Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - Những điều cần biết

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp – Những điều cần biết

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp – thiết kế thi công văn phòng là một lĩnh vực khó trong mảng thiết kế nội thất. Với không gian văn phòng sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp với các phương án bố trí phòng chức năng phù hợp cũng như theo từng ngành nghề cụ thể như: bất động sản, tài chính, ngân hàng, công nghệ,… sẽ là giải pháp giúp phản ánh đúng hình ảnh văn hóa và thông điệp hoạt động của Công ty bài bản, chuyên nghiệp nhất.

1. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp là gì?

Văn phòng cao cấp thường nằm ở vị trí trung tâm, giao thông tiện lợi và mang đậm hơi hướng thiết kế hiện đại, tiện nghi theo những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng riêng biệt. Không gian làm việc bên trong bố trí khoa học, phóng khoáng, tràn ngập ánh sáng, vật liệu thi công tốt, giá trị thẩm mỹ cao và đáp ứng mọi công năng sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty.

2. Tầm quan trọng của tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp chuyên nghiệp

Bất cứ chủ doanh nghiệp nào đang có dự định khởi nghiệp một cách chuyên nghiệp và bài bản trong tất cả các lĩnh vực như: BĐS, các sàn giao dịch, thời trang, tài chính, ngân hàng, công nghệ,… cũng phải có văn phòng làm việc cao cấp chuyên nghiệp, truyền cảm hứng.

Mục tiêu chung của thiết kế văn phòng cao cấp ngày nay là cung cấp một nơi làm việc thoải mái cho tất cả nhân viên. Hướng đến điều kiện làm việc tốt nhất cho sức khỏe và phát huy tính sáng tạo.

Tất nhiên, một văn phòng được thiết kế cao cấp hiện đại, sẽ mang giá trị thẩm mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ doanh nghiệp sẽ phản ánh mức độ uy tín cùng bộ nhận diện thương hiệu.

Hơn nữa, việc doanh nghiệp hoặc công ty sở hữu văn phòng cao cấp còn phản ánh rõ quy mô, tầm cỡ nhằm thu hút nhân sự hay đối tác làm ăn. Dựa vào kết quả khảo sát cho thấy rằng, chất lượng không gian làm việc sẽ ảnh hưởng tới 70% năng suất công việc của nhân viên. Cũng bởi lẽ đó, các chủ doanh nghiệp nên thiết kế văn phòng cao cấp để lĩnh vực kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

3. Sự khác biệt của dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Nếu so sánh với những mẫu văn phòng thiết kế thông thường thì văn phòng cao cấp có những ưu điểm khác biệt rõ nét như:

 • Môi trường làm việc tốt: Đảm bảo sự thoải mái, không gian làm việc năng động và trẻ trung.
 • Thể hiện văn hóa, hình ảnh thương hiệu: Với không gian làm việc chuyên nghiệp, bố trí khoa học và thẩm mỹ cao sẽ nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía khách hàng khi đến giao dịch hoặc hợp tác làm ăn.
 • Vật dụng bố trí khoa học, chất lượng thi công tốt nhằm mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.
 • Văn phòng hiện đại, đầy đủ công năng sử dụng: Chính sự linh hoạt trong cách bố trí phòng ban đã mang lại diện mạo hoàn toàn mới mẻ, góp phần gia tăng cảm hứng làm việc hăng say cho nhân viên.
 • Đề cao văn hóa riêng biệt  cho mỗi doanh nghiệp, công ty.

9.Thiết kế văn phòng ngân hàng AKBANK tiết kiệm không gian, chi phí_TOPDESIGN

4. Bí quyết tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp chuẩn từ chuyên gia

Bạn đang có dự định thiết kế văn phòng trong thời gian tới thì hãy bỏ túi một số bí quyết thiết kế chuẩn chuyên gia dưới đây.

4.1. Dựa vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh

Dựa vào ngành nghề của bạn để lên phương án bố trí nội thất và thiết kế phòng ban làm việc cho phù hợp. Chẳng hạn: đối với văn phòng kỹ thuật thì việc xây dựng và thiết kế kiến trúc sẽ khác hoàn toàn so với công ty chuyên về bảo hiểm, ngân hàng. Không gian bên trong cần phải sắp xếp ngăn nắp, khoa học nhằm mang sự thoải mái nhất cho nhân viên làm việc.

4.2. Lựa chọn màu sắc tươi sáng

Bạn nên lựa chọn gam màu sắc tươi sáng cho văn phòng của mình để không gian làm việc trở nên trẻ trung, năng động và hiện đại hơn. Nên quan tâm đến nguyên lý phối màu vòng tròn vòng sắc, cân đối sự hài hòa và thống nhất về màu sắc để không rối mắt hay quá sặc sỡ khi nhìn vào.

4.3. Đảm bảo công năng sử dụng

Tùy vào công năng sử dụng của từng phòng ban như: Phòng làm việc của giám đốc, phòng hợp, phòng làm việc, phòng sinh hoạt, quầy lễ tân sẽ có phong cách thiết kế riêng. Phòng giám đốc nên thiết kế nổi bật với vẻ đẹp bề thế, uy nghiêm để mang lại bộ mặt nhận diện thương hiệu cho chủ doanh nghiệp.

5. Những mẫu thiết kế văn phòng công ty cao cấp theo ngành nghề

Dưới đây là những mẫu thiết kế văn phòng công ty cao cấp đẹp ấn tượng theo ngành nghề được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây. Bạn hãy tham khảo nhé.

5.1. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp công ty bất động sản

Văn phòng BĐS là nơi diễn ra hoạt động môi giới mua nhà, căn hộ, chung cư, nhà phố,… với giá trị lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cho nên, thiết kế văn phòng công ty bất động sản là cần tạo ra không gian bên trong cần đảm bảo sự sang trọng, phóng khoáng cùng với không gian riêng biệt mô phỏng mô hình cũng như phối cảnh ngoại thất để khách hàng nắm được.

11.Thiết kế văn phòng công ty bất động sản sang trọng và cao cấp_TOPDESIGN

2.Thiết kế văn phòng công ty bất động sản hiện đại_TOPDESIGN

5.2. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp công ty du học

Văn phòng các công ty du học cần được thiết kế với phong thái làm việc chuyên nghiệp cùng không gian học tập tiên tiến, hiện đại. Từ đó, tạo dựng niềm tin về một địa chỉ đáng tin cậy cho những người muốn học và trau dồi về tiếng văn hóa bản địa.

Tham khảo dự án : thiết kế nội thất văn phòng du học

thiết kế thi công văn phòng du học - TOPDESIGN

mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty du học CMMB - TOPDESIGN

Văn phòng giao dịch tiền tệ của các chi nhánh ngân hàng được thiết kế khoa học cùng hệ thống an ninh đảm bảo. Bởi vì đây là nơi làm việc đón tiếp rất nhiều khách hàng, đối tác thực hiện những giao dịch nên đến hàng tỷ đồng.

5.3. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp văn phòng công ty IT

Thiết kế nội thất văn phòng IT  luôn chú trọng đến vẻ đẹp hiện đại, linh hoạt và giá trị thẩm mỹ. Bởi họ thường làm việc với các đối tác người nước ngoài và những đối tác làm ăn trong nước bạc tỷ. Cho nên, ý tưởng thiết kế văn phòng Logistics cần đảm bảo sự chuyên nghiệp.

ý tưởng thiết kế văn phòng 2022 - TOPDESIGN - công nghệ trong văn phòng

12..Thiết kế nội thất văn phòng công ty Rebune tại khu công nghiệp Quang minh nghệ thuật, sáng tạo_TOPDESIGN

Lĩnh vực công nghệ ngày càng khẳng định rõ vị thế đẳng cấp của mình với đời sống con người với những ứng dụng tiện lợi, nhanh chóng. Cho nên, văn phòng công nghệ cần đảm bảo sự chuyên nghiệp, bảo mật tốt cùng hệ thống an ninh chất lượng.

5.5. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp văn phòng thời trang

Thiết kế văn phòng công ty thời trang cần phải bố trí và sắp xếp những gian bán hàng riêng biệt nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng khi mua sắm. Do đó, không gian bên trong văn phòng cần phải thiết kế lộng lẫy, thời thượng, đẳng cấp theo tầng lớp thượng lưu nhằm toát ra vẻ đẹp hoàn mỹ không tỳ vết.

6.Thiết kế nội thất văn phòng thời trang thông thoáng, thoáng mát_TOPDESIGN

17.Thiết kế nội thất văn phòng thời trang thu hút, đẹp mắt_TOPDESIGN

5.6. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp văn phòng giao dịch ngân hàng

Thiết kế văn phòng ngân hàng của các chi nhánh ngân hàng được thiết kế khoa học cùng hệ thống an ninh đảm bảo. Bởi vì đây là nơi làm việc đón tiếp rất nhiều khách hàng, đối tác thực hiện những giao dịch nên đến hàng tỷ đồng.

14aa. Thiết kế văn phòng ngân hàng AKBANK thư giãn, thoáng mát_TOPDESIGN

13.Thiết kế văn phòng ngân hàng AKBANK ấn tượng, sáng tạo_TOPDESIGN

6. Báo giá dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Tùy thuộc vào diện tích sử dụng, vị trí mở văn phòng, phong cách thiết kế và nội thất sử dụng mà giá dịch vụ thiết kế văn phòng cao cấp cũng chênh lệch đôi chút. Về sơ bộ thì giá thiết kế hiện tại TOPDESIGN dao động từ 200,000 – 500,000 VNĐ/m2.

Bảng giá luôn thay đổi theo sự biến động của thị trường, giá trên chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo. Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí thiết kế văn phòng thì hãy đồng hành cùng đơn vị thi công thiết kế uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Liện hệ với đội ngũ kiến trúc sư TOPDESIGN theo link sau đây:

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ BIỆT THỰ INDOCHINE CÙNG TOPDESIGN:

[shortcode_button]

7. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng của TOPDESIGN

 • Đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn xu hướng thiết kế mới nhất kèm bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc chi tiết trên từng hạng mục.
 • Cam kết những mẫu thiết kế văn phòng nhỏ cho đến quy mô hớn đều đẹp mắt, đáp ứng công năng sử dụng và giúp nhân viên làm việc thoải mái nhất.
 • Thời gian thi công, thiết kế nhanh chóng.
 • Mẫu thiết kế văn phòng công ty đẹp sang trọng và đáp ứng xu hướng phát triển hiện nay.
 • Chi phí thi công thiết kế văn phòng Hợp lý.

Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về vị trí cũng như cách thức liên hệ với TOPDESIGNCông ty thiết kế nội thất uy tín – mà bạn có thể tham khảo: 

 • Cơ Sở Chính: Số 30, BT4-3 KĐT Trung Văn – Vinaconex 3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPCT: Phòng 06, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Showroom số 1 (Boss Casa): Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, TP. Hà Nội.
 • Showroom số 2 (Christoher Guy Style): Số 14, ngõ 180, đường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà Xưởng Sản Xuất: Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
 • Hotline: 0966651888 
 • Email: contact@topdesign.pro.vn
 • Facebook: www.facebook.com/topdesigngroup/

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...