Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2022- TOPDESIGN

Báo giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2022- TOPDESIGN

Sau khi đã có được bản vẽ thiết kế nội thất, việc quan trọng tiếp theo là tìm một đơn vị uy tín để báo giá thi công nội thất chung cư hoàn thiện. Vậy công đoạn này bao gồm những bước nào? Cần lưu ý những gì khi thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

1. Các gói dịch vụ báo giá thi công nội thất chung cư của TOPDESIGN

1.1. Báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất tại TOPDESIGN. Trong quá trình thi công nội, bạn sẽ được hưởng những tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng tốt nhất:

 • Được tư vấn miễn phí trực tiếp bởi các kiến trúc sư về lựa chọn loại vật liệu, trang thiết bị, giải pháp thi công,…
 • Đồng hành sát sao theo dõi tiến độ thi công công trình từ A đến Z.
 • Được hỗ trợ liên tục về mặt kỹ thuật, nhân lực để đảm bảo tiến độ thi công nếu có yêu cầu bổ sung.
 • Nhận sổ bảo hành thi công chi tiết và hưởng quyền lợi bảo hành.
 • Với nhiều lợi ích được đảm bảo khi thuê dịch vụ, bạn sẽ tránh được việc mất khá nhiều thời gian tự tìm kiếm vật liệu, trang thiết bị và có khả năng chịu rủi ro phát sinh trong quá trình thi công do không có chuyên môn kinh nghiệm.

Báo giá thi công nội thất chung cư năm 2022

1.2. Báo giá thi công nội thất chung cư theo yêu cầu

Đến với TOPDESIGN, bạn có thể yêu cầu thiết kế căn hộ chung cư cho căn hộ của mình theo nhiều phong cách đa dạng khác nhau như: Hiện đại, Tân cổ điển, tối giản, Bắc Âu,… Bên cạnh dịch vụ thi công trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các gói thiết kế và thi công nội thất chung cư theo yêu cầu với mức giá cực kỳ ưu đãi.

báo giá thi công nội thất chung cư hiện đại

Dù bạn đang có nhu cầu thi công 1 hạng mục nhỏ trong căn hộ, hoặc thi công toàn bộ căn thì TOPDESIGN đều có thể đáp ứng.

1.3. Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư nào tại TOPDESIGN?

Quy trình thi công nội thất tại TOPDESIGN chuyên nghiệp và rõ ràng để đảm bảo chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Tùy theo tình trạng sản phẩm thông thường có 2 trường hợp:

1.3.1. Trường hợp 1: Chưa có bản vẽ chi tiết thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Trong trường hợp này, đội ngũ TOPDESIGN hỗ trợ thực hiện bản vẽ chi tiết cho bạn. Hai bên sẽ trao đổi về thông tin dự án, tùy vào độ khó của công trình mà có những phương án phù hợp nhất.

báo giá thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn

1.3.2. Trường hợp 2: Đã có bản vẽ phối cảnh và bản vẽ chi tiết

Nếu bạn đã có hồ sơ thiết kế nội thất và đang tìm kiếm đơn vị thi công thì TOPDESIGN sẽ dựa vào đó nghiên cứu tính khả thi của bản vẽ rồi đưa báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ.

2. Quy trình báo giá thi công nội thất chung cư tại TOPDESIGN

Quy trình báo giá thi công nội thất của TOPDESIGN gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá và khảo sát hiện trạng căn hộ chung cư

Bước 2: Lên phương án và đề xuất ý tưởng trong trường hợp chưa có phương án thiết kế và được sự thông qua của chủ đầu tư.

Bước 3: Báo giá thi công nội thất chung cư chi tiết cho từng hạng mục thi công hoàn thiện nội thất chung cư.

Bước 4: Thống nhất và ký kết các hạng mục và giá trị được báo giá làm cơ sở soạn thảo hợp đồng thi công.

TOPdesign_Thi công Nội Thất_Hinode S1_1501_02_06

3. Các hạng mục thi công nội thất chung cư tại TOPDESIGN [cập nhật 2022]

Để có thể thành công làm nên một căn hộ chung cư đẹp và cao cấp nhất, đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ cần bao quát toàn diện mạng mục từ đầu đến cuối để đảm bảo tính đồng bộ và tiện ích hoàn hảo nhất cho gia chủ.

A_TOPdesign_Vinhomes Metropolis_Ms Ngan_Phong ngu con gai_02

Cụ thể các hạng mục thi công chi tiết nội thất chung cư tại TOPDESIGN sẽ bao gồm thi công phần thô và thi công hoàn thiện.

3.1. Thi công phần thô cho căn hộ chung cư

Đây là phần vô cùng quan trọng, đóng vai trò kiến tạo nền móng ban đầu khi bắt đầu thi công nội thất. Trong phân đoạn này sẽ bao gồm các phần việc như: xây khối, xây gạch, đổ xi măng, tô vữa,…

Đồng thời, khi thi công tháo dỡ và phân chia lại không gian, việc thi công phần thô sẽ là nền móng giúp bạn có thể định hình được không gian sinh hoạt mới cho gia đình mình.

TOPDESIGN_Hoàn thiện nội thất_Vinhomes Metropolis M3_120m2_02

3.1. Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công điện nước: Sau khi đã hoàn tất thi công phần thô sẽ đến công đoạn thi công điện nước, đi đường điện và nước âm tường sao cho phù hợp với từng không gian chức năng trong căn hộ, đảm bảo tính thẩm mỹ ổn áp nhất.

Thi công nội thất gỗ: Nội thất cùng chất liệu đóng vai trò quan trọng quyết định thẩm mỹ chung của căn hộ. Do đó, việc thi công sàn gỗ hay tủ, kệ, trần, tường,… được phân thành một bước.

TOPDESIGN_Thiet ke va thi cong noi that IPH_MR_Hoang 608_01

Thi công trần thạch cao: Trần thạch cao với khả năng tăng thẩm mỹ chung, chống cháy, chống nắng tốt và độ bền siêu ổn định nên rất được gia chủ yêu thích. Khi thi công hoàn thiện nội thất, đây cũng là công đoạn không thể thiếu.

Nếu chọn phương án thi công hoàn thiện nội thất, đội ngũ chuyên gia và các kiến trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu tại TOPDESIGN sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất nội thất cho không gian của căn hộ: phòng khách, bếp, ngủ, wc,..

Sau khi nội thất hoàn thành sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi vận chuyển đến căn hộ và bắt đầu việc bài trí sắp xếp.

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư

Bảng báo giá chi tiết sẽ dựa trên thực tế hiện trạng căn hộ và yêu cầu kỹ thuật từ hồ sơ thiết kế. Giá thi công nội thất căn hộ chung cư được tính dựa trên các yếu tố sau:

 • Hạng mục thi công: Thi công nhiều hay ít, giá thi công căn hộ 1 phòng ngủ sẽ khác giá thi công căn hộ 2,3 phòng ngủ, thi công đá ốp tường sẽ đắt hơn thi công tường bình thường.
 • Vật liệu nội thất thi công: Mỗi loại vật liệu thi công khác nhau sẽ có giá khác nhau. Ví dụ gỗ tự nhiên sẽ đắt hơn gỗ công nghiệp, vật liệu nhập khẩu sẽ đắt hơn vật liệu trong nước, …
 • Diện tích thi công: Tùy theo diện tích và quy mô công trình thực tế mà chúng tôi sẽ xác định khối lượng và giá vật liệu.
 • Xưởng thi công nội thất: Dựa trên loại trang thiết bị nội thất được chỉ định mà TOPDESIGN sẽ lựa chọn xưởng thi công hoặc nhập khẩu.
 • Đơn vị thi công: Mỗi đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ có các báo giá thi công khác nhau và cách thức báo giá khác nhau.

TOPDESIGN_Thiet ke va thi cong noi that IPH_MR_Hoang 608_04b

4. TOPDESIGN – Đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín, chuyên nghiệp

Sở dĩ TOPDESIGN tự tin đồng hành cùng các quý gia chủ để hướng tới một không gian sống hiện đại và như ý, cũng bởi sự tin tưởng và hài lòng của nhiều gia chủ trong thời gian  qua. Chúng tôi may mắn được truyền cảm hứng vào không gian sống của nhiều khách hàng thượng lưu trong nước và quốc tế.

 • Là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nội thất biệt thự, nhà phố tại Hà Nội và trên toàn quốc.
 • Các kiến trúc sư am hiểu dự án, các mối quan hệ với dự án, đầy đủ giấy tờ, hồ sơ đáp ứng thủ tục thi công, hoàn công nhanh chóng.
 • Có sẵn đầy đủ các ý tưởng thiết kế nội thất cho tất cả mặt bằng căn hộ, Penthouse tại dự án.
 • Đội ngũ tư vấn trực tiếp tại dự án, luôn có mặt trong vòng 3 tiếng sau khi xếp lịch hẹn gặp.
 • Nhà xưởng nội thất đầu tư quy mô bài bản .
 • Chúng tôi lên dự toán và kiểm soát chi phí thi công căn hộ để tránh phát sinh các chi phí ngoài ý muốn và gây ảnh hưởng đến tài chính gia đình bạn.

TOPDESIGN tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên về ngành nội thất và hệ thống xưởng sản xuất hiện đại sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Hãy liên hệ với TOPDESIGN ngay hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công nội thất căn hộ, chung cư của bạn chuyên nghiệp với giá thành phù hợp nhất .

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Xem thêm các dịch vụ khác tại TOPDESIGN:

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...