Nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp| TOPDESIGN

Nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp| TOPDESIGN

TOPDESIGN là nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp bao gồm các mảng dịch vụ: Thiết kế nội thất, thi công nội thất, thi công xây dựng và thiết kế kiến trúc cùng thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín. Bên cạnh nguồn lực về con người, TOPDESIGN phát triển thương mại sản xuất các đồ nội thất cao cấp, các mô hình nội thất module với chất lượng và kiểu dáng tinh tế.

1. TOPDESIGN – Nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín

1.1. Tư vấn thiết kế nội thất là gì?

Nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất là nhà thầu thực hiện các phần công việc lên ý tưởng thiết kế, đề xuất phương án thiết kế nội thất và thực hiện bố trí, trang trí nội thất,  thiết kế không gian nội thất nhà ở, văn phòng, các công trình công cộng . Trong quá trình thực hiện dự án và thi công công trình. Nhà thầu tư vấn thiết kế thi công nội thất cần đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất theo yêu cầu chất lượng và tiến độ của chủ đầu tư.

nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất

Hình ảnh: TOPDESIGN là nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất trường Afred Nobel School

Xem thêm: Mẫu nội thất đẹp

1.2. Trách nhiệm của nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất

Nhà thầu tư vấn thiết kế thi công nội thất có trách nhiệm thực hiện những công việc sau đây:

  • Lên phương án thiết kế, bố trí nội thất cho công trình, dự án theo yêu cầu của dự án. Tùy biến theo các phong cách nội thất được phê duyệt và sự đồng ý của chủ đầu tư.
  • Đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng công việc cũng như tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu. Có đầy đủ năng lực hoạt động và năng lực hành nghề thiết kế xây dựng.nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng MHD

Hình ảnh: TOPDESIGN – Nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng MHD

  • Lập hồ sơ thiết kế đáp ứng nhiệm vụ thiết kế được yêu cầu.
  • Khi thực hiện các công việc của hợp đồng thì Nhà thầu thiết kế xây dựng công trình phải chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thiết kế do mình đảm nhận, điều này là tất yếu khi Nhà thầu thiết kế xây dựng công trình thực hiện gói thầu.
  • Ngoài các nghĩa vụ nêu trên thì Nhà thầu thiết kế xây dựng công trình còn có nghĩa vụ phải giám sát tác giả thiết kế xây dựng trong quá trình thi công xây dựng, tránh trường hợp tác giả hiết kế sai lệch so với hợp đồng thiết kế, dẫn đến sai phạm.
  • Thực hiện thi công dự án theo hồ sơ thiết kế đã phê duyệt. Đảm bảo các yếu tố và quy định về an toàn lao động, phòng cháy chữa  cháy và các quy định khác đúng pháp luật trong quá trình thi công thực hiện dự án.

nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất trung tâm thể thao

Hình ảnh: TOPDESIGN tư vấn thiết kế nội thất tổ  hợp thể thao giải trí , spa, sauna, nhà hàng

2. Nhận biết Nhà thầu tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín

Thực tế có thể nhận biết nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín bằng nhiều cách. Đối với các dự án vốn ngân sách, quá trình lựa chọn nhà thầu được diễn ra theo quy trình và luật định. Được xét trên năng lực kỹ thuật, năng lực tài chính và năng lực nhân sự với các tiêu chí được đưa ra trong hồ sơ mời thầu. Còn đối với các dự án vốn tư nhân, các chủ đầu tư tư nhân thường nhận biết nhà thầu tốt bằng việc tìm hiểu kỹ về thương hiệu và hình ảnh.

tư vấn thiết kế nội thất penthouse

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng thường được xây dựng bằng chính năng lực của họ, chính vì nền tảng chất lượng và dịch vụ tốt cùng với thương hiệu uy tín lâu năm sẽ mang lại ấn tượng lắng sâu trong tâm trí khách hàng.

Suy nghĩ theo tính logic những công ty xây dựng biết đến tầm thiết yếu và chú trọng quan tâm được hình ảnh nhận diện thương hiệu đẹp, chất lượng thực tế thì đá số các đơn vị, công ty hay doanh nghiệp đó sẽ có sản phẩm và hoạt động kinh doanh nhĩnh hơn đối thị trường cạnh tranh của họ. Lưu ý, tạo điểm nhấn cho nhà thầu không có nghĩa cứ tập trung vào hình ảnh thương hiệu đẹp là công ty sẽ phát triển tốt mà sự đầu tư đó để thể hiện tầm hiểu biết của nhà thầu uy tín, chất lượng.

TOP_Goldsilk Penthouse_03_Girl Bedroom_02

Với những suy luận như vậy thì chắc hẳn họ cũng nghĩ ra điều tương tự đối với lĩnh vực kinh doanh khác. Đa phần các chủ đầu tư cũng đều suy nghĩ như vậy riêng tôi cũng không ngoại lệ dành cho những trường hợp trước khi kí hợp đồng hay sử dụng một dịch vụ nào đó.

thiết kế thi công penthouse

– Có 3 cách để nhận diện thương hiệu và hình ảnh nhà thầu tư vấn thiết kế thi công nội thất hoặc công ty xây dựng uy tín:

  • Trải nghiệm khi trao đổi, yêu cầu với nhân viên.
  • Trải nghiệm thông qua mạng xã hội.
  • Trải nghiệm về sản phẩm của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Báo giá thi công nội thất

3. TOPDESIGN – Tư vấn thiết kế nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, TOPDESIGN đã được nhiều khách hàng tin tưởng, trực tiếp giao làm tổng thầu thi công các dự án biệt thự nhà ở với các diện tích khác nhau, trải dài từ Bắc đến Nam. Với mỗi công trình biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, TOPDESIGN đều đưa đưa ra các phương tiện và biện pháp thi công được sử dụng, thực hiện trong quá trình thi công xây dựng hiệu quả nhất.

TOPDESIGN_thiet ke Nội thất The Zei_A Ngọc Anh_K (5)_Web

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp toàn bộ các vật liệu cao cấp, nhân công và các dịch vụ cần thiết để thực hiện tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng tốt nhất. Tuân thủ quy trình thiết kế nội thất đạt chuẩn và hiệu quả.

Việc lựa chọn một đơn vị, công ty thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp không những mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống lý tưởng, tiện nghi và thoải mái mà còn tiết kiệm về chi phí cũng như thời gian thi công đúng như dự tính ban đầu. Và TOPDESIGN cam kết đảm bảo các tiêu chí trên để bạn yên tâm trao gửi, chúng tôi sẽ hiện thực hoá không gian sống, làm việc như trong mơ của bạn.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...