Nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Nhà thầu thiết kế thi công biệt thự – Lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Để có được không gian biệt thự cao cấp đẹp, điều quan trọng nhất bạn cần làm đó là lựa chọn một nhà thầu thiết kế thi công biệt thự. Bởi công ty thiết kế xây dựng biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu phương án thiết kế, vật liệu sử dụng và thi công hoàn thiện hiệu quả nhất tiết kiệm thời gian.

Mục lục nội dung

1. Những lợi ích khi lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công biệt thự

Thiết kế thi công Biệt Thự đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo công năng cũng như sự tiện ích của một căn nhà. Đặc biệt, đối với các căn biệt thự sang trọng, thiết kế nội thất biệt thự không những yêu cầu công năng phải đảm bảo mà còn phải thật đẹp mắt cũng như mạng đậm phong cách của chủ sở hữu. Vậy để lựa chọn được một nhà thầu thiết kế thi công biệt thự với kinh nghiệm  thiết kế biệt thự chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

1.1. Lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công biệt thự giúp bạn đơn giản hóa thủ tục hành chính

Để xin cấp phép thi công xây dựng, gia chủ cần những chuẩn bị gì? Hồ sơ thiết kế ,kết cấu, điện nước, đặc biệt là chứng chỉ hành nghề…Nhà Thầu thiết kế thi công biệt thự lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng, bao gồm tất cả giấy tờ cần thiết về mặt luật pháp, quy hoạch và thiết kế ngôi nhà, và thay bạn trực tiếp liên hệ với cơ quan có thẩm quyền, bổ sung khi cần thiết để thúc đẩy nhanh thời gian được cấp giấy phép xây dựng.

2. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

1.2. Nhà thầu thiết kế thi công biệt thự giúp tối ưu hóa công năng sử dụng

Khi thuê thiết kế thi công biệt thự, gia chủ sẽ tránh được các lỗi về phân chia không gian công năng, tỷ lệ các phòng sẽ hợp lý và sự kết nối giữa các không gian hài hòa tối ưu nhất…Để có sự bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích cho gia chủ cũng như đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều không đơn giản bởi công việc này đòi hỏi sự tính toán thấu đáo và kiến thức chuyên môn. 

Việc bố trí công năng là điều tối thiết quan trọng. Dịch vụ thiết kế nhà biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp ngôi nhà được tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, luồng gió và khí trong phòng được lưu thông tạo cảm giác thoải mái, tinh thần thư thái, sức khỏe được cải thiện và còn tiết kiệm năng lượng tối đa.

3. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

1.3. Nhà thầu thiết kế thi công biệt thự  – Đảm bảo về kết cấu xây dựng 

Bộ hồ sơ thiết kế bao gồm kiến trúc, kết cấu, nội thất và điện nước. Do vậy việc thuê nhà thầu thiết kế thi công biệt thự giúp tối ưu hóa thời gian, tiền bạc lãng phí không đáng có cho gia chủ . Các thành phần của hồ sơ thiết kế như kiến trúc, kết cấu và điện nước… là những tính toán chuyên môn đáp ứng chi tiết các yêu cầu về quy cách, cấu tạo, kỹ thuật lắp dựng một cách chính xác giúp đảm bảo tính bền vững của công trình. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất khi thuê thiết kế thi công biệt thự trọn gói

1.3. Lựa chọn nhà thầu thiết kế thi công biệt thự đảm bảo yếu tố phong thủy cho gia chủ 

Mỗi một mảnh đất, diện tích khu đất thì các thiết kế khác nhau và phải phù hợp với từng mảnh đất đó. Ngoài ra xây nhà xem tuổi người đàn ông trong gia đình. Mỗi mảnh đất lại có hướng đón tài lộc khác nhau nên việc bê nguyên thiết kế của người khác vào liệu có phù hợp với gia đình mình, quý khách hàng cũng cần phải cân nhắc.

1.4. Hiện thực hóa mong muốn, sở thích của mỗi chủ nhà bằng những ý tưởng độc đáo

Qua quá trình trao đổi với chủ nhà, bằng sự thấu hiểu nhu cầu và kinh nghiệm chuyên môn, các kiến trúc sư sẽ sáng tạo nên những tác phẩm kiến trúc riêng cho mỗi gia chủ để đảm bảo sự độc nhất cho mỗi không gian sống. Đây cũng là lợi ích quan trọng của việc sử dụng dịch vụ thiết kế.

1. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

1.5. Nhà thầu thiết kế thi công biệt thự giúp bạn sử dụng ngân sách hiệu quả

Thực tế cho thấy, rất nhiều chủ nhà tự tin vào mức độ hiểu biết của bản thân nên đã tự lên ý tưởng, mua đồ, gọi thợ tự thi công với suy nghĩ rằng sẽ tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng, việc tự làm mọi thứ mà không có một công ty thiết kế xây dựng biệt thự chuyên nghiệp thường dẫn tới kết quả ngôi nhà hoàn thiện không như ý muốn. Từ chất lượng không đảm bảo, đến mất rất nhiều thời gian khi phải theo dõi, tìm hiểu lựa chọn từng món đồ trong nhà. Đặc biệt, chi phí phát sinh không đúng dự kiến ban đầu do quá nhiều công việc mà bạn không dự kiến hết được.

Phương án thiết kế được Công ty chuyên thiết kế biệt thự xây dựng trên các điều kiện giới hạn về khu đất, công năng, phong cách kiến trúc, ngân sách đầu tư… Sẽ giúp chủ nhà không bị vỡ kế hoạch ngân sách dự kiến. Dự toán xây dựng chi tiết, số lượng chủng loại vật tư cụ thể … là cơ sở để quản lý vật tư, có kế hoạch về tài chính từng giai đoạn và phân bổ ngân sách vào từng hạng mục hợp lý.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

2. Những lưu ý khi chọn nhà thầu thiết kế thi công biệt thự

Khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà hẳn sẽ có rất nhiều vấn đề khiến quý vị lo lắng, có lẽ vấn đề lớn nhất chính là việc chọn nhà thầu thiết kế thi công biệt thự. Ngôi nhà của quý vị có hình dáng ra sao, mẫu mã thế nào đều sẽ được hiện thực hóa qua bàn tay của nhà thầu xây dựng, thế nên việc chọn lựa một nhà thầu tốt, thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu của gia chủ là một điều vô cùng khó khăn.

Khi bạn đã quyết định đầu tư một khoản tiền lớn để xây biệt thự thì việc lựa chọn được một nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công trọn gói có năng lực và giàu kinh nghiệm là vô cùng cần thiết. Lựa chọn những nhà thầu thiết kế thi công biệt thự uy tín sẽ giúp gia chủ được làm việc với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn và được hưởng những tư vấn, giải pháp tốt nhất.

4. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

Đơn vị thiết kế tư vấn xây dựng biệt thự uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được các thắc mắc trong quá trình lên ý tưởng mẫu biệt thự và có những tư vấn xây dựng sẽ giúp bạn có các lựa chọn bố trí hợp lý không gian vừa khoa học vừa phong thủy, tiết kiệm nhất. công trình đảm bảo chất lượng nhất.

Bên cạnh thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự thì cần thiết phải tìm hiểu và lựa chọn được nhà thầu xây dựng. Nhà thầu thi công xây dựng chính là người hiện thực hóa bản vẽ của bạn, đảm bảo chất lượng thi công công trình.

Lưu ý khi chọn nhà thầu thiết kế thi công biệt thự ngoài chọn đơn vị uy tín, có  kinh nghiệm thi công nội thất biệt thự thì cần quan tâm vấn đề thỏa thuận giá, cách tính giá xây dựng dựng, công việc rõ ràng, thời gian xây dựng, trách nhiệm các biên. Đồng thời, tính toán đến vấn đề thuê nhà thầu trọn gói hoặc riêng lẻ… phù hợp với mong muốn của bạn. Thường những đơn vị xây dựng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức nhưng lại không thể an tâm về chất lượng công trình do không dám sát.

7. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

Để lựa chọn được nhà thầu, bạn cần tìm hiểu về lịch sử của đơn vị đó, các công trình đơn vị đó đã hoàn thiện. Đơn vị đó có được nhiều khách hàng đánh giá tốt hay không? Chi phí mà đơn vị đó đưa ra có hợp lý so với mặt bằng thông thường hay không?

Vì vậy, hãy lựa chọn một nhà thầu thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên ý tưởng, tư vấn về phong cách, vật liệu, chi phí hợp lý. Bạn chỉ cần đưa ra mong muốn, các kiến trúc sư sẽ làm phần còn lại để bạn có căn nhà phù hợp, ưng ý nhất.

3. Những tiêu chí đánh giá nhà thầu thiết kế thi công biệt thự

3.1. Uy tín của nhà thầu thiết kế thi công biệt thự

Điều đầu tiên cần lưu ý khi chọn đối tác thực hiện ngôi nhà của bạn chính là sự uy tín của họ. Một đơn vị uy tín sẽ tạo nên niềm tin cho khách hàng và biến những mong mỏi của bạn thành hiện thực đúng với kỳ vọng. Vậy làm sao để biết được nhà thầu đó có uy tín hay không? Câu trả lời đơn giản nhất chính là hãy xem những sản phẩm, những công trình họ đã thực hiện, những khách hàng mà họ đã làm việc. Từ “lịch sử” của đơn vị đó, ta sẽ có một cái nhìn tương đối về mức độ uy tín.

3.2. Kinh nghiệm của nhà thầu thiết kế thi công biệt thự

Khi tìm hiểu những sản phẩm từng làm của đối tác, Những dự án mà đơn vị đó thực hiện . Bạn cũng sẽ phần nào đánh giá được tay nghề, kinh nghiệm của nhà thầu thiết kế thi công biệt thự. Trong lĩnh vực xây dựng, bạn nên chọn một công ty có thâm niên hoạt động lâu năm vì những công ty tồn tại càng lâu kinh nghiệm của họ càng nhiều và uy tín cũng đã được khẳng định chắc chắn hơn.

5. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

3.3. Sự tận tâm, chu đáo và nhiệt tình của nhà thầu 

Một vấn đề cũng không kém phần lo âu chính là thái độ làm việc của đội ngũ thi công. Vì là làm khoán nên chắc hẳn họ không thể nào là tỉ mỉ như chính làm cho bản thân họ. Tuy nhiên cũng không thể nào lấy lý do đó mà xây dựng cẩu thả, thiếu trách nhiệm được. Để đảm bảo cho vấn đề tận tâm, bạn nên đưa ra những yêu cầu của mình trong hợp đồng với phía công ty xây dựng khi ký kết. Mặt khác, hãy quan sát thái độ phục vụ, tiếp đón để phần nào đánh giá được thái sự tận tâm trong công việc của đối tác.

Sự chu đáo của nhà thầu thiết kế thi công biệt thự sẽ giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác, hơn hết sự hỗ trợ chu đáo của công ty xây dựng sẽ giúp quá trình hợp tác giữa 2 bên trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn. chọn lựa được một nhà thầu tốt sẽ giúp bạn giải quyết ổn thỏa những những khúc mắc một cách chu đáo.

Để tìm được một nhà thầu chu đáo, bạn nên tham khảo trang web, giá trị cốt lõi, phương thức hoạt động của họ để nắm bắt được văn hóa làm việc của đối tác mà bạn đang nhắm đến.

3.4. Chất lượng công trình mà nhà thầu thực hiện

Yếu tố then chốt để chọn nhà thầu, công ty xây dựng nhà cho bạn chính là chất lượng công trình, dự án đơn vị đó thực hiện.

Ngôi nhà chính là nơi che chắn, sinh hoạt của nhiều thành viên trong gia đình, vì thế tất cả gia chủ đều mong muốn ngôi nhà phải bền bỉ, thoải mái và chất lượng. Để chọn được một đối tác chất lượng hãy lắng nghe những cam kết từ họ. Một sự chắc chắn chính là lời khẳng định cho chất lượng, ngoài ra bạn cũng nên đưa ra những yêu cầu của bản thân đối với phía nhà thầu.

6. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

3.4. Báo giá mà nhà thầu thiết kế thi công biệt thự đưa ra 

“Tiền nào của nấy” giá cả luôn là một sự băn khoăn trong mọi công việc liên quan đến tài chính, thiết kế thi công biệt thự lại càng đắn đo hơn nữa vì số tiền đó không hề ít.

Bạn nên tìm một nhà thầu thiết kế thi công biệt thự có giá cả tương đối, nghĩa là không nên quá thấp, cũng không nên quá cao. Nếu giá cả quá thấp sẽ đi kèm với vật tư, chất lượng thấp, nếu quá cao thì dễ dẫn đến vượt ngân sách, phát sinh thêm nhiều mặt. Vì thế một giải pháp cân bằng giữa hai yếu tố là phương án tối ưu nhất.

3.5. Chính sách hậu mãi của nhà thầu thiết kế thi công biệt thự

Một nhà thầu tốt cũng sẽ đi kèm với một chính sách tốt. Bảo hành công trình thời gian dài, bảo trì, kiểm tra định kỳ là những yếu tố không thể thiếu khi ngôi nhà được bàn giao cho gia chủ.

Hãy chọn lựa một công ty, nhà thầu xây dựng có chính sách bảo hành lâu dài, ổn định. Điều đó sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng với ngôi nhà của mình.

8. nhà thầu thiết kế thi công biệt thự - Topdesign

4. TOPDESIGN nhà thầu thiết kế thi công biệt thự uy tín chuyên nghiệp

4.1. Tổng quan về TOPDESIGN

TOPDESIGN là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn trong các lĩnh vực : tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế văn phòng công ty, Thiết kế nội thất chung cư cao cấp, nhà hàng khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng làm việc, công trình công cộng… TOPDESIGN thiết kế và thi công nội thất theo mỗi phong cách riêng biệt từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian hẹp đến không gian sống rộng. 

Là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, có thế mạnh làm tổng thể từ giai đoạn thiết kế và sản xuất. Với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn luôn không ngừng sáng tạo để tìm ra những cái mới trong thiết kế và sản xuất. Chính vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những tư vấn xác thực, bổ ích đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

TOPDESIGN Luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để đem lại tư vấn hợp lý nhất về giá cả và chất lượng. Phong cách thiết kế luôn tôn vẻ đẹp của sản phẩm, tạo ra ngôn ngữ sáng tạo và phong cách nội thất mang dấu ấn cá nhân riêng biệt, trau chuốt từng đường nét – thiết kế “may đo” theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Ngoài ra với tinh thần chăm sóc và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo, khác biệt với các đơn vị khác về ý thức dịch vụ bảo hành sản phẩm, đem lại sự hài lòng và cảm nhận dịch vụ khách hàng tốt nhất. Công đoạn thiết kế sẽ được thực hiện kỹ lưỡng, làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất bao gồm làm việc với khách hàng về ý tưởng, lên bản vẽ chi tiết, nhận phản hồi từ khách hàng, điều chỉnh nếu cần thiết. Vậy còn chần chừ gì nữa, Bạn hãy:

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ PHÙ HỢP NHẤT

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

4.2. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

  • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
  • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
  • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
  • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
  • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...