Đơn giá thi công nội thất văn phòng - Các yếu tố ảnh hưởng và báo giá

Đơn giá thi công nội thất văn phòng – Các yếu tố ảnh hưởng và báo giá

Nếu bạn đang có mong muốn thực hiện trọn gói quá trình thi công văn phòng mới hay cải tạo, tân trang lại văn phòng đã cũ kĩ thì tất cả mọi hoạt động đó đều phải đặt ra rất nhiều vấn đề về chi phí. Vì vậy, mọi doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến các tập đoàn khi muốn thi công văn phòng đều cần biết được những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nội thất văn phòng. Nếu bạn muốn biết rõ thì hãy tham khảo nội dung sau mà TOPDESIGN chuẩn bị đề cập nhé.

Đối với đơn giá thi công nội thất văn phòng thì sẽ TOPDESIGN sẽ lên dự toán và gửi file báo giá chi tiết (tuỳ vào phong cách và chất lượng thì chi phí thi công sẽ khác nhau). Bởi các vật liệu khác nhau sẽ có giá cả và chất lượng khác nhau, vậy nên nếu như cùng một phong cách thiết kế nhưng nguyên vật liệu sử dụng khác nhau thì chi phí thi công cho công trình đó cũng khác nhau.

1. Đơn giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc những yếu tố nào?

TOPDESIGN thường gặp câu hỏi của khách hàng muốn biết tổng chi phí khi thi công nội thất văn phòng là bao nhiêu để khách hàng dễ dự trù chi phí khi chưa có bản vẽ thiết kế. TOPDESIGN thường đưa ra một vài yếu tố để khách hàng trả lời, từ đó có thể đưa ra một con số tương đối về tổng chi phí thi công cho khách hàng.

đơn giá thi công nội thất văn phòng

1.1. Đơn giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc diện tích mặt sàn

Văn phòng của khách hàng có diện tích lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thi công nội thất văn phòng. Tất nhiên một văn phòng với diện tích 50m2 sẽ có chi phí thi công nội thất nhỏ hơn rất nhiều so với văn phòng 500m2.

Vì vậy xác định được diện tích mặt sàn là yếu tố đầu tiên trong xác định đơn giá thi công nội thất văn phòng một cách chính xác.

Xem thêm:

1.2. Đơn giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc chỗ ngồi trong văn phòng

Cùng là văn phòng với diện tích mặt sàn 200m2. Nhưng một văn phòng với số lượng nhân viên là 40 và một văn phòng với số lượng nhân viên là 60 cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất văn phòng.

Số lượng nhân viên tăng đồng nghĩa với trang thiết bị tăng như: bàn làm việc, ghế văn phòng, đường dây điện, ổ cắm, dây mạng, tủ tài liệu…từ đó gia tăng chi phí khi thi công văn phòng.

1.3. Đơn giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc số lượng phòng ban

Cùng là văn phòng với diện tích mặt sàn như nhau. Nhưng có văn phòng cần phân chia nhiều phòng ban: phòng tổng giám đốc, giám đốc, trưởng phòng, phòng họp, phòng từng bộ phận…Có văn phòng laị chỉ cần phòng giám đốc, phòng nhân viên và phòng họp. Từ đó dẫn đến chi phí thi công cũng khác nhau.

đơn giá thi công nội thất văn phòng

Với văn phòng cần phân chia nhiều phòng ban, chi phí thi công vách ngăn văn phòng cũng nhiều hơn từ đó dẫn đến chi phí tăng nhiều hơn so với văn phòng cần phân chia ít phòng ban.

1.4. Đơn giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc phong cách thiết kế

Với những văn phòng thiết kế phong cách mở, hiện đại hay tối giản nội thất thường hướng đến nội thất đa chức năng với thiết kế đơn giản, hiện đại. Phong cách này thường sử dụng vật liệu có giá thành phải chăng như gỗ công nghiệp. Do vậy chi phí thi công từ đó cũng được giảm đáng kể.

Với văn phòng theo phong cách trang trọng, cổ điển, tân cổ điển thường yêu cầu về vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên. Từ đó dẫn đến chi phí thi công văn phòng sẽ tăng lên đáng kể.

đơn giá thi công nội thất văn phòng 2

Mời bạn tham khảo đặc trưng của các phong cách nội thất văn phòng trong các đường link bên dưới, để lựa chọn cho công ty bạn phong cách phù hợp nhất:

Văn phòng đẹp hiện đại https://topdesign.com.vn/khong-gian-van-phong-dep-hien-dai-vao-nam-2022-va-nhung-dieu-can-biet/
Thiết kế văn phòng hỗn hợp https://topdesign.com.vn/thiet-ke-van-phong-hon-hop-va-kinh-nghiem-lua-chon-do-noi-that/
Thi công văn phòng hiện đại https://topdesign.com.vn/thi-cong-noi-that-van-phong-hien-dai-dep-va-chuyen-nghiep/
Mặt tiền văn phòng đẹp https://topdesign.com.vn/mat-tien-van-phong-dep-2022-tong-hop-nhung-mau-mat-tien-dep-nhat/
Thiết kế văn phòng phong cách Eco https://topdesign.com.vn/mau-thiet-ke-van-phong-phong-cach-eco-dep-than-thien-voi-moi-truong/
Thi công văn phòng hiện đại https://topdesign.com.vn/du-an-chi-tiet/thiet-ke-thi-cong-van-phong-hien-dai-tai-du-an-nam-do-complex/

2. Đơn giá thi công nội thất văn phòng trọn gói theo m2

Sơ bộ, chúng tôi cung cấp đơn giá thi công nội thất văn phòng theo gói như sau:

  • Với gói dịch vụ trung bình: đơn giá thi công nội thất văn phòng dao động từ 1,6 triệu đến 3 triệu VNĐ/1m2
  • Với gói dịch vụ cao cấp: đơn giá thi công nội thất văn phòng khoảng 4,5 triệu VNĐ/m2
  • Với các hạng mục đồ nội thất cơ bản của một văn phòng như: bàn, ghế, tủ, thiết bị, trần nhà, hệ thống điện nước,… chi phí thi công sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ/1m2.

3. Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói theo m2

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói gồm những hạng mục chính nào?

Tùy vào từng bản vẽ thiết kế văn phòng hoặc hình thức thi công văn phòng mà chi phí thi công nội thất sẽ có những hạng mục khác nhau. Tuy nhiên thông thường báo giá sẽ bao gồm các hạng mục chính sau đây:

3.1. Đơn giá thi công văn phòng hạng mục nội thất

Đây là gói chi phí đề cập đến những chi tiết nội thất trong không gian văn phòng. Gói nội thất bao gồm các hạng mục như bàn ghế văn phòng, quầy lễ tân, bàn ghế làm việc, bàn ghế phòng họp, bàn ghế phòng lãnh đạo, tủ đựng tài liệu.

3.2. Đơn giá thi công văn phòng hạng mục trang trí

Hạng mục trang trí là nói đến hạng mục trang trí phụ cho không gian văn phòng nhằm nâng cao nét thẩm mỹ và cá tính cho không gian văn phòng. Nó đề cập đến các hạng mục như tranh vẽ tường, dán decal cửa kính, thảm trang trí cho văn phòng hay hệ thống cây xanh…

đơn giá thi công nội thất văn phòng 2

3.3. Đơn giá thi công văn phòng hạng mục điều hòa – PCCC

Điều hòa là yếu tố không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại hiện nay. Có văn phòng sẽ lắp mới lại hệ thống điều hòa hoàn toàn. Nhưng trong những tòa nhà văn phòng thường hệ thống điều hòa tổng được setup từ tòa nhà. Tuy nhiên đôi khi phương án thiết kế mới văn phòng đôi khi cần điều chuyển vị trí cửa gió cho phù hợp.

Tùy vào yêu cầu cùng như mặt bằng thực tế của từng văn phòng mà phương án thi công hạng mục điều hòa cũng sẽ khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất văn phòng trọn gói, TOPDESIGN nhận thấy đây là hạng mục khiến nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn nếu như lựa chọn đơn vị thi công không uy tín và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hạng mục PCCC là bắt buộc đối với các tòa nhà văn phòng. Do vậy đơn vị thiết kế thi công cần lên phương án PCCC an tòa, phù hợp và khoa học cho văn phòng dựa trên hiện trạng thực tế. Sau đó trình lên ban quản lý tòa nhà để thẩm định.

Tại TOPDESIGN phương án thi công PCCC được chia làm 3 hạng mục nhỏ để chủ đầu tư có thể dễ hình dung:

  • Hạng mục chữa cháy: Ống chữa cháy, đầu phun, định vị đầu phun….
  • Hạng mục báo cháy: Dịch chuyển đầu báo cháy, cài đặt, lập trình thiết bị vào hệ thống tào nhà, vật tư phụ…
  • Hạng mục Exit, sự cố: Chỉ dẫn thoát nạn, đèn chiếu sáng sự cố, Automat, vật tư phụ…

3.Thiết kế văn phòng không gian mở tiện nghi, hiện đại_TOPDESIGN

3.3. Đơn giá thi công văn phòng hạng mục hoàn thiện

Đây là gói liên quan đến trần, sơn bả tường, vách ngăn văn phòng, cửa đi, cửa sổ, rèm, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống mạng và điện thoại…Doanh nghiệp có thể thuê đơn vị bên ngoài thi công hạng mục này hoặc thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thực hiện hạng mục này luôn.

Theo kinh nghiệm của TOPDESIGN bạn nên thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói thực hiện luôn hạng mục này. Đơn giản vì như vậy dự án sẽ được quản lý chi phí một cách tốt nhất và chủ đầu tư cũng không phải đau đầu quản lý nhiều đơn vị. Hơn nữa quá trình thi công sẽ được thống nhất luôn từ đầu, tránh bị sai sót so với việc sử dụng nhiều đơn vị thi công các hạng mục riêng lẻ.

4. Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và báo giá hợp lý

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, TOPDESIGN khẳng định tên tuổi trên các dự án trải dài khắp miền Tổ Quốc. Sở hữu đội ngũ KTS hùng hậu, chuyên môn cao, năng lực thiết kế vững vàng, các mẫu Thiết kế đa dạng phong cách mang lại nhiều mới lạ.Chi tiết liên hệ tư vấn, vui lòng gọi số Hotline hoặc để lại lời nhắn để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với TOPDESIGN và để lại thông tin trong đường link để nhận báo giá thi công biệt thự mới nhất:

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ THIẾT KẾ

TOPDESIGN – CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤP TOP

  • VPCT: Số 30, BT4-3, KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • VPDD: 606, tầng 6, tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 239 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Nhà xưởng nội thất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hệ thống Showroom :

– Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội

– Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...