Thi công nội thất ngân hàng PG Bank tối ưu công năng, thẩm mỹ

Một văn phòng ngân hàng đẹp, không những gây ấn tượng ban đầu với khách hàng mà càng đến, càng ngắm họ càng say đắm và yêu thích thương hiệu của bạn. Thi công nội thất ngân hàng PG Bank đã kiến tạo một không gian thoáng đãng, hài hòa giữa công năng, tiện ích sử dụng với tên và bộ nhận diện thương hiệu của công ty đối với khách hàng.

1. Giới thiệu đôi nét về ngân hàng PG Bank và dự án thi công nội thất ngân hàng PG Bank

Tháng 12 năm 2023, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức đổi tên thương mại thành Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển, tên tiếng Anh là Prosperity and Growth Commercial Joint Stock Bank, viết tắt là PGBank. Với tên gọi mới này, PGBank muốn nhấn mạnh vào hai yếu tố: “Thịnh vượng” và “Phát triển” – hai từ mang ý nghĩa đặc biệt với không chỉ bản thân ngân hàng, mà với cả khách hàng của mình. 

Tên gọi mới của ngân hàng “Thịnh Vượng và Phát Triển” mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc, phản ánh tầm nhìn và sứ mệnh của ngân hàng trong bối cảnh kinh tế hiện đại: Phản ánh sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại. Trong khi “Thịnh Vượng” mang ý nghĩa truyền thống, liên quan đến sự ổn định và vững chắc, thì “Phát Triển” lại mang hơi hướng hiện đại, đề cập đến sự đổi mới và tăng trưởng.

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 01

Tên gọi mới cũng là một lời cam kết từ ngân hàng đối với tương lai, cho thấy sự quyết tâm không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn trong dài hạn. Gửi đi thông điệp rằng ngân hàng sẽ là đối tác đáng tin cậy, hỗ trợ khách hàng không chỉ trong hiện tại mà còn trong suốt hành trình hướng tới sự thịnh vượng và phát triển.

Tên gọi mới này không chỉ là một biểu tượng, mà còn là một phần quan trọng trong việc định hình hình ảnh và vị thế của ngân hàng trên thị trường tài chính. Bắt kịp tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu Việt Nam

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank luôn đòi hỏi cần phải có sự chuẩn mực, sáng tạo trong thương hiệu để tạo ra nét nổi bật, nét riêng của ngân hàng, với việc bố trí nội thất văn phòng khoa học hứa hẹn sẽ là một không gian làm việc mà rất nhiều ngân hàng hướng tới.

2. Những sáng tạo trong dự án thi công nội thất ngân hàng PG Bank

Mỗi phòng làm việc ngân hàng mang đặc trưng và phong cách trang trí riêng để tạo ra sự khác biệt, hợp với hình ảnh thương hiệu đơn vị muốn hướng đến. Tuy vậy, dù mang phong cách thiết kế thi công nội thất văn phòng nào đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình giao dịch của nhân viên với khách hàng.

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 03

Nếu như một văn phòng làm việc mà chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt và ấn tượng nhưng chưa đảm bảo được yếu tố công năng thì chắc hẳn đây không phải là một thiết kế văn phòng đẹp hoàn hảo và được đánh giá cao. Vì yêu cầu tất yếu của một thiết kế văn phòng làm việc công sở đó là phải đáp ứng tối đa cho nhu cầu giải quyết công việc của nhân viên để từ đó gia tăng năng suất làm việc và tạo dựng thành công cho doanh nghiệp.

2.1. Thi công nội thất ngân hàng PG Bank không gian mở

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank với việc bố trí văn phòng áp dụng phong cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại bởi nó tổng hoà cả hai không gian làm việc và tiếp đón khách hàng nên cần phải toát lên được đặc thù công việc riêng biệt và hỗ trợ tối đa cho công việc của nhân viên văn phòng. Phân vùng không gian làm việc hiệu quả sẽ giúp gia tăng hiệu quả tương tác giữa các phòng ban để từ đó thúc đẩy chất lượng công việc cao nhất.

Một trong những lợi thế lớn nhất của thiết kế văn phòng mở là những lợi ích đi kèm với sự sáng tạo và tinh thần đồng đội. Bởi vì các nhân viên có thể làm việc cùng nhau, điều này loại bỏ sự phân cấp và đảm bảo rằng các cá nhân đều được tham gia vào các quyết định và dự án quan trọng. Gắn kết mọi người lại với nhau giúp khuyến khích học tập nhanh hơn, giao tiếp tốt hơn và nhiều ý tưởng hơn. Nên việc tập hợp tất cả nhân viên lại với nhau trong một không gian có thể giúp những ý tưởng trôi chảy hơn và thuận lợi hơn.

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 08

2.2. Thi công nội thất ngân hàng lựa chọn nội thất phù hợp

Nội thất được ví như “phần hồn” của bất cứ công trình kiến trúc nào, đối với dự án Thi công nội thất ngân hàng PG Bank cũng vậy. Khi chọn lựa nội thất cho văn phòng làm việc ngân hàng, các kiến trúc sư đã căn cứ vào đặc điểm công việc của từng phòng ban trong hệ thống, cũng như chú ý đến diện tích dùng mặt bằng để lựa chọn được các mẫu sản phẩm nội thất có kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu hợp lý. Thi công văn phòng hiện đại với phương án lựa chọn nội thất phù hợp nhất giúp kiến tạo nên không gian làm việc ngân hàng PG Bank hoàn hảo nhất. 

Sau khi chọn lựa được những mặt hàng nội thất hợp lý cho mỗi phòng ban trong văn phòng ngân hàng, công ty thiết kế nội thất văn phòng sẽ tiến hành thi công nội thất ngân hàng PG Bank hướng đến sự tiện lợi cho người sử dụng, tối ưu công năng của các khu vực chức năng.

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 09

2.3. Hệ thống ánh sáng được trang bị đầy đủ, chất lượng

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank. Hệ thống ánh sáng được trang bị đầy đủ cho tất cả những phòng ban, nguồn ánh sáng chất lượng sẽ tạo điều kiện tiện nghi cho quá trình làm việc của nhân viên. Đồng thời, tăng khả năng hợp tác của quý khách hàng (đối với văn phòng giao dịch). 

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 11

Khi thi công trang trí phòng làm việc ngân hàng PG Bank các kiến trúc sư đã cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng hệ thống ánh sáng phù hợp. Tất cả các yếu tố này làm cho không gian văn phòng trở nên sáng sủa, tạo nên vẻ thẩm mỹ về tổng thể. Ngoài ra cung cấp đủ ánh sáng sẽ giúp cho nhân viên bảo vệ được sức khỏe của mình. 

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 05

2.4. Thi công nội thất ngân hàng đảm bảo tính thẩm mỹ

Bên cạnh công năng sử dụng thì tính thẩm mỹ cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng mà thi công nội thất ngân hàng PG Bank đã đạt được. Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công việc. 

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 02

Thử hỏi rằng, có ai trong chúng ta không yêu cái đẹp, sự hoàn mỹ? Phòng làm việc ngân hàng PG Bank đảm bảo tính thẩm mỹ sẽ tạo nguồn cảm hứng trong công việc cho cán bộ, nhân viên trong công sở ngân hàng. Từ đó, hiệu suất công việc cũng nâng lên, các áp lực, gò bó cũng được hạn chế hơn. Các kiến trúc sư đã phối hợp màu sắc hài hòa, sắp xếp nội thất và những vật dụng trang trí hợp lý, bắt mắt. Không gian được thiết kế thi công tối ưu, kéo theo đó là hiệu quả làm việc của nhân viên được tăng lên đáng kể và góp phần gia tăng sự chuyên nghiệp và mức độ uy tín của công ty.

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 04

3. Thi công nội thất ngân hàng PG Bank –  Các không gian chức năng

3.1. Thi công nội thất ngân hàng PG Bank – Quầy giao dịch

Quầy giao dịch ngân hàng được xem là bộ mặt thể hiện uy tín, mức độ chuyên nghiệp của một ngân hàng hiện nay. Vậy nên việc chú trọng đến kiểu thiết kế quầy giao dịch sao cho phù hợp để làm nổi bật được thương hiệu là rất cần thiết. Thi công nội thất ngân hàng PG Bank quầy giao dịch đã tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao, màu sắc tao nhã mà còn có kiểu dáng thiết kế tiện ích. 

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 06

 • Chất liệu bàn quầy cao cấp, độ bền cao: Quầy ngân hàng là khu vực chính và quan trọng đối với bất cứ ngân hàng nào. Khu vực này là để thực hiện mọi công việc, giao dịch với khách hàng, đối tác nên khi thi công nội thất ngân hàng PG Bank đã lựa chọn sản phẩm nội thất chất liệu tốt, chủ yếu là chất liệu gỗ công nghiệp được sơn phủ màu đẹp mắt, tăng độ bền, chống ẩm tốt.
 • Kiểu dáng thiết kế tiện nghi, Màu sắc trang nhã: Thiết kế quầy bàn với màu sắc tao nhã, đẹp mắt. Quầy giao dịch được thiết kế với kiểu dáng bàn thẳng dài giúp tận dụng tối đa diện tích. Trên mặt bàn thiết kế rộng rãi để đựng được nhiều giấy tờ, máy tính, hồ sợ và không gian trống để làm các thủ tục với khách hàng.

3.2. Thi công nội thất ngân hàng PG Bank – Phòng làm việc nhân viên

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank, Khu vực làm việc nhân viên có sử dụng các kiểu ghế chân quỳ và ghế xoay có tăng chỉnh chiều cao tạo tính tiện nghi cho người dùng. 

Bàn làm việc, hệ thống ánh sáng, điện. internet thiết kế lồng ghép đồng bộ tạo nên một tổng thể hợp lý, tạo điều kiện làm việc hoàn hảo cho nhân viên. Phong cách thiết kế đồng bộ với khu vực giao dịch, phù hợp với diện tích chung.

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 07

Trong không gian này, ưu tiên thiết kế mở thuận tiện cho việc trao đổi công việc của nhân viên. Đồng thời tạo điều kiện phòng đón được luồng ánh sáng tự nhiên.

3.3. Thi công nội thất ngân hàng PG Bank – Phòng họp

Thiết kế phòng họp đẹp với bàn họp dùng trong ngân hàng sang trọng, đẳng cấp đồng thời mang tính chuyên nghiệp, nghiêm túc. Chọn bàn họp văn phòng lớn phù hợp với diện tích chung, số lượng người ngồi, đối tượng và mục đích sử dụng.

Ghế phòng họp được lựa  chọn ghế da chân quỳ cao cấp, góp phần tạo nên sự thoải, tiện nghi cho người dùng, hiệu quả buổi họp và các thông tin được truyền tải tốt nhất! Không những thế thi công nội thất ngân hàng PG Bank còn setup các thiết bị điện tử hỗ trợ như: dây điện, ổ điện, micro,…Các trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến chất lượng của cuộc họp tốt nhất.

Thi công nội thất ngân hàng PG Bank - Topdesign 10

4. Lời kết 

Trong thiết kế thi công nội thất văn phòng đòi hỏi nhà thầu thiết kế thi công văn phòng có chuyên môn về kiến trúc, phối màu và cung cấp, phân phối các dòng nội thất văn phòng chất lượng, mang đặc trưng riêng. Về thi công nội thất ngân hàng PG Bank, người kỹ thuật phải đảm bảo được tính tập trung, tỉ mỉ và cẩn thận trong khâu vận chuyển và lắp đặt. Văn phòng làm việc đẹp, khoa học tạo được sự chuyên nghiệp, nâng cao tính đẳng cấp, chuyên nghiệp, uy tín của ngân hàng đó với khách hàng, đối tác.

TOPDESIGN được biết đến là  đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Cùng đội ngũ kỹ sư,  kiến trúc sư có chuyên môn, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, gợi ý các ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo tạo hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhất.  Với năng lực TOPDESIGN Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh.

Mời bạn tham khảo thêm:

Một số Tip về kinh nghiệm thiết kế cho từng loại hình văn phòng công ty theo ngành nghề:

Nếu cần thêm thông tin chia sẻ, quý khách hàng đừng ngại ngần liên hệ ngay với TOPDESIGN để được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi tư vấn kỹ hơn. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TOPDESIGN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

5. Thông tin liên hệ TOPDESIGN

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TOP (TOPDESIGN)

 • VP Hà Nội: Số 30, BT4-3 KĐT Vinaconex 3 – Trung Văn, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: SAV2 (Tháp 2) The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ – Quận 2 – TP.HCM
 • VPCT: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • VPDD: 606, tầng 6, Tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, 237 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Nhà xưởng sản xuất XTOP : Đồng Nhân, Đông La, Hoài Đức, Hà Nội.
 • Showroom 01 (Boss Casa) : Shophouse ML6-33 Vinhomes Green Bay, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
 • Showroom 02 (Christopher Guy Style) : Số 14 Ngõ 180 , Đường Tây Mỗ , Nam Từ Liêm , Hà Nội.
 • Google Map: https://topdesign-interior.business.site/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/noithattopdesign/
 • Hotline: 0966 651 888.

Click để nhận báo giá dịch vụ thiết kế và thi công nội thất ...