Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office

Đi theo tiếng gọi của niềm đam mê và tình yêu to lớn với các trò chơi điện tử,Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office được trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Đây không chỉ là cột mốc ghi nhớ thành công của công ty Game Office trong thời gian qua mà chính là lời khẳng định hướng đến tương lai với những mục tiêu cao hơn nữa.

1. Thông tin dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office

1.1. Tổng quan về dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office

Thiết kế thi công nội thất văn phòng là công việc sắp xếp phòng ban, bố trí nội thất trong không gian làm việc sao cho tối ưu và phù hợp nhất. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ, sự tiện nghi, hữu ích mà còn phù hợp với văn hóa của công ty.

Với đặc thù hoạt động về lĩnh vực game nên khi  bố trí văn phòng cần phải tạo ra môi trường làm việc năng động, trẻ trung và thoải mái giúp nhân viên nâng cao khả năng sáng tạo và tập trung cao độ để hoàn thiện tốt công việc. Bên cạnh môi trường làm việc lý tưởng và hiệu quả cần phải thể hiện được nét đặc trưng, tính sáng tạo của công ty game chuyên nghiệp.

Không những thế, thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office đặc biệt quan tâm đến không gian cộng tác, thiết kế trực quan nhằm đáp ứng nhiều phong cách làm việc khác nhau của công ty game. Với thiết kế văn phòng khoa học, không gian phân chia hợp lý, phong cách thiết kế phù hợp đã góp phần phản ánh rõ văn hóa thương hiệu, giá trị của công ty cũng như thu hút và giữ chân nhân tài.

1.2. Thông tin dự án 

 • Tên dự án : Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office
 • Phong cách thiết kế: Thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại
 • Năm thực hiện: 2023

2.1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office – Khu vực tiền sảnh văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office, tiền sảnh văn phòng với mô hình không gian xanh. Không gian xanh là các thiết kế bố trí linh hoạt cây xanh trong không gian tiền sảnh góp phần mang đến sự tươi mát, trong lành, thư giãn cho nhân viên và nhiều đối tượng khách hàng khi đặt chân đến nơi đây.

1. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực tiền sảnh

Thiết kế sảnh văn phòng đẹp không gian xanh hiện đang là xu hướng kiến trúc hiện nay. Sảnh văn phòng thiết kế theo không gian hiện đại, mang đến hơi thở tươi mới và năng động cho doanh nghiệp. Nội thất văn phòng hiện đại mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu. 

2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực tiền sảnh

2.2. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office – Hành lang

Hàng lang văn phòng thiết kế có phong cách, độc đáo, đẹp lạ đã thu hút sự chú ý, gia tăng thiện cảm, gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao đối với những vị khách, đối tác đến thăm và làm việc. Nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng các kết cấu và phối màu rất phù hợp cho không gian đặc biệt này.

3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực hành lang
Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office chú trọng văn hóa đọc lựa chọn thiết kế đó là thiết kế hành lang bằng các tủ đựng sách kế nối. Theo đó, không gian hành lang thường sẽ kê các giá kệ đựng sách vừa trang trí cho thấy văn hóa của doanh nghiệp vừa giúp nhân viên có thể lựa chọn sách để đọc.

4. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực hành lang

Khu vực hành lang được phân chia bằng khung kệ giá đỡ mở cho phép nhân viên kiểm soát mức độ riêng tư bằng cách đặt các vật trang trí trên giá kệ đó. Đa số những vật trang trí đặt trên kệ phản ánh đặc điểm của từng game mà nhân viên đó đang phụ trách. Điều đó giúp cho nhân viên của từng bộ phận khác nhau khám phá được công việc của các bộ phận khác đang làm.

2.3. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office – Khu vực lễ tân, đón tiếp

Màu sắc là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý con người. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc vận dụng và kết hợp màu sắc một cách hợp lí hài hòa sẽ tạo ra những nguồn cảm hứng mới mẻ. Không những vậy, còn kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên.

7. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực lễ tân , đón tiếp

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng luôn chú trọng đến sự linh hoạt, năng động với không gian làm việc đầy cảm hứng để tối ưu hóa hiệu quả làm việc cho nhân viên. Đồng thời còn góp phần gia tăng sự hiện diện của thương hiệu đối với khách hàng. Gam màu sắc trung tính được sử dụng chủ đạo kết hợp hài hòa với màu trần, để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp.

5. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực lễ tân , đón tiếp

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office, khu vực lễ tân , đón tiếp:  vận dụng phong cách đa màu sắc sẽ truyền tải sự năng động và trẻ trung cùng thú vị. Xu hướng không gian đa màu sắc này đảm bảo được sự trẻ trung và tư duy sáng tạo, độc đáo, phá cách. Các kiến trúc sư đã chọn những màu tươi sáng để làm nổi bật và mang đến nguồn năng lượng tràn đầy. Một không gian đa sắc màu sẽ phản ánh lên được cá tính của doanh nghiệp. Từ đó gây ấn tượng với khách hàng, đối tác nhiều hơn.

6. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực lễ tân , đón tiếp

Phần lớn không gian được thiết kế phù hợp với các công việc trẻ trung, năng động như thời đại ngày nay. Kệ trưng bày các nhân vật và dụng cụ được để xen kẽ với những chậu thực vật xanh tốt, tạo một nét cân bằng cho hệ sinh thái nơi đây. 

8. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu vực lễ tân , đón tiếp

2.4. Thiết kế văn phòng công ty Game Office – Khu làm việc chung nhân viên

Với thiết kế một phòng sáng tạo game để đón ánh sáng và tận dụng diện tích, các bàn làm việc trong thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office phòng làm việc nhân viên được bố trí rất hợp lý, tạo khoảng không gian làm việc thoải mái. Đồng thời màu sắc được sử dụng chọn lọc với 3 màu chính là trắng, đỏ, xanh. Cách phối màu vô cùng đơn giản nhưng tạo cho văn phòng những điểm nhấn ấn tượng và chiều sâu cần thiết, giúp cho văn phòng được nới rộng hơn, và tăng khả năng sáng tạo cho nhân viên khi làm việc.

9. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - không gian làm việc nhân viên

Để giúp cho nhân viên có thể sáng tạo những phần mềm, phiên bản game mới lạ thì việc bố trí thêm cây xanh trong thiết kế nội thất văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc với nhiều cây xanh được trang trí gần cửa sổ, tạo bức tường xanh mát để giảm bớt ánh nắng chiếu rọi vào văn phòng. Cửa sổ và bàn làm việc được bố trí khá hài hòa, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.

Góc làm việc thật sự cá tính, với màu sắc rất đơn giản sẽ mang lại sự tươi trẻ cũng như hiện đại cho toàn bộ văn phòng. Ánh sáng êm dịu và ghế ngồi thoải mái, tạo ra một góc làm việc lý tưởng cho những thành viên. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều ý tưởng độc đáo về game cho công ty.

10. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - không gian làm việc nhân viên

Vì có cửa sổ chiếu sáng hợp lý nên văn phòng được bố trí nhiều cây xanh để lọc khí, giúp tạo không khí thoải mái, gần gũi với thiên nhiên và tăng cảm hứng sáng tạo. Nội thất văn phòng được bố trí khoảng cách hợp lý, để tạo được khoảng không thích hợp và thoải mái cho việc đi lại. Tránh gây tù túng dễ làm cho nhân viên cảm giác khó chịu, khó tập trung vào công việc.

Bàn làm việc của nhân viên lớn và hiện đại, với việc bố trí ghế ngồi quay mặt lại nhau thể hiện tính chuyên nghiệp và tăng tính kết nối. Sử dụng những khối vuông tạo thành hình cây xanh, những hình ảnh của game được lồng ghép vô trang trí cho văn phòng thêm ấn tượng. 

13. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu giải trí

2.5. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office -phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc luôn được xem là một trong những hạng mục rất quan trọng của một công ty, doanh nghiệp. Đây chính là không gian làm việc của người đứng đầu điều hành công ty.  Do đó trong thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office việc thiết kế phòng giám đốc được đặc biệt chú ý. 

11. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - không gian phòng giám đốc

Không gian phòng giám đốc được bài trí khoa học, chuyên nghiệp và có sự gọn gàng, ngăn nắp, đồng thời đảm bảo được những yếu tố về ánh sáng, phong thủy sẽ tạo ra được tài vận và giúp tăng cường khí lực cho chính doanh nghiệp, nhờ đó công việc làm ăn thường xuyên phát đạt và tiền tài cũng ngày càng được nâng cao, dồi dào hơn.

Xây dựng một văn phòng đầy đủ tiện nghi, thoáng đãng kết hợp với không gian xanh hoặc trang trí phù hợp sẽ đem đến nơi làm việc và thoải mái, lý tưởng nhất cho lãnh đạo. Nhờ có tâm lý thoải mái trong quá trình làm việc, ban giám đốc cũng sẽ đưa ra được những chính sách và quyết định đúng đắn cho công ty, đồng thời nơi tiếp khách hàng và đối tác cũng sẽ thành công nhất, mang về rất nhiều dự án tốt đẹp.

2.6. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office –  Không gian pantry giải trí

Cuối văn phòng là khu vực thư giãn của nhân viên giờ nghỉ trưa, mỗi buổi sáng trước khi làm việc, hay khi muốn tìm cảm hứng sáng tạo. Với chức năng là khu vực thư giãn, mang lại những phút giây thư thái cho các thành viên, phòng được các kiến trúc sư thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất với hàng rào làm tường chắn sử dụng hình ảnh trong game.

12. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu giải trí

Thiết kế kệ ngang làm bàn, bố trí thêm những chiếc ghế, vừa tiện lợi lại tiết kiệm không gian. Sàn gỗ tạo sự thân thiện, cảm giác thoải mái cho mọi người tăng sự tương tác, gắn bó hơn.

14. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu giải trí

Đối với mẫu văn phòng đẹp công ty Game Office đòi hỏi sự sáng tạo với ý tưởng phối màu sắc độc đáo, sang động này. Giải pháp tuyệt vời để kích thước não bộ, tinh thần làm việc và mang lại nhiều hứng thú cho đội ngũ nhân viên.

14. Thiết kế nội thất văn phòng công ty Game Office - khu giải trí

3. TOPDESIGN đơn vị thiết kế nội thất văn phòng cao cấp độc đáo, ấn tượng

3.1. Về TOPDESIGN

TOPDESIGN – Với nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế thi công nội thất văn phòng. Chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các dự án và đã tạo ra những không gian làm việc chất lượng và tinh tế.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, TOPDESIGN luôn đưa ra các giải pháp bố trí nội thất văn phòng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu và phong cách của từng khách hàng. Đồng thời, TOPDESIGN ưu tiên sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho các công trình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh mang lại những thiết kế văn phòng đẹp và những không gian làm việc chất lượng, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy. Với chúng tôi, không chỉ đơn giản là thiết kế xây dựng văn phòng, mà còn là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhằm tăng hiệu quả công việc.

Tham khảo thêm các dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng của TOPDESIGN tại:

Và các dự án khác tại link:

VĂN PHÒNG

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng, báo giá thi công nội thất văn phòng và được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

3.2. thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...