Trang trí nội thất chung cư - Cách làm cho căn hộ của bạn trở nên độc đáo

Trang trí nội thất chung cư – Cách làm cho căn hộ của bạn trở nên độc đáo

Các căn hộ thường được bố trí theo mặt bằng điển hình với rất ít hoặc không có sự khác biệt giữa các căn hộ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thiết kế nội thất căn hộ của mình trở nên độc đáo. Thêm một chút cá nhân hóa dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bạn chỉ cần hai điều đó là: một chút bí quyết trang trí và trang trí căn hộ. Với ý nghĩ này, chúng tôi đã tổng hợp các mẹo thiết kế và trang trí nội thất căn hộ hiện đại để giúp bạn bắt đầu!

1. Trang trí nội thất chung cư hiện đại, độc đáo

Một không gian mới bàn giao trống trải có thể làm bạn nghĩ đến việc thực hiện thiết kế thi công nội thất chung cư và các ý tưởng trang trí tuyệt vời.  Thực hiện những bước đầu tiên trong một dự án thường là phần khó nhất trong thiết kế căn hộ. Cho dù bạn đang thuê thiết kế nội thất hay tự mình đảm nhận nhiệm vụ, chúng tôi có các mẹo thiết kế và trang trí quan trọng để giúp việc tạo ra ngôi nhà bạn muốn trở nên dễ dàng.

trang trí nội thất chung cư

2. Mẹo thiết kế và trang trí nội thất chung cư

2.1. Chọn một phong cách trang trí nội thất chung cư cơ bản

Một ngôi nhà thường là sự pha trộn của hai hoặc nhiều phong cách. Không chắc bạn sẽ tập trung vào một xu hướng, nhưng việc lựa chọn phong cách nội thất là rất quan trọng. Nó có thể hoạt động như một hướng dẫn để đưa ra các quyết định thiết kế khó khăn và nó sẽ giúp bạn đi đúng hướng với không gian mà bạn muốn đạt được.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất

trang trí nội thất chung cư TOPDESIGN

2.2. Trang trí nội thất chung cư và những lưu ý về kích thước

Đồ nội thất đúng và phù hợp với kích thước là điều bắt buộc. Trước khi trang trí nội thất bạn cần ghi lại các số đo từ tường đến tường và từ sàn đến trần của ngôi nhà khi bắt đầu thiết kế căn hộ của bạn. Việc đo các ô cửa là giải pháp cho rèm. Cuối cùng, hãy kiểm tra kỹ kích thước của bất kỳ thứ gì bạn muốn để đảm bảo rằng nó sẽ vừa vặn với căn phòng.

trang trí nội thất chung cư

2.3. Trang trí nội thất chung cư hãy lưu tâm đến ánh sáng

Ánh sáng ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của thiết kế căn hộ hiện đại, từ màu tường cho đến cách trang trí. Ví dụ, màu sơn trên tường sẽ xuất hiện khác nhau trong ngôi nhà có ánh sáng dịu hơn và ngôi nhà có ánh sáng nhân tạo mát hơn. Đồ trang trí, chẳng hạn như những món đồ bằng gương và kim loại, không chỉ làm tăng vẻ ngoài của căn phòng mà còn tăng gấp đôi ánh sáng.

thiết kế thi công nội thất chung cư

2.3. Trang trí nội thất chung cư ngăn nắp với các tủ và không gian lưu trữ

Thật dễ dàng để quên đi những thứ thiết thực như tủ lưu trữ đồ khi bạn phân vân về đồ trang trí. Nhưng việc sắp xếp đồ đạc là yếu tố sống còn để thiết kế căn hộ chung cư hiện đại thành công. Nó giữ cho các vật dụng được ngăn nắp và ngăn nắp cũng như mở ra không gian cho nhiều ý tưởng trang trí căn hộ hơn.

TOPdesign_CC HVKTQS_Mr Kien_110m2_06

3. Trang trí nội thất các phòng trong căn hộ chung cư

3.1. Trang trí nội thất phòng khách chung cư

Việc tạo ra một phòng khách căn hộ hiện đại tuyệt đẹp cần có kế hoạch. Bắt đầu bằng cách xem xét các yếu tố chính trong phòng khách của bạn nhưng cũng nghĩ về cách chúng phù hợp với nhau. Các yếu tố cần thiết trong một phòng khách cân đối bao gồm ghế sofa, bàn cà phê, tường và tủ TV. Ví dụ, khi bạn xem xét một chiếc ghế dài, bạn sẽ nghĩ đến những chiếc gối ném. Nhưng trong một mặt bằng rộng hơn, những điểm nhấn này phải phù hợp với những điểm nhấn trên tường, bàn cà phê và tủ.

Xem thêm: Mẫu nội thất phòng khách

TOP_Nội thất căn hộ Ngoại Giao Đoàn_Ms Tuyết_1. pk

3.2. Trang trí nội thất phòng ngủ chung cư

Phòng ngủ không chỉ là một nơi đẹp đẽ. Nó cũng phải là nơi bạn lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc mệt mỏi của bạn. Cho dù bạn tự mình đảm nhận công việc hay sử dụng các dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu, bạn cần có những ý tưởng trang trí căn hộ nhẹ nhàng. Hãy lưu ý rằng một phòng ngủ bận rộn có thể khiến tâm trí bạn trở nên lộn xộn. Vì vậy, hãy giữ nó đơn giản và thay vào đó hãy gắn bó với những thứ cần thiết. Một chiếc giường, hai tủ đầu giường, tủ quần áo, đầu giường và đèn chiếu sáng mặt dây chuyền là tất cả những gì bạn cần.

Xem thêm: Những sai lầm khi thiết kế phòng ngủ

A_TOPdesign_Vinhomes Metropolis_Ms Ngan_Phong ngu con gai_18

3.2. Trang trí nội thất phòng bếp và phòng ăn

Bạn có thể tạo nên một phòng bếp hiện đại bằng cách sử dụng những điểm nhấn đặc biệt. Một trong số các cách bạn có thể dùng đó là chọn các sản phẩm nội thất có chất liệu gốm kết hợp với ánh đèn led hoặc hệ thống đèn chiếu âm trần từ bên trên.

TOP_Interior design and build_The Emerald 1706_01

Đó sẽ tạo nên một nguồn sáng đầy đủ nhất và khi đèn chiếu xuống sẽ tạo nên một không gian bếp ấm áp nhưng rất hiện đại. Thêm vào đó là những cây xanh hoặc trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo sở thích.

Thông tin liên hệ:

  • VPCT: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Xưởng nội thất TOPhome : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
  • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
  • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
  • Hotline: 0966651888

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...