56 trang web thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới - TOPDESIGN tổng hợp

56 trang web thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới – TOPDESIGN

Chào mừng bạn đến với danh sách những trang web và blog thiết kế nội thất tốt nhất năm 2021 mà TOPDESIGN giới thiệu ngay sau đây. Những trang web thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới – Nơi các bạn có thể tìm thấy ý tưởng cho không gian của riêng bạn, cũng là nơi các kiến trúc sư trau dồi kiến thức và cập nhật những HOT TREND mới nhất trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm cảm hứng thiết kế nhà.

Chúng tôi tự hào rằng TOPDESIGN cũng là nơi các bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích trong ngành thiết kế nội thất và thi công nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi nhận được nhiều email và tin nhắn từ độc giả, khách hàng yêu thích mỗi ngày. Họ tin tưởng và trao đổi về những vấn đề băn khoăn của họ về dự án sắp tới họ cần chúng tôi giam gia và đóng góp ý tưởng.

Có thế bạn quan tâm các chủ đề :

1. Những trang web thiết kế nội thất – Nơi gợi mở ý tưởng

Mục tiêu của TOPDESIGN chính là:

1. Giúp mọi người lên ý tưởng thiết kế nội thất bao gồm: thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất nhà phố và nội thất văn phòng, các công trình công cộng, Các dự án thiết kế nội ngoại thất nhà ở.

2. Giải trí cho những người chỉ đơn giản thích ngắm nhìn những ngôi nhà đẹp và độc đáo, những mẫu nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố mãn nhãn.

Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ danh sách 56 trang web thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới chúng tôi coi là tốt nhất trong thiết kế nội thất, trang trí nhà và kiến ​​trúc nhà ở trên Web.

Xin lưu ý rằng danh sách này chỉ đơn giản là ý kiến ​​của chúng tôi. Nó không dựa trên bất kỳ dữ liệu thực nghiệm nào. Đó chỉ là danh sách các trang web chúng tôi truy cập và thưởng thức… và nghĩ rằng chúng đáng được chia sẻ với các bạn vì việc chia sẻ chúng giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu chính của mình (truyền cảm hứng và giải trí).

trang Web thiết kế nội thất thế giới

Xem thêm: Quy trình thi công nội thất chung cư 12 bước chuẩn nhất

2. Tiêu chí của những trang web thiết kế nội thất chất lượng là gì?

Tiêu chí chính của TOPDESIGN khi đánh giá các trang web là:

1. Một loạt các thiết kế nội thất đầy cảm hứng, trang trí nhà và / hoặc kiến ​​trúc nhà ở;

2. Trang web sử dụng hình ảnh chất lượng;

3. Trang web được cập nhật thường xuyên, với nhiều thông tin hữu ích và có giá trị chia sẻ cao.

trang web thiết kế nội thất tốt nhất trên thế giới3. Tổng hợp 56 trang web thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới

3.1. Apartment therapy

Apartment therapy là trang web thiết kế nội thất tập trung vào nội thất nhỏ, đặc biệt là căn hộ, chung cư và nhà nhỏ. Trang web này có đồ nội thất cho không gian nhỏ, mẹo trang trí và thiết kế cho không gian nhỏ, những ý tưởng hay và thiết thực phù hợp với phương châm tiết kiệm chi phí đầu tư, khá chi tiết và tỉ mỉ.

3.2. Archilovers

Archilovers.com là website với chủ đề thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc nhà ở, nơi hội tụ của nhiều kiến trúc sư tài năng. Kết nối mọi người, dự án và sản phẩm thiết kế trên toàn thế giới. Là nơi các bạn có thể tham gia cộng đồng và chia sẻ các dự án cũng như hồ sơ chuyên nghiệp của bạn.

3.3. ArchInspire

Trang web này là một tổng quan toàn diện về mọi thứ cần làm với ngôi nhà, từ thiết kế đến trang trí và mọi thứ ở giữa. Các tính năng và blog về nhà và sản phẩm rất nhiều.

3.4. Architectural Digest

Architectural Digest là trang web của một tạp chí chuyên về kiến ​​trúc. Với các tính năng trên mọi thứ, từ thiết kế chuyên dụng hiện đại cho đến những ngôi nhà của người nổi tiếng, nó bao gồm gam màu cao cấp.

3.5. Bright Nest

Bright Nest cung cấp các mẹo và công cụ để giúp chủ nhà và bất kỳ ai quan tâm đến việc chế tạo và thiết kế. Có hệ thống bảng điều khiển giống như Pinterest để thích và chia sẻ.

3.6. Curbed

Curbed là trang tin tức toàn quốc về kiến ​​trúc, nhà ở, các công trình lịch sử, và mọi thứ liên quan. Đây là một nguồn tài nguyên toàn diện và hoạt động lâu dài được cập nhật liên tục.

3.7. Decoist

Decoist là một blog kiến ​​trúc toàn diện giống như trang web của chúng tôi, có nhiều chủ đề và hướng dẫn, chứa đầy hình ảnh và danh sách cho những người mua, bán và xây nhà.

3.8. Decor8

Trang web này là một blog tập trung vào trang trí, thiết kế và phong cách sống, tập trung vào các bài diễn giải và hướng dẫn về việc cải thiện cuộc sống và ngôi nhà của bạn một cách khách quan, dễ hiểu.

3.9.Design Sponge

Design Sponge tập trung vào nhiều chủ đề về phong cách sống, từ thiết kế nội thất đến du lịch và các dự án DIY, được trình bày theo phong cách blog thân thiện và tươi sáng.

3.10. Design to Inspire

Trang web này là một blog cá nhân hóa được viết bởi hai người phụ nữ với niềm đam mê truyền bá đối với thiết kế nhà. Trang web chia nhỏ các bài viết của họ theo tác giả và hiển thị một loạt các ngôi nhà.

3.11. Design Boom

Design Boom là một công ty chuyên về thiết kế và kiến ​​trúc sắc sảo, bao gồm một loạt các tính năng, video và bài báo về vô số chủ đề xoay quanh thế giới thiết kế.

3.12. Design Milk

Design Milk là một blog hấp dẫn, đa khía cạnh bao gồm mọi thứ trong lĩnh vực thiết kế, kiến ​​trúc, nghệ thuật và phong cách. Nhiều nhà văn bao gồm vô số chủ đề trong các lĩnh vực này.

3.13. Design Shuffle

Như khẩu hiệu của họ nói, “Ý tưởng thiết kế nội thất: Thiết kế phòng tắm, Thiết kế nhà bếp; Ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa! ” Trang web này tổ chức các phòng trưng bày về thiết kế nhà và phòng theo nhiều phong cách.

3.14. DigsDigs :

Đây là một trang web phong cách và thiết kế nhà toàn diện, tập trung vào các phòng trưng bày ảnh và viết blog DIY. Ngoài ra còn có một loạt các nội dung về thiết bị, đám cưới, trẻ em và phong cách.

3.15. Dornob :

Dornob là một bộ sưu tập trực tuyến các ý tưởng thiết kế chuyên biệt khác với các ấn phẩm thiết kế truyền thống. Tập trung vào sự đổi mới và sự sang trọng độc đáo.

3.16. Dwell :

Dwell chia sẻ nhiều lựa chọn về nhà và phòng trưng bày thiết kế, cũng như các mẹo và hướng dẫn về phong cách, thiết kế, hiệu quả và thậm chí cả thực phẩm.

3.17. Dwelling Gawker :

Trang web này là một trang web ghép bảng theo phong cách Pinterest có các bài đăng về nhà cửa, công việc thiết kế và các dự án tự làm. Nó sẵn sàng chia sẻ và liên kết đến một loạt các blog và trang web đáng ngạc nhiên từ khắp nơi trên mạng.

3.18. Elle Décor

Một chi nhánh của tạp chí Elle, trang web này lưu trữ thẩm mỹ bóng bẩy, bao gồm các chủ đề từ cuộc sống ngoài lưới đến trang trí nghệ thuật phòng ngủ.

3.19. Freshome

Tạp chí thiết kế và kiến ​​trúc tập trung vào các dự án mang phong cách cao và độc đáo. Có rất nhiều phòng trưng bày bao gồm một loạt các dự án, từ nhà dân dụng đến nhà nguyện cao vút.

3.20. HGTV.com

Đây là trung tâm internet của Home and Garden TV, bao gồm toàn bộ thiên hà về các chủ đề từ thiết kế nhà đến thủ công DIY, nấu ăn đến thời trang.

3.21. THome and Design

Home and Design là một trang web thiết kế tổng thể khác, với nhiều danh mục bài đăng về nội thất, nhà bếp, kiến ​​trúc, cảnh quan và hơn thế nữa.

3.22. HomeDSGN

Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tính năng và phòng trưng bày về những ngôi nhà mơ ước, ngôi nhà trên cây, v.v. Thẩm mỹ tươi tốt, sạch sẽ làm cho việc điều hướng trở nên dễ dàng.

3.23. Tìm kiếm thiết kế nhà :

Trang web này tìm kiếm và giới thiệu kiến ​​trúc và thiết kế nhà độc đáo và tiến bộ, vật liệu tiên tiến. Có một số phát hiện thực sự độc đáo ở đây.

3.24. HomeAdore

Home Adore là một blog về kiến ​​trúc và thiết kế khổ lớn, bóng bẩy, chia nhỏ phạm vi bao phủ của nó một cách gọn gàng theo phong cách, vì vậy bạn có thể duyệt qua mọi thứ từ những ngôi nhà trên bãi biển đến nội thất châu Á một cách dễ dàng.

3.25. Trang chủ Thiết kế

Đây là một trang web tập trung vào thiết kế nội thất và kiến ​​trúc rộng tương tự, được tổ chức thành các bảng có liên kết Pinterest để dễ dàng điều hướng và chia sẻ mạng xã hội.

3.26. HomeDit

Trang web này bao gồm một loạt các thiết kế nội thất và kiến ​​trúc mà nhiều người yêu thích của chúng tôi làm, nhưng tập trung vui nhộn vào các chủ đề vui nhộn và thú vị, chẳng hạn như “thú cưng thực sự thích đồ nội thất của chủ nhân”, trong số những chủ đề khác.

3.27. HomeTalk

HomeTalk là một nền tảng được xây dựng cho những người làm trung tâm về DIY, chia sẻ vô số kiến ​​thức về mọi khía cạnh của việc sở hữu và bảo trì một ngôi nhà.

3.28. House and Home

Đây là cửa hàng trực tuyến của tạp chí thiết kế nhà và phong cách sống, với các bài đăng và trang về mọi khía cạnh của nội thất gia đình, phong cách và thậm chí cả việc chuẩn bị thức ăn.

3.29. House Beautiful

House Beautiful, một tạp chí trực tuyến khác tập trung toàn diện, cung cấp những câu chuyện thú vị, được cá nhân hóa về các chủ đề như cuộc sống trên con phố cổ nhất ở Mỹ như thế nào.

3.30. Housely.com

Housely là sự kết hợp tuyệt vời giữa các ý tưởng thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, bất động sản và các mẹo vặt trong nhà.

3.31. Houzz

Houzz là một nguồn tài nguyên khổng lồ, một trong những trung tâm trung tâm trên internet cho những ai quan tâm đến việc mua, bán, cải tạo hoặc làm bất cứ điều gì khác với ngôi nhà của họ. Đó là nơi để tìm kiếm các chuyên gia, chủ nhà đồng nghiệp và các dự án ngoạn mục để đổi mới.

3.32. iCreatived

Ở đây chúng tôi có một trang web về những ý tưởng mới mẻ và mới mẻ, cho dù đó là thiết kế nội thất, đồ nội thất hay các dự án DIY. Các chủ đề bao gồm từ thông tin thuần túy đến các ý kiến ​​sáng tạo.

3.33. IdealHome

IdealHome là một ấn phẩm tạp chí lớn với một trang web thiết kế nội thất trực tuyến tuyệt vời. Rất nhiều bức ảnh tuyệt vời, được mong đợi. Điều tôi đặc biệt thích là việc điều hướng đến các phần khác nhau rất dễ dàng.

3.34. inhabitat

Trang web này dành riêng cho thiết kế xanh và bền vững, công nghệ sạch và những ý tưởng mới nổi trong thế giới thiết kế.

3.35. Interior Design Lovers

Đây là một trang web toàn diện khác, cung cấp lời khuyên và hướng dẫn về thiết kế nội thất, cũng như các phòng trưng bày về căn hộ, ngôi nhà được thiết kế xanh và hơn thế nữa.

3.36. Kitchen Designs

Đây là cơ sở nhà cho một công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Long Island. Tại đây, bạn sẽ thấy các phòng trưng bày tác phẩm thiết kế đẹp mắt và rất nhiều lời khuyên về công việc thiết kế.

3.37. Like Modern

Đây là một công ty nội thất hiện đại có một loạt các yếu tố thiết kế nội thất với nhiều kiểu dáng và kích thước.

3.38. LogHome

Như tên của nó, trang web này là về những ngôi nhà bằng gỗ. Từ việc xây dựng đến trang bị chúng, trang web có mọi khía cạnh được đề cập.

3.39. Lush Home

Tập trung vào thiết kế nội thất và trang trí nhà, bắt kịp xu hướng, màu sắc và phong cách phòng, và các ý tưởng trang trí nhà thân thiện với môi trường.

3.40. Mad About The House

Đây là một trang web nói về tình yêu thiết kế nội thất và nhà cửa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các bài đăng trên blog có phòng trưng bày những ngôi nhà đẹp và hơn thế nữa, từ kinh điển đến tân tiến.

3.41. Mocoloco

Mocoloco tập trung vào khía cạnh hiện đại và đương đại của thiết kế và đổi mới, từ nội thất cho đến hình thức bên ngoài. Nhìn vào đây để ngạc nhiên tột độ.

3.42. OneKindesign

Đây là một trang web dạng tổng quan toàn diện khác, với các tính năng về nhiều địa điểm thiết kế, từ thiết kế nội thất đến xây dựng thân thiện với môi trường.

3.43. Pinterest

Pinterest có lẽ là phong cách sống và thiết kế nội thất phổ biến nhất trên web, bởi vì hàng triệu trang nội dung của nó đến từ chính người dùng. Đây là nơi để chia sẻ và tìm kiếm những gì tốt nhất trong công việc DIY, phong cách sống, thiết kế và thời trang từ khắp nơi trên thế giới.

3.44. Pippa Jameson Interiors

Trang web phát triển xu hướng về thiết kế nội thất. Nó có tính thời trang, phong cách mới nhất và thiết kế tiên tiến.

3.45. Popsugar

Popsugar bao gồm một loạt các chủ đề từ phổ văn hóa đại chúng, từ những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng đến tin tức giải trí, nhưng cũng có một loạt các bài báo về nhà cửa, thời trang và cuộc sống.

3.46. Remodelista

Thiết kế thời trang dưới nhiều hình thức bao gồm nội thất, du lịch, sản phẩm cộng với một loạt hướng dẫn cải tạo .

3.47. The Kitchen Designer

Như tên của nó, trang web thiết kế nội thất này tập trung vào thiết kế nhà bếp bằng tia laser . Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng và các liên kết sản phẩm cho một số công việc thiết kế lấy nhà bếp làm trung tâm tuyệt vời.

3.48. TheSpruce.com

About.com đã ra mắt The Spruce cách đây không lâu và chúng tôi coi là một cải tiến lớn so với About.com vì nó tập trung hơn vào trang chủ và chất lượng nội dung khá tốt. Các biên tập viên tại TheSpruce.com có ​​sở trường cung cấp thông tin quan trọng mà không biến mọi bài báo thành một luận văn.

3.49. This Old House

This Old House là phần mở rộng của chương trình truyền hình dài tập về việc sửa sang nhà cửa. Bản thân đã là trang web thiết kế nội thất toàn diện, với các tính năng về hầu hết mọi khía cạnh của thiết kế nội thất và ngoại thất, trong số các phạm vi về phong cách sống khác.

3.50. Tiny Ass Apartment

Đây là một trang web vui nhộn và vui nhộn được thiết kế để giúp đỡ tất cả chúng ta, những người không chính xác là người có nghĩa. Với các hướng dẫn tự làm và giúp tìm ra những cách rẻ nhất để trang trí ngôi nhà của bạn theo phong cách, điều cần thiết là đọc.

3.51. Trendir.com

Trendir.com cung cấp rất nhiều bài đăng về thiết kế nội thất bao gồm các hình ảnh được lựa chọn tốt để hỗ trợ các chủ đề. Đó là một trang web dễ điều hướng và họ xuất bản các chủ đề thú vị sẽ khiến bạn lướt qua trong một thời gian.

3.52. UniqueHomes.com

Unique Homes bao gồm thế giới bất động sản sang trọng, được thiết kế để giúp bạn mua, bán hoặc liên hệ với bất kỳ ai có liên quan đến bất động sản sang trọng trên khắp thế giới.

3.53. UrbanHomez

Trang web thiết kế nội thất này được thiết kế để kết nối bạn với các chuyên gia cần thiết trong bất kỳ hạng mục thiết kế nhà cụ thể nào, giới thiệu các cuốn sách thiết kế và phòng trưng bày các tác phẩm tuyệt vời trong vô số lĩnh vực.

3.54. Wayfair’s “Get the Look

Wayfair là một cửa hàng trang trí nội thất và đồ nội thất tuyệt vời nhưng nó cũng có một phần cảm hứng rất lớn được gọi là” Get the Look “, nơi các nhà thiết kế gửi tác phẩm của họ. Nó chắc chắn đáng xem.

3.55. Wow Haus

WowHaus là một trang web có trụ sở tại California tập trung vào thiết kế tinh tế, với hệ thống dựa trên ô cho phép điều hướng đơn giản và đẹp mắt của hàng chục dự án thú vị.

3.56. Zillow Digs TM

Zillow Digs là Pinterest dành cho nhà ở. Đó là một phần mở rộng tuyệt vời của trang web bất động sản Zillow. Zillow Digs cung cấp hàng chục nghìn hình ảnh ngôi nhà – từ trong ra ngoài. Đó là một cộng đồng nơi bạn có thể tạo bảng của riêng mình – nơi bạn có thể đào các hình ảnh từ trang web bất động sản Zillow , các bảng Digs khác và / hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn. Để có cảm hứng và niềm vui, một trải nghiệm khám phá và là trang web thiết kế noo

Tổng hợp và đưa tin: Thiết kế thi công nội thất TOPDESIGN

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...