Giải pháp thiết kế nội thất siêu tốc tối ưu thời gian với nội thất Modul

Giải pháp nội thất Module theo quy trình FAST – Siêu tốc, siêu tối ưu

Giữa bối cảnh đại dịch Covid -19 toàn cầu, các ngành sản xuất và thương mại đang dần chuyển mình để kịp thời ứng phó với những sự ” bình thường mới” cùng những giải pháp tối ưu hơn và có tác dụng thích ứng cao. Theo đó,  ngành công  nghiệp nội thất trong nước và quốc tế dần chuyển mình sang một hướng, được coi như giải pháp tối ưu cho các chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thi công nội thất. Giải pháp nội thất Module cùng với Quy trình F.A.S.T đã được TOPDESIGN nghiên cứu để đạt kết quả tốt nhất đáp ứng toàn bộ 4 tiêu chí quan trọng: Công năng, thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ.

Khoảng thời gian giãn cách là lúc để nhiều người có thời gian hơn để suy nghĩ về các yêu cầu của gia đình mình về không gian sống tại nhà. Từ việc tìm hiểu là liên lạc với các nhà thầu, đơn vị, công ty thiết kế thi công nội thất thật sự uy tín và chất lượng. Bởi mọi người đều hiểu rõ, khi mà các biến thể của dịch Covid đang lây lan nhanh và diễn biến phức tạp, uôn ẩn nấp trên đường phố, ở những nơi không gian công cộng, ở những phương tiện giao thông công cộng thì “ Nhà ở “ vẫn được xem là không gian an toàn nhất ngay cả khi diễn biến dịch bệnh kéo dài và thật tuyệt vời nếu nhà bạn đã có phương án thiết kế nội thất, bố trí không gian chức năng khoa học, tiện ích và thông thoáng.

Giải pháp nội thất Module tuân thủ quy trình F.A.S.T chính là một trong những dự án cải tiến nhằm tối ưu cả bốn yếu tố trong quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói của TOPDESIGN. Và bài viết này chúng ta sẽ cùng làm rõ, cũng như những yếu tố quan trọng giúp các chủ đầu tư triển khai dự án của mình một cách nhanh chóng, chất lượng nhất.

1. Giới thiệu về giải pháp nội thất Module

Khái niệm nội thất lắp ghép Module còn quá mới đối với khách hàng trong khi nó rất phổ biến tại các nước phát triển. Vậy những cái hơn khi chọn thiết kế và thi công nội thất sử dụng sản phẩm Module hơn các dịch vụ truyền thống, TOPDESIGN đã lên những giải pháp và phương án hiệu quả nhất để ứng dụng quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói cùng các sản phẩm nội thất Module thông minh. Triển khai quy tình lắp đặt nội thất ngay sau khi duyệt thiết kế, bắt đầu bằng các Module được sản xuất sẵn bằng dây chuyền hiện đại và chính xác tuyệt đối.

Module được hiểu là những khối độc lập, riêng lẻ. Thay vì thiết kế liền mạch như đồ nội thất truyền thống, nội thất module được hoàn thiện theo từng khối riêng biệt và liên kết lại với nhau. Nội thất may đo dạng module là đồ nội thất được đo đạc, thiết kế theo kích thước riêng, đồng thời được sản xuất và lắp đặt theo dạng lắp ghép để trở thành một khối hoàn chỉnh, thống nhất.

Cùng điểm qua những ưu điểm của giải pháp nội thất Module, như sau:

1.1. Chất lượng – Cứng cáp, đảm bảo độ bền chắc của kết cấu

Các sản phẩm Module luôn đòi hỏi sử dụng lượng vật tư nhiều hơn so với cách làm truyền thống, vách ngăn chịu lực giữa các khoan để đồ luôn là 02 tấm ngăn thay vì 01 tấm như thông thường giúp việc chịu lực được tốt hơn khi để các đồ nặng. Đồng thời với liên kết ốc âm ( không xử dụng đinh vít ) của phương pháp làm Module sẽ giúp sản phẩm bền hơn rất nhiều, vì khi đó các vị trí chịu lực là các liên kết ốc kim loại chứ không phải là các tấm ván MDF.

giải pháp nội thất Module - TOPDESIGN

Các sản phẩm nội thất Module luôn đảm bảo độ bền chắc của kết cấu

phong cách thiết kế nọi thất chung cư Hàn Quốc 6

Thay vì thiết kế liền mạch như đồ nội thất truyền thống, nội thất module được hoàn thiện theo từng khối riêng biệt và liên kết lại với nhau

Nội thất Module Hàn Quốc

Nội thất may đo dạng module là đồ nội thất được đo đạc, thiết kế theo kích thước riêng, đồng thời được sản xuất và lắp đặt theo dạng lắp ghép để trở thành một khối hoàn chỉnh, thống nhất. 

Nội thất Module Hàn Quốc 2

Mẫu nội thất phòng khách phong cách Hàn Quốc ứng dụng quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói cùng các sản phẩm nội thất Module thông minh

1.2. Thiết kế linh hoạt – Dễ thay đổi và tùy biến

Các sản phẩm Modun cấu tạo từ các Modun cơ bản, cho phép hoán đổi vị trí như trò chơi Lego. Sau một thời gian sử dụng, quí khách hàng có thể tháo ra và thay đổi thiết kế một cách dễ dàng để làm không gian nhà của mình mới lạ mà không cần phải đập đi làm lại sau vài năm sử dụng như các phương pháp làm truyền thống khác. Đồng thời với những gia đình hay di chuyển nhà ở thì có thể di chuyển dễ dàng toàn bộ nội thất qua căn nhà mới và chuyên gia của TOPDESIGN sẽ tư vấn sắp xếp sao cho phù hợp với nhà mới mà không phải bỏ tiền đầu tư lại.

Mẫu nội thất Module phòng khách

Các sản phẩm Modun cấu tạo từ các Modun cơ bản, cho phép hoán đổi vị trí như trò chơi Lego

Mẫu nội thất phòng khách Module  phong cách Hàn Quốc dành cho căn hộ chung cư

Mẫu nội thất phòng khách Module  phong cách Hàn Quốc dành cho căn hộ chung cư

Mẫu nội thất phòng khách Module  phong cách Hàn Quốc dành cho căn hộ chung cư

Nội thất Molude lắp ghép phòng khách

1.3. Tối ưu về mặt chi phí cho chủ đầu tư

Các sản phẩm Module cấu tạo từ các Module cơ bản được sản xuất công nghiệp hàng loạt giúp giá thành cho các gói nội thất được tối ưu hóa giúp quý khách hàng yên tâm không phát sinh chi phí trong quá trình thi công như khi sử dụng dịch vụ truyền thống. Ngay cả khi Quý khách hàng thay đổi thiết kế, đổi trả sau khi đã thi công cũng không phát sinh chi phí chỉnh sửa sản phẩm.

Nội thất Molude lắp ghép phòng ngủ

Một góc phòng ngủ phong cách Hàn Quốc sử dụng giải pháp lắp ghép nội thất Module

Nội thất Molude lắp ghép phòng ngủ

Một góc phòng ngủ phong cách Hàn Quốc sử dụng giải pháp lắp ghép nội thất Module

Nội thất Molude lắp ghép phòng ngủ

Một góc phòng ngủ phong cách Hàn Quốc sử dụng giải pháp lắp ghép nội thất Module

Nội thất Molude lắp ghép phòng ngủ

1.4. Tốc độ – Thi công nhanh hơn -Tiết kiệm thời gian giám sát hơn

Các sản phẩm Module luôn có sẳn 100% trong kho vì vậy cho phép giao hàng ngay khi hợp đồng được kí kết. Việc lắp đặt và hoàn thiện 01 căn hộ theo tiêu chuẩn đã được qui định nên chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần làm việc. Tốc độ giao hàng và lắp đặt giúp chủ đầu tư hoàn toàn an tâm về tiến độ và không phải giám sát quá nhiều như cách làm truyền thống vì lo sợ chất lượng không bảo đảm do tay thợ.

Nội thất Molude lắp ghép phòng làm việc

Phòng làm việc gọn gàng và tinh tế tối giản với hai màu tương phản

Nội thất Molude lắp ghép phòng bếp

Phòng bếp cùng các hệ tủ màu trắng được thiết kế tối ưu công năng

2. Quy trình F.A.S.T đã được chứng minh để đạt hiệu quả tốt nhất

2.1. F- Function: Công năng tối ưu

F là chữ viết tắt của cụm từ hàm chứa ý nghĩa cho sự tối ưu về công năng bao gồm các giải pháp phân chia, sắp xếp và bố trí không gian các phòng chức năng: phòng khách, bếp, cửa đi, cửa sổ,… và giao thông trong căn hộ, ngôi nhà.

Theo đó, Giải pháp nội thất Module cho phép thay đổi linh hoạt thiết kế theo thực tế thi công mà không quá ảnh hưởng quá nhiều tới tổng thể và không phát sinh thêm chi phí.

Nội thất Molude lắp ghép phòng bếp

Không gian bếp ăn sáng bóng với đồ nội thất sáng màu cùng thiết bị bếp bằng Inox dễ lau chùi

2.2. A- Aesthetic: Đẹp, thẩm mỹ cao

Thẩm mỹ là cái đẹp, bao gồm hai cực: Sự tinh tế và phóng khoáng. Ngành công nghiệp nội thất phương Tây thường tìm đến những cái đẹp trong sự phóng khoáng và đơn giản, còn phương đông là sự tinh tế và tỉ mỉ tới từng chi tiết.

giải pháp nội thất Module - TOPDESIGN

Giải pháp nội thất Module mà TOPDESIGN đang triển khai đáp ứng toàn bộ tiêu chí này. Cùng với sự tiếp nối và phát huy lối thiết kế đơn giản, hiện đại của ngành công nghiệp Hàn Quốc, gam màu phóng khoáng và các bố cục nội thất tối giản. Các mẫu thiết kế Module hứa hẹn mang đến một không gian giàu tính thẩm mỹ cho các chủ đầu tư. Và đặt biệt, khắc phục được sự rườm rà của quy trình và thay thế bản hợp đồng kéo dài gần 2 tháng như thiết kế thi công nội thất theo cách truyền thống.

Phòng khách phong cách Hàn Quốc

Một góc căn hộ giàu tính thẩm mỹ theo gam màu Pastel – xu hướng mới làm mưa làm gió trong những năm gần đây

giải pháp nội thất Module - TOPDESIGN2.3. S- Superior: Chất lượng cao

Để đạt được chất lượng cao về công nghiệp thẩm mỹ đòi hỏi người thiết kế phải nghiên cứu sâu, hiểu được khách hàng. Thiết kế đồng bộ với ý đồ, thói quen sử dụng, cá tính của chủ đầu tư.

So với lối thiết kế truyền thống, Giải pháp nội thất Module bị giới hạn về số lần chỉnh sửa theo quy cách. Đa phần các kiến trúc sư sẽ tiếp thu ý kiến và sở nguyện của chủ đầu tư sau đó triển khai nhanh nhất gói nội thất để bàn giao sớm. Tuy nhiên, do các mô hình và bố cục nội thất đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và chuẩn mực, nên gần như các chủ đầu tư chỉ cần đưa ra sở thích về phong cách và một số nguyện vọng cơ bản, thì bản thiết kế sẽ được tùy biến ngay sau đó đồng bộ nhất, chất lượng nhất.

phong cách nội thất Hàn Quốc

phong cách nội thất Hàn Quốc 2

phong cách nội thất Hàn Quốc 3

phong cách nội thất Hàn Quốc 4

2.4. T- Timing: nhanh nhẹn, đúng hẹn

TOPDESIGN là một thương hiệu nội thất gắn với sự đúng hẹn và chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với sự hăng say đích thực, bằng kinh nghiệm cũng như sự tự tin của một tập thể trẻ nhiệt huyết. Nhiều người trong số đó đã có khời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, đặc biệt là các nước phương Tây. Do vậy, Dự án sẽ được triển khai thi công nhanh nhất, thêm nữa, với phương pháp nội thất Module, thời gian thi công còn có thể rút ngắn hơn 50% so sới phương pháp làm nội thất thông thường.

3. Thiết kế nội thất Module – Giải pháp của tương lai

Nhưng năm gần đây xu hướng hoàn thiện nội thất bằng giải pháp Module hóa rất được ưa chuộng. Thay vì thiết kế liền mạch như đồ nội thất truyền thống, nội thất module được hoàn thiện theo từng khối riêng biệt và liên kết lại với nhau. Nội thất dạng module là đồ nội thất được đo đạc, thiết kế theo kích thước riêng, đồng thời được sản xuất và lắp đặt theo dạng lắp ghép để trở thành một khối hoàn chỉnh, thống nhất.

phong cách nội thất Hàn Quốc

Có thể nói, module nội thất là giải pháp tối ưu cho mọi không gian gia đình. Từ chất liệu bền bỉ, an toàn và thân thiện tới phụ kiện chính hãng cao cấp mang tới những trải nghiệm tối ưu. Trên hết, sự tùy biến về kích thước của mỗi module tủ thực sự tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong ngành nội thất thương mại. Nội thất Module chính là sự phát triển tất yếu và là tương lai cho sự lựa chọn của xã hội.

4. Gói nội thất Module siêu tốc với nhiều ưu điểm từ TOPDESIGN

Nội thất Module theo mô hình nội thất may đo, mô hình siêu thị là giải pháp nội thất được TOPDESIGN tiên phong phát triển tại Việt Nam.

4.1. Các ưu điểm của gói nội thất Module siêu tốc

Các mẫu module nội thất TOPDESIGN tạo ra hàng trăm thiết kế cho bạn lựa chọn cho đến khi ưng ý với các ưu điểm sau :

 • Báo giá + Thiết kế trong vòng 08 giờ.
 • Thi công lắp đặt bàn giao trong vòng 08 ngày.
 • Bảo hành bảo trì trong vòng 08 năm

4.2. Quyền lợi của chủ đầu tư

Những quyền lợi rất tốt các gia chủ khi lựa chọn gói nội thất Module siêu tốc:

 • Miễn phí tư vấn thiết kế
 • Tinh hoa chắt lọc: Áp dụng những kiến thức tinh hoa chắt lọc của ngành công nghiệp nội thất HÀN QUỐC để áp dụng vào thị trường nội thất Việt Nam.
 • Thẩm mỹ và Công năng tối ưu: Từng sản phẩm nội thất được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ trước khi sản xuất, đảm bảo thẩm mỹ đẹp, công năng sử dụng tối ưu, và độ bền vượt trội.
 • Chất lượng: Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại như máy CNC tự động, máy dán cạnh đa chức năng, máy cưa cắt, phòng sơn sấy tiêu chuẩn cao đảm bảo các sản phẩm nội thất bền đẹp.
 • An toàn sức khỏe: Sử dụng những nguyên vật liệu gỗ, keo an toàn tiêu chuẩn E0, E1, không có hại cho sức khỏe như nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường.
 • Thiết kế nhanh chóng, sản phẩm có sẵn nên thi công nhanh, chất lượng bảo đảm theo chuẩn sản phẩm công nghiệp không khác biệt so với mẫu tại showroom.

Tham khảo thêm một số hình ảnh khác của giải pháp nội thất lắp ghép Module từ TOPDESIGN:

phong cách nội thất Hàn Quốc 2

phong cách nội thất Hàn Quốc 3

phong cách nội thất Hàn Quốc 4

phong cách nội thất Hàn Quốc 4 2

phong cách nội thất Hàn Quốc 4 3

phong cách nội thất Hàn Quốc 4 5

phong cách nội thất Hàn Quốc 4 5

v 8

phong cách nội thất Hàn Quốc 4 9

v 8

5. Lời kết

Nâng cao chất lượng dịch vụ như một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, phụ kiện và nội thất cao cấp. TOPDESIGN không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất mà còn cung cấp đầy đủ nhất những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh với dòng sản phẩm nội thất Module mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Những không gian mang đến sự trải nghiệm khác biệt chỉ sau 1 tuần, bạn sẽ có không gian sống hoàn hảo và tiện nghi nhất.

Liên hệ để có báo giá cho dự án của bạn:

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THIẾT KẾ

6. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

 • VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 •  Xưởng nội thất TOPhome : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 •  Hotline: 0966651888

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...