Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội - Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội – Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

TOPDESIGN là đơn vị thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất, chúng tôi luôn tự hào về những công trình đã hoàn thiện đã chạm đến trái tim của khách hàng.

Trong những năm qua, TOPDESIGN đã thực hiện và tư vấn thiết kế nội thất chung cư và kiến tạo nên nhiều không gian nội thất đáng sống  từ nhiều dự án nội thất chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để biết được tại sao TOPDESIGN luôn nhận được sự hài lòng từ các quý gia chủ lại có thể thu hút khách hàng được nhiều như thế, mời các bạn hãy xem có gì đặc biệt trong dịch vụ thi công nội thất chung cư của chúng tôi.

Xem thêm:

1. Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội với nhiều lợi ích

TOPDESIGN cung cấp tới các quý gia chủ dịch vụ thiết kế nội thất uy tín với nhiều lợi ích

  • Phương án thiết kế nội thất đa dạng, thẩm mỹ, cập nhật những phong cách nội thất mới nhất.
  • Sản phẩm nội thất và không gian sau khi hoàn thiện bàn giao chính xác 100% so với thiết kế
  • Báo giá thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội nhanh chóng, chính xác.
  • Tiến độ thiết kế nhanh và chuyên nghiệp.
  • Làm việc trực tiếp không qua trung gian.

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

2. Vì sao cần thuê đơn vị uy tín thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Các hoạt động về thiết kế, sắp xếp, trang trí nội thất trong làm cho căn nhà được tiện nghi và khoa học nhất đó được gọi là thiết kế nội thất. Đặc biệt đối với những căn hộ chung cư, việc thiết kế nội thất vô cùng quan trọng để tối ưu không gian nhằm mang đến không gian hiện đại và đầy đủ sự tiện nghi cho tất cả thành viên trong gia đình khi sinh sống và làm việc.

thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Tùy các phong cách thiết kế nội thất chúng ta sẽ có những đặc điểm và nguyên tắc nhất định khiến các kiến trúc sư phải tuân theo . Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi sự kiên trì sáng tạo với trách nhiệm cao trong công việc. Cùng điểm qua những lý do nên thuê thiết kế nội thất chung cư để sở hữu không gian nội thất đẹp và hoàn hảo nhất.

2.1. Dễ dàng lựa chọn vật liệu theo sở thích

Trong thiết kế, việc lựa chọn vật liệu có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của căn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyết định đúng đắn khi chọn vật liệu, nhất là khi không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết kế. Trong trường hợp bạn lựa chọn thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những loại vật liệu phù hợp nhất, đảm bảo cả về công năng lẫn thẩm mỹ của ngôi nhà.

TOP_Thiết kế nội thất phong cách Neoclassico_03_04A

Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội để căn hộ đẹp và đủ công năng.

2.2. Tạo được dấu ấn riêng cũng như tính cách của gia chủ

Phần khung của ngôi nhà chỉ có tác dụng tạo nên kết cấu của căn hộ, việc thiết kế nội thất chung cư bao gồm việc lựa chọn kiểu dáng đồ dùng, sắp đặt lại vị trí, kết hợp các món đồ nội thất với nhau…là cái quyết định đến vẻ đẹp, công năng của ngôi nhà đồng thời thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của chủ nhà. Thiết kế nội thất chính là công việc tạo nên phần “hồn” cho căn hộ chung cư.

thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Ngoài ra, hầu hết các căn hộ chung cư đều được thiết kế gần như tương tự nhau trong một khu, do đó, thiết kế nội thất chung cư là cách hiệu quả và đơn giản nhất tạo nên dấu ấn riêng cho từng căn hộ. Tựu chung lại, có được một thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng là mong muốn của tất cả các khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

2.3. Tạo sự đồng bộ về nội thất

Việc thiết kế nội thất căn hộ sẽ giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc lựa chọn các đồ dùng nội thất, bên cạnh đó còn giúp đảm bảo sự thống nhất trong phong cách thiết kế, tránh sự thiếu hòa hợp hay lệch lạc của một số đồ dùng trong căn hộ của bạn.

thiết kế thi công chung cư tại hà Nội

2.4. Dễ dàng dự toán đầu tư và tiết kiệm chi phí

Thiết kế căn hộ giúp bạn dự trù được kinh phí nhờ việc tính toán kỹ lưỡng về giá thành từng sản phẩm nội thất sẽ sử dụng, có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với số tiền bạn sẽ đầu tư cho nội thất của căn hộ. Nhờ sự tính toán chi tiết này mà chi phí đầu tư sẽ đúng với dự tính của chủ nhà, không bị bội chi, giúp bạn  tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

2.3. Tránh những sai lầm trong thi công

Trong thi công nội thất, điều không mong muốn nhất của chủ nhà là việc phải đập đi xây lại, sửa chữa  lại nhiều lần. Để tránh những sai lầm như vậy, bạn cần có một bản thiết kế  chung cư tại Hà Nội thật khoa học, hợp lý để hình dung rõ bức tranh toàn cảnh của ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Các kiến trúc sư sẽ sửa chữa trên bản vẽ nhiều lần đến khi bạn hài lòng rồi mới tiến hành thi công công trình, do đó việc sửa chữa lại nhiều lần rất ít khi xảy ra.

TOP_Nội thất căn hộ Ngoại Giao Đoàn_Ms Tuyết_4. pk

3. Lời khuyên của TOPDESIGN cho dự án thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

TOPDESIGN có một số lời khuyên cho bạn trong dự án thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội của bạn: Nếu bạn có ý tưởng và muốn thiết kế nội thất nhà ở phải đáp ứng các yêu cầu của mình thì trước hết, bạn nên tham khảo qua các mẫu thiết kế trên các chuyên trang kiến trúc, nội thất uy tín hoặc website chính thức của các công ty thiết kế nội thất. Từ đó, chọn ra được mẫu thiết kế phù hợp ý tưởng của bạn nhất và căn cứ vào đó để đưa ra các yêu cầu về thiết kế của mình cho đơn vị được thuê.

thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội

Có như thế, thiết kế nội thất của đơn vị được bạn thuê thiết kế nội thất sẽ ăn khớp với ý tưởng, sở thích của bạn. Sản phẩm cuối cùng vì thế sẽ ưng ý và hài lòng nhất. Nếu cần sự tư vấn và trợ giúp từ các kiến trúc sư, mời bạn để lại yêu cầu và những băn khoăn của mình,Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về các phong cách nội thất được ưa chuộng để tìm ra không gian mà bạn thực sự cần.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP – TOPDESIGN

  • VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Xưởng nội thất TOPwood : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
  • Showroom 01 (Tân Cổ Điển nhập khẩu): Số 17V6A, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 02 (Christopher Guy Style): Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội
  • Hotline: 0966 651 888

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...