Thiết kế nội thất theo yêu cầu| Tư vấn tận tâm, thi công cẩn thận

thiết kế thi công nội thất

Thiết kế nội thất theo yêu cầu| Tư vấn tận tâm, thi công cẩn thận

Khi cuộc sống hiện đại trở nên sôi động, nhu cầu ở và sinh hoạt ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu và được nhiều gia chủ tìm hiểu, lựa chọn cẩn thận. Việc sở hữu một không gian đáng sống, sang trọng, tiện nghi trở thành mong muốn của nhiều người. TOPDESIGN cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều gia chủ với dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu tận tâm, cẩn thận.

Read More

nguyên tắc thiết kế nội thất

7 Nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản hữu ích – chia sẻ từ TOPDESIGN

 Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một dự án tự làm hay đang tìm cách thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp, hãy đọc 7 nguyên tắc thiết kế nội thất này để đảm bảo các dự án của bạn kết thúc trong sự hoàn hảo và gọn gàng nhất.

Read More

nội thất Module

Giải pháp nội thất Module theo quy trình FAST – Siêu tốc, siêu tối ưu

Giữa bối cảnh đại dịch Covid -19 toàn cầu, các ngành sản xuất và thương mại đang dần chuyển mình để kịp thời ứng phó với những sự ” bình thường mới” cùng những giải pháp tối ưu hơn và có tác dụng thích ứng cao. Theo đó,  ngành công  nghiệp nội thất trong nước và quốc tế dần chuyển mình sang một hướng, được coi như giải pháp tối ưu cho các chủ đầu tư và nhà thầu thiết kế thi công nội thất. Giải pháp nội thất Module cùng với Quy trình F.A.S.T đã được TOPDESIGN nghiên cứu để đạt kết quả tốt nhất đáp ứng toàn bộ 4 tiêu chí quan trọng: Công năng, thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ.

Read More

chi phí thi công nội thất

Chi phí thi công nội thất gồm những gì và các yếu tố ảnh hưởng?

Thiết kế thi công nội thất là một trong những hạng mục quan trọng trong xây dựng, cải tạo các công trình xây dựng dân dụng bao gồm nhà ở chung cư, biệt thự, nhà phố, penthouse, các công trình văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Và chi phí là một trong những vấn đề mà các chủ đầu tư rất quan tâm. Vậy chi phí thi công nội thất gồm những hạng mục nào và các yếu tố ảnh hưởng đến dự toán thi công nội thất là gì? Mời các bạn tham khảo bài viết của TOPDESIGN ngay sau đây.

Read More

mẫu nội thất phòng ngủ đẹp

[BST] Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp cho chung cư, biệt thự, nhà phố

Không gian nội thất đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình. Giấc ngủ là một trong những yếu tố tiên quyết và thước đo cho một không gian sống tiện nghi, phù hợp. Tham khảo ngay bài viết Bộ sưu tập những mẫu nội thất phòng ngủ đẹp cho chung cư, biệt thự, nhà phố đến từ TOPDESIGN để lên ý tưởng cho căn phòng ngủ ấm cúng của mình.

Read More

thiết kế nhà phố đẹp hiện đại

Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại – Phương án tốt cho gia chủ thông thái

Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu một ngôi nhà phố đẹp, thú vị, vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Do đó, trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng thiết kế và chia sẻ những kinh nghiệm để có một nhà phố hiện đại nhất cho các quý gia chủ!

Read More

Click để nhận Báo Giá cho Dự Án của bạn ...

DMCA.com Protection Status