIGN Việc tìm hiểu kỹ về giá thiết kế có những ưu thế sau:

1.1. Giúp quý gia chủ chuẩn bị tài chính rõ ràng và cụ thể

Với mỗi một quá trình thiết kế biệt thự chuyên nghiệp với các diện tích khác nhau, phong cách thiết kế khác nhau và nhu cầu mong muốn của gia chủ thì chi phí thiết kế sẽ không giống nhau. Việc hiểu rõ về đơn giá và chi phí sẽ giúp quý gia chủ hình dung được các khoản mình cần phải chi, từ đó lập kế hoạch chi tiêu cụ thể, chuẩn bị tài chính đầy đủ nhất, tránh việc dư thừa ở khâu này nhưng lại thiếu ở khâu khác.

Giá thiết kế nội thất biệt thự - TOPDESIGN 2

1.2. Giúp quý gia chủ định lựa chọn được nhà thầu cung cấp dịch vụ tốt nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất biệt thự đẹp và có uy tín trên thị trường, tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Việc tìm hiểu kỹ về các mức giá với chất lượng thi công thiết kế sẽ giúp quý gia chủ có những lựa chọn tốt nhất, giúp xác định được nhà thầu có dịch vụ, sản phẩm chất lượng; loại bỏ nhưng đơn vị cung cấp kém chất lượng.

Giá thiết kế nội thất biệt thự - TOPDESIGN 3

2. Thiết kế nội thất biệt thự chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Cũng giống như giá thành của bất kỳ sản phẩm nào thì thiết kế nội thất biệt thự cũng chịu tác động tổng hòa của rất nhiều nhân tố: Phong cách thiết kế, diện tích thiết kế, đơn vị thiết kế. Cụ thể như sau:

2.1. Phụ thuộc phong cách thiết kế

Đây là một trong những yếu tố mang tầm ảnh hưởng hàng đầu cho một đơn giá thiết kế nội thất biệt thự. Hiện nay có các phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu như phong cách nội thất cổ điển, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách đương đại, phong cách luxury, hay phong cách nội thất Hàn Quốc…

Giá thiết kế nội thất biệt thự - TOPDESIGN 34

Giả sử nếu như bạn lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cổ điển với nhiều chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ với những món đồ nội thất được làm từ những loại vật  liệu đắt tiền thì giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ rất cao. Ngược lại nếu bạn lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng thì chi phí thiết kế nội thất biệt thự sẽ thấp hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, các công ty thiết kế nội thất sẽ căn cứ vào phong cách thiết kế nội thất mà khách hàng lựa chọn để đưa ra một bản báo giá thiết kế nội thất biệt thự tương ứng với từng phong cách thiết kế nội thất riêng biệt.

2.2. Phụ thuộc vào diện tích biệt thự cần thiết kế

Diện tích cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới việc báo giá của đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Vì cần tuân thủ những nguyên tắc thiết kế nội thất quan trọng. Theo đó, diện tích càng lớn đòi hòi sự sắp xếp bố trí các đồ nội thất cần phải đảm bảo tính gọn gàng, khoa học, logic, đồng bộ cao hơn. Đồng thời mất nhiều thời gian và công sức hơn để thiết kế cho không gian rộng lớn hơn. Vì thế chi phí thiết kế sẽ cao hơn.

Giá thiết kế nội thất biệt thự - TOPDESIGN 5

2.3. Phụ thuộc vào đơn vị thiết kế

Cạnh tranh là yếu tố để các đơn vị thiết kế nội thất biệt thự tồn tại và khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường. Thông thường với những đơn vị có thương hiệu, uy tín thì giá thiết kế thường cao hơn so với những đơn vị nhỏ, chưa có tiếng tăm.

Tuy nhiên, với những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín thì sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp hơn trong từng giai đoạn thiết kế, sản phẩm thiết kế chắc chắn sẽ hoàn thiện trọn vẹn hơn, tinh tế hơn, sang trọng hơn và thể hiện đúng mong muốn, ước nguyện của quý gia chủ.

báo giá thiết kế nội thất biệt thự TOPDESIGN

3. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự giá uy tín

Càng có nhiều lựa chọn bạn càng khó đưa ra quyết định đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất, nhưng với những chia sẻ dưới đây chúng tôi quý gia chủ sẽ có định hướng trong quá trình chọn lọc nhà thầu thiết kế cho biệt thự của mình hợp lý nhất.

3.1. Thương hiệu của đơn vị thiết kế

Như đã nói ở trên các đơn vị thi công thiết kế cạnh tranh rất khốc liệt và để có thể đứng vững trên thị trường theo sự đào thải của thời gian đòi hỏi họ phải không ngừng nâng cao trình độ, tay nghề thiết kế của mình. Do đó, với những đơn vị đã tạo dựng được thương hiệu của mình chứng tỏ rằng sản phẩm của họ đảm bảo chất lượng cao.

báo giá thiết kế nội thất biệt thự TOPDESIGN 5

3.2. Sản phẩm, dự án đã thi công

Có những đơn vị thiết kế nội thất “ma” nên quý gia chủ cần tìm hiểu kỹ về các dự án họ đã thực hiện và đưa ra những tiêu chí đánh giá xem những sản phẩm, dự án đó có đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không.

Với những đơn vị có thương hiệu thì chắc chắc công khai những dự án trên các website, diễn đàn của họ và được người tiêu dùng biết đến. Vì vậy, sản phẩm thiết kế đã thi công chính là cơ sở, yếu tố để quý gia chủ quyết định có lựa chọn hay không.

Giá thiết kế nội thất biệt thự - TOPDESIGN phòng tắm

3.3. Đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của một công ty rất quan trọng. Với những thương hiệu thiết kế uy tín nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng chứng minh rằng đơn vị đó đủ để quý gia chủ có thể xem xét lựa chọn thiết kế nội thất cho chính căn biệt thự của mình.

3.4. Chất lượng nguồn lực

Chất lượng nguồn lực ở đây gồm cả nguồn nhân lực và vật lực như nhà xưởng thiết kế,… Quý gia chủ cần lưu ý tìm hiểu kỹ về kiến trúc sư của đơn vị thi công để xem trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng thiết kế của họ. Với những đơn vị uy tín và có thương hiệu luôn hội tụ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thi công các loại hình nhà ở từ trong nước đến ngoài nước.

Giá thiết kế nội thất biệt thự - TOPDESIGN 7

Bên cạnh đó, với một đơn vị có đầy đủ nhà xưởng để tự thiết kế sản phẩm nội thất phục vụ cho thiết kế biệt thự được đánh giá cao hơn so với những đơn vị liên kết với bên thứ 3 để cung cấp đồ nội thất.

Vì vậy, để quyết định lựa chọn đơn vị nào thiết kế nội thất cho biệt thự của mình, quý gia chủ cần tỉnh táo, thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố trên để đưa ra quyết định cuối cùng đúng đắn nhất.

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi về giá thiết kế nội thất biệt thự giúp quý khách hàng hiểu rõ nguồn gốc sâu xa cũng như ý nghĩa của việc biết rõ giá thiết kế và tìm được đơn vị thi công uy tin và chuyên nghiệp nhất. TOPDESIGN tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế thi công nội thất  đa dạng, phong phú. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Hotline: 0966.651.888

Địa Chỉ: Số 30 BT4-3 , Khu đô thị Vinaconex 3 đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...