Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu thiết kế văn phòng tại Hưng Yên ngày càng được quý công ty và doanh nghiệp quan tâm. Vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên lĩnh vực này không phải là điều dễ dàng để đảm bảo được tiêu chí an toàn, uy tín và chuyên nghiệp.

1. Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, đang trên đà phát triển. Chính lợi thế về mặt địa lý nên Hưng Yên được nhiều công ty, doanh nghiệp mở văn phòng làm việc. Do đó, nhu cầu về việc xây dựng thi công văn phòng ngày càng phổ biến rộng rãi ở Hưng Yên.

Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên

Tham khảo một số mẫu thiết kế văn phòng tiêu biểu tại TOPDESIGN:

Là một địa phương giáp với thủ đô Hà Nội, Hưng Yên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế. Cùng với đó, lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hưng Yên cũng đang chuyển mình với những bước tiến mới. Nội thất Dương Gia mời các bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết kế văn phòng tại Hưng Yên trong các nội dung chi tiết sau:

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng tại Hưng Yên

Văn phòng là nơi làm việc gắn bó trong 8 tiếng đồng hồ của nhân viên. Vì vậy, không gian văn phòng chính là yếu tố quan trọng tới tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi cũng như nhiệt huyết cho các thành viên trong công ty. Cùng điểm qua 1 số lợi của việc thiết kế thi công nội thất văn phòng nhé.

2.1. Nâng cao hiệu quả công việc

Thiết kế thi công nội thất văn phòng, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho không gian làm việc chung, mà còn giúp nhân viên có nhiều tiện nghi và không gian làm việc thoải mái. giúp cho nâng cao hiệu quả công việc, năng suất làm việc tốt hơn.

Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên TOPDESIGN

2.2. Tăng giá trị thương hiệu

Việc thiết kế nội thất văn phòng theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, nội thất bên ngoài, bên trong, logo là việc vô cùng quan trọng. Cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghiệp, từ đó giúp tăng giá trị thương hiệu. Khẳng định dấu ấn văn hóa công ty, tăng mức độ kết nối và gắn bó giữa các thành viên.

2.3. Thu hút đầu tư

Thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp và phù hợp, còn giúp cho doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, công việc suôn sẻ. Từ đó hướng phát triển kinh doanh nâng lên tầm cao mới, giúp thu hút đầu tư. Tạo dựng thương hiệu của công ty. Đó là lý do các doanh nghiệp nên chú trọng tới việc thiết kế văn phòng hiện đại, chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín.

Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên TOPDESIGN 2

2.4. Tăng lợi nhuận cho công ty

Thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp ngoài việc giúp công ty định hình được thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Mà còn thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Từ đó tăng nhiều đơn hàng, hợp đồng lớn có giá trị. Tạo bước tiến phát triển và gia tăng lợi nhuận cho công ty mình.

Nếu bạn chưa định hình được thiết kế các không gian văn phòng của mình như thế nào? Đừng quá lo lắng, TOPDESIGN xin gợi ý cho bạn những thông tin bổ ích cho việc thiết kế nội thất văn phòng tại Hưng Yên. Cùng nhau tham khảo thêm nhé!

3. Các hạng mục chi tiết Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên

3.1. Thiết kế nội thất khu vực lễ tân

Thiết kế đầu tiên dành cho khu vực lễ tân, sảnh, đây được xem là bộ mặt của công ty, cho doanh nghiệp. Vì vậy, cần chú trọng các yếu tố quan trọng tạo nên các mẫu văn phòng đẹp.

Vì thế, khi thiết kế khu vực quầy lễ tân, cần đặc biệt chú ý sao cho phù hợp với yếu tố thẩm mỹ. Hơn nữa còn tập trung phần logo, thương hiệu cần được làm nổi bật. Quan trọng nhất là khu vực sảnh tiếp khách, nên thiết kế với diện tích phù hợp. Bố trí thêm bàn ghế để cho khách có thể ngồi chờ hay nghỉ ngơi.

3.2. Thiết kế thi công nội thất phòng họp

Thiết kế thi công nội thất phòng hợp cũng là nhân tố quan trọng để tạo nên tổng thể mẫu văn phòng đẹp. Có thể nói, phòng họp là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp quan trọng. Nơi trao đổi công việc giữa các phòng ban hay có khi toàn thể nhân viên công ty và ban lãnh đạo.

Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên TOPDESIGN 4

Ngoài mục đích phục vụ cho các cuộc họp nội bộ, đôi khi còn là nơi tiếp đón khách hàng hay đối tác cùng trao đổi hợp tác làm ăn. Vậy nên, các thiết kế phòng họp cần thể hiện sự tinh tế hài hòa, rộng rãi và thoáng mát.

3.3. Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng giám đốc là không gian làm việc của người đứng đầu công ty. Nơi thường xuyên diễn ra các cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng giám đốc phải được trang trí vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng, bởi đây chính là bộ mặt của công ty.

Nội thất phòng giám đốc nên thiết kế 1 bàn lớn bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Để thể hiện quyền uy của chủ nhân căn phòng cũng như tôn lên thương hiệu công ty. Bên cạnh đó, thông thường mỗi phòng làm việc của giám đốc sẽ có 1 bộ bàn ghế da để tiếp khách, yêu cầu chung là phải sử dụng đồ nội thất trang trọng và lịch sự.

3.4. Thiết kế, trang trí nội thất phòng làm việc nhân viên

Nhân viên chính là lực lượng nòng cốt của công ty. Vì vậy, để nhân viên có thể làm việc hiệu quả và năng suất cao. Thì việc đầu tư không gian làm việc cho nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Việc thiết kế nội thất một cách đồng bộ, mang tính trẻ trung. Bên cạnh đó, cũng cần trang bị thêm các đồ nội thất thiết yếu như: kệ, tủ đựng hồ sơ,… để phục vụ tốt cho công việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên TOPDESIGN 5

Thiết kế nội thất văn phòng dành cho nhân viên, nên chọn bàn có kích thước trung bình và ghế xoay có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với mỗi nhân viên. Ngoài ra, hiện nay thiết kế nội thất ngày nay còn chuộng trang trí thêm cây xanh giúp không gian làm việc tươi mới và thoải mái hơn.

4. Nguyên tắc thiết kế trang trí nội thất văn phòng

Văn phòng làm việc là vô cùng quan trọng. Vì đây là không gian làm việc giúp mang lại hiệu suất và chất lượng công việc được đảm bảo. Tuy nhiên, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cần tuân theo 1 số nguyên tắc của nó. Sau đây là một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế văn phòng, bạn nên cần lưu ý:

4.1. Cân bằng và đối xứng

Nguyên tắc ưu hàng đầu khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng đó là kiểu dáng và không gian phù hợp. Bố trí nội thất nên tạo ra không gian rộng rãi, thoải mái, và có thể di chuyển dễ dàng. Không gian văn phòng cần được bố trí hệ thống cây xanh tươi mát kết hợp với nguồn ánh sáng hài hòa. Tạo điểm nhấn cho tổng thể được cân bằng và đối xứng với nhau.

4.2. Tạo điểm nhấn

Tính thẩm mỹ thể hiện qua việc bày trí nội thất văn phòng, ánh sáng hài hòa với màu sắc chủ đạo. Ngoài ra, tính thẩm mỹ còn thể hiện nhiều qua đặc trưng ngành nghề của công ty. Quan trọng nhất là việc thể hiện dấu ấn ngành nghề của công ty.

Thiết kế văn phòng tại Hưng Yên TOPDESIGN 64.3. Tối ưu hóa công năng của các đồ vật

Tối ưu hóa công năng của các đồ vật trong thiết kế nội thất văn phòng. Chính là sự bố trí, sắp xếp các vật dụng sao cho hợp lý, thuận tiện cho quá trình đi lại, giao dịch nội bộ. Để giúp nhân viên làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc bố trí các vật dụng cũng nâng cao khả năng phối hợp công việc để đạt hiệu quả cao nhất giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.

4.4. Yếu tố phong thủy

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hợp phong thủy cũng sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Từ vị trí đặt bàn làm việc, hướng và các vật đặt trên bàn làm việc chính là điều mà các nhà thiết kế phải quan tâm.

5. Công ty thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

5.1. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh trọn gói chuyên nghiệp

Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công nội thất văn phòng

Chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm với thành quả là hàng ngàn dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc. Từ các văn phòng giá rẻ đến các hội trường, trung tâm cao cấp, My House đều đã từng góp sức để hoàn thiện tạo nên những công trình hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn luôn cam kết thực hiện tốt nhất các dự án thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp mà khách hàng giao phó.

5.2. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh với cơ sở, vật chất tiên tiến, hiện đại

TOPDESIGN luôn tự tin với quy mô với 2 chi nhánh tại Hà Nội, 1 tại Vinh Nghệ An gồm 2 showroom. . Đồng thời hệ thống nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất TOPDESIGN-Oanh Bằng, Địa chỉ tại Cụm Công Nghiệp Hà Mãn, Trí Quả – Xuân Lê – Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh. Với quy mô diện tích: 6.000m2 chuyên phục vụ những dự án cần tiến độ gấp, khối lượng lớn.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 3

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng – TOPDESIGN còn có nhà xưởng sản xuất tại Đồng Nhân, Đông La, Hà Nội có quy mô 700m2. Đây là cơ sở ứng dụng các dây chuyền sản xuất tiên tiến, kỹ thuật, thiết bị hiện đại hàng đầu, để đưa đến những sản phẩm làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất.

5.3. Đơn vị thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh có đội ngũ KTS, kỹ sư, thợ, nhân viên giỏi

Bên cạnh yếu tố cơ sở vật chất thì TOPDESIGN còn ghi điểm trong lòng khách hàng nhờ đội ngũ nhân sự. Chúng tôi xây dựng thương hiệu TOPDESIGN dựa trên nền tảng của phương châm: “Hệ thống quản lý – con người – chất lượng nhân sự”.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 4

TOPDESIGN chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Là một tập thể vững mạnh gồm nhiều Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Cộng tác viên tài năng, giàu sức sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Trong đó nhiều thành viên đã từng học tập ở nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, Đã làm việc tại các công ty đa quốc gia trước khi cùng nhau xây dựng nên thương hiệu TOPDESIGN. 

5.4. Đơn vị có giá thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh hợp lý nhất

Với hệ thống showrom với 2 xưởng đồ gỗ, sản phẩm không qua trung gian, nên mức báo giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh, hợp lý và phù hợp nhất với mọi phân khúc khách hàng.

Thiết kế văn phòng tại Bắc Ninh - TOPDESIGN - 5

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng, báo giá thi công nội thất văn phòng và được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Bài viết trên đây, TOPDESIGN đã gợi ý một số thông tin về thiết kế thi công nội thất văn phòng. Hy vọng, qua bài viết này đã phần nào giúp bạn rõ hơn về thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hưng Yên. Nếu bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

4.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

  • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
  • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
  • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
  • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...